Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 3

Ôi đôi môi đó mới ngọt gào làm sao. Hắn muốn ăn hết đôi môi này. Đôi tay cũng có việc để làm hắn bóp vú của nàng. Cặp vú của cô gái trưởng thành đầy rắn chắc. Bóp sướng tay quá đi mất.

Thu rất đê mê nhưng lý trí còn sót lại trong nàng khiến nàng cố kêu lên những tiếng yếu ớt: “Đừng đừng mà… tha cho chị đi Nam”. Hắn đâu phải thằng Nam mà có thể bỏ qua cho nàng chứ, Mà hắn chắc nêú thằng nam là hắn cũng không bỏ qua nữa là. Mà hắn lại đang muốn trả thù chứ. Cái lồn trinh trắng ngon quá bỏ thì đúng là quá ngu si.

Hắn nứng quá rồi khi tiếp xúc với cái lồn trinh nhèo nhoạt nước này. Lần đầu tiếp xúc với một cái lồn trinh đúng nghĩa làm sao mà hắn không bị kích thích tột độ chứ. Dồn hết tâm trí vào việc để cho con cặc cương to hết mức. Hắn muốn Thu thật là ấn tượng đối với con cặc của hắn.

Cặc hắn từ nãy đến giờ chỉ quanh quẩn mé bên ngoài mu lồn mà thôi chứ chưa đi vào trong. Bây giờ nó bắt đầu tách hai cái mép lồn trinh ra để mà đi vào. Thu hốt hoảng cố đẩy hắn ra nhưng không được. Nàng biết chuyện gì đang xảy ra với mình nhưng mà lại không thể làm gì để giữ lại cái quý giá nhất của đời con gái. Chỉ đến ngày mai thôi thì nó cũng sẽ mất.

Nhưng ngờ đâu nó lại mất vì thằng em chông – Thu vẫn đinh ninh hắn là thằng Nam chứ. Một mặt nàng muốn hắn tha cho mình. Nhưng mặt khác nàng lại muốn hắn đụ nàng vì nàng cảm thấy chỉ có cái gì nấp đầy trong nàng thì nàng mới thấy dễ chịu.

Trong khi Thu vẫn còn đang đấu tranh thì hắn không suy nghĩ gì cả. Mà cứ dướn dướn con cặc của mình lên. Nó đang tách đôi mép lồn của Thu mà đi vào trong. Lỗ lồn nàng tuy còn trinh nhưng mà đã ra đầy nước nên cặc hắn đi vào được. Thu vừa thấy thốn vừa thấy sướng. Nàng vẫn xin hắn tha cho nàng nhưng nàng hiểu không có hy vọng gì rồi.

Cặc hắn tiến dần vào trong khi nó chạm đến cái màng trinh ngăn lại. Hắn thấy sướng quá sắp được phá cái màng trinh này rồi. ÔI cái màng trinh thật mà hắn đã được phá lần đầu tiên đang ở trước mặt mình rồi.

Càng nghĩ hắn càng thấy nứng. Cơ lồn Thu đang co bóp như muốn vắt lấy hết khí hắn vậy. Nếu thế này thì hắn khó có thể kiềm chế được. Phải dứt điểm để chuồn khỏi đây thôi.

Hắn ôm chặt lấy người Thu và ấn thật nhanh và thật mạnh con cặc của mình vào lồn nàng. Nó lao vào và hắn nghe caí sựt một tiếng. Màng trinh rách rồi. Thu thét lên đau đớn vì màng trinh của mình bị đâm rách rồi. “A, a, đau quá.”

Rách màng trinh chắc là đau lắm khi hắn thấy mặt nàng dàn dụa nước mắt nhưng mà hắn thì đang sướng cực điểm. Vì được phá trinh một đứa con gái mà. Nỗi phấn khích càng tăng khi cặc hắn đâm lút cán lồn nàng. Và được nó bóp chặt.

Thu nằm xuội xuống vì đau quá. Hắn đưa tay lên với lấy vú nàng mà bóp. Còn cặc nằm trong lồn sướng quá khiến hắn thấy nếu cứ ngâm không thế này bắn khí ngay ra thì mất sướng. Hắn rút cặc ra một chút rồi lại nắc vào nhè nhẹ. Được vậy vài lần thì nước nhờn trong lồn Thu đã tuôn chảy ra ối rồi.

Hắn liền nắc mạnh lên. Những cú nắc mạnh bạo vào trong cái lồn nhỏ bé này. Tuy lồn đầy nước nhưng cặc hắn cứ đâm vào chỗ rách màng trinh của mình khiến cho Thu đau lắm. Nàng rất rát. Nàng kêu gào bảo hắn nhẹ tay. Nhưng hắn cứ nắc như điên. Hắn chẳng biết gì đến xung quanh nữa cả. Nắc như điên như dại vào cái lồn đó.

Cảm giác sướng khoái lúc nãy đã tan biến mất. Bây giờ Thu chỉ còn có thể cảm nhận sự đau rát do hắn mang lại. Nàng không có sức chống cự mà chỉ còn biết nằm đó để mà chịu trân. Khi cảm thấy không còn chịu được nữa hắn nắc thật mạnh rồi bắn mạnh tinh dịch vào trong lỗ lồn nàng.

Ngâm con cặc mình trong cái lồn đó một lát. Khi nó teo nhỏ hết cỡ rồi hắn rút cặc ra khỏi lồn nàng. Từ đó chảy ra khí nhớt màu trắng và màu hồng của máu trinh. Nhìn lại Thu để xem con nhỏ còn tỉnh hay không. Hắn thấy con nhỏ đang nằm im ra. Chắc do đau đây mà.

Bây giờ phải sắp xếp lại địa hình để mà chuồn thôi. Hắn mặc lại quần áo. Rồi lau hết thứ nước nhờn chảy ra rơi trên đất. Và liếm hết sạch trong lồn Thu nữa. Để cho không ai có thể tìm thấy dấu tích gì của hắn cả. Còn chút gì thì lát nữa sẽ mất thôi.

Sau đó hắn ra mang thằng Nam vào đặt lên giường. Điểm vào huyệt kích dục của nó. ĐỢi đến khi thấy có tác dụng rồi hắn mới giải huyệt cho nó. Rồi bảo: “Này Nam mày thấy quà kia không. Lên đó mà làm công việc của mày đi”.

Thằng nam đang bị kích dục lắm nên nó không còn minh mẫn gì để mà nghe hắn nói nữa. Và để phân biệt ai đang nằm trên giường cả, Nó không còn biết đứa con gái trần truồng kia là ai cũng mặc kệ. Miễn là giúp nó giải toả là được rồi. Vậy là đúng ý hắn rồi. Thằng Nam lao vào mà đụ luôn. Thu thì đang hôn mê nên cũng chẳng có sức mà kháng cự nữa.

Hắn có thể chắc chắn sau khi thằng Nam thỏa mãn xong nó sẽ lăn ra ngủ thôi. Vậy là sáng mai dậy cói thằng chết rồi, Hắn khóa cửa đi ra cửa chính đàng hoàng. Rồi hắn đến nhà Minh Tuyết. Hắn tin chắc cô nàng này không bao giờ phản bội hắn nên đã bảo nàng về kế hoạch trả thù của hắn. Nhưng hắn không nói cách thực hiện mà chỉ nói qua qua thôi. Hắn bảo nàng nếu có hỏi thì bảo hắn có mặt ở nhà nàng lúc mấy giờ. Như vậy là hắn có chứng cứ ngoại phạm rồi.

Sáng hôm sau, dậy làm vệ sinh cá nhân xong hắn về nhà. Về đến đầu phố thì hắn đã nghe đến chuyện xì xầm về chuyện thằng Nam dám hiếp chị dâu nó rồi. Nghe nói bị bắt quả tang. Và Thu nói bị lừa đến đây/ Vậy là mày chết rồi nhé Nam. Dám chơi ông thì phải bị trả giá thôi. Đám cưới anh nó cũng bị huỷ bỏ. Và thằng Nam cũng bị công an bắt rồi. Còn Thu được đưa đến bệnh viện giám đinh.

Có người nói thằng Nam luôn miệng kêu oan nhưng tất cả chứng cứ đều chống lại nó. Tất cả mọi người đều chửi thằng chó ấy. Mục đích của hắn đã đạt được rồi. Nhà thằng Nam cũng khốn đốn cho xem. Nhưng hắn biết lát nữa kiểu gì cũng có người đến gọi hắn cho mà xem. Để đi điều tra đây.

Đúng thế thật, hắn về đến nhà thi đã có mấy thằng công an chó chết đã đứng đợi hắn rồi. Hắn đâu có sợ gì chứ. Vì hắn cẩn thận lắm mà. Không có bất cứ chứng cứ gì cả để hắn có thể bị phát hiện. Mà chứng cứ ngoại phạm rất cao. Vậy nên hắn hoàn toàn yên tâm.

Sau mấy giờ hỏi han mấy thằng công an không thể nào tìm ra dấu hiệu gì để nghi hắn cả. Thế nên bọn nó cho hắn về rồi cảm ơn về việc hắn hợp tác nhiệt tình. Về nhà hắn lăn ra mà ngủ ngon lành, Nhưng đầu óc lại nghĩ đến kế hoạch tiếp theo.

Mục tiêu tiếp theo của hắn là thằng Đức. Một thằng khá là đầu gấu đấy. Nhưng không hiểu sao nó lại chịu làm đàn em thằng Nam mới lạ. Hay là vì tiền. Vì thằng Nam có rất nhiều tiền – nhà nó giàu mà. Còn thằng Đức thì lại đến là nghèo. Thế nên nó vào hùa với mấy thằng nữa chơi hắn. Nên bây giờ phải nhận hậu quả thôi. Và thằng Nam là thằng đầu tiên. Những thằng khác thì cứ tuần tự mà chịu trả thù thôi.

Hắn hôm qua đã lấy được số mấy thằng này ở trong máy điện thoại của thằng Nam, Bây giờ hắn lấy máy gọi điện cho thằng ĐỨc. Thằng này nó hình như đã được nghe đến chuyện của thằng Nam rồi. Nên khi nghe hắn nói lại tình hình thằng nam thì nó vẫn ngạc nhiên lắm.

Hắn bảo đến nhà sẽ trình bày dễ dàng hơn. Hắn lượn nhau đến nhả nó một lát để xem xét tình hình thế nào đã nhỉ. Đến nhà thằng ĐỨc. Hắn không thể hiện gì khác lạ để cho thằng này nó nghi cả, Lúc đầu nói lại chuyện thằng nam. Hắn nói là tất cả mọi chứng cứ đều chống lại thằng nam.

Mà theo hắn biết thì thằng Nam lúc nào cũng có vẻ them thuồng và muốn được phá trinh bà chị dâu xinh đẹp của mình. Thằng Đức hình như cũng biết tính cách thằng Nam, nên nó đồng ý với suy nghĩ của hắn.

Hai thằng bàn chuyện một lát rồi hắn quay sang hỏi về nhà thằng Đức. Nhà nó có hai anh em. Ngoài thằng Đức thì chỉ có một đứa em gái năm nay học lớp 8. Cái tuổi trổ mã rồi. GÁi trinh chắc chắn đây mà. Mục tiêu đã được xác định. Chỉ còn là cách thức thực hiện và thời gian mà thôi.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới