Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 4

Ngồi nhà thằng Đức đến gần 11 giờ thì hắn về. Vừa ra đến cửa nó đã nhìn thấy mặt em thằng Đức. Vẫn đầy vẻ trẻ con nhưng đã có ngực rồi mặc dù vẫn còn nhỏ. Thằng Đức chắc vẫn còn bất ngờ vì chuyện thằng Đức nên không còn có sự chú ý nào đến chuyện của hắn cả. Nhưng hắn không thể bỏ qua được.

Hắn định bụng ngày mai sẽ làm thịt mục tiêu nay. Thời gian rảnh rỗi còn lại hắn đến nhà mấy thằng còn lại để xem đối tượng tiếp theo là gì. Sau khi trả thù được thằng Nam, tâm lý hắn rất phấn khích chỉ muốn tiến hành ngay. Khi mấy thằng ranh đó nhận hậu quả làm hắn rất vui mừng. Và kế hoạch trả đũa của hắn sẽ thành công mỹ mãn để hắn còn làm việc khác chứ.

Buổi tối hắn ngồi tình toán kế hoạch thật cẩn thận. Hắn không muốn đến vụ thứ hai này mà mình bị bọn công an mà đến. Vì tuy hắn có chứng cứ ngoại phạm nhưng mà nếu hai lần liên tiếp bị mò mặt đến thì làm sao mà tránh khỏi nghi ngờ chứ hả. Thành ra hắn cần tính toán cực kỳ chu đáo. Và em thằng Đức sẽ là đứa tiếp theo.

Sáng hôm sau là ngày chủ nhật hắn biết anh em nhà thằng Đức có nhà. Lượn ra khỏi nhà phóng xe đến nhà Minh Tuyết. RỒi đi đến nhà thằng Đức. Hắn muốn có chứng cứ ngoại phạm thật vững chắc. Hắn đã phải cải trang để không bị nhìn rõ mặt. Theo như những gì hắn hỏi hôm qua thì hôm nay bố mẹ thằng Đức không có nhà. Vì toàn làm tư nhân cả thế nên không bao giờ được nghỉ ở nhà cả.

Nhà thằng Đức ở trong cái khu khá là tồi tàn. Đường thì vắng vẻ(không phải trục chính mà). Thế nên khắp đường chẳng có ai cả. Hắn đến gõ cửa. Thằng đức ra mở nhưng hắn đã lượn tránh rồi. Khi nó ra thấy không có ai nhìn quanh không thấy thằng nào liền chửi thề mấy câu đi vào. Hắn nhanh chân lợi dụng lúc thằng này đang nhìn ngó hắn chuồn vào nhà rồi. Hắn có thể làm nhanh như vậy nhờ khả năng cao cấp đã có được thế nên làm sao thằng ĐỨc có thể nhìn thấy được chứ.

Thằng Đức vào nhà ngồi xem tivi. Mà không thể nào phát hiện được bất kỳ chuyện lạ cả. Hắn nghe thấy tiếng em thằng Đức trong phòng đang gọi anh nó. Hình như nó sắp xuống thì phải. Hắn điểm nhanh huyểt kích dục thằng này. Hắn có trình độ điểm huyệt rất cao thế nên bây giờ chỉ cần nhìn thoáng qua là hắn đã điểm chính xác rồi.

Khi điểm huyệt thì có tác dụng rất nhanh. Thằng Đức bắt đầu thấy nứng cặc và nóng người. Nó lấy tay xé toang quần áo trên người ra. Các bạn xem phim hay truyện rồi đấy thì có thể thấy hành động này của thằng ĐỨc chẳng lạ gì đúng không. Con em nó – Hà, vừa từ trên cầu thang đi xuống thấy thằng anh nó miệng đang rên hừ hừ kêu nóng liên hồi còn tay thì đang xé quần áo. Thỉ rất hốt hoảng nó không biết anh mình đang có chuyện gì xảy ra đây.

Nó vẫn còn quá nhỏ để có thể biết được biểu hiện này là gì thể nên nó chạy nhanh đến bên thằng ĐỨc mà hỏi:

– Anh làm sao vậy, anh Đức.

Nhưng thằng Đức nào biết gì nữa chứ. Tâm trí nó chỉ còn một khái niệm đó là phải được đụ mà thôi, Con Hà vừa chạy xuống thì trước đó nó vẫn còn một chút tỉnh táo để biết ai với ai. Nhưng khi con Hà chạy đến nơi thì nó đã mụ mẩm hết cả đầu óc rồi. Quần áo bị xé hết. Đức trần truồng mà vẫn không thể nào giải toả cơn nóng này được. Con cặc của hắn được giải thoát khỏi quần sịp đang chĩa lên cương cứng.

Hà chạm tay vào người ĐỨc mà lay lay. Nhỏ nghĩ vậy là giúp anh nó tỉnh lại nhưng có ngờ đâu làm vậy càng hại chết nhau chứ. Bàn tay hơi thở hương thơm của hà chẳng khác nào lửa đổ thêm vào thằng Đức. Nó chỉ biết bên cạnh là một cái có thể giúp nó thoát khỏi cơn bức xúc này thôi.

Lấy tay giữ chặt con Hà vào người. Nó ôm thật chặt. Con Hà bị bất ngờ không phản ứng kịp. Chỉ đến khi nó bị ôm sát vào người ông anh mình rồi, Hà cảm nhận được hơi thở nóng hổi của thằng anh phả vào mình. Và cái gì đó đang cọ xát vào háng em. Nhìn xuống dưới nó hoảng hốt khi thấy con cặc thằng anh mình/ Cố đẩy thằng Đức ra. Hà nói:

– Anh đức anh làm gì vậy. Bỏ em ra đi.

Nhưng động tác đẩy của nó chẳng ăn thua gì mà thằng Đức còn cảm thấy dễ chịu nữa là. Những động tác đó làm thằng Đức tưởng như đang được vuốt ve mơn trớn vậy. Tay em nó mát quá chạm vào người nó làm chỗ đó mát đi trông thấy. ĐỨc muốn được tiếp xúc nhiều với da thịt hơn.

Nó vật con Hà nằm xuống sàn. Nó làm mạnh quá làm Hà đau. Nó thét lên: “Đau em quá”. Nhưng thằng Đức có biết gì đâu. Vừa vật con em nằm xuống nó xông vào đè lên người con nhỏ. Đức lấy tay xé mạnh quần áo con nhỏ ra. Con Hà cố tránh nhưng đâu có được sức đứa con gái sao thắng đưcợ thằng khoẻ như trâu này chứ. Đến hắn nếu mà không học võ thì cũng chẳng ăn thua gì với thằng Đức nữa là.

Nhất là bây giờ thằng Đức lại bị hắn điểm huyệt nữa chứ, Sức càng tăng lên thêm. Xoạc xoạc vài tiếng quần áo trên người con Hà đã bị thằng anh xé hết. Trên người nhỏ còn mỗi cái quần lót màu trắng nhỏ mà thôi. Dù mới học lớp 8 nhưng bây giờ tiếp xúc nhiều với báo đài nên con nhỏ cũng biêt chuyện gì đang xảy ra. Nó cố đẩy thằng anh mình ra. Nhưng không được.

Hà vừa khóc vừa cố hét thật to cho thằng anh nó nghe thấy mà tỉnh lại. Nhưng thằng Đức không nghe thấy gì mà nằm đè lên người Hà rồi đưa tay xuống dưới định xé lốt cái quần lót của Hà. Nhỏ sợ quá co người lại để Đức khó cởi. Thằng đức đã bẻ chân con nhỏ vặt ra một bên. Nhỏ Hà không thể rút người lại được nữa, Nó lấy tay cào thật mạnh lên lưng lên mặt thằng Đức. Khiến thằng Đức chảy máu nhưng nó không thể tỉnh lại được.

Thằng Đức xe toạc được cái quần lót của cái Hà rồi. Thân thể trinh nguyên của Hà đang hiện ra hết và hắn nấp ở đâu đó nhìn thấy hết. Bị lột hết các thứ trên người cái Hà sợ quá. Tay nó vẫn cố cào cấu thằng Dức. Và cố nhỏng người dậy cắn thật mạnh vào vai thằng Đức. BỊ cào còn nhẹ chứ cắn thế này thì đau lắm thế nên thằng Đức lấy tay tát một cái thật mạnh khiến cho cái hà rời miệng ra và nằm vật xuống bất tỉnh.

Không còn sự phản kháng từ con em mình nữa. Thằng Đức muốn giải toả luôn cơn thôi thúc đang đến với mình. Nó trườn người lên để cho con cặc tiến lại cái lỗ lồn con em mình. Nó định nhét cặc vào lồn đây mà.

Nhưng hắn đến trả thù là muốn thằng này nhận hậu quả thay hắn chứ. Đâu thể có chuyện thằng chó chết này được phá trinh cái lồn non tơ này nưã chứ, Cái lồn của con Hà phải để hắn thụ hưởng mới được. Thằng Đức vừa kê được cặc mình vào miệng lồn thì bất ngờ hự lên một tiếng và nằm lăn quay ra sàn nhà. Các bạn biết sao lại có việc này không. Đấy là thằng Đức bị điểm huyệt định thân đấy. Khi ấy làm còn có chút sức lực nào nữa.

Tuy vậy tác dụng của huyệt thận du bị điểm vẫn còn khiến thằng Đức chịu đựng rất khổ sở với cái cảm giác nóng bức khó chịu. Lát nữa hắn đụ chán chê con em nó mới được vào nhập cuộc chứ. Chịu khổ lát nữa sẽ sướng nhiều hơn đấy.

Đâỷ thằng Đức sang một bên hắn cởi hết quần áo mình ra. Bỏ cẩn thận vào một chỗ. Hắn ra đóng lại cửa để không thằng nào có thể bất ngờ thấy cảnh hắn đang đụ con Hà được.

Đi lại phía Hà đang nằm trần truồng tênh hênh dưới sàn. Từ trên nhìn xuống hắn có thể quan sát hết thân thể còn non tơ của cô gái mới 12 14 tuổi. Hắn đụ đâu thiếu đứa con gái nào. Nhưng mà độ tuổi của Hà thì đây là lần đầu tiên thế nên hắn cảm thấy rạo rực hết cả nên vậy.

Khuôn mặt bầu bĩnh ngây thơ, rồi xuống nữa là cặp ngực chớm nở với đầu vú nhô lên trên. Tuy nó không phát triển như các em khác nhưng hắn thấy nó vẫn rất đẹp. Và toàn bộ vẻ đẹp ở cơ thể nhỏ tập trung hết ở trên cái mu lồn của nhỏ. Với chòm lông vẫn lưa thưa màu nhạt. Nó vẫn chưa che hết được cái lồn của em.

Đến đây thì hắn chẳng muốn ngắm nữa mà chỉ muốn được làm chủ cái thân thể này mà thôi. Hắn nằm xuống bên cạnh Hà và ôm em thật chặt vào mình. Người nàng mát rượi khiến hắn thật sướng. Con cặc cứng ngắc đang cạ cạ vào cái mu lồn mát mẻ của Hà.

Hà sau một lúc đau đớn vì bị thằng Đức tát cho một cái khiến ngất đi bây giờ hình như đã tỉnh lại rồi. Hắn xoay mặt em về phía hắn thế nên Hà không thể nào nhìn rõ mặt hắn được. Con nhỏ vẫn đinh ninh thằng con trai đang trần truồng đang ôm siết lấy em là anh trai mình chứ.

Hà muốn đẩy hắn ra. Hắn thấy vậy cứ cạ cạ con cặc của mình lên trên mu lồn nhỏ. Tay vuốt ve dọc sống lưng em. Con cặc cạ lên cạ xuống bên ngoài mu lồn những động chạm với thân thể nóng hổi của hắn khiến Hà bắt đầu cảm nhận được sự thích thú. Hơi thở em bắt đầu dồn dập lên. Nhiệt độ cơ thể cũng tăng lên thêm. Với một thằng kinh nghiệm đầy mình như hắn thì có thể nhận ra ngay là Hà bây giờ như thế nào rồi.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới