Truyện sex » Truyện sex ngắn » Trả thù cho mẹ

Trả thù cho mẹ

Chương 3

Đến lúc này tôi mới nói rõ cho bà biết là vì sao tôi cố tình hành hạ bà thế. Là tôi muốn trả thù bà đã gây gia đình tôi tan nát. Mẹ tôi chết tức tưởi cũng vì bà. Ba tôi trở nên thay đổi, và anh em tôi trở thành kẻ không cha, mất mẹ. Bà há hốc nhìn tôi, nhưng không nói nên lời. Tôi tiếp tục rót vào tay bà những lời cay cú nhất. Bà Vân chỉ biết cúi gầm đầu chấp nhận. Hiểu rõ ra sự tình.

Tôi chẳng kết thúc vội sự trừng phạt quá nhẹ, bèn đi vòng ra phía trước và ra hiệu cho bà là cuộc chơi còn tiếp. Bà nhìn tôi với cặp mắt nhòa lệ van xin. Bà định vùng vẫy thì tôi nắm tóc bà và nhét cặc vào miệng. Tôi bảo bà mau mở miệng và liếm sạch cho tinh khí. Bà từ chối lắc đầu. Tôi cằm roi mây lên và quất vào mông của bà. “CHÁT”. Bà giật bắn người và la thét. Tôi phát liên tục. “Chát, chát, chát”. Nước mắt bà lại tuôn trào hai hàng. Những làn roi vào mông của bà thật ra để trừng trị những hàng nước mắt cá sấu giả dối đó. Không bao lâu, mông của bà nổi lằn dọc ngang chằn chịt như rổ mây, nhưng không làm tôi mủi lòng.

Bà tiếp tục khóc lóc. Tôi bèn hỏi bà một lần nữa là bà có muốn nút sạch tinh khí của tôi không. Bà ngập ngừng chẳng trả lời. Tôi liền vung tay lên và quất xuống thật mạnh vào giữa hậu môn và lồn của bà một cái. “BÁT”. Bà giật cẩng lên đưa cặp mắt sợ sệt lay láy nhìn tôi. Tôi quất tiếp, và thét to, “Mày giết mẹ tao, tao phải hành hạ mày cho đáng”. Bà la hét lớn hơn để van xin. Nhưng trái tim tôi vô tình. Tôi lại quất. “BÁT, BÁT, BÁT”. Cuối cùng thì bà cũng chịu mở miệng ra và tôi trượt con cặc vào bên trong. Bà bắt đầu nút tuy có vẻ miễn cưỡng. Không bao lâu tôi cảm thấy tinh khí đã được liếm sạch, tôi bèn cởi trói cho bà và bà té xuống sàn gạch.

Sau đó tôi định tha cho bà, nhưng nghĩ tới khuôn mặt rệu rạo của mẹ tôi trước lúc chết nhắn nhũ tôi nhớ chăm sóc cho em gái tôi kỹ càng, máu thù tôi lại trỗi lên.

Đúng lúc tôi thấy mắc đái, tôi lại nảy ra một ý kiến.

Tôi quỳ gối cạnh bà và hỏi bà có muốn giúp tôi không.

Bà nhìn tôi do dự, nước mắt vẫn trào ra từ hai khóe mắt.

Thế là tôi nói toạt ra thay cho bà.

Tôi định tiểu ở đây và tiểu vào miệng của bà, bà lắc đầu bảo không thể nào bà làm được như thế, “xin cậu tha cho tôi”. Tôi cười và nắm hai bàn tay của bà và trói thúc ké ra sau lưng.

Tôi kéo bà tới bên bàn và trói chân của bà dang xa, đồng thời buột chặt vào những chân bàn.

Tôi lục tủ và tìm ra cái tôi muốn.

Đó là sợi dây điện với hai đầu chĩa ra.

Tôi đút vào ổ điện một đầu và đầu kia tôi châm vào núm của bà.

Bà nhảy dựng và la hét om sòm vì đau đớn.

Tôi cười và nói với bà là tôi có thể ngừng nếu bà chìu theo ý của tôi.

Bà im lặng.

Danh sách các chương:
Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới