Truyện sex » Truyện sex ngắn » Trả thù cho mẹ

Trả thù cho mẹ

Chương 4

Tôi tiếp tục châm điện vào núm vú của bà nhiều lần nữa, cố tình để lại dấu lằn ngang dọc đỏ hoe trên đầu núm và chung quanh bầu vú.

Sau đó tôi kéo sợi dây điện xuống lồn bà.

Sau khi tôi châm điện vào mồng đóc của bà, tôi lại châm vào đít của bà, và giữ đầu dây ngay đó lâu hơn.

Bà la hét om sòm càng lúc càng lớn khang cả cổ họng.

Tôi điên tiết cầm lấy đầu điện châm dây vào trong lồn bà và đặt nó nguyên vị trí.

Thân thể của bà bị một dòng điện tích chạy khắp người.

Hai hàm răng của bà đay nghiến.

Tôi hỏi bà lần nữa là bà có làm theo lời của tôi muốn hay không. Cuối cùng bà cũng đồng ý.

Vì thấy bà Vân đã đồng ý, tôi bèn cỡ trói cho và cho bà nghỉ một phút. Và rồi, tôi trói bà lại và đặt bà nằm ngửa lên sàn gạch. Tôi bảo bà mở miệng rộng ra. Bà ngoan ngoãn vâng lời vì bà bắt đầu sợ tôi châm điện lên người bà. Tôi cởi quần lót của bà ra và nhét vào miệng bà. Bà mếu máo nhìn tôi trong lúc tôi bắt đầu đặt con cặc của tôi kề vào miệng bà và bắt đầu…

Một dòng nước ấm chảy vào miệng của bà ron rót. Bà nuốt vội nhưng nhận thức rằng một số còn chảy ra ngoài, bà liền uống lấy uống để cho kịp. Thấy bà khổ sở, tôi ngừng một lúc cho bà nghỉ ngơi xong rồi tiếp tục. Bà nuốt ừng ực, dù nước mắt của bà lại trào ra hai bên khóe. Cuối cùng tôi xong. Bà cũng nằm ì ra đất. Uất nghẹn.

Đợi cho bà nghỉ ngơi xong, tôi lấy trong bao ra một thứ đồ chơi khác, đó là dụng cụ thủ dâm sánh bằng khúc củi to. Bà nhìn tôi sợ hãi, trong lúc tôi cởi áo bà ra và từ từ đút khúc củi vào lồn bà, sao cho nó lòi ra như con cặc của đàn ông. Tôi bây giờ cũng đã cương cứng trở lại, bèn dựng bà đứng dậy theo tư thế chổng mông và ních con cặc vào lỗ đít của bà lần nữa, nắc thật mạnh!

Bà la to đau đớn.

Khi tôi đã lút cán, tôi co chân đá dang hai chân bà ra xa và đẩy bà cúi xuống.

Tôi vừa nắc vừa đẩy khúc củi vào trong lồn bà.

Mắt bà mở to đau đớn trong khi miệng bà há hốc, khúc củi càng đi càng sâu hơn. Hai hông bà giật băng, nhưng vẫn làm tôi tiếp tục đút khúc củi ra vào. Bà Vân nhón dậy bằng hai những đầu ngón chân mỗi lần tôi thúc tới. Sau cùng, khúc củi cũng đi sâu vào trong lồn của bà. Bà ngửa đầu rên la đau đớn, hai hàm răng đánh tiếng cùng lúc lại bà rên rỉ sung sướng.

Tôi tiếp tục vừa nắc đít vừa đưa khúc củi ra vào lồn. Tiện tay tôi chụp lấy hai đầu núm và bắt đầu véo, kéo và vặn. Bà nghiến răng đau xé trong khi tôi xuất tinh ào ạt, và lại bắt bà ta cúi xuống liếm sạch không chừa lấy giọt nào.

Xong xuôi, bà nằm ạch ra đó có vẻ đuối sức, vì thế tôi cho bà nghỉ ngơi chút đỉnh. Trong khi bà nghỉ tôi lại nghĩ ra cách chơi khác. Tôi cho gọi người em gái Tuyên của tôi vào để tham gia trả thù. Trái với tính tôi ào, Tuyên lẳng lặng cởi hết áo quần và dùng dây trói chặt đôi tay bà đàng sau lưng. Tuyên kéo bà tới và đẩy quỳ xuống ép bà dang hai chân ra, rồi đặt đôi tay xoa lên khắp người của bà. Và Tuyên lại hôn bà thật gợi cảm.

Danh sách các chương:
Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới