Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 13

Tiếng nói không còn dứt khóat mà thay vào đó là những tiếng rên rỉ bắt đầu xuất phát. Và từ trong lồn mai cũng bắt đầu chảy ra nứớc nhờn do bị kích thích rồi. Hắn liếm hết số nước nhờn ít ỏi này và lại tiếp tục bú liếm tiếp nhất là tập trung đánh phá trung tâm là cái hột le.

Nước nhờn từ trong lồn em tuôn ra ngày càng nhiều, Chứng tỏ nàng đã sướng nhiều lắm rồi. Tay hắn cũng không ngừng nghịch ngợm và ra vào bên trong lồn của Trang. Hắn bú lồn Mai thêm một lúc nữa thì đã càm thấy cô ả đã chịu hoàn toàn rồi. Không còn những câu chửi nữa mà thay vào đó là tiếng rên rỉ vì sung sướng.

Với một thằng kinh nghiệm như hắn thì việc một đứa con gái lúc đầu chống cự sau tự nguyện cho hắn đụ là chuyện nhỏ thôi mà. Bỏ cả tay khỏi lồn Trang và lưỡi khỏi lồn Mai. Hắn đưa tay sờ nhẹ vú của cả hai. Hắn thấy vú hai nàng đã săn cứng lên nhiều rồi. Vậy là cả hai đã bị cuốn vào cuộc chơi rồi.

– Đấy anh nói có sai đâu. Hai em chẳng phải đang sướng lồn sao. Lồn đầy nước và vú thì săn cứng lại đây này. Đấy là dấu hiệu cho thấy cả hai đang sướng đúng không.

– Tha cho chị và Trang đi Nhật.

– Không được anh phải đụ cả hai em mới thỏa mãn điều mong đợi bấy lâu nay.

– Đừng như vậy mà anh Nhật, như vậy là loạn luân đấy. Có tội đấy anh.

– Anh chẳng thấy có gì phải lo cả. Để anh đụ hai em xong tội gì cũng được, bây giờ để anh bú lồn em nhé Trang. Mai anh sẽ cho tay vào đụ lồn em đấy.

Hắn quay sang đưa vạch lưỡi mà đánh phá lồn trinh nguyên của Trang. Bây giờ nó cũng đã ra đầy nước rồi. Hắn liếm hết nước nhờn đó và khen: Nước lồn em ngon lắm. Của Mai cũng vậy.

– Đừng liếm chỗ đó anh, bẩn lắm.

– Bẩn sao mà bẩn. Liếm đó anh thích nhất đấy em biết không. Mà em cũng sướng lắm đó. Em không thấy Mai cứ rên rỉ vì sướng sao khi anh bú lồn. Bây giờ đây nay anh chỉ cho tay vào lồn mà đụ ra đụ vào giống lúc nãy anh đã làm với em thôi mà cô ả lại ra nước nhờn ướt đẫm tay anh rồi đây này. Đúng không mai.

Cô nàng không trả lời mà nằm im chịu trận cố không để cho tiếng rên vì sướng thoát ra từ miệng mình. Hắn khẽ hôn lên hai cái mép lồn của nàng. Lồn Trang có mùi vị rất đặc biệt nên hẩn cảm thấy nó rất quyến rũ.

Hắn muốn ngửi mãi cái mùi lồn trinh nguyên này của nàng. Hắn lè lưỡi vào bên trong mà bú liếm lồn nàng. Hắn liếm hết nước lồn đọng trong thành lồn của nàng. Lồn trinh nguyên làm hắn thấy nó ngon lắm.

– Em có cái lồn trinh chưa ai đụ nên lồn em ngon lắm như là Mai vậy. Anh thấy màng trinh của cả hai vẫn còn đây này. Tay anh đang bị nó cản lại không cho nó nhét sâu vào trong lồn em có đúng không Mai.

– Tha cho chị đi Nhật, cũng tha cho cái Trang nữa. Tội nghiệp cả hai mà. Nếu mất trinh còn mặt mũi nào nữa đâu.

– Không sao đâu nếu mất trinh thì mất cho anh chứ cho ai đâu. Sau naỳ có anh chăm sóc cho hai em đấy. Để anh bú lồn Trang thêm lát nữa rồi anh phá trinh em trước. Tay anh không có nhiệm vụ đó đâu. Nó phải để dành cho con cặc của anh đấy.

Hắn nói xong tiếp tục liếm vào lồn Trang. Cái lồn ngon tuyệt với ngon hơn bất cứ món ăn nào trên đơi này làm hắn không sao dứt ra được. Hắn tìm thấy cái hột le của nàng. Rồi hắn liếm mút thành mạnh vào đó.

Hắn liếm mạnh bạo dùng môi mà mút lấy mút để. Mỗi lần như vậy lại lấy tay đâm vào bên trong lỗ lồn của mai. Cả hai người đều nẩy người lên trước những động tác của hắn. Và cả hai cùng tuông ra những dòng nước nóng ấm trắng đục ra bên ngoài. Nó làm ướt đẫm khuôn mặt của hắn và bàn tay của hắn rồi.

Hắn tiền lên phía trên lấy tay sóc sóc con cặc mà nói với nó: Lần này mày lại gặp vận rồi. Có hai cái lồn cho mày đụ đây. Hắn nói:

– Bây gìờ em nào muốn anh đụ trước đây hả. Trang hay Mai.

– Tha cho chị đi Nhật.

– Bỏ qua cho em đi anh Nhật.

– Vậy là không ai muốn được đụ trước à. Vậy anh bốc thăm nhé.

Hắn đếm từ một đến mười. Rồi đúng vào Mai trước. Đúng ý theo hắn rồi. Vậy là số phận cho anh đụ em trước rồi Mai ạ. Còn Trang cứ yên tâm anh sẽ quay lại với em lát nữa thôi. Không lâu lắm đâu.

Hắn đặt con cặc ngay trên miệng lồn đã mở rộng của Mai. Nó bây giờ đã ướt đẫm dâm khí của nàng rồi. Mai cảm nhận được con cặc ngay trên mép lồn mình hốt hoảng nàng cố van xin hắn.

Hắn đặt con cặc ngay trên miệng lồn đã mở rộng của Mai. Nó bây giờ đã ướt đẫm dâm khí của nàng rồi. Mai cảm nhận được con cặc ngay trên mép lồn mình hốt hoảng nàng cố van xin hắn.

– Tha cho chị đi mà, rồi muốn gì chị cũng nghe lời em.

– Anh chỉ muốn phá rách lồn em thôi. Đừng nói nữa anh mất hứng là khổ đấy em.

Hắn kê ngay con cặc chính giữa lỗ lồn đang e ấp của mai. Rồi bắt đầu đẩy nhẹ nhẹ vào bên trong lồn. Cái lồn trơn nhớt do đầy nước nhờn và của cô gái trưởng thành nên hắn có thể đi vào trong nàng dễ dàng hơn con Hoa hôm qua nhiều. Nhưng cặc hắn cũng chỉ để to vừa phải thôi chứ chẳng để to hết cỡ chắc cái lồn trinh của Mai không chịu nổi.

Dù vậy nó vẫn rất là khít khao biểu hiện của cô gái còn trinh lần đầu tiếp nhận con cặc của một thằng đàn ông đi vào bên trong. Hắn làm rất nhẹ nhàng con cặc tiến từ từ chút một vào được tầm hơn đốt tay thì bị cản lại. Màng trinh đã đứng ngay trước mũi đầu khấc của hắn rồi.

– Màng trinh đây đúng không Mai. Anh sẽ phá tan nó cho em được trở thành đàn bà.

Mai không lên tiếng để xin hắn nữa vì nàng biết đến nước này có trời cũng chẳng cứu được nàng nữa. Nàng chỉ biết khóc thầm mà thôi. Vì sắp mất trinh cho thằng em ruột mình – nàng vẫn nghĩ như vậy.

Hắn cứ cho cặc thụt ra thụt vô vào bên trong lồn của nàng một lát. Nhìn sang thấy Trang đang nằm kia để chờ đơi đến lượt hắn phá trinh nàng. Thế nên hắn phải làm dứt khoát mà đụ Mai thôi. Có vậy mới đụ Trang được chứ.

Hắn lấy đà rồi nắc mạnh cặc mình vào trong lồn Mai. Nó đâm thủng màng trinh và đâm đến tận cùng lồn Mai. Hắn cảm thấy đầu cặc khá rát cặc nhưng sướng lắm vì mới phá trinh Mai xong. Nhưng Mai thì lại không vậy. Khi cặc hắn phá rách màng trinh nàng hắn đã thấy đau rát lắm. Nàng thét lên đau đớn.

– Đau quá…

Nước mắt chảy dàn dụa trên khuôn mặt của nàng. Máu trong lồn nàng đang chảy ra từ lồn đây. Máu trinh của nàng không rơi trên giường cưới mà lại rơi ngay tại nhà mình chứ. Mai vẫn còn đau nên hắn chỉ rút con cặc của mình ra một chút rồi đâm nhẹ nhàng vào bên trong lồn nàng.

Làm vậy để Mai đỡ đau. Hắn làm như vậy vài chục lần thì thấy Mai bắt đầu rên lên khe khẽ. Với kinh nghiệm đụ gái của hắn thì hắn biết là Mai đã hết đau và bắt đầu cảm thấy sướng.

Biết vậy hắn bắt đầu tăng tốc độ và cường độ nắc vào trong lồn nàng. Hắn nắc càng ngày càng mạnh hơn vào trong lồn Mai. Mỗi làn như vậy nàng lại giật nảy người lên để đón nhận con cặc của hắn. Hắn không cố kiềm chế xuất tinh mà để nó tự nhiên. Sau những cú nắc dư dội của hắn và cái lỗ lồn khít khao của Mai ôm chặt lấy cặc hắn.

Hắn thấy người Mai co giật và các cơ lồn đang cố siết chặt lấy cặc hắn. Hắn cũng không chịu thêm được nữa mà nắc thêm vài cái và cặc hắn co lại để bắn mạnh khí vào trong lồn nàng. Mai cố hét bảo hắn không được.

– Đừng ra trong đó. Rút ra ngoài đi.

– Không sao đâu em. Anh ra khí thì em có dính thai cũng chẳng sao đâu. Có con với anh là may mắn lắm rồi đấy. Thôi để anh sang đụ Trang chứ để em nó nằm im thế kia chịu đựng cảnh hai anh em mình đụ nhau thì khổ thân em nó lắm.

Hắn rút cặc ra khỏi lồn Mai kéo theo là nước nhờn và máu trinh trộn lẫn chảy xuống dưới tấm ga giường. Hắn quay sang Trang.

– EM đợi anh lâu chưa Trang. Sốt ruột lắm không em. Sao không trả lời à. Hay tức là anh đã để em nằm im từ nãy đến giờ thế hả. Anh bù lại ngay bây giờ đây.

Hắn nói xong đưa tay xuống sờ lồn Trang. “Lồn em vẫn đầy nước đây này có phải đang muốn anh đụ em có đúng không hả. Anh không để em đợi lâu đâu. Anh sẽ làm em sướng như với Mai đấy”

Cặc hắn bây giờ đang trơn do dính nước nhờn của Mai nên khi hắn đặt vào trước lỗ lồn của Trang thì thấy nó cũng được mở to ra nhiều rồi. Do từ nãy được hắn bú lồn hay là đụ lồn bằng tay rồi.

Khi đang định nhét cặc vào lồn nàng hắn nghĩ lại. Trang quá đẹp quá thánh thiện nên hắn muốn làm cho em thật sướng nữa. Sướng thật nhiều để không cảm nhận được chút ít đau đớn khi hắn phá trinh nàng.

Hắn trườn người lên hôn khắp lên khuôn mặt của Trang. Thật là tiếc vì không thể để nàng mở mắt ra quan sát không sẽ lộ. Không hắn có thể nhìn sâu vào đôi mắt ấy mà biết nàng đang nghĩ gì.

Hôn khắp khuôn mặt của Trang. Hắn hôn lên đôi môi cong cớn kia của Trang. Hơi thở của nàng cũng rất là thơm tho. Hắn liếm khắp mặt xuống cổ. Rồi đến vú của nàng.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới