Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 11

Hắn về đến nhà thì cũng tối rồi. Cơm nước xong đi ngủ để mai còn có sức mà đụ nữa chứ. Mấy hôm nay trường hắn được nghỉ cả tuần nên mới có thời gian rảnh thế này chứ.

Ngay từ sáng sớm hắn đã đến trước khu nhà thằng Nhật rồi. Để mà còn chuẩn bị hết các thứ chứ. ĐỨng từ xa quan sát thấy bố mẹ thằng Nhật ra khỏi nhà hết cả hắn mới tiến lại gần. Nhà thằng Nhật ở ngoại thành nên nhà rộng rãi. Không chỉ có nhà không như ngoài thành phố.

Nhà thằng Nhật có vườn và nhà chỉ nằm ở một phần nhỏ của mảnh đất mà thôi. Hắn lượn ra ngoài để gửi xe rồi mới đi lại ngõ nhà thằng Nhật. Vòng ra đằng sau vườn hắn quan sát không thấy có ai đi qua mới vượt tường vào bên trong vườn nhà thằng Nhật.

Kế hoạch của hắn cũng chẳng giống như với đã làm với thằng Quân đâu. Nhưng có lẽ hơi giống như thằng Nam đấy. Các bạn theo dõi là sẽ biết ngay.

Từ vườn vào nhà thằng Nhật chẳng xa xăm gì. Trong nhà cũng nhìn rất rõ ở bên ngoài khu vườn. Nhưng với hắn thì đó là chuyện quá nhỏ nhặt. Hắn di chuyển với tốc độ cực nhanh nên chẳng sợ bị nhìn thấy.

Nhà ở quê nên chỉ khóa cửa cổng ngoài mà không khóa cửa nhà. Hắn biết điều đó nên đường hoàng vào nhà thằng Nhật. Lạ thật chẳng có ai ở nhà dưới cả. Chắc chắn có người nhà mà. Vì hắn đến sớm lắm không thấy ai ngoài bố mẹ thằng Nhật ra khỏi nhà.

Hay là thằng Nhật vẫn còn ngủ đây. Thằng Nhật ở trên phòng hắn đến trước cửa phòng đã có thể nghe thấy tiếng gáy to tướng của thằng Nhật rồi. Hắn vặn chốt cửa nhẹ nhàng mà đi vào. Thằng Nhật ngủ say như chết chẳng nghe thấy tiếng động gì cả.

Vào đến nơi thấy thằng này mặc mỗi cái quần sịp trên người mà thôi. Hắn điểm nhanh huyệt thằng Nhật để nó nằm im trên giường. Hôm trước gọi điện thoại cho thằng Nhật hắn đã biết là nhà nó có một bà chị gái đồng thời cũng có một đứa con nhà dì ở quê lên đây ở để học ôn.

Con chị nó thì sắp cưới rồi. Tháng sau là cưới thôi. Hắn hỏi rất nghệ thuật nên thằng Nhật không thể nghi ngờ gì được.

Hai đứa con gái của nhà này ở chung phòng trên tầng 3. Hắn thấy bọn này quá chủ quan. Cửa giả chẳng khóa gì cả. Hay hắn quá may mắn nên bố mẹ thằng Nhật đi làm hôm nay quên khóa cửa. Chứ để như lúc hắn mới vào thì thật khó mà ngăn mấy thằng trộm vào nhà bê các thứ đi.

Lý do gì cũng mặc miễn sao nó giúp hắn tiến hành dễ dàng là được rồi. Hắn liền giả giọng thằng Nhật mà gọi vọng lên tầng trên.

– Chị Mai ơi xuống đây em bảo cái này. Cả Trang nữa cũng xuống phòng anh luôn đi.

– Có chuyện gì mà gọi thế anh Nhật. Đang ngủ ngon mà.

– Mặc kệ nó đi Trang, chẳng có chuyện gì đâu. Chắc là vẫn như mọi khi nó muốn phá đám chị với em ngủ đấy mà.

– Không phải như thế đâu, có chuyện thật mà. Cả hai cứ xuống đây đi không là hối hận đấy.

– Cứ xuống đấy đi chị Mai xem anh Nhật có chuyện gì đi chị.

– Này Nhật. Nếu chị mày xuống mà không có chuyện gì thì mày chết đấy nhé. Chị mày không dễ đùa đâu đấy.

– Biết rồi. Xuống đây không là hối hận chết được đấy.

– Đợi 5 phút nhớ để chị mới cái Trang thay áo ngủ đã.

– Không cần đâu bà chị. Toàn chị em cả cần gì phải thay. Em chẳng thèm nhìn thân hình hai người đâu.

– Mày giỏi đấy. Để chị mày xuống rồi cho một trận.

Hắn giả giọng có thể nói là quá đỉnh. Giống như thật vậy đến ngay cả bà chị ruột cũng chẳng nhận ra đó không phải là em mình. Hắn đã thử khả năng này của mình rất nhiều lần rồi thế nên hôm nay cũng chẳng sợ sai sót gì đâu.

Hắn ra đóng cửa phòng lại. Hắn đặt cho thằng Nhật quay lưng vào tường và tụt cái quần sịp xuống. Cái mông đít trắng nhởn của nó quay ra ngoài sẽ đập ngay vào mắt người đi vào, Có tiếng gõ cửa bên ngoài.

– Ê Nhật chị mày vào đấy nhớ.

– Cả hai cùng xuống chứ hả.

– Em mới chị Mai đang đứng trước cửa phòng anh đây này. Em với chị ấy vào nhớ.

– Không được vội cứ từ từ để anh chuẩn bị cho cả hai một điều bất ngờ.

– Mày có chuyện gì mà bí mật thế hả. Không nhanh chị vào bây giờ đấy.

– Cứ từ từ. Bây gìờ thế này nhé. Từng người vào một. Nhưng nhớ là nhắm mắt lại đấy nhớ. Khi nào em bảo mở ra mới được mở đấy. Ai vào trước đây.

– Trang để chị vào trước cho xem nó lại giở trò quỷ gì nữa đây.

– Chị vào trước chư gì. Thế thì Trang đứng ngoài đợi đấy, Bao gìờ anh gọi thì mới được vào đấy. Anh thấy em ngoan lắm nên phải nghe lời anh đấy.

– Vâng em biết rồi.

– Còn chị mai nữa nhờ là phải nhắm mắt lại đấy. Đừng có mà ti hí đấy. Vào thì cũng lách nhẹ nhỏ thôi. Trang không được nhìn trộm vào đâu đấy.

– Biết rồi không cần nhắc chẳng ai thèm nhìn trộm đâu. Tao vào đây.

– Chị vào đi.

Mai có vẻ khá là sốt ruột nên vừa nghe hắn nói thế thì đi vào luôn. Hắn nhìn thấy con nhỏ này nhắm tịt mắt lại không thèm nhìn trộm. Mai hỏi hắn:

– Tao mở mắt được chưa Nhật.

– Lát nữa. Bây giờ chị đi vào đến giường em đi. Chị đi được chứ. Có cần em dắt đến không/ Nhưng cấm không được mở mắt ra đấy.

– Tao đi được không cần mày nhắc đâu.

Mai đi đến trước giường mà thằng Nhật đang nằm còn hắn đang ngồi trên đó. Khi con nhỏ đã trong tầm với của hắn rồi. Hắn đưa tay ra điểm vào huyệt định thân con nhỏ rồi/ Mai hự nhẹ một tiếng rồi đứng yên bất động.

Dù bị điểm huyệt này nhưng vẫn có thể mở mắt ra được và nói được. Hắn lật thằng Nhật ngửa ra để cho mai khi mở mắt có thể nhìn thấy con cặc của thằng em mình. Bất ngờ bị đứng im không cử động được, Mai mở mắt ra và hỏi nhanh.

– Tao bị sao thế này Nhật.

Nhưng ánh mắt của Mai vừa mở ra thì đập vào mắt nàng là thân thể trần truồng của thằng em mình. Nó á miệng vì bất ngờ không thể nói được gì nhiều.

– Sao mày lại ăn mặc thế này.

– Có sao đâu. Thế này mới là điều bất ngờ chứ. Em thấy cặc anh thế nào hả.

– Mày điên à. Có biết ai đang đứng trước mặt mày không hả.

Hắn vừa thấy mai đang định quát lên một tiếng thật to vì việc thằng em mình mất dạy. Thì hắn đã điểm nốt huyệt câm con nhỏ nữa. Không những vậy hắn còn nhanh tay lấy khăn bịt mắt của Mai lại. Những động tác này của hắn thực hiện diễn ra chỉ trong giây lát nên không thể nào mà con nhỏ Mai biết là có người thứ ba trong căn phòng này được.

Mai không thể nào cử dộng được nữa. Miệng không mở ra được còn mắt cũng bị bịt chặt không thế nào biết người đang đứng ngay cạnh đang đưa tay cởi từng cúc áo của nàng lại không phải là thằng em ruột mình.

Những thao tác của hắn quá thành thục chỉ trong giây lát áo quần của Mai bị lột ra hết không còn chút gì trên người cả. Tuy con nhỏ này có vẻ cọc cằn nhưng cũng có thân hình đẹp thật nhất là bộ ngực đầy đặn kết hợp với cái thung lũng huyền bí và rừng cây rậm rạp đẹp đẽ kia.

Hắn cho tay xuống vuốt ve cái đám lông rậm rạp ấy và nói nhỏ vào trong tai Mai:

– EM cứ nằm đây để anh gọi nốt em Trang vào rồi mình cùng tận hưởng khoái lạc trên đời này nhé, Cái lồn ngon thế này thì anh sẽ đụ cho chảy đầy nước ra đấy.

Mai không thể phản ứng gì được hắn chỉ thấy người con nhỏ như run lên vì tức giận. Không giận sao được khi mà kẻ đang sờ lồn mình lại là thằng em ruột mình chứ. Hắn đặt mai nằm lên giường cùng với thằng Nhật. Hắn điều chỉnh thế nằm của cả hai. Sao cho tay Mai thì đặt gần với cặc thằng Nhật. Còn tay thằng Nhật thì chạm vào vú của Mai. Tư thế này thì chỉ cần Mai nhìn là thấy hết cả hai đang trần truồng rồi.

Hắn gọi vọng ra ngoài.

– Trang em vẫn còn bên ngoài đấy chứ hả.

– Vâng em vẫn đợi đây này. Anh chị đang làm gì đấy mà không em thấy có tiếng nói có một lát rồi lại im lặng thế hả.

– Chị mai bất ngờ chút ít về cái anh đưa cho ấy mà. Bây giờ chị ấy đang mân mê nó đây này. EM có muốn biết nó là cái gì không hả.

– Có cái gì đấy anh.

– EM vào đi sẽ biết nhưng nhớ là nhắm mắt lại đấy.

– Vâng em biết rồi.

Trang được hắn bảo vào mới đi vào. Khi em đẩy cửa bước vào lần đầu tiên hắn mới thấy gương mặt của Trang. Hắn quá bất ngờ vì khuôn mặt này. Nó đầy vẻ ngây thơ thánh thiện. Nhìn thoáng qua mà đã thấy đáng yêu đến thế. Hắn mà không phải là một thằng tàn nhẫn có thừa thì chắc chẳng thể hiếp em được đâu. Nhưng hắn không như vậy nên em cũng phải mất trinh thôi.

Em ngoan lắm nên nhắm mắt không dám ty hý ra một chút nào cả. Hắn ngắm nghía khuôn mặt của Trang đến thất thần nên mất 2 phút chẳng nói được gì cả. Trang thấy lâu quá liền hỏi hắn:

– Anh Nhật em mở mắt ra được chưa.

– Cái gì cơ, Hắn giật mình hỏi lại.

– Em bảo em mở mắt ra nhé.

– Em đợi một lát.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới