Truyện sex » Truyện sex ngắn » Tiểu Vân » Phần 3

Tiểu Vân

Phần 3

Dời miệng nhau, nàng nói trong hơi thở vội, mắt khép hờ: “Yêu em đi anh…”. Chàng tốc váy áo ngủ nàng lên rồi trút bỏ nó qua khỏi đầu nàng.

Đến phiên chàng muốn đo thịt da người tình, nằm úp lên Tiểu Vân nhiều hơn. “Hự…” Nàng khẽ rên khi thấy chàng đè lên nàng, nàng thích sức nặng của người tình đè ép nàng, như muốn đè bật, đè nhừ sự khát tình chất chứa.

Chàng luồn tay xuống tụt quần xịp của nàng xuống rồi lôi ra khỏi chân nàng. “Oh… ôi…” Cả hai đồng thốt lên cảm giác sướng khoái chạy rần châu thân khi bây giờ đều trần truồng, thịt áp thịt, da áp da, cây dương của chàng cương cứng nằm thẳng trên giữa những cánh hoa người yêu.

Tiểu Vân dạng chân ra cho chàng nằm hẳn vào “yên”. Đôi tình nhân ôm ghì lấy nhau tận hưỡng cái e ấp lần đầu trao nhau, lòng muốn như lửa thiêu nhưng còn để dành, trân quý.

Long trườn xuống hôn Tiểu Vân ở dưới, mới đầu ở bên trong đùi xong ở khe suối.

Chàng liếm khẽ lên hạt nhỏ, liếm đều, làm nàng bức rức.

Chàng với một tay lên xoa bóp vú nàng cũng đã săn nhọn.

Nàng luồn tay xuống nắm lấy tóc chàng, ghì đầu chàng để kiềm chế cơn thống khoái đang đà ập tới. “Aaahhh… Long ơi, em sướng quá…” Tiều Vân rướn lưng, rướn chân cong lên, mông cũng hẩy lên, cả người nàng căng ra như muốn bức tung.

Chàng biết ý lội theo sóng trào người yêu, môi chàng chúm lại bú lấy hạt nhỏ không buông, đút hai ngón tay vào trong động đào nguyên đã lai láng suối ngọt mà thụt ra thụt vô, vồn vã.

Tiểu Vân rú lên “Áááhhh… Em raaa – aahhh!!!”Chân nàng còn giựt giựt chưa yên thì chàng rút tay ra, ngoạm lấy luôn hai mép âm thần của nàng rồi bú mút chất suối ngọt đang tuôn chảy.

Không còn ghì đầu chàng chặt như lúc nãy mà đã lơi, nàng vuốt tóc chàng trìu mến, khẽ nhắm mắt lim dim tận hưởng những phút giây thư giãn sau một cao trào, máu huyết vẫn còn chạy rần rần khắp người nàng. “Ái da!” Nàng thấy đau nhói một cái, mở mắt ra thì thấy mặt Long đã không còn ở dưới chân nàng nữa mà ngay trên mặt nàng, ánh mắt tha thiết.

Chàng đã đút vào một cái một, nhờ lưu thủy trơn ướt, cây dương ngạo nghễ của chàng đã đâm lút sâu vào chỗ thầm kín của nàng. “Hự… đau em… Lần đầu tiên của em…” Chàng để yên, thấy mình thoi thóp nguyên cây cứng trong nàng sâu ấm cúng.

Rồi chàng bắt đầu rút ra từ từ, ấn vào lại thung dung.

Tiểu Vân lại khẽ rên khoái cảm, không còn thấy đau nữa “ồ… anh yêu của em… sướng quá… hự, hự…” Nàng bám víu lấy vai chàng khi chàng ra công nắc, nàng bóp lấy chàng trong đó làm chàng cũng thấy sướng vô cùng.

Bất chợt chàng rút ra làm nàng hơi hụt hẫng.

Chàng xô nàng lăng qua một bên rồi lật úp nàng lại lên nệm.

Đoạn chàng úp lên nàng, cây dương đã ấn tuột vào sâu lại trong nàng.

Chàng nắc mạnh.

Háng chàng dọng bành bạch lên hai mông nàng, chàng luồn tay xuống bóp ghì vú nàng, hai người toát mồ hôi rịn trên da thịt đang cuồng nhiệt.

Ở tư thế này yêu nhau mật thiết quá.

Chàng rút ra ấn vào càng mạnh hơn.

Nàng ngoáy cổ lại tìm môi chàng hôn bấn loạn.

Cây dương chàng đụng phải nóc âm đạo làm nàng chới với, ú ớ chưa kịp ra tiếng thì cơn thống khoái lại ập tới: “Aaahhh… Chết em anh ơi, Long ơi…” Chàng cưỡi theo.

Nín thở ở giây phút chót, kịp rút ra, bắn đầy lên mông lên lưng lên tóc nàng…

Những tuần lễ sau đó hai người quấn quít lấy nhau, hễ có dịp là ân ái mặn nồng.

Có hôm Long nghỉ trưa thì chạy sang apartment Tiểu Vân, nàng nấu cho chàng ăn các món Hàng Châu quê nàng, sau đó chàng và nàng lại quyện lấy nhau.

Chàng hướng dẫn nàng, hai người ân cần cho nhau trong đủ tư thế.

Có hôm bà bạn share apartment đi bang xa thăm con thì Long ngủ lại với Tiểu Vân, làm tình từ trong buồng tắm ra đến phòng khách.

Có hôm đi chơi biển thì suốt dọc đường, có lúc nàng gối đầu lên đùi nàng lim dim ngủ, để chàng một tay vuốt ve nàng, một tay cầm lái, có lúc nàng lôi chàng ra bú mút trong khi xe vẫn lao ở tốc độ cao 96 cây số một giờ hay hơn trên xa lộ. Chàng và nàng như thiêu thân, đến với nhau trong quý mến dịu dàng nhưng tình trao như lửa đốt.

Cuối mùa hè, sau buổi đi nghe concert giả từ của ban nhạc kích động KISS tại khu rừng đồi Woodlands, đánh dấu hai mươi lăm năm hoạt động, Long nhận được điện thư của Tiểu Vân:

“Long yêu dấu của em, em thật biết ơn anh đã đến trong đời em, cho em những ngày thật hạnh phúc. Nhưng bấy lâu em cũng bối rối quá anh à. Em mừng vì anh không dối em nhưng sau mỗi lần mình gần gũi em lại cảm thấy có lỗi. Em nghỉ mình không nên gặp nhau nữa. Tha thứ cho em nha Long. Anh cũng biết đó, trên đời nhiều khi cái mình muốn mình lại không thể có. Thương anh em càng muốn anh chỉ là của riêng em mà thôi. Anh từng nói anh ích kỷ vì không từ chối được tình yêu của hai người đến cùng một lúc. Bây giờ đến phiên em cũng ích kỷ anh ơi. Em ghen đó, khi nghĩ đến cuối năm anh về Việt Nam cưới vợ. Phải, nhưng biết sao, em chỉ là người đến sau. Em không muốn chơi với lửa, không muốn bị tổn thương, thôi mình chấm dứt sớm thì hãy còn giữ những kỷ niệm đẹp trong nhau. Đừng buồn nha anh, tha thứ cho em. Giả biệt my love, Tiểu Vân của Long.”

Bạn đang đọc truyện Tiểu Vân tại nguồn: http://truyendu.com/tieu-van/

Hai năm sau. Một năm trước đây thì Long có được tin qua bạn học Tiểu Vân đã lấy được bằng cao học rồi đã lấy chồng, theo chồng về bang Colorado, vùng tuyết lạnh lúc mùa đông. Nàng sống vui, tuy không kiếm được việc làm vì tình hình kinh tế nước Mỹ đang đi xuống, an phận ở nhà làm bà nội trợ, nghe nói chồng nàng cũng làm kỹ sư lương cao nên okay. Chàng nghe tin thì cũng an tâm, thầm chúc phúc cho nàng.

Một hôm trên xe, vợ chàng ngồi bên cạnh lớn tiếng:

– Anh làm gì mà chạy nhanh vậy!? Đường Houston xấu quá, ổ gà không. ANH!? Sao không lo lái xe, nhìn cái gì vậy? Ở Mỹ này chán chết, có gì, có ai đâu mà nhìn ngoài đường, chả có ma nào, toàn xe là xe. Lo lái xe đi!

– Ồ, anh mời nhìn thấy đám mây nó tượng hình cũng giống người đó mà.

— Hết —

Phần trước
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Tiểu Vân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ bạn học
Ngày cập nhật 09/12/2018 11:15 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Địt gái đêm giao thừa
Đúng như lời thằng bạn vàng nói, công ty đúng là toàn gái xinh các bác à, vào bàn cũng giới thiệu anh em giao lưu đâu đó nhưng chưa được giao hợp, mình cũng có số của một em 35 tuổi, có chồng nhưng li hôn, hiện giờ sống một mình ở đường Quang Trung Gò Vấp, cái gu của mình là thích mấy em da trắng là ok, và em này thì đúng là da trắng, tướng tá nhìn bốc lửa, mặc cái váy thì ôi trời cái cặp vú như muốn nhảy bổ ra ngoài, làm mình vừa ăn vừa lau nước miếng. Em này nhậu được vài chai thì mặt mũi đỏ gay, mình mới nói em...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex có thật Truyện sex dịp Tết
Phá trinh em gái quen trên Zalo
Quen em trong lần tình cờ dạo 1 phần mềm kết bạn và chuyển qua zalo thần thánh. Sự khởi đầu với những câu hỏi han về bản thân và có những câu đưa đẩy với nhau. Chúng tôi lại Chat Sex với nhau và nói ra về quan điểm tình dục. Và kết thúc câu chuyện là một câu rất bất ngờ: “Em là cô gái còn trinh, anh không hợp với em. Em xin lỗi anh.” Cô âý chặn zalo tôi. Tôi đã tưởng kết thúc rồi. Nhưng ngày hôm sau, mọi thứ không như tôi nghĩ. Cô ấy bỏ chặn và rủ tôi đi nhà nghỉ. Trớ trêu thay, 2 đứa lại vào quán nước mía để ngồi nói chuyện. Và cô ấy phải có việc bận phải đi liền, chúng tôi chỉ nói chuyện có được 30 phút. Ông trời không chiều lòng người mà. Và rồi 1 tiếng sau, cô ấy lại rủ tôi vào nhà nghỉ... Tôi xin nói thẳng với anh em trên truyendu.com là tôi quan hệ với thời gian 2 tiếng đồng hồ . ... Bạn đang đọc...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện phá trinh Truyện sex có thật
Cuối cùng em đã yêu
Phần 3 Trung run lên khi đôi môi mền chạm vào da mình, cảm giác này đánh tan cái rụt rè trong Trung, mở bung những ham muốn mà Trung cố đè nén từ nảy tới giờ... Trung ghìtrang vào người: “Hôn thì phải như vầy...” Trung ép môi mình vào môi Trang và mút mạnh... “Uhmm... Kk... hh... ô... ng...” Trang phản đối không thành chữ rõ ràng vì môi nàng đang bị môi Trung kiềm hãm... Trung chồm tới đẩy người Trang dựa ngữa vào thành ghế, khéo léo dùng thân mình chận cánh tay trái của Trang vào thành ghế, một tay ghìót nàng, giữ không cho Trang ngãđầu ra sau, tay kia Trung nắm lấy cổ tay còn lại của Trang không cho nàng đẩy người ra... Trang hoàn toàn bị khống chế... nàng chỉ còn phản đối trong hơi thở đứt quãng... “Kk... hh... ô... n... g... khô... ng... đ... ư... ợ... c...” Lưỡi Trung đã tiến qua miệng nàng, ngọ ngậy tìm lưỡi Trang, Trang dùng lưỡi mình chõi mạnh không cho lưỡi Trung lấn vào... “A... nh... th... ươ... ng... em...” Trung thìthào, vẫn không rời môi Trang... “A...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex bắn tinh vào lồn Truyện sex bóp vú
Truyện sex
Truyện người lớn