Truyện sex » Truyện sex ngắn » Trả thù cho mẹ

Trả thù cho mẹ

Chương 2

Qua vài tuần sau, tôi bắt đầu phát sinh ý tưởng trả thù mới và lần này quyết không để sơ sẩy. Trong lúc tôi đụ bà, tôi sẽ bắt đầu thô bạo một chút hơn. Tôi sẽ véo núm của bà và vặn nó một vòng. Và tôi làm thiệt. Bà thì thích lắm! Bắt tôi làm mạnh hơn. Nghe bà kêu gào thế, tôi bỗng hưng phấn véo lấy hột le của bà trong lúc nắc. Thỉnh thoảng tôi bứt lông bà chỉ để cuộc chơi thêm hào hứng. Và khi bà đã quen dần với sự bạo dâm của tôi thì tôi sẽ cho tăng thêm nữa. (Tôi dấu bà xem đó là một cuộc chơi chứ không phải sự trả thù.)

Dạo đó tôi bắt bà cúi xuống dang hai chân rộng. Từ phía sau tôi đâm tới cùng lúc dùng bàn tay phát mạnh xuống mông bà. Mỗi bàn tay tôi phát xuống tôi đều nghĩ tới mỗi cái ho sặc sụa của mẹ tôi trước lúc lâm chung. Để trả thù. Còn bà Vân thì cười ré lên sung sướng, lại kêu gào lấy tên tôi, làm tôi nắc chẳng bao lâu cũng xuất tinh.

Sự trả thù vẫn chưa được toại nguyện.

Một trong những cơ hôi trả thù kế tiếp của tôi là khi trói bà vào một cái ghế, trong thứ thế cúi xuống, hai cùm tay và cùm chân gói chặt vào nhau và mông thì chổng lên trời, đưa cái lồn tét rộng ra chờ đợi sự trừng phạt của tôi, mà bà Vân nào có hay biết. Tôi rút dây thắc lưng ra và liên tiếp đánh vào cái mông tròn lẳn cho tới khi da của bà chuyển từ sáng sang đỏ lằn. Mỗi cú đánh nặng nề của tôi, tôi dường như thấy hả dạ được đôi phần sự thù hằn. Bà Vân khóc la một lúc nhưng không thể làm cho tôi ngưng được, tôi phát liên tiếp như trừng trị con ngựa chứng vừa mới hất tôi xuống đất.

Cuối cùng, bà van nài tôi đụ bà, tôi đành trượt cặc vào trong lồn bà và nắc mặnh. Trước khi xuất tinh, tôi cởi trói cho bà. Bà thẩn thờ nhìn tôi vẻ kinh khiếp nhưng không làm cho tôi chạnh lòng. Trong mắt bà Vân vẫn còn nét đam mê ở tôi.

Tôi quyết tâm nhét dương vật quá khổ vào miệng bà. Khó khăn lắm thì mới đưa nó vào được tuốt bên trong. Sau đó tôi nắc đều, nắc cho tới khi đầu cặc tôi chạm vào cổ họng nhớt nhớt của bà. Môi của bà bị kéo giản ra để bao trùm đường kính quá lớn. Chỉ thêm vài cái nắc, tôi phóng tinh đầy miệng bà, một thứ nóng ấm đặt sệt. Tôi bảo bà nuốt và bà nghe lời nuốt vội. Tôi bắt bà liếm cho sạch rồi mới ra về.

Coi như lần này tôi tạm tha cho bà Vân. Nhưng bà sẽ không may mắn cho những lần tới đâu. Tôi thầm hứa.

Đời sống dục tình của bà và tôi diễn tiến tốt đẹp, bà không bao giờ phàn nàn kêu ca vì sự bạo dâm của tôi đối với bà. Trái lại, bà có vẻ càng đam mê tôi hơn trước. Theo lời tâm sự của bà thì bà đã bỏ ba tôi (bà vẫn không biết tôi là ai) và các người đàn ông khác đến với bà. Và thế là tôi quyết định tăng mức bạo dâm của tôi lên một bậc nữa để kiểm chứng sức chịu đựng của bà.

Tôi sắp xếp một chương trình gặp rỡ riêng ở nhà người cậu tôi trong một dịp ông ta vắng nhà. Canh khi bà vừa đến thì tôi lập tức đè bà ra để lột trần và bắt bà cúi xuống cạnh bàn, bụng áp sát lên bàn, ngực chồm ra cạnh bàn. Tôi liền trói hai tay bà vào hai chân bàn trước và trói chân vào hai chân bàn sau và chắc chắc là dây được kéo căng hết mức. Lúc này mông của bà chổng lên trên thật dâm dục. Tôi thấy rõ tận cái lỗ đít màu nâu sẫm giữa hai bờ mông khép hờ của bà. Còn cái lỗ âm đạo thì đỏ hồng.

Sau khi đã chắc rằng bà không thể chống cự, tôi đi ra phía trước cầm lấy hai cây kẹp tóc để sẵn và kẹp chúng vào núm vú bà. Bà la to mỗi khi tôi kẹp một cái, và đưa mắt giận hờn ra nhìn tôi. Nhưng tôi không chạnh lòng, trái lại tôi còn treo hai bên vú hai trái tạ nhỏ chừng nửa kí – lô bên dưới cây kẹp để kéo căng núm của bà ra xa. Bà rên rỉ van xin tôi tha, nhưng tôi lại nắm tóc bà kéo ngược lên. Sau đó tôi dúi con cặc to lớn vào miệng bà và bảo bà nút. Bà ngoan ngoãn làm theo và nuốt hết nó vào trong cổ họng. Sau đó, tôi quyết định cho một cuộc chơi thực thụ. Một cuộc trả thù chính thức.

Tôi đi vòng quanh phía sau mông của bà và banh rộng hai bờ mông ra.

Đặt con cặc to vào cái lỗ đít nhăn nhúm nhỏ xíu của bà.

So với lỗ đít đó, con cặc tôi trở thành người khổng lồ.

Nội cái đỉnh thôi cũng đủ lớn hơn cái lỗ đít khi đã mở ra của bà.

Nhưng tôi mặc kệ, và bắt đầu đẩy tới.

Mỗi cú nhấp dường như làm lỗ đít bà nở ra một chút. Tôi nắc mạnh hơn để nông đít bà thành lỗ lớn. Bà rên to và cố gắng nhíp lỗ đít lại, miệng thì rên rỉ tên tôi. Khi đầu cặc của tôi đi vào hơn 2 cm, bà bắt đầu khóc, van xin tôi là nó đau lắm, làm ơn lấy nó ra nếu không sẽ chẻ bà ra làm hai mất. Thật ra lúc đó tôi chỉ mới đưa nửa đầu khấc vào thôi mà bà đã la lên như thế!

Tôi tiếp tục nắc mạnh hơn để ép cái đầu to vào trong, và bà nghiến răng en ét. Lấy một hơi thật dài tôi thình lình đâm mạnh lút cán vào bên trong. Bà la làng chói lói, tất cả cơ bắp của bà như co thắc dữ dội muốn ép cặc tôi ra ngoài. Nhưng đã trễ vì tôi nắc bà càng hăng hơn và làm lỗ đít của bà trồi ra thụt vào theo nhịp nắc vũ bảo. Mỗi khi tôi động đậy là bà rên rỉ và đay nghiến đau đớn. Trông bà ta giống như là bị cây cột đình đâm xuyên qua lỗ đít. Tất cả cơ thể của bà căn cứng và đau đớn. Tôi thích thú vô cùng và bắt đầu phát vào mông của bà bằng những cú sán trời giáng, miệng lẫm nhẫm, “mẹ ơi, con đang trả thù cho mẹ đây!”. Cuối cùng, tôi xuất tinh ra một đống vào ruột già của bà. Và khi tôi kéo cặc ra khỏi lỗ đít, bà rên hừ hừ đay nghiến nhìn tôi vẻ hận thù, nhưng không thiếu vẻ tình thú.

Danh sách các chương:
Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới