Truyện sex » Truyện sex ngắn » Trả thù cho mẹ » Phần 3

Trả thù cho mẹ

Phần 3

Đến lúc này tôi mới nói rõ cho bà biết là vì sao tôi cố tình hành hạ bà thế. Là tôi muốn trả thù bà đã gây gia đình tôi tan nát. Mẹ tôi chết tức tưởi cũng vì bà. Ba tôi trở nên thay đổi, và anh em tôi trở thành kẻ không cha, mất mẹ. Bà há hốc nhìn tôi, nhưng không nói nên lời. Tôi tiếp tục rót vào tay bà những lời cay cú nhất. Bà Vân chỉ biết cúi gầm đầu chấp nhận. Hiểu rõ ra sự tình.

Tôi chẳng kết thúc vội sự trừng phạt quá nhẹ, bèn đi vòng ra phía trước và ra hiệu cho bà là cuộc chơi còn tiếp. Bà nhìn tôi với cặp mắt nhòa lệ van xin. Bà định vùng vẫy thì tôi nắm tóc bà và nhét cặc vào miệng. Tôi bảo bà mau mở miệng và liếm sạch cho tinh khí. Bà từ chối lắc đầu. Tôi cằm roi mây lên và quất vào mông của bà. “CHÁT”. Bà giật bắn người và la thét. Tôi phát liên tục. “Chát, chát, chát”. Nước mắt bà lại tuôn trào hai hàng. Những làn roi vào mông của bà thật ra để trừng trị những hàng nước mắt cá sấu giả dối đó. Không bao lâu, mông của bà nổi lằn dọc ngang chằn chịt như rổ mây, nhưng không làm tôi mủi lòng.

Bà tiếp tục khóc lóc. Tôi bèn hỏi bà một lần nữa là bà có muốn nút sạch tinh khí của tôi không. Bà ngập ngừng chẳng trả lời. Tôi liền vung tay lên và quất xuống thật mạnh vào giữa hậu môn và lồn của bà một cái. “BÁT”. Bà giật cẩng lên đưa cặp mắt sợ sệt lay láy nhìn tôi. Tôi quất tiếp, và thét to, “Mày giết mẹ tao, tao phải hành hạ mày cho đáng”. Bà la hét lớn hơn để van xin. Nhưng trái tim tôi vô tình. Tôi lại quất. “BÁT, BÁT, BÁT”. Cuối cùng thì bà cũng chịu mở miệng ra và tôi trượt con cặc vào bên trong. Bà bắt đầu nút tuy có vẻ miễn cưỡng. Không bao lâu tôi cảm thấy tinh khí đã được liếm sạch, tôi bèn cởi trói cho bà và bà té xuống sàn gạch.

Sau đó tôi định tha cho bà, nhưng nghĩ tới khuôn mặt rệu rạo của mẹ tôi trước lúc chết nhắn nhũ tôi nhớ chăm sóc cho em gái tôi kỹ càng, máu thù tôi lại trỗi lên.

Đúng lúc tôi thấy mắc đái, tôi lại nảy ra một ý kiến.

Tôi quỳ gối cạnh bà và hỏi bà có muốn giúp tôi không.

Bà nhìn tôi do dự, nước mắt vẫn trào ra từ hai khóe mắt.

Thế là tôi nói toạt ra thay cho bà.

Tôi định tiểu ở đây và tiểu vào miệng của bà, bà lắc đầu bảo không thể nào bà làm được như thế, “xin cậu tha cho tôi”. Tôi cười và nắm hai bàn tay của bà và trói thúc ké ra sau lưng.

Tôi kéo bà tới bên bàn và trói chân của bà dang xa, đồng thời buột chặt vào những chân bàn.

Tôi lục tủ và tìm ra cái tôi muốn.

Đó là sợi dây điện với hai đầu chĩa ra.

Tôi đút vào ổ điện một đầu và đầu kia tôi châm vào núm của bà.

Bà nhảy dựng và la hét om sòm vì đau đớn.

Tôi cười và nói với bà là tôi có thể ngừng nếu bà chìu theo ý của tôi.

Bà im lặng.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Thông tin truyện
Tên truyện Trả thù cho mẹ
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ em gái, Truyện cưỡng dâm, Truyện hiếp dâm, Truyện sex loạn luân
Ngày cập nhật 03/12/2018 13:07 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Liếm lồn mấy em hàng xóm
Chuyện là như thế này. Có thể nhiều người nghe chuyện này có thể không tin nhưng nó là sự thật. Nhưng chính em trải qua, và đó là tuổi thơ của em. Lúc đó em khoảng 5,6 . Mấy bà đó lúc đó khoảng 11, 12, 13 tuổi. Mấy chị em chơi cũng vui lắm. Rồi một lát mấy bà đó kêu em chơi trò kiểu như vợ chồng ý. Em nghĩ chắc lúc nhỏ cũng có nhiều người chơi trò xây nhà là lấy gối mền dựng lên giả bộ làm nhà, trò này cũng vậy. Em với mấy bà ý xây xong nhà rồi 4 đứa vào trong cái nhà tự xây đó. Em cũng không biết là mấy bả tính trước hết rồi là: Mấy bả bắt đầu kêu em cởi quần các bả ra và bắc đầu kêu em liếm cái lồn của mấy bả, lúc đó em nghe cái mày...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ hàng xóm Truyện sex có thật Truyện sex liếm lồn Truyện sex móc lồn
Hoài niệm
Hải Phòng một cuối thu. Trời về đêm đã hơi chớm lạnh tiếng gió quét lá sào xạc trên mái nhà và hình như có pha tiếng mưa lất phất khiến người ta dễ dàng nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ. Thằng Cu kéo chăn nên ngang cằm, lòng nâng nâng sung sướng niềm hạnh phúc có được một mái ấm che chắn, dẫu rằng căn phòng tập thể của gia đình nó có thể nói là chật chội. Đã Tám tuổi mà nó vẫn phải ngủ chung cùng Bố, Mẹ. Cả nhà chỉ có một cái giường, Mẹ nó nằm trong cùng, Bố nằm ngoài cùng và dĩ nhiên là nó nằm ở giữa. Cũng đôi khi Bố Mẹ nó gạ gẫm hứa hẹn nó điều gì đó để Mẹ nó nằm vào giữa để làm gì thì nó chẳng cần biết nó chỉ nghĩ đến ngày mai sẽ có một phần thưởng cho sự hy sinh này và nó chỉ đưa ra điều kiện là Mẹ không được quay về phía Bố, tức là mẹ phải nằm ngửa nên trời và Bố không được “sờ ti Mẹ” cái việc này luôn luôn là...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Đụ mẹ ruột Truyện sex bóp vú Truyện sex loạn luân
Thầy Tuấn
Phần 3 Khi đọc những dòng chữ này, nàng vô cùng bối rối. Thầy đã đặt nàng vào tình huống nan giải. Khó có thể tìm cách thoái thác, mà khi chấp nhận thì nàng biết thầy còn dữ dội hơn Hùng ở khía cạnh dâm, liệu nàng có đáp ứng nổi không? Chiều hôm ấy, nàng khăn gối vào trường với lý do là có một cô giáo đang cần nàng vào ở trông nhà, gia đình nàng không hề nghi ngờ, vì nàng đã từng có thành tích học giỏi, được cô thầy quý mến. Trời vừa nhá nhem tối, nghĩa là khi nàng vô trường thì không ai trông thấy. Nàng đi ngang qua nhà thầy cố để ý xem ngoài thầy ra còn có ai nữa không. Nàng bước vào trong thì thấy thầy đang lui cui dưới bếp. Thưa thầy... À, em đến rồi à? Vận chiếc quần tà lỏn, thầy quay sang hôn nhẹ lên mái tóc nàng, thân thiện như đã từng làm. Nàng đỏ mặt bối rối. Nhà không có đàn bà nên hơi bề bộn, em giúp thầy làm cho xong mấy món rồi cùng ăn. Nàng xăn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Thầy đụ trò Truyện phá trinh Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn