Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 5

Với một đứa con gái mới dậy thì như Hà thì những tiếp xúc thế này làm cho em nhanh chóng bị khuất phục. Hắn hôn nhẹ lên đôi môi của Hà. Lúc dầu nó không quen nên cố ý tránh đâù sang bên không để hắn hôn môi mình. Nhưng hắn vẫn chạm môi được vào cái miệng thơm tho của Hà.

Và rồi môi tìm môi lưỡi tìm lấy lưỡi. Hà sau phút bỡ ngỡ ban đầu đã hưởng ứng hắn. Hắn làm đủ trò trên khuôn mặt ngây thơ của Hà. Sau khi nghịch chán chê đôi môi của nàng rồi hắn hôn hít khắp khuôn mặt của Hà. Hắn cắn nhè nhẹ đôi tai của hà. Rồi hắn liếm láp hôn sau cổ Hà. Khiến cho con nhỏ nó nhột cười lên khúc khích.

Hà không còn muốn chống lại nữa. Mà em muốn những động tác mơn trớn của hắn thêm nữa. Hắn thì lại có thừa thời gian vì hôm nay có thừa, Tay hắn đang thi nhau sờ sẫm vào đôi vú của em. Nó không lớn chỉ nhỏ tầm trái cam nhỏ mà thôi, nhưng mà hắn vẫn thấy rất thích thú để được làm chủ sở hữu bầu vú trinh ngưyên này.

Ngón tay hắn vuốt ve cặp vú đó một cách nhẹ nhàng nâng niu nó. Hà thấy thích thú lắm. Lần đầu tiên nàng cảm thấy được cảm giác này. Hắn thấy hà bắt đầu hua tay loạn xạ và gọi tên Đức nhè nhẹ. Biết là cô nhóc đang sướng lên rồi đây.

Hắn chuyển lưỡi xuống hôn lên vú phải. Rồi há miệng ngậm lấy bầu vú. Vú Hà vẫn khá nhỏ thế nên hắn có thể ngậm hết bầu vú này vào miệng được. Vú hà trong miệng hắn ngày càng cương cứng lên vì bị kích thích. Hắn đánh lưỡi hết vú này sang vú khác của hà.

Em rên ngày càng to lên. Hắn có thể cảm nhận được lồn em đang tuôn nước vì sướng khoái. Hắn cho tay xuống dưới chọc chọc vào lồn hà mà nghịch. Tách mép lồn ra mà đi vào bên trong. Lỗ lồn ẩm ướt nhưng chật hẹp của cô bé 14 tuổi khiến cho hắn chỉ cho có hai ngón tay vào ra thôi mà đã thấy khá là khó rồi.

Hà cứ rên hừ hừ vì bị đánh liền hai vị trí trọng điểm nhất của người con gái – là vú và lồn. Hắn rời miệng khỏi bầu vú và chụm đầu vào cái mu lồn bên dưới. Hắn lấy tay banh hai cái mép lồn ra mà nhìn vào bên trong. Vách thịt màu hông hiện ra trước mặt hắn. Và sâu sâu trong kia hắn thấy thấp thoáng cái màn chắn màu nhạt. Hắn biết đó là cái màng trinh. Lỗ lồn hà nhỏ lắm hắn biết con cặc vĩ đại của hắn bây giờ nếu mà chui luôn vào thì rất khó khăn.

Nên hắn phải làm lồn Hà mở rộng ra thêm nữa. Hắn cho tay vào sâu bên trong nữa thì thấy lượng nước trong lồn em đã tuôn ra nhiều hơn. Hà có vẻ ngại ngùng nên em khép chân lại nhưng hắn đã đẩy ra.

Hắn cho đầu vào sát cái mu lồn của Hà, Một mùi hương thơm toả ra từ lồn hà, Nó khai khai nồng nồng nhưng đầy quyến rũ. Cái lưỡi hắn thò ra khỏi miệng mình và nó tiến dần đến cái vị trí cần bắn đạn. Nó chạm vào mu lồn. Liếm nhanh trên mu lồn rồi nó tách dần hai mép lồn ra mà đi vào trong.

Nước lồn ngon quá hắn liếm hết số nước đọng trong đó. Lưỡi hắn không ngừng ngọ nguậy bên trong lồn. Hắn muốn cho cái lồn được mở rộng ra. Cái lưỡi đánh đánh trên cái hột le làm cho hà càng ra nước nhiều hơn. EM rên lên hừ hừ. Không chịu được nữa. Hà lấy tay kéo đầu hắn sát vào bên trong thành lồn mình hơn.

Hắn thấy đã đủ choc ho sự chuẩn bị rồi bây giờ phải phá trinh em thôi. Hắn trườn người lên trên. Vừa trườn lên hắn vừa lướt lưỡi dọc theo cơ thể em. Khi lưỡi hắn chạm vào môi hà thì Hà há miệng ra và hưởng ứng nụ hôn của hắn. Con cặc to tướng của hắn bây giờ đang ở ngay trên mu lồn của hà rồi.

Tuy Hà còn nhỏ lỗ lồn vẫn be nhưng nhờ lồn ra đầy nước rồi cộng với kinh nghiệm chơi gái trinh của mình nên hắn nghĩ là sẽ đút cặc được vào bên trong cái lỗ sung sướng kia thôi. Cạ cạ cặc bên ngoài lồn một lát rồi hắn đẩy nhẹ nó tách mép lồn hà Ra mà đi vào.

Lỗ lồn bị tách ra nên hà chắc là thấy đau thôn đây khi hắn thấy miệng nhỏ rên lên vì đau. Còn mắt thì chực khóc. Hắn không muốn làm em quá đau đớn vì lần đụ đầu này. Nếu thằng Đức mà là thằng đầu trò thì hắn không làm nhẹ nhàng thế này đâu nhưng nó chỉ là thằng ăn theo thôi. Đồng thời hắn không muốn cô bé quá đau đớn nên không đẩy cặc vào nữa. Mà chỉ co ra và đẩy vào đến đó mà thôi.

Khi thấy hà bắt đầu quen với con cặc của hắn rồi. Và nước trong lồn bắt đầu ứa ra tiếp thì hắn mới đẩy thêm vào. Đúng là con gái chỉ đau lúc đầu mà thôi thế nên bây giờ khi hắn đẩy nhè nhẹ cặc cho tiến vào thêm chút nữa đến khi gần chạm màng trinh thì Hà chỉ hơi thốn một chút như vừa rồi mà thôi chứ không quá đáu rát như lúc nãy nữa.

Nhấp ra vào thêm một lát bên ngoài màng trinh đến khi cảm thấy cặc ra vào trong lồn hà dễ dàng rồi. Và hà đang chẳng biết trời trăng gì nữa. Hắn rút cặc ra như vừa rồi nhưng khi nhấp vào không chậm như vừa rôì mà lại dập thật mạnh. Nước nhờn trong lồn làm cặc hắn lao vào dễ dàng hơn. Và cứ thế đâm thẳng sâu tuốt vào trong dáy lồn hà.

Trên đường đi của nó đã phá chướng ngại vật nghe sựt một tiếng. Màng trinh của Hà đã ra đi. Từ nay em trở thành đàn bà rồi. Hà chào mừng sự kiện này bằng tiếng hét. Cũng may hắn lường trước nên đã áp chặt miệng mình vào miệng em, để giảm âm thanh thoát ra. Chỉ còn những tiếng ư ử mà thôi.

Nước mắt dàn dụa trên gương mặt thơ ngây của em Muốn giảm cơn đau trong em nên hắn cứ ngâm con cặc trong lồn hà mà nhịp nhè nhẹ để cho Hà quên đi nỗi đau. Cứ nhịp nhàng vài phút thì hà đã đỡ đau hơn rồi. Và bắt đầu thấy sướng trở lại. Bằng chứng là từ trong lồn hà dâm thuỷ lại tuôn trào.

Hắn bắt đầu tăng tốc độ nắc. Hà vẫn hơi rát nhưng nó nhanh chóng được khoả nấp bằng sơn sướng từ lồn đẩy lên đầu mình. Hắn năc mạnh bạo điên cuồng vào trong cái lồn ngây thơ này. Hà sướng quá tuôn nước nhờn xối xả. Và khi hăn đụ mới được chừng chục phút mà thôi Hà đã xuất khí rồi. Hắn vẫn chưa ra nên thay kiểu đụ.

Hắn cầm cự rất tốt nên hắn đụ rất dai sức. Thay đổi đủ kiểu. Hà lúc đầu vẫn rất sướng xuất khí đến mấy lần nhưng do hắn đụ em lâu quá nên cái thân hình nhỏ bé này không chịu được lâu như vậy. Tuy vẫn sướng nhưng hà không còn hưởng ứng được hắn nữa. Em xuội lơ mặc hắn muốn làm gì thì làm.

Hắn thay đổi kiều nắc đến vài lần. Đụ em bé như Hà làm hắn sướng lắm muốn đụ thật lâu vì sau hôm nay chắc chẳng có cơ hội mà đụ em nữa đâu. Nên hắn cố cầm cự càng lâu càng tốt. Nhưng lâu đến mấy cũng có lúc phải ra. Hắn nhấp mạnh vài cú nữa rồi phóng tinh mạnh và sâu vào trong lồn Hà.

Nhờ hắn đã luyện cách phục hồi tinh lực nên dù ngày hắn đụ mấy lần nhưng tinh dịch bắn ra vẫn đầy. Lồn hà quá bé không chứa hết dâm khí của cả hai mà trào hết cả ra ngoài. Khi hắn rút cặc ra khỏi lồn em thì nó trào hết ra ngoài. Đọng thành vũng dưới nền nhà.

Nhìn xuống con cặc thấy nó đỏ đỏ chắc do dính máu trinh của em đây mà. Hắn nhìn hà đang nằm dưới dất. Chắc em đang mệt vì hắn đụ lâu như vậy. Hắn hôm nay không cần phải cho thằng Đức đụ em nó như hôm qua phải cho thằng nam đụ chị nó. Vì có hai lý do.

– Thứ nhất đấy là hắn thấy thương cho em Hà quá. Bị hắn đụ cho tơi bời hoa lá nên bây giờ chắc đau lồn lắm. Nếu mà lại bị thằng đức đụ nữa thì làm sao mà chịu nổi cơ chứ, Mà nó cũng chẳng có cơ hội để mà đụ hà chứ.

– Thứ hai là hắn chẳng sợ nhà này báo công an. Vì Khi bố mẹ nó về nhìn thấy cảnh này thì sao dám báo công an cho xấu mặt gia đình chứ/ Và hắn chẳng cần phi tang.

Thế nên hắn sờ mó lồn của Hà thêm lúc nữa. Dù là tiếc nuối cái lồn đẹp này mà hắn vẫn phải rời xa nó mới cay chứ. Hắn mặc lại quần áo rồi mang thằng Đức nằm lại gần em nó. Hắn lấy tay bốc lấy một ít nước nhờn ở bên dưới sàn mà đổ lên thân cặc thằng Đức. Có như vậy có người mới tin chứ. Hắn biết đến trưa thì bố mẹ thằng Đức sẽ về nên hắn điểm lại huyệt cả hai anh em nó.

Để khi mà có người lay mạnh mấy lần là tỉnh lại ngay. Và mọi chứng tích ở đây thì đều nhằm vào thằng Đức. Nhất là những vết cắn vết cào cấu của Hà với hắn.

Làm hết mọi việc hắn thấy đã đến lúc phải chuồn rồi. Cuí xuống hôn lại Hà lần cuối. Hắn nói.

– Chào em, Rất vui vì được phá trinh em. Khi lớn mà em xinh xắn thì anh sẽ đụ em tiếp.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới