Truyện sex » Truyện sex dài » Trả đũa

Trả đũa

Chương 9

Thằng Quân chắc cũng tìm hiểu kỹ lắm rồi nên bây gìờ nó cứ nhởn nha không có gì vội vàng cả. Nó cởi dần tứng ít từng ít một các mảnh quần áo của con nhỏ ra. Đến khi trên thân con nhỏ chỉ còn lại cái quần lót và áo lót thì mới thôi.

Nó cũng tự cởi hết quần áo trên người mình ra. Con cặc của thằng Quân cũng đã cương hết cỡ rồi. Nó khá dài và to đấy. So với hai thằng Nam và Đức thì to hơn nhưng so với cặc hắn thì chẳng nhằm nhò gì.

Thằng Quân lấy tay sóc sóc con cặc của nó rồi nó nằm cạnh con Hoa. Nó há miệng ra bú ngậm lấy bấu vú của con Hoa qua cái áo lót. Ngực con nhỏ này bé nhưng cái áo lót thì đến là to. Trong tất cả các con nhỏ mà hắn đã đụ thì con nhỏ này có thân hình xấu nhất. Nếu không phải là để cho thằng Quân ăn đòn thì hắn chẳng bao giờ có ý tưởng để đụ con Hoa này đâu. Có tự nguyện cho hắn đụ cũng không them nữa là.

Thằng Quân vừa bú bên ngoài, nó đẩy cái áo lót lên cao đồng thời nó cũng đưa tay lần xuống bên dưới mà sờ lồn con nhỏ. Nó đưa tay qua cái quần lót màu mận chín mà sờ cái lồn trinh đó. Hắn đoán vậy theo lời thằng Quân lúc nãy nhưng để biết chính xác chắc lát nữa hắn biết ngay.

Có vẻ như thằng Quân rất phấn khích vì sờ được cái lồn con Hoa mà nó đang bú vú con nhỏ lại cắn mạnh một phát, Nó cắn mạnh đến lỗi con Hoa dù đang hôn mê mà cũng phải kêu lên vì đâu: “A… a… đau thế”. Hắn để ý thấy ngực con nhỏ chảy cả máu ra nữa là. Vết răng để lại hằn rõ trên bầu vú trắng muốt đó.

Hắn không muốn để thằng này được thêm giây phút nào nữa để mà tận hưởng cảm giác sung sướng này nữa. Thế là hắn gây một tiếng động khá lớn để cho thằng Quân nghe thấy, Hắn quát thật to.

– Thằng kia mày làm cái gì đấy hả?

– Ai đấy hả.

Thằng Quân có vẻ hốt hoảng định quay ra xem ai. Nhưng khi nó vừa quay người thì hự lên một tiếng rồi cũng nằm gục xuống bên cạnh con nhỏ Hoa. Nó đâu biết chuyện gì xảy ra với mình chứ. Và cả với cái Hoa nữa. Mọi chuyện đang diễn ra có vẻ rất tốt đẹp cho hắn. Vì chỉ sau khi hắn được đụ con Hoa thì lại có thằng khác đứng ra hứng chịu cho hắn nữa chứ.

Đưa thằng Quân bỏ ra bãi cỏ ngoài kia. Hắn bỏ nó sang bên rồi cũng tự mình cởi hết quần áo mình ra. Con cặc hắn bây giờ vẫn còn nhỏ lắm. Chưa cương lên được. Vì thật tình nhìn con nhỏ Hoa hắn chẳng có chút cảm tình gì cả.

Hắn đã đeo găng tay da từ nhà rồi thế nên chẳng sợ gì việc để lại dấu vân tay cả. Cái găng tay này của hắn được làm rất khéo léo. Nó màu vàng như da người vậy nên người bên ngoài khó mà phát hiện ra việc hắn đeo gang tay đâu. Hắn đã phải bỏ ra khá nhiều tiền mới trang bị được cái gang tay này đấy.

Rất tiếc vì nếu không cho các bạn được nhìn qua cái gang tay này. Nếu mấy thằng trộm mà có cái này thì chẳng bao giờ sợ bị dựa vào dấu vân tay của mình để bị bắt được. Cái đó rất có ích ở Việt Nam. Vì nếu để lại tinh trùng hay caí gì đó thì khó tìm ra người chủ của nó lắm.

Bên lề thế thôi, hắn lột lốt cái áo lót và quần lót của con nhỏ này ra. Đúng như hắn nhanạ xét trước đây. Con nhỏ này đến là xấu/ Mẹ nó mọi cái đều chẳng đáng để mà nhìn. Ngực thì nép kẹp thua cả con nhỏ 14 tuổi – em Hà hôm qua đấy. Còn cái lồn thì lông lưa thưa.

Mẹ nó khó ưa thế không biết. Hắn cứ chửi thề một mình như vậy. Hắn hy vọng con nhỏ này còn trinh thì may ra hắn còn được chút cảm hứng để mà đụ. Đưa tay xuống vạch cái mép lồn ra hắn nhìn vào bên trong. Một màu hông hào bên trong lỗ lồn nhỏ xíu. Khi tay hắn thọc vào trong lồn con nhỏ sâu sâu một chút thì thấy có cái chắn ngang cửa lồn Hoa.

Tất cả các biểu hiện đó làm hắn biết đây là con nhỏ này đúng là còn trinh thật rồi. Hắn đưa tay lên mũi ngửi thấy lồn con này có mùi khó chịu lắm. Cũng may là nó con nhà giàu nên dùng nước hoa mà xịt lồn xịt đít cho nó thơm. Nếu không thì nó đúng là vứt đi cho chó nó nhá.

Các bạn có thắc mắc tại sao mà một con nhỏ có vẻ rất ăn chơi như vậy lại không mất trinh hả. Theo hắn nhận đinh. Thì con nhỏ này tuy là con nhỏ ra vẻ ăn chơi nhưng mà con nhỏ không phải sống trong các gia đình quá bất hạnh như các con nhỏ nhà giàu khác. Nhà nó giàu nên đua theo bạn bè thôi. Và thể hiện cho bạn nó xem thôi. Chứ thực chất nó vẫn khá là giữ gìn thế nên mới còn trinh chứ.

Hắn chỉ đoán vậy thôi nhưng mà cũng chẳng biết sự thật là như thế nào cả. Hắn chỉ biết con nhỏ còn trinh để hắn đụ trả thù mà thôi. Còn mặc kệ ra sao thì đó là chuyện của con nhỏ/ hắn đâu có lòng thương người. Nếu có thì làm sao mà hắn đi hiếp hết con này đến con khác chứ. Con nhỏ Hoa này cũng thế thôi.

Hắn chẳng có hứng thú để mà khởi động với con nhỏ này làm gì. Nếu mà hắn được đụ con nhỏ đáng yêu như Hà em thằng Nam hay em Thu chị dâu thằng Nam thì hắn mới có hứng để mà giúp các em sướng khi hắn đụ chứ. Còn như bé Hoa này thì chẳng có hứng gì đâu.

Thế nên hắn lấy tay banh chân con nhỏ Hoa ra hai bên ra. Cái hang banh rộng để cho cái mu lồn được mở rộng. Hắn làm cho con cặc cương lên một chút không dám cho to hết cỡ vì lồn con nhỏ này bé quá nếu mà con cặc hắn cương lên hết cỡ thì cái lồn bé nhỏ này làm sao mà chịu được cơ chứ.

Hắn không khởi động làm gì cho phí thời gian vàng ngọc của mình. BÌnh thường thì đối với các thằng khác thì được phá trinh một cin nhỏ là may mắn lắm. Dù cho con nhỏ đó xấu cũng được miễn lồn còn trinh là ổn nhưng với hắn thì lồn trinh đụ nhiều rồi thế nên chẳng thấy lồn con Hoa có gì vàng ngọc cả.

Hắn kê kê con cặc lên trên cai mú lồn lưa thưa còn thưa cả em Hà nữa. Thật chẳng có hứng thú gì để đụ em này cả. Hắn cố nhấp nhấp con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn khô rốc của con nhỏ Hoa. Cái lỗ lồn bé quá nên mặc dù cặc hắn chỉ để mức bình thường so với trước khi hắn có thể vận công cho cặc hắn to lên mà vẫn thấy rất là khó để đẩy cặc vào trong lồn con nhỏ.

Cố mãi nó chỉ banh được một ít thành lồn mà cho đầu cặc vào thôi. Nếu cố thì cũng được vì hắn cũng đầy kinh nghiệm rồi nhưng như thế cặc hắn cũng khá rát đây Hắn lại yêu con cặc hắn nhất trên đời chẳng muốn nó tổn thương chút nào cả.

Hắn liền rút cặc ra và lấy trong túi quần ra một ít kem mà xoa lên thân cặc. Đồng thời cũng xoa ít kem vào bên trong mép lồn của nhỏ Hoa nữa. Làm vậy để lỗ lồn trơn lên, mới dễ đụ chứ.

Không những thế hắn cố điều chỉnh nhỏ Hoa lại để hắn có thể dễ đụ hơn cả. Cái lồn phải được banh ra hết cỡ mới giúp hắn nhét cặc vào dễ dàng hơn được, Chuẩn bị xong hết hắn bắt đầu vào công việc chính của mình ngày hôm nay.

Cầm con cặc chỉ cương lên bình thường mà thôi hắn đặt nó vào trên mu lồn của Hoa. Cái lỗ lồn đã được mở rộng hết cỡ do hai chân bị dang rộng ra. Còn lỗ lồn cũng được bôi chút nước nhờn rồi nên lần này cặc hắn cũng chui được vào bên trong lồn con nhỏ.

Nhưng cũng khá là khó khăn để cho con cặc tiến vào bên trong. Mãi chẳng đến được cái màng trinh vì mới chỉ có cái đầu khấc to tướng của hắn mà thôi.

Tức mình quá hắn rút con cặc ra chỉ cho nó còn trên mép lồn mà thôi. Hắn nhấp mông thật mạnh và nắc con cặc vào sâu trong lồn con nhỏ. Lần này do hắn làm thật dứt khoát thế nên lồn của Hoa bị nông ra để tiép nhận con cặc của hắn. Con cặc chẳng có chút thương xót mà đâm sâu vào\ phá rách cái màng trinh một cách thô bạo.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới