Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 10

Dù đang mê man vì thuốc ngủ nhưng nhỏ Hoa vẫn phải thét lên trong vô thức để chào tạm biệt cái màng trinh của mình vừa bị mất vì một thằng mình chẳng quen biết. Mất trong đau đớn tủi nhục.

Nhìn xuống dưới hắn thấy từ trong lồn con nhỏ máu đang chảy ra rất nhiều làm đỏ cả thân cặc hắn. Nó đọng xuống thành vệt trên cái tấm li nôn.

Lồn con nhỏ bị nông ra rồi mất trinh rồi thế nên hắn có thể rút cặc ra vào dễ hơn rồi. Hắn bắt đầu rút cặc ra thật xa rồi cắm phập con cặc vào trong lồn con nhỏ. Những cú nắc thật mạnh và tàn bạo lút cán trong lồn Hoa. Hắn chẳng biết thương hương tiếc ngọc là gì cả. Đặc biệt là với em Hoa này. Hắn đụ em như là có thù oán gì thâm sâu lắm mà đụ rất dã man.

Hắn bắt đầu cho con cặc to lên, rồi to hét cỡ. Đến lúc này lồn Hoa bị nông ra hết cỡ. Vết thương đang chảy máu giờ tuôn trào ra nhiều hơn nữa chứ. Máu đang chảy từ lồn ra lênh láng theo mỗi lần hắn đâm cặc của mình vào trong lồn em.

Mỗi lần như vậy con nhỏ đau lắm. Hắn thì đang hả hê. Không phải vì thích đụ con nhỏ mà hắn có thù với mấy đứa ăn chơi thế này hay sao đó. Nên hắn cũng muốn đụ hết mấy đứa con nhà giàu mà thôi. Đụ để trả thù. Còn tại sao có thù hận này thì các bạn sẽ được biết sau.

Dập liên hòi kỳ trận như vậy được chừng 7 hay 8 phút gì đó khi hắn thấy cặc hắn nổ đến nơi thì cũng là lúc cặc hắn giật giật vài c ái rồi bắn thật mạnh khí vào trong lồn nó. Hắn phải ra khí sớm như vậy vì hắn chẳng khoái đụ con nhỏ này lắm nên chỉ làm tròn nghĩa vụ mà thôi.

Hắn đợi con cặc teo nhỏ đi thì rút cặc ra khỏi lồn con nhỏ. Trên cặc hắn đang dính đấy máu trinh con nhỏ. Chẳng buồn lau hắn mặc quần áo vào. Vì hắn còn có việc phải đi. Nên chẳng cần sắp xếp cho bọn nhỏ này làm quái gì cho mệt. Hắn chỉ vứt thằng Quân lại chỗ con Hoa. Rồi điểm lại huyệt của hắn.

Hắn biết con nhỏ Hoa gần hết tác dụng của thuốc ngủ rồi. Đáng lẽ còn lâu mới hết nhưng hắn đụ dã man quá nên do đau từ lồn mà con nhỏ mau tỉnh lại. Nó sẽ tỉnh trước thằng Quân. Và chuyện gì đến mặc kệ hai bọn này. Có thể con Hoa nó giữ nguyên nhưng bắt vạ thằng Quân.

Nếu vậy thằng Quân sẽ không bị đi tù như thằng Nam, Nhưng mà theo một đứa con gái như con Hoa thật là đau lòng đó. Mà nó có như vây cũng không thể được tiền của nhiều đâu. Vì hắn sẽ phá đám.

Hoặc là thằng Quân sẽ vào tù nếu con Hoa làm um lên. Khả năng này cũng chẳng thấp đâu. Nhà con Hoa lại có thế lực thì thằng Quân đi tù dài dài.

Hắn nhìn lại tác phấm của mình lần cuối rồi theo đường cũ mà ra khỏi công viên Bách Thảo. Hắn đến trường lấy xe. Và phóng về nhà. Con em thấy hắn về sớm thì lạ lạ. Vì mọi khi hắn mà đi thì đến tối mới về cơ. Mặc xác con nhỏ hắn vào phòng tìm số đỉện thoại của hai thằng còn lại mà hỏi.

Hắn có số di động nhưng gọi đấy tốn tiền gọi vào máy bàn mới rẻ mới cần tìm chứ. Hắn tìm được số nhà thằng Nhật rồi nên gọi đến nhà nó nói chuyện chơi. Hắn chẳng hỏi han gì nhiều đâu, Mà chỉ nói chuyện qua loa mà thôi. Trong câu chuyện có đề cập đến thằng nam hiếp chị nó.

Hắn hỏi thăm thằng Nhật qua loa về gia đình nó và địa chỉ nhà nó. Xong các thông tin, hắn lấy xe phóng đến gần nhà thằng Nhật mà nghiên cứu tình hình. Nhà thằng này ở ngoại thành nên khu này chẳng sợ đông người để ý đâu. Hắn đã xác định được đối tượng của mình rồi. Ngày mai sẽ tiến hành kế hoạch trả thù thằng Nhật.

Hắn lượn lờ vào quán bi – a mà đánh mấy ván và nghe ngóng chuyện thằng Quân nữa chứ. Vì mấy khu này tin đồn lan nhanh lắm. Tin tức mới còn nhanh hơn cả bào chí nữa là. Và hắn chẳng phải đợi quá lâu.

MỚi đánh được hai ván thì đã có tin tức mà hắn mong đợi rồi. Một thằng mới đi vào nói oang oang cho tất cả cùng nghe và hắn cũng nghe thấy và nội dung có dính dáng đến chuyện hắn đang đợi.

– Ê mọi người tập trung lại đây đi. Có tin sốt dẻo đây.

– An còi hả. Mày lại tóm được chuyện gì thế hả, bất ngờ lắm sao mà tao thấy mày hớt hải thế.

Một thằng có dáng vẻ ăn chơi và đàn anh của nhiều thằng chỗ này lên tiếng hỏi thằng An cỏi. Thằng An đúng như tên gọi vì nó gầy lắm. Người lại cao lêu khêu thế nên gọi là còi cũng đúng. Thằng An có vẻ rất khúm núm với thằng vừa lên tiếng.

– Anh A hả. Vâng em có tin bất ngờ nên mới chay ngay về đây để thông bào cho mọi người biết.

– Rồi biêt mày hay có tin nóng hổi nói đi.

– Vâng em nói ngay. Mọi người ở đây có ai biết con nhỏ Hoa con ông thứ trưởng bộ, không hả?

– Biết biết con nhỏ đó ai mà không biết. Nó nổi tiếng ăn chơi gần nhất trong các đứa con gái Hà Nội này đấy.

Một thằng nhanh nhảu nói leo.

– Chuyện đó ai mà chẳng biết hả. Nhưng có chuyện gì mà mày nhắc đến con Hoa thế An còi, Thằng A ra vẻ đàn anh nói.

– Có chuyện thì em mới nhắc đến chứ. Mà này ai cũng biết con Hoa nhưng có ai biết con nhỏ này còn hay mất trinh không hả.

– An mày điên à. Sao mà bảo con nhỏ ấy còn trinh hả. Ăn chơi như nó tao sợ mất trinh khi chưa có kinh nữa là. Nói chi đến tận bây giờ hả. Nó 20 tuổi rồi đấy. Hỏi cũng phải có câu gì đỡ ngu đi chứ.

Có đến mấy thằng lên tiếng đồng thanh với thằng vừa nói. Nhưng thằng An “còi” chẳng chút nao núng, nó ngồi im nghe mấy thằng đả kích kịch liệt. Đợi đến khi mọi tiếng nói yên ắng xuống thì nó mới bắt đầu giương giương tự đắc mà nói:

– Vậy là chúng mày không biết gì rồi. Tao dám khẳng định với tất cả bọn mày là con nhỏ Hoa đó đến sáng nay vẫn còn trinh.

– Mày đùa đấy à.

– Không tao nói thật đấy. Thật như tao đang đứng đây trước mặt bọn mày vậy.

– Mẹ mày nữa. Dám nói thế à. Mày có dám cá với ông không. Nếu không phải mày mất 1 triệu cho ông nhớ. Nếu phải ông cho mày 5t.

– Đồng ý. Nhưng mày nhớ giữ lời đấy.

Thằng An còi vừa nói xong nhiều thằng nói thằng An ngu. Vì thật hay giả thì kể cả nó nói đúng thì bây giờ con nhỏ mất trinh rồi làm sao có thể khẳng định nó mất trinh bao giờ. Vậy nên nó mất tiền là chắc chắn. Nhưng thằng An không sợ vì nó có cơ sở vững chắc rồi mà.

– Có thằng nào muốn cược nữa không tao nhận hết. Bao nhiêu tao cũng nhận.

Nghe giọng thằng An tự tin như vậy nên nhiều thằng chột dạ mà chẳng dám to họng nữa. Thằng A sốt ruột nó giục thẳng An nói:

– Mày nói tao nghe chuyện gì xảy ra đi. Không phải chuyện liên quan đến Hoa thì mày chết đấy nhé.

– Anh yên tâm em không làm anh thất vọng đâu.

– Thế thì tốt.

– Tao bảo con Hoa còn trinh là có lý do cả đấy. Chúng mày có biết là sáng nay ở Bách Thảo xảy ra vụ hiếp dâm không hả.

– Có chuyện đó sao. Vậy người bị hiếp là…

– Mày hiểu nhanh đấy. Con Hoa bị hiếp. Nó bị phá trinh đấy. Thế nên tao mới nói con nhỏ đến sáng nay vẫn còn trinh mà.

– Làm sao có chuyện ấy được nhỉ.

– Sao không có. Mày có biêt là khi được phát hiện cả hai đứa đang trần truồng lồn con Hoa vẫn chảy máu lênh láng đấy. Máu trinh đọng thành vũng dưới tấm li nôn.

– Thật sao. Thằng nào to gan dám hiếp con Hoa đấy.

– Thằng chó ấy tên gì tao cũng chẳng biết. Nhưng số nó số chó rồi nên mới bị dám đụ con Hoa. Nhà nó thế lực thế nào chúng mày biết cả đấy. Thằng này thế nào cũng bị xử thật nặng cho xem.

– Đúng là ngu thật, thằng B phải mất tiền cho mày rồi.

Hắn nghe đến đây là biết hết thông tin rồi. Hắn ra khỏi đấy và về nhà. He he kiểu này thằng Quân kiểu gì cũng gặp chuyện còn nặng hơn thằng Nam nữa. Hai thằng làm bạn nhau trong tù rồi đây.

Hắn rời khỏi quán để về nhà. Những tình tiết mà thằng An”còi” kể rất hợp với những gì hắn sắp xếp. Thằng Quân nói là hắn bị một thằng khác đánh cho bất tỉnh. Nhưng không ai tin nó nói cả. Vì thực tế trên người thằng Quân không có vết bị thương nào cả. Đồng thời trên người nhỏ Hoa chỉ có dấu răng của thằng Quân. Con Hoa cũng một mực nói thằng Quân đã cho nó uống thuốc ngủ rồi hiếp nó. Trong cốc còn chất thuốc này.

Thế nên thằng Quân sao mà tránh thoát được chứ, Chuyện này vậy là đã ổn. Bố con Hoa làm ông thứ trưởng thì xử lý cũng nhanh thôi. Thằng Quân vào tù là cái chắc rồi. Hắn thấy rất là sướng đây. Trong 3 ngày liên tiếp hắn cho ba thằng mất dạy từ nay sống trong nhục nhã. Lại được đụ ba cái lồn trinh nữa chứ. Thế thì ai mà chẳng sướng đừng nói là thằng trong cuộc như hắn.

Ngày mai thôi hắn lại có cái lồn để mà đụ nữa rồi. Với tiến độ như thế này theo hắn 2 ngày nữa hắn sẽ hoàn tất công việc mà để chuyển sang việc khác. Kế hoạch của hắn nhiều lắm. Nên không thể nhẩn nhơ thời gian vì chuyện nhỏ nhặt như thế này được.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới