Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 14

Hắn hôn xuống ngực rồi bú vào lên núm vú của nàng. Cái núm vú của bọn con gái sao mà hắn khoái ngậm thế không biết nữa Đặc biệt là vú của Trang hắn nhìn quá là đẹp thật không thể chê vào đâu được. Hắn ngậm mút một lúc lâu. Hắn cứ thi thoảng ngậm mút mạnh vào vú phải rồi tay thì day day cái núm vú còn lại.

Trang nằm im không nói gì từ nãy đến giờ. Chắc là sốc vì việc hắn phá trinh Mai đây. Nhưng hắn bú vú của nàng quá giỏi khiến Mai phải rên lên: “A… sướng quá… mạnh nữa vào anh ơi”Hắn nhìn sang phía Mai. Hắn thấy nàng đang khóc. Tiếng khóc vì đau khổ. Vì hân đời hận mình. Nhìn thấy thương tâm lắm. Hắn bú vú nàng thêm lúc nữa thì nó càng cương lên hơn. Chạm vào thấy cứng ngắc đây này.

Rồi lưỡi hắn chuyển xuống phía dưới. Tuột hẳn thân mình xuống phía dưới chân Trang. Hắn lấy tay lướt lên trên chân của Tràng. Nó đi lên phía trên và dừng lại trên mép lồn của nàng. Hắn lướt lưỡi khắp bàn chân Trang. Hắn ngậm mười ngón chân mà mút liếm.

Hắn thấy ngon lắm, Hắn hôn lên trên. Rồi di chuyển tiến lại gần khu trung tâm. Trang nổi cả da gà vì những động tác mơn trớn của hắn. Rồi nó tiến lên chạm vào trên mu lồn của Trang. Hắn lấy tay vạch hai cái mép lồn ra rồi đưa cái lươi vào bên trong.

Hắn phải công nhận mùi lồn nàng thơm ngon thật đấy. Lúc nãy đã thơm ngon lắm rồi bây giờ càng ngon hơn nữa. Cái mùi đặc trưng của người con gái trinh nguyên. Hắn liếm quanh hai cái mép lồn của nàng. Cái mép lồn ngày càng đỏ nựng hơn khi hắn liếm mạnh vào đó.

Cái mu lồn đó thoát ra ngày càng nhiều nước lồn mà thôi. Hắn vẹt lưỡi thành một đường dài rồi đưa thành một cái đường dài. Hắn vét sạch cái nước lồn trong lồn của nàng. Hắn liếm lướt dài từ bên ngoài vào bên trong lỗ lồn nàng, Trang càng sướng hơn nhiều, những cơn sướng cứ dồn dạp ậ đến với Trang.

Nàng không thể nào chịu được. Trang rên ngày càng to hơn nữa. Nước lồn của nàng lại tuôn ra như suối. Ướt đẫm hết cả khuôn mặt hắn rồi.

– A. A. A. Aliếm nữa… đi anh a… a. Đã… quá… sướng… quá a. A. Đã. Lắm… anh ơi a. A. A anh liếm như thế… này nhiều… lần nữa… nhé anh. A. Em… ưmmưmmm… sướng a. A. A.

Cô ả chắc là không phản kháng nữa rồi thế nên hắn giải huyệt cho nàng để Trang hưởng ứng hắn nữa chứ. Trang được giải huyệt chẳng những không đẩy hắn ra mà con co đầu hắn vào bên trong lồn mình nữa chứ. Hắn liếm thêm lúc nữa thì rút đầu ra khỏi lồn nàng.

– Em bây giờ đã muốn anh đụ em hay là không đụ em hả.

– EM không biết đâu. Nhưng em chỉ muốn anh làm giống chị Mai ấy.

– Vậy có hay không, Nhưng em tự làm nhé. Anh đụ Mai đang mệt đây nên em chủ động nhé.

– EM chẳng biết chuyện gì đâu.

– Để anh hướng dẫn nhé.

Hắn nói xong nằm ườn ra giường, khi thấy Trang đang định đưa tay lên lột cái khăn bịt mặt ra.

– Không được em cứ để nó đấy không được cởi ra đâu.

– Nhưng vướng lắm. Cho em bỏ ra đi.

Hắn không chắc là lúc đụ nhau con nhỏ có tự cởi khăn ra không nếu mà nó cởi ra thì hắn bị lộ ngay. Hắn phải phòng ngừa trước, Hắn điểm hai huyệt không cho em cử động tay mà chỉ cử động được thân mình thôi. Như vậy là em chẳng tự tháo ra được rồi. Hắn bảo Mai.

– Em ngồi lên đi rồi anh chỉ cho em.

Trang bây gìờ ngoan lắm nên nghe lời hắn. Cô ả ngồi đứng lên theo lời hắn.

– Bây giờ em ngồi xuống đi. Từ từ thôi.

Rồi vậy là hắn hướng dẫn bảo Trang ngồi xuống. Bên dưới hắn cũng điều chỉnh sao cho con cặc hắn ở ngay dưới mu lồn nàng. Hắn bảo Trang banh rộng chân ra. Đến khi cặc hắn ngay dưới lỗ lồn của Trang rồi thì hắn bảo cô ả:

– Tốt rồi đấy Trang. Bây giờ em ngồi xuống cặc anh nhớ.

– Nhưng có đau không anh.

– Không đâu. EM không thấy là Mai lúc nãy rên lên vì sướng sao.

Lồn của Trang mặc dù đã đầy nước nhờn rồi nhưng mà lỗ lồn của em vẫn khá chật khít khao. Hắn không thể nào mà để cho con cặc mình nằm im trong lồn nàng được. Hắn phải lấy tay cầm con cặc và banh hai bên mép lồn nàng ra mà ấn nó vào.

Khi đầu khấc đã chui được vào bên trong lồn Trang rồi thì hắn bảo:

Khi đầu khấc đã chui được vào bên trong lồn Trang rồi thì hắn bảo:

– EM bây giờ cứ ngồi xuống nhớ. Lúc đàu hơi đau một lát nhưng sau sẽ hết ngay thôi.

– Vâng.

Trang ngồi xuống một cách từ từ. Cặc hắn to quá đang nông lỗ lồn của em ra hết cỡ mà tiến vào làm cho Trang thấy khá là rát.

– Em rát quá anh ơi… rát quá.

– Không có sao đau. Chỉ lát nữa là hết ngay thôi. Bây giờ em dập mạnh mông xuống nhé. Anh phá rách màng trinh là em hết đau ngay thôi.

Trang nghe lời hắn mà ngồi mạnh xuống. Hắn cũng giúp cô ả bằng cách cũng hẩy mạnh mông lên. Kết hợp hai động tác làm cặc hắn đâm ngập trong lồn nàng. Màng trinh của hắn bị phá rách rồi.

Máu trinh của Trang đang chảy dọc từ trên xuống mà chảy xuống dưới người hắn. Trang vẫn còn rát thế cho nên bây giờ đang ngồi im để ngâm con cặc hắn trong lồn nàng.

Hắn cũng không đẩy cặc lên phía trên làm gì. Để cho nàng đỡ rát. Hắn đưa tay lên xoa xoa núm vú của Trang giúp nàng quên đi cảm giác đau đớn. Hắn thành công vì chẳng lâu sau Trang bắt đầu nhấp nhổm thân mình để cho cặc hắn cọ xát bên trong lồn nàng.

Trang đang bắt đầu thấy sướng nàng nhấp lia lịa. Hai mép lồn khít khao của nàng đang ôm lấy thân cặc của hắn làm hắn thấy sướng lắm.

– Sướng quá anh ơi. Lồn em bị banh ra hết cỡ rồi đây này.

– Anh cũng sướng không kém đâu em ạ. Lồn em bót lắm khiến anh sướng không chịu được nhấp mạnh nữa lên em.

Trang nghe hắn khuyến khích càng thêm hứng khởi nàng càng nhấp mạnh mông mình hơn. Cứ như vậy hắn và nàng cùng giúp nhau đạt đến khoái cảm tột cùng. Cả hai cùng ra một lúc. Hắn bắn mạnh khí vào trong lỗ lồn nàng, Trang cũng kêu lên một tiếng:

– EM ra đây anh.

Rồi nàng cũng xuất khí hòa lẫn cả hai người. Khi đụ nhau cả hai người cùng xuất khí một lúc thì sự sướng khoái càng tăng lên gấp bội. Và ở trường hợp này hắn và Trang cũng vậy. Em nằm gục xuống người hắn sau khi xuất khí. Hắn hôn lên môi nàng đánh chụt một cai rồi đật Trang nằm xuống giường. Hắn quay sang hôn chào tạm biệt Mai lần cuối.

Hắn chắc chẳng có nhiều cơ hội để đụ nàng nữa rồi. Hắn nhẹ nhàng đặt thằng Nhật lên giường nằm giữa hai nàng. Hắn chỉ muốn thằng này chịu trận thôi chứ không muốn cho thằng chó này được đụ hai thằng này được đụ hai em xinh xắn này đâu.

Hắn hoàn tất mọi việc xong liền chuồn khỏi nhà thằng Nhật. Đến chỗ lấy xe hắn chưa tính nên đi đâu bây giờ. À còn lốt thằng Hòa mà thôi. Hay là đến nhà nó thử xem tình hình thế nào vậy nhỉ.

TÍnh thế xong hắn đến nhà thằng Hòa. Vì mọi chuyện ở nhà thằng Nhật đã hết việc rồi. Còn tình hình sau này thế nào thì mặc kệ nhà nó xử lý. Nhiều khả năng nhà nó sẽ giấu nhẹm mọi chuyện này đi. Nhưng thằng Nhật cũng khó mà sống được. Thế nên hắn không phải lo gì sất.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới