Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 6

Chào em xong hắn lượn luôn khỏi đây. Nhà này khóa cửa rất đơn giản nên hắn có thể khóa cửa bên ngoài được, Rồi đi ra đường. Và hắn về nhà nằm ngủ khì. Đến chiều chắc chắn là mọi chuyện ở nhà ấy thì bố mẹ nó đều biết cả hắn đến phố ấy để xem tình hình.

Đến không thấy có sự việc gì lạ vậy là nhà nó không để lộ chuyện này ra rồi. Để chắc ăn hơn hắn đến gõ cửa nhà. Ra mở cửa là mẹ thằng Đức với hai mắt đỏ heo. Chắc là khóc vì đau khổ dây. Hắn nói:

– Cháu chào bác. Cháu là Hưng bạn Đức. Bác cho cháu hỏi bạn Đức có nhà không.

– Xin lỗi cháu thằng Đức không có nhà.

– Thế thôi cháu về vậy bác ạ, ‘

– Chào cháu. Bao giờ thằng Đức về bác sẽ bảo nó là cháu đến.

Vậy là hắn chẳng lo cái quái gì nữa rồi nhà này làm gì có ai phát hiện ra mình được chứ. Và kiểu gì nhà nó cũng giấu tiệt chuyện này cho xem. Hắn chẳng bị nghi ngờ gì. Tâm trạng rất vui vẻ hắn nghĩ phải đến đâu để có người chia vui mới được.

Và còn ai khác ngoài nhà Minh Tuyết chứ. Từ sau khi gặp hắn thì Mình Tuyết ngoan hiền cực kỳ. Lúc nào cũng nằm nhà không đến mấy chỗ ăn chơi nữa. Nhất là chỗ nhà hàng mà trước đây nàng làm. Rồi gặp hắn. Minh Tuyết không phải làm vì tiền. Vì nhà nàng rất giàu và có thế lực. Nhưng vì sinh lý quá mạnh nên phải đến đây.

Khi gặp hắn nàng đã hoàn toàn bị khuất phục và nghe tất cả theo hắn. Nên khi hắn bảo gì có thể khẳng định nhỏ sẽ làm theo hết. Ngay đến như đưa cho hắn con xe SH cáu cạnh còn được nữa là, Thế nên hắn cũng cho Minh Tuyết biết một chút về việc hắn định trả thù. Để như vậy cô nàng còn nói cho hắn chứ. Nhưng không nói cho nàng biết khả năng đặc biệt của hắn. Trước sau hắn cũng nói nhưng chưa phải bây giờ.

Rời nhà thằng Đức hắn lượn về nhà bảo con em gái là đến tối anh mới về cứ ăn cơm trước đi. Con nhỏ này năm nay học lớp 11 rồi. Hắn đến nhà Minh Tuyết luôn. Em đang ở nhà vì chẳng có việc gì cả. Thấy hắn Minh Tuyết chào hắn hôn hắn cái chụt.

– Sao vui vậy hả Tuyết?

– Em đang nghĩ đến anh thì anh đến đấy. Sao lại không vui chứ. Mà anh có bị mấy thằng công an hỏi han gì nữa không vậy. Nếu có thì để em bảo ông già nói một tiếng là đố thằng nào dám hỏi gì cả.

– Không cần em phải lo việc đó đâu. Mấy thằng ây hỏi anh một lát thì về thôi. Chúng nó đâu có cơ sở để mà bắt nọn anh chứ. Anh tính thì đâu có chỗ cho chúng nó nữa chứ.

– EM biết anh giỏi rồi.

– Nhưng nếu không được em nói hộ là anh ở đây từ sớm thì chắc chúng nó cũng nghi ngờ thêm đấy. Cảm ơn bé nhé.

– Giúp được anh là em vui lắm. Vì anh em có thể làm mọi chuyện mà. Chỉ cần anh vui là được.

– Cảm ơn em. Hôm nay anh cao hứng lắm đấy biết không. Mà này Tuyết em nghĩ sao về việc anh trả thù mấy thằng ranh hôm trước đấy.

– Anh mà không cho bọn nó biết tay thì em cũng sẽ trả thù giùm anh nữa là.

– EM tuyệt quá đấy. Nhưng em thấy cách thức trả thù của anh thế nào. Nó có độc ác quá không.

Hắn muốn nghe đánh giá của con nhỏ này thế nào. Để qua đó hắn có thể biết được Minh Tuyết đối với hắn như thế nào. Nếu thấy có gì nghi ngờ thì phải bịt mồm lại ngay. Nhưng đấy là hắn chỉ phòng xa mà thôi. Vì Tuyết không suy nghĩ gì mà trả lời ngay.

– Anh làm thế là phải. Phải cho chúng nó chết không được và đầy nhục nhã.

– Không ngờ em cũng nhẫn tâm đấy nhỉ. Anh sợ rồi đây này.

– Em làm sao dám làm gì đến anh chứ mà bảo nhẫn tâm, chỉ là có thằng nào làm hại anh em sẽ làm cho nó sống không được mà chết cũng chẳng xong.

– Anh đùa em đấy thôi. Hôm nay em biết sao anh vui thế không hả.

– Có phải anh vẫn vui vì được phá trinh con nhỏ chị dâu thằng Nam không đấy. Đụ lồn trinh sướng lắm à mà phấn khởi lâu thế.

– Không phải đâu. Lồn trinh đụ sướng thật nhưng đụ em sướng không kém đâu. Anh khá vui khi làm hại thằng nam nhưng không lâu thế đâu.

– Thế vì chuyện gì đấy anh. Nói cho em biết đi mà.

Để cho minh tuyết giục thêm lát nữa hắn mới kể lại chuyện mình được phá trinh con nhỏ 14 tuổi. Hắn kể lại rất là chi tiết khiến cho mặt Tuyết đờ đẫn cả lên. Chắc cô ả nghe chuyện mà nứng lồn đây.

– Anh này sướng thế đụ hai cái lồn trinh trong chưa đầy 1 ngày thế.

– Nhằm nhò gì em. Có lần trong 1 hôm anh đụ đến mấy cái lồn trinh mà toàn em đẹp như tiên thôi.

– Anh đừng có đùa em chứ. Làm sao mà có nhiều vậy chứ hả. Gaí nó giữ gìn ghê lắm mà cũng đâu để anh dụ cho đụ nhiều vậy hả.

– Anh nói thật mà. Sức để đụ thì anh có thừa em biết rồi đấy còn gì nữa.

– Được rồi em tin. Anh nói gì em cũng tin. Mà này anh Hưng anh nói anh mơí được đụ con nhỏ em thằng Đức hả.

– Ừ anh mới phá trinh con nhỏ buổi sáng nay xong.

– Anh có cần em nói là sáng nay anh ở đây không nếu mấy thằng công an tới hỏi.

– Không cần đâu Tuyết/ Anh lần này không để thằng Đức nó khai ra anh đâu. Vì chuyện này được giấu kín mà.

– Sao mà giấu kín được thế?

– Anh làm thế này… thế này này.

– Anh làm thế thì làm sao mà bố mẹ thằng Đức dám để lộ chuyện này ra chứ. Để hai anh em nó tạo hiện trường rồi mình mới vào thì ai nghi ngờ được chứ, Nhưng sao anh có thể để thành Đức nó lại lên cơn động dục vậy. Hay là anh cho nó uống thuốc kích thích à.

– Cũng gần vậy. Nhưng không phải thuốc vì nếu là nó hôm qua anh cho Thu và thằng Nam dung thì có bị phát hiện ngay. Thằng Đức cũng thế.

– Vậy anh có cái gì mà hay vậy. Vừa kích thích vừa không để lại giấu vết nào cả.

– Cái ấy em chưa biết được đâu/ Để sáu anh nói nhé.

– Vâng. Mà gái trẻ như em thằng Đức thế nào hả anh.

– Công nhận với em là cũng có cái sướng của nó đấy/ Lồn bé tý cặc anh to thế này đụ sướng lắm. Mà cái gì cũng nhỏ nhưng đụ khá là ngon cơm đấy.

– Có sướng như đụ em không vậy.

– Hơn lồn em mỗi cái là anh đâm thủng màng trinh thôi chứ còn làm sao bằng em được chứ.

Hắn và Minh Tuyết ngồi nói chuyện một lúc. Tuyết hỏi hắn về gia đình về việc học của hắn. Vì thực tế nàng biết về hắn vẫn còn quá ít. Hắn trả lời hết và đúng sự thực đó. Trừ những cái gì gọi là bí mật mà thôi. Sau đó cả hai ra ăn cơm chiều.

Nhà Tuyết chẳng có ai nên chỉ có mình hai người ăn mà thôi. Tuyết được hắn bảo nàng chiều nay hắn đến nên đã đặt nhà hàng gần đó đến giờ mang cơm đến rồi. Thế nên cả hai chẳng phải ra ngoài hàng ăn. Hai người ngồi ăn rất thân mật nhìn từ ngoài vào tưởng như là hai vợ chồng vậy. Hắn đến nhà Tuýêt mấy lần rồi nhưng chưa bao giờ thấy bố mẹ nàng cả nên khá là thắc mắc định ít nữa sau bữa ăn sẽ hỏi nàng.

Ăn xong Tuyết dọn dẹp các thứ bỏ vào trong bồn để lát rửa. Nàng đưa nước cho hắn uống rồi rủ lên phòng nàng ngồi. Vào phong vừa ngồi xuống giường hắn hỏi:

– Tuyết này anh định hỏi một việc, sao anh chẳng hôm nào gặp bố mẹ em vậy. Anh đến mấy lần rồi vào tất cả các buổi mà chẳng thấy họ đâu cả là sao vậy.

– Anh không thấy cũng đúng. Bố mẹ em bận lắm nên ít khi về nhà. Nhiều khi cả tuần không về lấy một lần.

– Thế em có buồn không vậy.

– Lúc đầu thì có sau quen dần rồi thôi. Dạo này gặp anh em vui lắm không quan tâm đến mấy chuyện đó nữa.

– Tuyết em có nhớ lúc trước nói làm mọi việc mà anh nhờ đúng không.

– Em nhớ chứ. Không chỉ lúc đó mà bây giờ và sau này cũng vậy. Vì anh em có thể làm mọi thứ. Dù khó khăn đến mấy.

– Anh nói thể để xem em có nhớ không ấy mà. Còn chuyện anh nhờ em thì sau mấy hôm nữa. Để anh làm xong cái vụ trả thù này thì sẽ nhờ em đấy. EM có ghen không đấy khi mà anh có nhiều đứa con gái đấy hả.

– Không đâu vì em biết anh luôn muốn chinh phục mục tiêu mà. Hôm nay anh có phải về nhà không đấy.

– Có khoảng 8 giờ anh về. Anh có hẹn lúc ấy mà.

– Thế thôi mình không nói chuyện nữa nhớ.

– Em muốn rồi à.

– Ở cạnh anh em lúc nào cũng muốn cả. Mỗi tội sau mỗi lần làm tình với anh em rát hết cả lồn đấy. Phải nghĩ đến mấy hôm mới lành lại.

– Khổ thân em quá. Anh không muốn làm em đau đâu. Vậy để anh đụ nhẹ nhàng thôi nhé. Cặc anh to quá làm em rát chứ gì thế để anh cho nó bé lại cho em đỡ đau nhớ.

– Không em chỉ muốn anh đụ hết mình thôi. Như vậy sướng lắm. Rát mấy hôm cũng được mà.

– Anh biết ngay em sẽ nói thế mà.

Hắn nói xong ngồi ra giường duỗi dài để cho Minh Tuyết phục vụ, Cả hai ngày nay hắn đụ toàn phải tự làm thôi chẳng được bú cặc gì cả. Nên bây giờ hắn muốn được bú cặc mình. Minh Tuyết giúp hắn cởi toàn bộ quần áo trên người mình. Còn bản thân nàng cũng cởi hết ra. Trên người cả hai đêù trần truồng cả. Thật tình mà nói Tuyết có thân hình khá đẹp. Em Thu hôm qua chắc kém một chút đấy.

Mà nhà nàng giàu chẳng phải làm gi suốt ngày đi mà tập thể dục 5 thẩm mỹ nên thân thể cũng săn chắc đẹp thêm dầy. Sau khi cởi hết quần áo cho cả hai xong tuyết cúi xuống hôn khắp mặt hắn/ Lưỡi nàng ẩm ướt lướt từ mặt xuống ngựch hắn. Nàng hôn đến ngực hắn thì há mạnh miệng ra mà mút cái chụt vào tí hắn. Rồi nàng thấy hắn có vẻ thích thù thì cứ liếm quanh đó.

Còn tay thì cho xuống mà vuốt ve lấy cặc hắn. Minh Tuyêt gặp cặc hắn nhiều lần rồi nhưng mỗi lần nàng lại ngạc nhiên/ Vì cặc hắn có thể tự chỉnh nhỏ to được nên kích thước trong tay nàng cứ thay đổi liên tục vậy.

Minh Tuyết cầm cặc của hắn sụt nhẹ nhẹ nàng muốn làm từ nhẹ nhàng đến mạnh để cho hắn thấy thật phê rồi thì làm sao chịu nổi khi nàng bú cặc hắn chứ. Tuyết lấy tay sục cặc hắn càng nhanh càng mạnh nhưng thấy hắn vẫn trơ trơ như đá vậy. Thế là minh Tuyết cúi đầu xuống liếm nhè nhẹ lên dầu cặc của hắn. Thấy cặc hắn có ít khí nhỏ ra nàng thấy vậy là hắn đã không thể chịu được lâu nữa rồi.

Minh Tuyết há miệng ngậm trọn con cặc tôi trong miệng. Miệng nàng bú còn tay Tuyết thì vuốt ve hòn dái của hắn. Đã bao lần nàng thành công với chiêu bài này rồi chứ ít gì đâu.

Minh Tuyết bú nhanh hơn, lưỡi nàng như vuốt lấy cả con cặc của hắn, môi nàng bao chặt vòng ngoài cặp môi tuyệt vời, nàng ngậm sát gốc rồi vuốt dài ra tới đầu khấc, một tay nàng ghì lấy mông hắn, còn một tay thì xoa bóp hòn dái.

Chỉ bú cặc hắn không thôi mà nàng đã cảm thấy nước nhờn trong lồn mình ra bao nhiêu rồi. Đụ hắn mới chỉ vài lần(đấy là do cả hai quen nhau vẫn ít mà chưa đến hai tuần đâu)/ Mỗi tuần đụ nhau với hắn nàng chỉ chịu được có vài lần mà thôi. Nhưng mỗi khi làm tình nàng lại thêm ngạc nhiên về khả năng của hắn. Một kỹ năng siêu đẳng. Mà Tuyết có thể khẳng định sẽ không có ai làm nàng sướng như vậy được.

Hắn lật nàng nằm xuống giường còn hắn thì thay thế vị trí của nàng. Minh Tuyết thả lỏng toàn thân để mà cảm nhận được nhưững khoái cảm mà hắn sắp đem đến cho nàng như mọi khi nàng vẫn được cảm nhận.

Hắn cho tay vào trong lồn nàng mà sờ mó. Đám lông đen rậm rạp của nàng đã được cắt tỉa gọn gang bây giờ nó đang bê bết vì nước nhờn trong lồn nàng chảy ra dầm dề. Một tay sờ lồn một tay bóp vú. Hắn dồn chút lực váo tay để cho khi bóp vú nàng có một luồng khí chảy sang Minh tuyết có như vậy thì nàng chắc là càng cảm thấy sướng hơn nữa.

Hắn thường mỗi khi đụ Minh Tuyết hắn lại thử một cách mới sao cho nàng đạt hiệu quả thật tốt. Chưa lần nào hắn thất vọng cả lần này cũng vậy. Minh tuýêt bắt đầu rên lên khi cả lồn và vú nàng đều cảm nhận được ự kích thích nóng bỏng vậy.

Hắn lấy cái lưỡi tách tách hai cái mép lồn của nàng ra. Cái mùi lồn của nàng thật là quyến rũ. Phảng phất cái mùi nồng nồng quyến rũ là mùi nước hoa của Pháp. Nếu không phải nhà giàu có như nàng thì làm sao mà có thể mua được thứ đắt tiền như vậy chứ.

Sau khi ngửi hết mùi hương của lồn rồi thì Cái lưỡi của hắn không vội đưa vào trong lồn của nàng vội mà nó cứ quẩn quanh cái bên ngoài mu lồn của nàng. Miệng chỉ ngậm ngậm cái mu mum múp ấy mà từ cái lồn ấy cũng tuôn nước ra xối xả rồi. Hắn liếm hết cái nước thơm ngon bổ dưỡng của này. Minh tuyết toàn ăn món ngon dinh dưỡng thế nên nước lồn nàng cũng rất béo thì làm sao hắn có thể bỏ qua được cơ chứ.

Hắn cho lưỡi vào lồn liếm dọc theo hai cái mép ấy rồi đẩy sâu cái lưỡi vào bên trong. Hắn nghe thấy Minh tuyết rên ư ử, nàng có cách biểu thị cảm giác của mình rất thật. Nó khiến người nghe thấy cũng hình dùng được nàng đang thấy sướng đến mức độ nào rồi. Mà không rên làm sao được khi mà nàng công nhận hắn có khả năng siêu việt về đụ đéo mà.

Cái hột le là điểm kích thích của người đàn bà và Minh Tuyết càng nhạy cảm hơn nữa. Vì hắn đã làm tình với nàng mấy lần rồi nên biết ngay cái yếu điểm này mà không cần tìm kiếm lâu la. Nên khi hắn chạm đúng vào cái hột đó là đánh trúng điểm yếu rồi. Hắn đánh lưỡi vào cái hột đó rồi lấy hai cái môi của mình rồi bú bú cái hột le. Cứ mỗi lần hắn ngậm cái hột le đó bú mạnh là Minh Tuyết giật thót cả người lên.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới