Truyện sex » Truyện sex ngắn » Trả thù cho mẹ » Phần 2

Trả thù cho mẹ

Phần 2

Qua vài tuần sau, tôi bắt đầu phát sinh ý tưởng trả thù mới và lần này quyết không để sơ sẩy. Trong lúc tôi đụ bà, tôi sẽ bắt đầu thô bạo một chút hơn. Tôi sẽ véo núm của bà và vặn nó một vòng. Và tôi làm thiệt. Bà thì thích lắm! Bắt tôi làm mạnh hơn. Nghe bà kêu gào thế, tôi bỗng hưng phấn véo lấy hột le của bà trong lúc nắc. Thỉnh thoảng tôi bứt lông bà chỉ để cuộc chơi thêm hào hứng. Và khi bà đã quen dần với sự bạo dâm của tôi thì tôi sẽ cho tăng thêm nữa. (Tôi dấu bà xem đó là một cuộc chơi chứ không phải sự trả thù.)

Dạo đó tôi bắt bà cúi xuống dang hai chân rộng. Từ phía sau tôi đâm tới cùng lúc dùng bàn tay phát mạnh xuống mông bà. Mỗi bàn tay tôi phát xuống tôi đều nghĩ tới mỗi cái ho sặc sụa của mẹ tôi trước lúc lâm chung. Để trả thù. Còn bà Vân thì cười ré lên sung sướng, lại kêu gào lấy tên tôi, làm tôi nắc chẳng bao lâu cũng xuất tinh.

Sự trả thù vẫn chưa được toại nguyện.

Một trong những cơ hôi trả thù kế tiếp của tôi là khi trói bà vào một cái ghế, trong thứ thế cúi xuống, hai cùm tay và cùm chân gói chặt vào nhau và mông thì chổng lên trời, đưa cái lồn tét rộng ra chờ đợi sự trừng phạt của tôi, mà bà Vân nào có hay biết. Tôi rút dây thắc lưng ra và liên tiếp đánh vào cái mông tròn lẳn cho tới khi da của bà chuyển từ sáng sang đỏ lằn. Mỗi cú đánh nặng nề của tôi, tôi dường như thấy hả dạ được đôi phần sự thù hằn. Bà Vân khóc la một lúc nhưng không thể làm cho tôi ngưng được, tôi phát liên tiếp như trừng trị con ngựa chứng vừa mới hất tôi xuống đất.

Cuối cùng, bà van nài tôi đụ bà, tôi đành trượt cặc vào trong lồn bà và nắc mặnh. Trước khi xuất tinh, tôi cởi trói cho bà. Bà thẩn thờ nhìn tôi vẻ kinh khiếp nhưng không làm cho tôi chạnh lòng. Trong mắt bà Vân vẫn còn nét đam mê ở tôi.

Tôi quyết tâm nhét dương vật quá khổ vào miệng bà. Khó khăn lắm thì mới đưa nó vào được tuốt bên trong. Sau đó tôi nắc đều, nắc cho tới khi đầu cặc tôi chạm vào cổ họng nhớt nhớt của bà. Môi của bà bị kéo giản ra để bao trùm đường kính quá lớn. Chỉ thêm vài cái nắc, tôi phóng tinh đầy miệng bà, một thứ nóng ấm đặt sệt. Tôi bảo bà nuốt và bà nghe lời nuốt vội. Tôi bắt bà liếm cho sạch rồi mới ra về.

Coi như lần này tôi tạm tha cho bà Vân. Nhưng bà sẽ không may mắn cho những lần tới đâu. Tôi thầm hứa.

Đời sống dục tình của bà và tôi diễn tiến tốt đẹp, bà không bao giờ phàn nàn kêu ca vì sự bạo dâm của tôi đối với bà. Trái lại, bà có vẻ càng đam mê tôi hơn trước. Theo lời tâm sự của bà thì bà đã bỏ ba tôi (bà vẫn không biết tôi là ai) và các người đàn ông khác đến với bà. Và thế là tôi quyết định tăng mức bạo dâm của tôi lên một bậc nữa để kiểm chứng sức chịu đựng của bà.

Tôi sắp xếp một chương trình gặp rỡ riêng ở nhà người cậu tôi trong một dịp ông ta vắng nhà. Canh khi bà vừa đến thì tôi lập tức đè bà ra để lột trần và bắt bà cúi xuống cạnh bàn, bụng áp sát lên bàn, ngực chồm ra cạnh bàn. Tôi liền trói hai tay bà vào hai chân bàn trước và trói chân vào hai chân bàn sau và chắc chắc là dây được kéo căng hết mức. Lúc này mông của bà chổng lên trên thật dâm dục. Tôi thấy rõ tận cái lỗ đít màu nâu sẫm giữa hai bờ mông khép hờ của bà. Còn cái lỗ âm đạo thì đỏ hồng.

Sau khi đã chắc rằng bà không thể chống cự, tôi đi ra phía trước cầm lấy hai cây kẹp tóc để sẵn và kẹp chúng vào núm vú bà. Bà la to mỗi khi tôi kẹp một cái, và đưa mắt giận hờn ra nhìn tôi. Nhưng tôi không chạnh lòng, trái lại tôi còn treo hai bên vú hai trái tạ nhỏ chừng nửa kí – lô bên dưới cây kẹp để kéo căng núm của bà ra xa. Bà rên rỉ van xin tôi tha, nhưng tôi lại nắm tóc bà kéo ngược lên. Sau đó tôi dúi con cặc to lớn vào miệng bà và bảo bà nút. Bà ngoan ngoãn làm theo và nuốt hết nó vào trong cổ họng. Sau đó, tôi quyết định cho một cuộc chơi thực thụ. Một cuộc trả thù chính thức.

Tôi đi vòng quanh phía sau mông của bà và banh rộng hai bờ mông ra.

Đặt con cặc to vào cái lỗ đít nhăn nhúm nhỏ xíu của bà.

So với lỗ đít đó, con cặc tôi trở thành người khổng lồ.

Nội cái đỉnh thôi cũng đủ lớn hơn cái lỗ đít khi đã mở ra của bà.

Nhưng tôi mặc kệ, và bắt đầu đẩy tới.

Mỗi cú nhấp dường như làm lỗ đít bà nở ra một chút. Tôi nắc mạnh hơn để nông đít bà thành lỗ lớn. Bà rên to và cố gắng nhíp lỗ đít lại, miệng thì rên rỉ tên tôi. Khi đầu cặc của tôi đi vào hơn 2 cm, bà bắt đầu khóc, van xin tôi là nó đau lắm, làm ơn lấy nó ra nếu không sẽ chẻ bà ra làm hai mất. Thật ra lúc đó tôi chỉ mới đưa nửa đầu khấc vào thôi mà bà đã la lên như thế!

Tôi tiếp tục nắc mạnh hơn để ép cái đầu to vào trong, và bà nghiến răng en ét. Lấy một hơi thật dài tôi thình lình đâm mạnh lút cán vào bên trong. Bà la làng chói lói, tất cả cơ bắp của bà như co thắc dữ dội muốn ép cặc tôi ra ngoài. Nhưng đã trễ vì tôi nắc bà càng hăng hơn và làm lỗ đít của bà trồi ra thụt vào theo nhịp nắc vũ bảo. Mỗi khi tôi động đậy là bà rên rỉ và đay nghiến đau đớn. Trông bà ta giống như là bị cây cột đình đâm xuyên qua lỗ đít. Tất cả cơ thể của bà căn cứng và đau đớn. Tôi thích thú vô cùng và bắt đầu phát vào mông của bà bằng những cú sán trời giáng, miệng lẫm nhẫm, “mẹ ơi, con đang trả thù cho mẹ đây!”. Cuối cùng, tôi xuất tinh ra một đống vào ruột già của bà. Và khi tôi kéo cặc ra khỏi lỗ đít, bà rên hừ hừ đay nghiến nhìn tôi vẻ hận thù, nhưng không thiếu vẻ tình thú.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Thông tin truyện
Tên truyện Trả thù cho mẹ
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ em gái, Truyện cưỡng dâm, Truyện hiếp dâm, Truyện sex loạn luân
Ngày cập nhật 03/12/2018 13:07 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Xin lỗi, em chỉ là con đĩ!
Phần 2 Lần sau tôi gặp lại Hạ Âu, là mùa hè hai năm sau. Khi đó tôi vừa chia tay người yêu, tôi cảm thấy những gì mà người phụ nữ cần thì tôi vĩnh viễn chẳng bao giờ có thể trao. Ví dụ như thời gian, ví dụ như hôn nhân. Sau khi chia tay có một thời gian rất ngơ ngác, tôi biết đó là nỗi trống trải. Hai năm nay công việc của tôi vẫn dậm chân tại chỗ, làm tôi bắt đầu bất mãn. Tiền và những đêm thành phố bao bọc kín mít những mê mỏi của tôi. Lái xe chạy vô định trong thành phố, nghĩ ngợi lung tung. Tôi nghĩ tôi, mặt mũi sáng sủa, nhưng nhìn thật sâu vào bản chất thì tôi cũng chỉ là một người nghèo trong một xó xỉnh của thành thị. Và tôi giống hệt như mọi thanh niên thành đạt ở thành thị, nghèo đến mức chỉ còn lại mỗi tiền bạc, và đầy những lý do hận đời chất chứa trong lòng. Mùa hè năm đó thực sự oi ả, tôi bật máy lạnh, để quên được cái không khí nồng nực ngoài cửa...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave
Tiểu Vân
Phần 2 Long cúi xuống định hôn Tiểu Vân. Nhưng với tư thế chàng đang ngồi thẳng lưng dựa vào thành ghế và đầu nàng gối lên đùi sát bụng chàng, ngay cả cúi xuống cũng với không tới. Miệng chàng treo trên không cách miệng nàng gần gang tay. Chàng ráng cong lưng. Cũng không nỗi. Cả hai phì cười. Chàng chu miệng gởi Tiểu Vân một nụ hôn, mượn không trung ngắn trao nàng. Nàng bèn vin lấy đầu chàng, rướn người ngồi lên. Hai đôi môi áp vào nhau. Lưỡi nàng đi qua tìm lưỡi chàng. Từ ngày mới quen biết, hai người hôn nhau lần đầu đắm đuối. Một tối ra hóng gió ở biển Galveston, hai người ngồi tựa lưng vào nhau trên một lối trải đá lớn từ bờ đi ra biển độ mấy chục mét. Hôm đó trăng rằm sáng vằng vặc lấp lánh ánh toả trên biển êm. Long ngồi trông ra biển thấy hạnh phúc vô cùng. Chàng bảo “Em xoay lại xem ánh trăng thật đẹp em ơi”. Nhưng Tiểu Vân vẫn trông về phía thành phố đèn đuốc xanh đỏ, mắt nàng xa xăm. Nàng kể hồi đó nàng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ bạn học
Thầy Tuấn
Phần 2 Nhẹ nhàng Hùng lòn tay vào bên trong tháo nịt vú rồi đặt nàng nằm ngã lên bàn, hai chân hờ khép lại. Những động tác của nó thật từ tốn, vì nó nghĩ rằng trưa nay là của nó, thiên đàng là đây. Mặc dù chúng nó đã cảnh giác cài cửa bên trong môt cách kỹ càng, nhưng qua khung sửa sổ bằng gỗ, thầy Tuấn không khó khăn gì nhìn rõ vào bên trong. Thầy không hề ngạc nhiên vì biết rằng rồi đầy việc này cũng sẽ xảy ra. Với Hùng thì thầy không lo, hơn 17 tuổi rồi, nó cũng đã trưởng thành về một số khía cạnh nào đó. Còn con bé, chỉ nới 14 tuổi thôi, cái tuổi mà lông đen đang mọc rộ, vú mới vừa được căng. Con bé có thể có bầu nếu như các con “lăn quăn” của Hùng đủ mạnh, nhưng con nhỏ có ý thức được điều đó không? Ngăn hay kệ nó? Chỉ có hai câu hỏi đơn giản mà thầy không sao giải đáp nổi. Nhưng nếu thầy ra mặt ngày hôm nay thì cuộc đời con bé sẽ thay đổi theo chiều...
Phân loại: Truyện sex ngắn Thầy đụ trò Truyện phá trinh Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn