Truyện sex » Truyện sex ngắn » Tôi và em gái

Tôi và em gái

Phần 1

Liên ngồi nhìn Hùng, người anh trai mình đang ngồi xem TV trong phòng khách. Hùng ngồi uống bia cho qua cơn buồn vì Hùng vừa mất bạn gái. Hùng vẫn không để ý đến những giọt bia đang chảy đầy trên ghế và quần. Hùng nhìn Liên cười gượng gạo. Hùng rất đẹp trai có thể nói như vậy, so với người Việt Nam thì Hùng rất cao lớn, mái tóc đen và dầy với ánh mắt buồn, không hiểu sao mà Hùng lại bị bạn gái bỏ như vậy. Liên không dám nhìn vào đôi mắt người anh mình, mỗi lần Hùng nhìn Liên là cô bé cúi xuống vì gượng. Trong những ngày này, Hùng rất buồn và tỏ ra như bất cần đến mọi việc. Và câu chuyện xảy ra khi ba mẹ Liên và Hùng đi về VN thăm gia đình và để căn nhà lại cho hai anh em trông coi.

Hùng năm nay chỉ vừa tròn 18, trong khi Liên còn rất nhỏ, năm nay chỉ vừa 11 tuổi. Hai anh em Hùng và Liên rất thân với nhau và cho tới lúc này hai anh em vẫn luôn khắn khít. Liên cảm giác như anh Hùng thay đổi sau khi đưa Ba Mẹ về VN, lúc hùng lên xe trở về, ngồi trong xe, Hùng đã quàn vai qua Liên và xoa đùi cô bé. Lúc về đến nhà, Hùng ôm vội liên và hôn lên môi, Hùng lúc nào cũng hôn em mình nhưng chỉ hôn lên má, lần này, Hùng ôm Liên hôn miệng và mút làm cho Liên sượn đỏ mặt, Hùng tập cho em gái mình bằng cách đưa lưỡi vào bên trong và mút nhẹ lưỡi Liên, có lúc làm cho Liên bị ngộp. Liên cố vùng vẫy đẩy Hùng ra và cô bé giận dỗi:

– Anh Hùnggg làm gì kỳ qúa đi!

Hùng phản ứng bằng cách ôm Liên thật chặt làm cho Liên có cảm giác là anh mình rất thương mình và Liên cũng mong như vậy, mong anh mình thương mình thật nhiều. Liên vẫn đứng yên cho Hùng hôn lần nữa, lần này Hùng hôn nhẹ nhàng hơn, Hùng đưa lưỡi mình vào miệng Liên nhẹ hơn và như nuốt hết nước miếng em mình.

Sau đêm đó Hùng hay ôm em mình mà hôn say đắm, Liên chấp nhận và không ngăn cản anh mình nữa. Hùng căn dặn là Liên không được đi đâu chơi mà không báo cho Hùng biết và Hùng căn dặn không được nói chuyện hai anh em thương nhau như thế nào cho người khác biết. Và Hùng nói:

– Em là do anh trông coi cho tới lúc Ba mẹ về và em phải làm những gì anh căn dặn và chỉ bảo. Liên nhìn Hùng và dạ rất lễ phép.

Hùng đã tắm cho em gái mình từ lúc bé, nên Liên cũng quen như mọi ngày, lúc này thân thể Liên bắt đầu thay đổi và Liên cảm thấy hơi ngại, lần này Hùng muốn Liên cởi hết đồ cho Hùng tắm. Cô bé gượng gịu trả lời:

– Không anh Hùng ơi, kỳ lắm, em không thích đâu!

Hùng trả lời, được lắm, khi Ba mẹ gọi về, anh sẽ nói là em không nghe lời anh và em có nhớ là tháng Ba, sinh nhật em, Ba Mẹ sẽ dẫn em đi chơi Disney không? Liên nhớ rõ là Ba Mẹ hứa là nếu Liên ngoan ngoãn thì sẽ được đưa đi chơi Disney còn nếu anh Hùng nói với Ba mẹ là Liên không nghe lời thì là… Nghĩ đến đây, Liên bằng lòng. Những ngày cuối tuần đã đến, Hùng muốn em mình ở nhà với mình, không cho Liên đi thăm bạn gì hết. Hùng bồng Liên vào phòng tắm và cởi áo quần Liên ra, Hùng cũng vậy, trần truồng. Hùng ôm Liên hôn môi và nút lưỡi cô bé, lần này Hùng vuốt mông Liên và kéo sát vào người, dương vật Hùng căn cứng lên ép vào bụng Liên. Hùng kéo lấy tay Liên và bắt cô bé nắm lấy dương vật mình, Liên rất ngượng vì lần đầu nhìn thấy dương vật của đàn ông, Hùng đùa.

– Em à, em cầm nó đi và chơi với nó.

Bạn đang đọc truyện Tôi và em gái tại nguồn: http://truyendu.com/toi-va-em-gai/

Liên hỏi:

– Sao nó cứng vậy anh? Liên nói xong thì buông tay ra…

Hùng trả lời:

– Thì tại anh nhìn thân hình em đẹp qúa nên anh nổi hứng, em đừng buông nó ra, nó căng cứng mà em không làm cho nó xì ra không thì nó sẽ nổ tung và anh sẽ chết đó…

Liên sợ hãi, vậy em làm sao cho nó ra?

Hùng nói:

– Em cầm mút nó nhẹ nhẹ ra vào một hồi nó sẽ ra…

Hùng không chờ Liên phản ứng, đưa dương vậy vào miệng Liên, cô bé cầm nó mút nhẹ, miệng cô bé nhỏ so với dương vật của Hùng nên mỗi lần cô bé kéo vào trong là Hùng ấn thêm vào…

– Ohhh chết anh rồi ohhh đã qúa, sắp xì ra rồi em đừng có ngưng nghe… Liên nghe lời nhắm mắt, cầm dương vật mà mút, Hùng nắm tóc cô bé ghị lên xuống theo nhịp mút của Liên… Hùng bấu tóc cô bé và rút dương vật ra ngoài.

Hùng nói Liên ngồi trong bồn, Hùng vặn nước và dùng xa bông tắm cho em mình. Hùng xoa lên lưng, bụng và ngự? Của Liên, và xoa xuống dưới chung quanh chỗ kín làm cho gương mặt của Liên nóng bừng lên, Hùng nói:

– Em dang chân rộng ra thêm cho anh rửa chỗ đi tiểu cho sạch, Liên ngoan ngoãn dạng hai chân ra, Hùng xoa chung quanh hột mồng làm cho Liên la ơ ớ vàbấu chặt cánh tay Hùng…

– Ohh í”da ohhh, anh ơi… í” daaa.

Hùng xoay ngang người ngồi sát phía sau lưng Liên và tiếp tục xoa âm đạo Liên làm cho Liên rên liên tục, Hùng liếm tai Liên và mút làm cho cô bé nhắm mắt lại, ngón tay Hùng bắt đầu tìm cái khe nhỏ và ấn nhẹ vào Hùng ấn vào cỡ chừng một lóng tay làm cho Liên chỉ đau một ít nhưng cơn hứng làm cho Liên quên đi hết những chuyện chung quanh… Liên hốt hoảng khi Hùng thọt ngón tay sâu hơn.

– Làm gì vậy anh ohh ohhhhh, gì vậy anh???

Hùng trả lời:

– Em tê hết rồi phải không?

Liên trả lời:

– Em tê hết rồi, em sợ qúa!!! Hùng trả lời vào tai Liên.

– Em đang sướng đó, muốn anh làm nữa không?

Liên gật đầu, lần này với sự? Đồng thuận của Liên, Hùng thọt ngón tay từ từ và sâu hơn và nhanh hơn làm cho Liên rên càng lớn.

– Agggggg anh ơi agggg ohhhh, aggg!! Liên uống cong người lên và ôm chặt cổ Hùng, cô bé đưa âm đạo cao hơn cho Hùng thọt ra vào dễ hơn… Hùng nói Liên là nắm tay Hùng trong lúc ngón tay còn nằm bên trong, Liên nắm tay Hùng và thọt ra vào theo ý Liên, Liên cầm tay Hùng và ấn ra vào, Hùng giải thích, đó là màng trinh của em, lúc em thọt vào chỗ mà nó đau lên là màng trinh đó, một tí nữa thì anh giúp em thông nó, sau này khỏi sợ đau nữa!!! Hùng chỉ nói nhưng không nói làm cách nào. Sau khi tắm xong, Hùng bế em mình vào phòng và lau khô, Hùng để Liên nằm xuống giường, lần này, Hùng dạng hai chân em ra và đưa miệng vào mút, Liên ôm gì lấy tóc Hùng trong khi Hùng mút say đắm như muốn nuốt hết chất nhờn của Liên.

Hùng hỏi.

– Em cho anh bỏ nó vào được không?

Liên tuy hứng nhưng nghĩ chỉ ngang đó thôi và sợ hãi khi nghe Hùng hỏi như vậy, Liên gào lên và khép hai chân lại khóc…

– Anh buôn em ra hu hu, không được đâu, Ba mẹ la chết…

Hùng mất hứng nhưng cũng không muốn làm cho Liên sợ nên buôn Liên ra, cô bé thoát thânchạy nhanh về phòng mình và đóng cửa lại…

Bạn đang đọc truyện Tôi và em gái tại nguồn: http://truyendu.com/toi-va-em-gai/

Tối hôm đó, Liên không dám mở cửa phòng. Trời tối thật nhanh, chưa gì đã 9 giờ tối, Liên đói bụng, muốn ra ngoài tủ lạnh kiếm gì ăn. Cơn sợ hãi cũng bắt đầu nguôi. Liên hé cánh cửa nhìn ra ngoài, bên ngoài gần như yên tịnh.

Liên tự hỏi: Anh Hùng đâu nhĩ? Liên bước ra ngoài, lần này Liên ăn bận rất kín đáo, đi lần theo cầu thang bước xuống phòng khách và đi thông qua nhà bếp. Liên nhìn thấy một cái note dán trên tủ Lạnh.

“Liên, bạn anh mời anh tới nhà mới ăn tân gia, mai anh mới về, có gì em mời Thu qua nhà ngủ chung cho khỏi sợ. Anh có mua cái Pizza để trên bếp… thương, Anh Hùng”

Anh mình đi rồi Liên cảm thấy đỡ lo, nghĩ đến Thu, một đứa bạn duy nhất cùng trang lứa, Thu rất đẹp và trắng như bông bưởi không thua gì Liên. Liên cầm vội điện thoại lên và gọi cho Thu.

– Thu ơi, hôm nay Liên ở nhà một mình sợ quá, anh Hùng đi chơi với bạn mai về, Thu đêm nay qua ngủ với Liên được không. Đầu giây bên kia Thu tỏ ra vui lắm được tới nhà Liên chơi và xem phim.

Khoảng chưa đầy nửa tiếng sau Thu đã có mặt tại nhà Liên. Hai đứa ngồi ăn Pizza chung và xem phim, trời khuya đến thật là nhanh phút chốc đã 1 giờ sáng. Hai đứa mệt lả, lăn đùn ra ghế sô pha nằm ngủ.

Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Tôi và em gái
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ em gái, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 30/11/2018 18:05 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Công chúa Bạch Tuyết
Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc nọ có một bà hoàng hậu nhan sắc tuyệt trần. Bà sống hiền lành phúc hậu nên luôn được moị người quý mến. Mùa đông năm ấy, trong lúc ngoài trời tuyết rơi lả tả, hoàng hậu ngồi khâu bên khung cửa sổ bằng gỗ mun đen bóng. Đột nhiên, kim đâm trúng ngón tay hoàng hậu, một giọt máu đỏ tươi rơi xuống nền tuyết trắng xóa. Bà chợt ước ao có được một đứa con gái cũng xinh đẹp như cảnh vật trước mắt. Quả nhiên một thời gian sau bà sinh được một cô con gái đúng y như bà từng mơ ước. Cô gái có một làn da trắng như tuyết, môi thắm tươi như giọt máu, tóc đen láy như gỗ mun cửa sổ. Bà đặt tên con là Bạch Tuyết. Chẳng bao lâu sau, hoàng hậu qua đời vì bạo bệnh. Nhà vua dù rất thương tiếc hoàng hậu nhưng vì nhiều lý do ông buộc phải lấy một bà vợ khác. Bà này cũng xinh đẹp khác thường nhưng lại có tíng tình cực kỳ kiêu căng, hợm hĩnh. Bà ta có một tấm gương...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Truyện cổ tích chế
Đêm sinh nhật
Tôi luôn là một đứa ưa mạo hiểm và tính cách này cũng đã ăn sâu vào đời sống chăn gối của tôi. Tôi khoái được làm tình ở chỗ dễ bị phát hiện. Đúng ra thì tôi luôn kiểm tra chắc chắn là rất ít cơ hội bị người khác bắt gặp trước khi làm tình, nhưng cái ý nghĩ làm tình ở chỗ nào mà mọi người có thể nhìn thấy luôn kích thích tôi. Tôi khoái chuyện này lắm và gần đấy tôi đã chơi tay ba đã đời luôn Con Lý Hoa bạn tôi sinh nhật tháng trước, tháng 7 nóng chảy cả mỡ. Thằng bồ nó, thằng Song , rủ nó đi ăn tối rồi vào Queen Bee để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của nó. Thằng Song hơn con Hoa chừng 3 tuổi. Nó là con nhà giàu. Nó có một con xế hộp. Không chỉ giàu, nó còn cực kỳ quyến rũ. Cao, to, lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn. Khuôn mặt nó thì miễn chê luôn. Cực kỳ đẹp trai. Nó có một thứ mà con gái chết nhất:? Con quỷ ở trong quần nó. Tôi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể
Xin lỗi, em chỉ là con đĩ!
Đại Bản thường chỉ Hạ Âu nói: “Mày nuôi con đĩ này, làm sao mà trông cứ như gái trinh ấy nhể?” Tôi không thích mọi người gọi Hạ Âu là đĩ, nhưng Hạ Âu đích thực là một điếm bán thân nuôi miệng, mà tôi cũng không nói được đĩ và điếm và thì khác nhau ở chỗ nào. Tuy nhiên vẫn cứ không thích mọi người gọi thế. Tôi chưa từng phân tích lý do. Hạ Âu năm nay mười chín, Hạ Âu rất xinh đẹp. Cô gái xinh đẹp Hạ Âu là một con đĩ, không thích cười không nhiều lời. Mặt cô luôn tràn đầy một nỗi thanh tân. Đó là nguyên nhân vì sao thằng bạn tốt của tôi Đại Bản toàn bảo Hạ Âu nom như là gái trinh. Có thể nói Hạ Âu là một con đĩ không có trách nhiệm với công việc, cụ thể ở chỗ, cô vĩnh viễn không bao giờ rên rỉ trên giường. Gái giang hồ tiếng rên dâm dật, âm thanh lúc cao thất thanh lúc hổn hển đứt đoạn, kích thích và triền miên. Hạ Âu khi lên giường toàn cắn chặt môi, chịu đựng chứ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave
Truyện sex
Truyện người lớn