Truyện sex » Truyện sex ngắn » Tôi và em gái

Tôi và em gái

Chương 2

Khoảng 2 giờ khuya, Thu mắc tiểu và đôi mắt như không muốn mở ra vì buồn ngủ, Thu đi vào buồn tắm, vừa lúc đi tiểu xong, bước ra ngoài phòng tắm, bất chợt người bịt mặt đứng chờ sẵn tay bịt nhanh miệng của Thu, tim cô bé đập nhanh sợ hãi. Người bịt đưa con dao nhọn làm dấu với Thu, nếu không hợp tác thì sẽ bị hại, người bịt mặt căn dặng lúc mở tay ra không được la. Thu gật đầu tuân theo lệnh. Người bịt mặt đưa Thu vào phòng Liên cột chặt hai tay vào thành giường căn dặng không được la không thì sẽ biết tay. Thu gật đầu im lặng ngồi trên giường.

Người bịt mặt đi ra ngoài phòng khách, nơi Liên đang ngủ say, lấy tay bịt miệng Liên lại và căn dặng giống như Thu. Liên khẽ gật đầu và người bịt mặt dẫn Liên vào phòng cột chung với Thu.

Một lúc sau, tiếng anh Hùng bấm chuông ngoài cửa, lúc này gần 5 giờ sáng, Liên nghe tiếng anh Hùng mà không dám nhút nhít vì Người bịt mặt còn trong nhà. Một lúc sau, người bịt mặt trói tay Hùng và đưa vào phòng Liên trên tay cầm con dao nhọ hoắt nói:

– Chúng bay không nghe lời tao là tao giết cả đám. Cả ba đứa gập đầu lia lịa. Người lạ mặt trói Hùng vào thành giường. Hắn đi về phía Thu, hắn bế Thu lên giường và trói chặt hai tay vào thành giường, Thu không dám kêu tiếng nào vì sợ con dao của hắn, rồi hắn cỡi hết đồ Thu ra, cô bé sợ lắm nhưng không dám phản kháng. Thân hình Thu thật đẹp, trắng như bông bưởi, đôi vú mới chớm hồng và căn cứng, chùm lông phía chỗ kín còn thưa để lộ cái khe trông thật quyến rũ. Hai anh em Hùng nhìn thân hình Thu như không rời mắt.

Hắn trở lại phía Liên dùng dao cắt, lột hết quần áo Liên ra, Liên với tư thế bị trói, cô ta gượng gạo cố khom xuống che chỗ kín lại. Lúc này, hắn vê phía Hùng và cắt hết quần áo để lộ trần truồng, cả ba đứa đều nhìn thấy nhau, lần đầu tiên Thu nhìn thấy người đàn ông trần truồng cô bé trố mắt nhìn thẳng vào dương vật của Hùng rồi nhìn nghiêng về phía Liên. Người lạ mặt cỡi trói cho Hùng một tay và trói tay kia lại bằng một sợi thừng dài cho thông thả đi lại chung quanh giường và dặn là nếu không nghe lời là hắn sẽ làm hại. Hùng nhìn thấy em mình và Thu đang bị trói, không dám làm trái vì Người bịt mặt rất vạm vỡ và khoẻ mạnh.

Người lạ mặt ra dấu cho Hùng đưa dương vật vào miệng Thu, Hùng như không muốn làm vậy nhưng phải làm theo. Thu ngậm kín miệng không dám mở ra. Người che mặt nói là Thu phải mút dương vật của Hùng.

Thu sợ và mở miệng ra, Hùng đưa vào miệng Thu, cô bé ngậm và mút nhè nhẹ, dương vật Hùng mỗi lúc một căn cứng hơn Hùng rên thật khẽ, một lúc sau Hùng bị bắt phải mút lại chỗ kín của Thu, Hùng làm theo, cái khe kín đẹp quá, Hùng dùng lưỡi liếm vào khe giữa làm cho Thu uống cong người lên rên agggg agggg, uhh uhh, tiếng rên của Thu nghe quyến rũ lạ lùng. Một lúc sau, Người bịt mặt bắt Liên đè xuống đất và bắt dạng hai chân ra rồi kêu Hùng liếm chỗ kín giống như Thu, Liên cũng như Thu hai cô bé còn trinh, chưa nếm mùi đàn ông bao giờ bắt đầu quằn quại…

Đợi Hùng liếm Liên làm cho cô bé quằn quại, người lạ mặt bắt Hùng trở lại giường và bỏ dương vật vào Thu, Hùng làm theo, Hai chân Thu dạng hai bên, chỗ kín đã bị ướt đẫm nước miếng Hùng nên rất dễ vào, Hùng dùng một tay mở hai cái mép ra và đưa dương vật vào Thu, Liên nhìn tò mò đứng im lặng. Hùng ấn từ từ vào làm cho Thu rú lên, phần vì đau, phần vi sướng, nước nhờn Thu chảy ra khá nhiều làm cho Hùng đưa vào dễ hơn.

Agggggg một tiếng Agggggg lớn của Thu ra dấu là dương Vật Hùng đã đâm thủn màng trinh. Hùng tiếp tục nhấp ra vào là Thu cứ rên mỗi ngày một lớn hơn.

Trong lúc này người Liên nóng rang, người lạ mặt bất chớt tiến về phía Liên và đưa dương vật vào miệng Liên, Hùng đang sướng nên không để ý gì lắm. Liên mút dương vật của Người lạ mặt căn cứng lên, dương vật của hắn to và dài lắm, bằng cỡ một trái chuối tượng. Liên rất khó khăn để đưa và miệng, kinh nghiệm với Hùng lần trước, lần này Liên mút say mê không còn sợ hãi.

Một lúc sau, người lạ mặt ra lệnh cho Hùng qua bên Liên và bỏ dương vật vào. Hùng về phía Liên, với tư thế cô ta đang đứng bị trói hai tay, Hùng khom xuống phía sau Liên, đẩy hai tay Liên lên giường lên giường và đâm dương vật từ phía sau, với tư thế này chỗ kín của Liên kép nhỏ hơn, Hùng phải dạng hai chân em mình ra một chút mới đưa dương vật vào được. Liên đưa miệng cắn chặt tấm ra giường lúc Hùng đâm sâu vào bên trong. Liên Uhhhh lên một tiếng Uhhhh thật lớn và thở mạnh theo nhịp nhấp của Hùng, mồ hôi cô bé bắt đẫu chảy ra nhiều, máu trinh của Liên chảy theo chân chảy xuống một ít hai bên háng. Hùng nhấp mỗi ngày một nhanh, tay bấu chặt mông Liên mà ấn sâu vào đẫy ra Liên và Hùng rên lớn hơn theo nhịp nhấp và bất chợt Hùng rú lên và kéo dương vậy ra ngoài, xịt lên lưng Liên một luồn tin trùng trắng phếu.

Người lạ mặt trói hai tay Hùng chặt lại và đem sang phòng khác, lúc này trong phòng chỉ còn có Thu nằm trên giường mình trần như nhọng và Liên cũng vậy.

Người lạ mặt leo lên giường, nắm hai chân Thu đưa lên và nhét dương vật vào cái khe quá nhỏ của Thu. Hắn đâm từ trên xuống làm Thu đau quá khóc đau quá, đừng đừng, xin đừng. Sự vang xin của Thu làm cho hắn nỗi thêm thú tính lên ấn sâu xuống thềm tử cung của Thu làm cho Thu ngất lịm ối, ối trời ơi, ối, ahhh, ahhhh. Chưa đã hắn rút dương vật ra, nhảy xuống tháo giây trói và bế Liên lên giường rồi trói hai tay Liên lại cho nằm cạnh bên Thu. Hắn bắt Liên nằm úp người lên giường và bắt Liên chổn mông lên cho hắn đút vào từ phía sau.

Liên bị hắn kéo mông lên và đâm vào. Hắn chơi Liên la`m cho cô bé khóc thành tiếng nức nở hu hu hu, aggg, uhhhh, chiếc giường lắc lư theo nhịp nhấp của hắn, xong hắn rút ra và bỏ vào Thu trở lại, hắn lật người Thu lên trên và bấu vào cặp mông Thu, bắt Thu phải chơi hắn, Thu ngồi phía trên nhỗng lui tới, lên xuống, dương vật của hắn ngập lút vào bên trong Thu, hắn chồm người lên mút cặp vú vừa chớm nở của Thu và kéo sát cặp mông Thu vào hắn, hắn hôn lên môi Thu, liếm lưỡi nàng và hắn không quên thò aay qua chà lên chỗ kín của Liên, hắn vừa chơi Thu vừa thọt hai ngón tay vào âm hộ của Liên làm cho tiếng của hai cô rên lên liên tục vào buổi sớm cuối tuần.

Tôi một phần do ức chế tâm lý còn một phần nhìn thấy bà dì của mình khá là khiêu gợi nên tôi muốn được làm tình với Lan. Các bạn cho tôi là loạn luân, nhưng tôi lại thấy được đụ những người thân của mình thật sướng hơn nhiều so với việc đụ mấy đứa con gái khác.

Tôi không muốn được đụ Lan nhưng lại phải mất Hồng nên tôi đã lập ra kế hoạch để bắt con Hồng phải giúp tôi đụ Lan. Dù rằng nếu không ó Hồng tôi vẫn chắc chắn thành công.

Theo tôi để thuyết phục Hồng chia sẻ cái cặc đang đụ mình thì cách tốt nhất là làm nó nghe theo mình một cách răm rắp. Tôi nói một thì nó không được nói hai. Mà cách tốt nhất là làm cho nó phụ thuộc vào cá buồi của tôi khi đó tôi có thể sai khiến nó dễ dàng. Và tôi định bụng sẽ tiến hành kế hoạch với con Hồng khi Lan và mẹ tôi không có nhà. Tôi phải bắt nó cầu xin tôi đụ thì tôi mới làm nó thỏa mãn thì khi nó sẽ sợ mất tôi mà phải làm theo những gì tôi bảo.

Khi tôi nghĩ phải đến vài tuần nữa mới thực hiên được vì không khi nào tôi và Hồng ở nhà một mình cả. Nào ngờ ngay chiều hôm ấy Lan phải lên trườngđột xuất đến tối mới về. Mẹ tôi thì hôm nào cũng như ôm nào đến tối mịt mới về. Khi Lan đi dược chừng 15 phút và chắc chắn là sẽ không quay về lấy gì nưa tôi ởi hết quần áo rồi đi sang phòng ủa Hồng. Ở đây Hồng chắc cung đang nứng lồn vì đã 3 tuần nay kể từ ngày bố tôi chết nó không được đụ rồi. Cửa phòng nó đang mở tôi đẩy cửa đi vào. Hồng nhìn thấy tôi cũng đang trần truồng như mình nên ười thích thú.

– Em nhớ anh quá Anh Thanh. Anh có nhớ em không?

– Anh gặp em suốt ngày thì sao lại bảo nhớ.

– Em nhớ cặc anh nhất đấy. Mấy hôm nay không được đụ em nứng lồn nắm. Em cứ phải thủ dâm hoài, nhưng lhông sướng khi co buồi anh ngâm trong lồn em.

– Sao em không kiếm thằng nào khác mà chơi(tuy hỏi vậy nhưng tôi lị rất tức nếu Hồng mà kiếm thằng khác để đụ nhau)

– Em chỉ thích mỗi mình anh đụ em thôi. Em yêu anh mà nên chỉ dành cái lồn này cho anh thôi đấy.

Được rồi anh cũng nứng cặc lắm rồi anh em mình đụ nhau nhé.

Danh sách các chương:
Chương 1Chương 2Chương 3

Tags: ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện dâm Cõi Thiên Thai