Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 2

Hắn đi đến trước cửa phòng chắc chắn thằng Nam chưa đến. Phòng vẫn còn khóa, nhưng đâu làm gì khó được cơ chứ. Bây giờ mới thể hiện một chút tài năng của tên vua trộm mà hắn biết. Lấy trong mình ra một sợi thép cho vào khóa. Chỉ cạch cạch một tiếng là cánh cửa đã được mở ra rồi.

Hắn điềm nhiên đi vào. Hành động đó không bao giờ sợ bị phát hiện vì phòng này trong góc tối nhất của nhà mà. Vào phòng hắn không bật điện vì hắn chỉ cần vận nội công một chút là đã nhìn rõ cảnh vật rồi. Ngồi ở ghế đợi thằng Nam tý chứ.

Thằng Nam đến ngay sau đó. Hắn ghe thấy tiếng mở khóa. Và cửa mở ra, hắn nhìn thấy thằng này đầu tóc bong mượt khuôn mặt tưới rói. Chắc nó nghĩ sắp được có lồn trinh để phá đây hả. Không lâu nữa đâu khuôn mặt của nó sẽ méo mó cho mà xem. Thằng Nam thì sao nhìn thấy hắn chứ. Hắn lên tiếng:

– Nam hả mày đến muộn thế.

– Hưng sao mày ngồi được trong đó thế.

– Tao đến lúc nãy chưa thấy mày lên nên mượn thìa khóa vào trước cùng món quà cho mày đấy.

– Sao mày đem đến rồi à. Để tao bật đèn lên nhé.

– Đừng nếu mày bật lên có người ngại đấy.

– Ừ mày nói cũng phải, nhưng mà không có điện tao nhìn thấy đéo gì chứ.

– Mày cứ cởi quần áo ra đi. Mày biết quà đó là gì rồi đấy nên cởi ra đi. RỒi tao bật điện.

– Cởi ngay đây.

Thằng ranh nói xong cởi quần áo ra ngay và xếp gọn gang một chỗ. Như sợ nhàu lát bộ quần áo hay sao ấy/ Cởi xong nó bảo:

– Mày bật đèn lên được rồi đấy. Tao cởi rồi. Thế em ấy thế nào hả.

– EM ấy cũng cởi hết rồi. Mày yên tâm đi. Nhưng mày nhắm mắt lại đi mởt ra sẽ thấy được em nó.

– OK.

Nó vừa nhắm mắt lại hắn liền lướt nhanh đến bên thằng Nam rồi điểm huyệt nó. Thằng Nam bất ngờ thấy mình như không còn sức nữa, nên hỏi nó:

– Ơ tao sao thế này. TỰ nhiên tao thấy hết sức là sao.

– Chắc mày mấy hôm nay lo cho đám cưới anh mày mệt quá nên mới vậy thôi. Mày cứ nằm xuống đấy cho lại sức rồi mới làm gì em nó thì làm không bị chê đó. Không thấy sướng khi đụ gái trinh thì phí đấy.

– Nhưng em nó có đợi tao không.

– Yên tâm đi tao cho em uống thuốc ngủ rồi. Nên chỉ cần mày khẻo lại muốn làm gì thì làm.

– Nhỡ đâu tao ngủ mày lại chiếm cái màng trinh đó trước thì sao.

– Tao mà muốn thì đâu bảo mày đến hả. Tao sợ mấy thằng chúng mày nên đâu dám trêu mày. Tao biết mày nổi tiếng máu mặt mà. Có mấy thằng bạn đầu gấu nữa. Sao tao dám trêu mày chứ.

– Thằng bạn tốt biết điều đấy. Tao tin mày chẳng dám giở trò gì đâu. Tao ngủ đây. Lát nữa còn có sức mà đâm rách màng trinh chứ. He he nghĩ đến đó đã nứng cặc rồi.

Nam bị hắn điểm huyệt thế cho nên rất mệt nên vừa nằm xuống là ngủ ngay. Hắn liền điểm thêm huyệt ngủ của thằng chó chết đó nữa chứ. Thằng Nam nằm trên ghế thế nên chẳng vướng bận gì cho hắn cả. Hắn đã chuẩn bị rất chu đáo rồi nên không thể để lại dấu vết gi cả.

Hắn đeo gang tay nên không thể có chuyện để lại dấu vân tay được. Hắn lục túi thằng Nam lấy điện thoại ra. Bấm số và gọi. Các bạn biết hắn gọi đi đâu không. Trước tiên hắn gọi về nhà thằng Nam. Sau khi học được những thủ thuật hắn bây giờ có một biệt tài là giả giọng. Hắn giả thằng Nam rất giống đến nỗi thằng anh nó không ghi gì cả. Hắn bảo là bận mai sẽ về.

Sau đó hắn nhấn đến một nhà. Nhà ai các bạn có biết không. Đấy là nhà Thu – cô dâu còn trinh/ Hắn có thể khẳng định như vậy vì với kinh nghiệm của hắn bây giờ. Việc phân biệt một đứa con gái còn hay mất trinh là quá đơn giản. Và Thu chắc chắn là còn rồi. Hắn biết số nhà và số máy di động của cô nàng vì đã hỏi trước rồi.

Trước tiên hắn gọi vào máy di động của Thu. Sau vài lượt chuông Thu nhấc máy. Nàng nhận ra số điện thoại của thằng Nam. Thu hoỉ:

– Nam à có chuyện gì vậy em.

– EM có chuyện rất quan trọng muốn nói với chị. Mà phòng chị có máy không đấy.

– Có em cứ gọi đi.

Hắn tắt máy di động rồi lấy tay cầm tay thằng Nam ấn số. Chắc các bạn biết mục đích hành động này của hắn rồi chứ/ Đấy là muốn có giấu vân tay của thằng Nam trên điện thôại. Chuông chưa kịp đổ thì Thu đã nhấc máy rồi.

– A lô. Nam hả.

– Vâng. EM muốn nói với chị một chuyện nhưng không biết có nên nói không. EM chỉ sợ chị không chịu được mà thôi.

– Có chuyện gì vậy Nam. EM nói đi, chị mai là chị dâu em rồi. Thì cũng là người nhà cả mà.

– Chị nói thế em cũng nói vậy. Đấy là chuyện có liên quan đến anh em.

– Anh ấy có chuyện gì thế. Giọng Thu có vẻ rất hốt hoảng cô nàng sợ chồng mình có chuyện gì đấy.

– Thôi em nghĩ không nên nói thì hơn. SỢ chị bị tổn thương.

– Không em nói đi. CÓ chuyện gì mà úp úp mở mở thế hả.

– Chị ép thì em nói. Mà trước khi nói em muốn hỏi chị là chị có tin em không.

– Có chứ. EM rất tốt với chị. Chị coi em như em trai mình đấy.

– Thế nên em nói điều này mong chị tin. EM cũng rất quý chị nên sau nhiều hôm đấu tranh em bắt buộc phải nói chuyện này với chị nếu không em sẽ ân hận cả đời. Nếu như chị sau khi cưới với anh em lại đau khổ.

– Có chuyện gì xảy ra mà em nói thế hả Nam. EM nói đi. Chuyện gì chị cũng chịu được mà.

– Vâng em nói. EM rất quý chị nên mới nói cho chị biết/ Chị có biết anh em có quan hệ với một cô gái nhà hàng không.

– EM nói gì. Anh ấy làm gì. Chị không tin có chuyện đó. Anh ấy nói với chị là chị là mối tình đầu của anh ấy. Chị không tin.

– EM biết chị không tin. Nhưng đó là sự thật đấy. Chuyện này diễn ra lâu rồi trước khi anh chị quen nhau cơ. Bây giờ vẫn vậy. Anh ấy kheo với em thế mà. Em thương chị nên mới nói cho chị nghe mà. Bây giờ anh ấy vừa đến chỗ cô ta rồi. Nếu chị muốn biết sự thật thì đến đây… em sẽ đợi chị ở đó. Nếu chị tin em thì nên đến đấy. Em sẽ đợi chị phòng cạnh anh ấy. Để chị có thể thấy tất cả.

– Chị không biết đó là sự thật không. Nhưng được rồi chị sẽ đến đó. EM cứ đợi đấy nhé.

– Chị đừng nói với hai bác là đi vì chuyện này nhé. Cứ bảo là em hẹn chị ra ngoài có chút việc rồi về ngay.

– Chị biết rồi. Chị đến ngay.

Vậy là hắn thành công trong việc dụ con nhỏ này đến đây rồi. Đúng là đàn bà rất đa nghi không bao giờ tin tưởng tuyệt đối cả thế nên vừa bị hắn lừa mấy câu đã dao động không tin vào người mà mình đã chọn làm chồng rồi. Như vậy thì thành con thiêu thân cho hắn. Con mồi cho hắn mà thôi.

Nghĩ đến chuyện sắp được đụ một cái lồn trinh là hắn đã cảm thấy rạo rực cả người rồi. Thật tình trong cái thế giời thực mà hắn sống này hắn mới chỉ đụ có Minh Tuyết mà thôi. Còn chưa đụ một đưá con gái nào cả. Thế nên hôm nay vừa được đụ gái trinh vừa trả thù được làm hắn rạo rực hết chỗ nói. Hắn biết thời gian không có nhiều cho mình nên cởi hết quần áo ra trước để vào một chỗ.

Bật đén mờ mờ ở bên trong lên cho khung cảnh thêm huyền ảo có vậy việc đụ gái càng thêm cao hứng. Hắn chuẩn bị khung cảnh xong thì cửa phong có tiếng gõ cửa. Vậy là Thu đến rồi đây. Cô nàng đang nghi ngờ nên đến nhanh để xem chồng sắp cưới có lừa mình không. Nhưng nàng đâu ngờ lại rơi vào một âm mưu. Một âm mưu vô cùng thâm độc. Thu gọi nhè nhẹ. Như sợ phòng bên cạnh có người nghe thấy.

– Nam à. Chị đây, mở cửa cho chị.

– Chị cứ đẩy cửa vào đi. Em vẫn mở cửa đấy.

Thu đẩy cửa vào rồi đóng lại ngay như sợ có người chồng của nàng nhìn thấy vậy. Đóng cửa xong quay lại thì Thu hốt hoảng. Có một vòng tay rắn chắc ôm chặt nàng vào lòng. Thu có thể cảm nhận được những đụng chạm của nàng với cái thân thể ấy. Và nàng biết đó là một người đàn ông mà lại đang khoả thân nữa. Ở đây có ai ngoài Nam – em chồng nàng cơ chứ. Thu hốt hoảng cố đẩy hắn ra nhưng làm sao được khi mà hắn đang nắm giữ huyệt đạo của nàng chứ.

Thu đẩy cửa vào rồi đóng lại ngay như sợ có người chồng của nàng nhìn thấy vậy. Đóng cửa xong quay lại thì Thu hốt hoảng. CÓ một vòng tay rắn chắc ôm chặt nàng vào lòng. Thu có thể cảm nhận được những đụng chạm của nàng với cái thân thể ấy. Và nàng biết đó là một người đàn ông mà lại đang khoả thân nữa. Ở đây có ai ngoài Nam – em chồng nàng cơ chứ. Thu hốt hoảng cố đẩy hắn ra nhưng làm sao được khi mà hắn đang nắm giữ huyệt đạo của nàng chứ.

– Nam em làm cái gì thế. Bỏ chị ra.

– Anh muốn đụ em nên mới ôm thế này đấy.

– Cậu làm trò gì thế. Tôi là chị dâu mà. Bỏ ra nếu không tôi kêu lên bây giờ.

– Chị dâu anh mới đụ chứ. EM có biết anh muốn em lắm không.

Thu vẫn cố sức đẩy hắn ra còn miệng thì há to ra để chực kêu lên, Nhưng nàng chưa kêu được một tiếng thì đã bị hắn áp chặt miệng mình vào môi nàng rồi. Thế là những tiếng kêu của nàng chỉ còn tiếng ú ớ mà thôi. Nàng lấy tay cào cấu hắn hy vọng có thể làm hắn đau mà buông nàng ra. Nhưng đâu có ngờ hắn đã lường trước tình huống này nên vận nội công.

Dồn ra khắp mình đẻ mà Thu không thể gây xây xước gì cho hắn cả. Tay phía sau lưng Thu hắn điểm nhanh vào huyệt thận du của Thu. Huyệt này có tác dụng thế nào các bạn sẽ biết sau. Nhưng còn một huyệt khác hắn đã điểm làm cho mắt Thu mờ đi không nhìn rõ hắn. Vì lát nữa đây hai người đối mặt với nhau thì nàng sẽ không thể phân biệt được ai với ai.

Khi điểm huyệt có tác dụng hắn bế xốc cô ả lên rồi đưa lên giường. Vừa thoát khỏi tay hắn, Thu liền cố vùng dậy nhưng không hiểu sao sức lực của nàng đã hết. Không đủ sức đưa tay lên nữa là vùng dậy. Mắt Thu hoa đi, chỉ còn nhận thấy một thân hình trần truồng của thằng đàn ông đang tiến về phía mình. Mà trong thâm tâm nàng tâm niệm đó là Nam.

Mái cố kêu lên nhưng tiếng kêu của nàng rất yếu ớt và không thể có ai nghe thấy được ở bên ngoài nếu như thật sự có người bên ngoài. Hắn đi đến, Thu chỉ nhìn thấy miệng hắn đang cười, và nghe thấy: “Ôi em đẹp quá đi mất/ Anh muốn đụ em lấu lắm rồi mà không có cơ hội. Hôm nay mới có đấy biết không.”.

Và hắn tiến lại bên nàng mà đưa tay xé toạc cái áo ngoài của nàng đang mặc. Tiếng vải rách làm Thu hốt hoảng. Nàng muốn ngăn hắn lại nhưng không có sức. Chỉ còn những lời nhỏ nhẹ phát ra từ cửa miệng. Nhưng nó phát ra rất chậm. Chậm hơn tốc độ mà quần áo của nàng rời khỏi cơ thể.

Đến khi mà toàn bộ quần áo trên người nàng bị xe rách. Thân thể Thu trần truồng trước mặt hắn. Với cặp vú cân đối, thân hình đẹp và cái mu lồn vẫn còn e ấp chưa hé nhuỵ càng chứng tỏ nàng còn trinh. Thu quá sợ cố đưa tay lên che lồn che ngực.

– Nam đừng làm vậy tha cho chị đi.

– Em đẹp thế cho anh đụ một lần đi nhé.

– ĐỪng mai chị lấy anh em rồi. Đừng hại chị.

– Có sao đâu. Anh đụ cho em sướng lồn còn anh sướng cặc. Hai bên cùng có lợi mà. EM không nói anh cũng không thì ai mà biết chứ hả.

– Đừng hại chị. Chị còn trinh. Nếu mất thì sao anh ấy tha thứ chứ.

– EM còn trinh sao. Anh nghĩ em mất trinh rồi chứ. EM còn trinh anh càng phải đụ. Cái lồn ngon thế này sao có thể bỏ được chứ. Ai phá trinh chẳng vậy hả. EM cho anh cái màng trinh anh sẽ cho em sự sung sướng đầu đời.

– Đừng mà. Đừng đến đây. Chị van em mà.

– Sao bảo đừng đến mà anh thấy em đang nứng lên rồi kia kìa. Cái núm vú căng cứng lên rồi đấy. Em để anh giúp cho cái vú nó cương thêm nhé.

Thu cố vùng vẫy để thoát ra khỏi hoàn cảnh này. Nhưng sức lực của nàng không còn một chút nào cả. Trong khi đó Thu lại cảm thấy một sự rạo rực đến với bản thân mình. Cái cảm giác mà nàng có được mỗi khi tự thủ dâm vậy. Thu không cho anh thằng nam chiếm hữu mình trước vì nàng con nhà gia giáo. Nhưng hôm nay trước ngày cưới nàng lại sắp sửa mất trinh cho một kẻ khác không phải chông nàng chứ.

Thu muốn kiềm cảm giác nóng nực trong cơ thể mình nhưng không được. Hắn đã điểm huyệt kích dục nàng rồi. Nó còn hơn cả thuốc kích dục nữa. Cả về tác dụng mà chẳng ai có thể phát hiện ra điều lạ trong cơ thể này nếu như Thu nói mình bị cho uống thuốc.

Mặt cô ả bắt đầu đỏ hồng lên vì cảm giác như có trăm nghìn con kiến đang bò trong cơ thể mình. Cảm giác đó như muốn thiêu đốt nàng vậy. Thu muốn được giải toả cảm giác ấy quá.

Thân thể cô dâu mới này quá đẹp, Cái lồn trinh ẩn hiện sau đám lông đen kia làm hắn thấy nứng cặc lắm rồi. Con cu cương lên hết cỡ. Không có nhiều thời gian nên không thể thưởng thức cái lồn ngon lành kia thật là tiếc. Hắn nghĩ thôi đành phải đụ cô nàng luôn vậy biết sao nữa.

Cầm con cặc cương cứng đưa lên rê rê trên lỗ lồn lúc này đang tuôn đầy nước nhờn của thu. Vì Thu bị kích dục thế cho nên hắn chưa động chạm gì vào nàng cả mà Thu đã ra đầy nước rồi. Bên dưới hắn cứ cạ cạ con cặc trên mép lồn còn bên trên hắn hôn ngấu nghiến đôi môi mọng đỏ của nàng.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới