Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 12

Hắn lấy tiếp một cái khăn nữa đi ra đằng sau Trang rồi giữ lấy vai Trang lại rồi nói.

– Cái này bí mật lắm em phải để anh bịt mắt lại nhé. Rồi em đoán xem anh cho em điều bất ngờ gì.

– Sao bí mật thế anh.

– Thế mới thú vị chứ.

Hắn bịt chặt mắt Trang lại bằng một tấm vải màu đen. Hắn có thể làm như vậy không sợ Mai nghi ngờ vì hắn trước đó đã vứt thằng Nhật xuống dưới giường rồi nên trên giường chỉ còn mình Mai nằm mà thôi.

Quần áo hắn đã cởi ra hết từ lúc trước rồi thế nên bây giờ cũng như Mai hắn cũng trần truồng. Bịt khăn che mắt Trang xong hắn lấy tay dắt em lại chiếc giường duy nhất trong phòng. Đến nơi hắn bảo Trang ngồi xuống:

– Em ngồi xuống đây nhé.

– Thế chị Mai đâu anh.

– Chị ấy cũng đang nằm trên giường này này đang mân mê cái anh sắp cho em xem đấy.

– Cái gì vậy anh.

– Anh sẽ cho em biết ngay bây giờ đây.

Hắn nói xong cầm tay của Trang đặt lên trên dương vật đã được hắn điều chỉnh cho to hết cỡ rồi. Ôi bàn tay mềm mại của em sao mà nó mịn màng thế. Nó mà cầm con cặc của hắn thì hắn cảm thấy sướng lắm đây.

Trang chạm phải một vật nóng cứng nhưng nàng nắn thấy nó chẳng có sương bên trong toàn gân thôi. Nàng bất ngờ nhưng có vẻ khá thích thú khi chạm vào dương vật hắn.

– Cái gì mà ngộ vậy anh Nhật.

– Em có đoán ra không.

– Em chịu thôi. Cái này lạ lắm.

– Nó giống cái này này nhưng khác về bản chất. Của hai mặt trái ngược mà.

– Cái gì anh.

Hắn chẳng trả lời em mà cầm lốt tay còn lại của Trang cho nó chạm vào mu lồn của Mai. Vì Trang cũng là con gái nên chỉ cần chạm vào và sờ quanh một cái là nàng có thể nhận ra đó là chỗ kín của một người phụ nữ rồi. Và em cũng biết cái em đang cầm trên tay là cái gì rồi.

Đó là cặc của thằng con trai/ Mà theo em đó là của thằng Nhật anh nàng. Trang hốt hoảng bỏ tay ra khỏi cặc hắn và hốt hoảng bảo hắn.

– Có phải đây là.

– Đúng đấy em. Cặc anh đấy, Còn cái em vừa sờ là lồn đàn bà đó.

– Sao anh có thể làm thế naỳ hả.

– Sao không. Đến Mai còn đưa lồn cho anh sờ nữa là em sao không sờ cặc anh được. Lát nữa anh nghịch lồn em là hòa thôi mà. Em không thiệt đâu.

– Không được anh bỏ em ra đi. Cho em ra ngoài đi anh. Anh làm thê này là sai đấy.

– Sai thế nàog mà sao hả. Sờ lồn rồi đụ nhau thì có gì mà sai đâu em.

– Có phải anh làm gì chị Mai không. Sao chị ấy lại nằm im thế này hă.

– Anh chẳng làm gì đâu chỉ là cho em Mai nằm im lát nữa anh đụ thôi mà. Em cũng thế đấy ngoan ngoãn thì anh để cho mà tự do còn không anh cũng cho em không cử động được như mai đấy.

Hắn vừa nói vừa đưa tay luồn vào trong áo Trang mà bóp vú nàng. Trang hốt hoảng lấy tay giữ tay hắn lại và cố lùi lại. Nhưng không được vì bị hắn giữ chặt rồi.

– Anh không được làm vậy. Mình là anh em mà. Không được đâu.

– Anh bảo được đấy. Chẳng phải anh đang bóp vú em sao. Anh cũng đang sờ lồn của Mai đây này.

Hắn vừa nói vừa bóp thật mạnh vú của Trang và đưa tay xuống thọc vào trong lồn của Mai. Trang không có cách nào ngăn cản bàn tay của hắn đang bóp vú nàng được vì sức nàng quá yếu đuối làm sao có thể ngăn cản được chứ. Nhưng hắn cũng phạm sai lầm đó là đang vòng tay qua cổ nàng.

Vì vẫn có thể cử động được nên Trang cố cúi người xuống mà căn thật mạnh vào tay hắn. Cũng may là hắn lường trước được tình huống này nên hắn đã kịp thời giữ chặt lấy đầu nàng lại không để cho em cắn vào tay mình. Nếu không là để lại vết đây.

– Em đúng là ngang ngạnh quá. Anh thấy em xinh đẹp thì mới để em cử dộng được đã vậy anh cho em nằm im như Mai luôn.

– Ai cứu chúng tôi với. Trang vẫn nói được nên hét lên thật to hy vọng có ai nghe thấy mà vào cứu nàng và Mai.

Hắn tức mình không chỉ điểm tất các huyệt trên người Trang. Chỉ để cho nàng vẫn còn có nhận thức mà thôi. Để như vậy giúp cho cả Mai và Trang có cảm giác khi hắn đụ hai nàng chứ. Cũng đặt Trang nằm xuống bên cạnh Mai. Hắn lột nhanh tất cái áo ngủ của nàng ra. Rồi lột hết cả quần lót và áo lót của nàng ra.

Trên cái giường đôi này lại có hai người con gái rất đẹp đang nằm. Mai có vẻ đẹp đằm thắm của cô gái trưởng thành – vì nàng hơn hắn 3 tuổi mà. Còn Trang thì lại có vẻ đẹp thiên thần. Khiến hắn thấy nàng qiúa đẹp. Tất cả mọi bộ phận của cả hai cô gái đều quá đều. Tất cả các bộ phận trên người đều không chê vào đâu được. Khuôn mặt xinh xắn, cái cổ trắng ngần, ngực cân đối cái eo thì thon thả. Còn khu cấm địa thì không có lời nào có thể tả nổi. Ai được sở hữu một thân thể mà thôi thì đã thấy quá là hạnh phúc rồi. Nhưng hắn lại quá may mắn được sở hữu cả hai tấm thân ngà ngọc này của hai nàng.

Hắn chỉ nhìn đến đây thôi đã nứng cặc lắm rồi. Nhưng với hai người con gái xinh đẹp thế này hắn không thể nào có thể tàn nhẫn với hai nàng được. Hắn phải làm cho cả hai em thấy sướng và hắn cũng vậy.

Nằm lên giường hắn dễ hai nàng ở hai bên còn mình nằm ở giữa, Đưa tay vuốt ve cả hai thân thể ấy. Hắn nói: Hai em đẹp thế naỳ để anh đụ thì sướng lắm, các em yên tâm anh sẽ làm cho các em lên đến thiên đường. Cả hai nghe hắn nói đều run lên vì tức. Nhưng không thể nào mà phản kháng được.

Hắn hôn lia lịa lên môi hai cô gái. Hắn hôn mai rồi quay sang Trang. Còn tay thì chia đều hắn vuốt ve nắn bóp vú cả hai. Bóp nhẹ vú của Mai, còn Trang hắn đưa miệng xuống cắn nhè nhẹ lên núm vú. Sao mà no mềm mại thế không biết chứ. Vú Mai thì rất vừa tay hắn.

Một bên bú vú một bên nắn bóp lia lịa. Những động tác đầy kinh nghiệm của hắn cuối cùng cũng phải có tác dụng rồi. Hắn thấy cả Mai và Trang đều đang run người lên vì sự kích thích từ đôi tay ma quái và chiếc lưỡi ẩm ướt của hắn. Biết vậy là hai cô anh em bắt đầu bị cuốn theo vòng xoáy này rồi. Hắn muốn nghe tiếng rên rỉ của hai nàng nên giải á huỵêt của hai cô ả ra.

Vừa nói được cả hai cùng tranh nhau nói:

– Nhật mày điên rồi. Có thả tao ra không. Nếu không tao nói với bố mẹ là mày chết đấy.

– Anh tha em đi.

– HE he sao bỏ ra được chứ, Anh đang muốn đụ hai em đây. Mai này, Trang này. Em có biết là anh muốn phá trinh hai em không hả.

– Mày là thằng bệnh hoạn rồi.

– Ừ anh thế đấy. Nhưng có vậy mới làm em sướng chứ. Không phải cả em và Trang đều đang sướng sao. Bằng chứng là lồn đang chẳy nước nhờn ra rồi đây này.

Hắn vừa nói vừa đưa tay xuống mà sờ lồn của cả hai em. Mai và Trang đều hốt hoảng vì hành động này của hắn:

– Bỏ tay ra đi anh Nhật. Tha cho em đi.

– Mày bỏ tao ra đi Nhật/ Chị xin mày mà. Chị sắp lấy chồng rồi. Nếu làm thế này là loạn luân đấy và chị làm sao lấy chồng được.

– Em còn trinh anh càng muốn đụ đấy. Mai này cứ để anh phá trinh em làm em sướng lắm. Hơn thằng chống sắp cưới nhiều.

Hắn nói xong không còn để ý đến hai cô nàng nói gì hết mà tuột người xuống cuối giường mà dạng chân cả hai ra. Mai và Trang muốn kháng cự lại nhưng không thể cử động được, Hắn cúi xuống thật sát nhìn vào hai cái lồn đang dang rộng ra của Mai.

Hắn đưa mũi vào thật gần mà ngửi. Mùi lồn của cả Trang và Mai đều quyến rũ lắm. Hắn thấy quyến rũ lắm.

– Lồn em nào cũng thơm cả. Lồn Trang thì tự nhiên còn lồn mai thì có đùng nước hoa đúng không. Trang em mới đái lúc nãy hả.

– Em em… Trang có vẻ ngại khi hắn hỏi vậy và nhận xét về lồn của mình. Mai cũng vậy đến nỗi không thể thốt ra lời.

Hắn nhìn lồn chán chê. Hắn đưa hôn lên mu lồn của cả hai. Vì có hai cô gái liền nên hắn khó khăn để sắp xếp hợp lý đây. Nhưng sau quyết định sẽ sờ lồn Trang còn bú lồn Mai. Sau đó sẽ thay đổi. Hắn làm vậy để không cho cô nàng nào không sướng lồn trước khi đụ cả.

– Anh bú lồn em nhé Mai.

– Không được làm thế. Mày có nghe tao noí không hả Nhật.

– EM cứ kêu đi. Lát nữa anh bú lồn rồi kêu rên ghê lắm. Còn Mai nữa thì đợi nhé lát nữa anh bú lồn em không bỏ rơi cái lồn đẹp tuyệt vời của em đâu.

– Tha cho em đi.

Trang quá sợ và hốt hoảng nên chỉ biết nói như vậy mà thôi. Hắn cúi xuống hôn đánh chụt lên mu lồn mai. Mai cố hết sức co đùi lại nhưng không được. Còn miệng thì cố quát tháo mong ai nghe thấy. Nhưng tiếng của naò không thể nào to được. Vì hắn có cách cản trở âm lượng toát ra từ miệng nàng mà.

Hắn cứ để cho Trang nằm yên một chỗ mà tập trung mọi trí lực để mà bú lồn Mai làm cho cô nàng sướng. Hắn lấy tay xoa xoa lên lớp lông mu của Mai Nó thật là mềm mại, đám lông rậm rạp đen mượt của nàng sờ không biết chán.

Hắn vạch hai mép lồn nàng ra rồi cúi đầu vào sát trên mu lồn. Đẩy cái lưỡi vào bên trong để nó nằm trong cái lỗ lồn ẩm ướt của nàng, Tay hắn bây giờ đã được rảnh rỗi rồi. Hắn liền đưa tay sang bên mà sờ lồn của Trang.

Hắn đưa đầu lưỡi đánh sang hai bên ngọ nguậy liên tục trong mép lồn của nàng rồi cho nó đánh vào hột le của Mai. Lúc đầu Mai vẫn cố cất giọng mà chửi hắn. Nhưng là chửi thằng Nhật chứ có phải hắn đâu. Hắn liếm liên tục quanh lồn Mai. Chừng khoảng 5 phút hay hơn gì đó thì hắn đã cảm thấy người cô ả đang nóng dần lên. Hơi thở đã dồn dập.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới