Truyện sex » Truyện sex ngắn » Trả thù cho mẹ » Phần 5

Trả thù cho mẹ

Phần 5

Tôi chưa kịp hết ngạc nhiên thì Tuyên đứng dậy và đưa lồn vào mặt bà và bảo liếm. Tôi hơi ngỡ ngàng vì sự bạo dạn của con em. Còn bà Vân thì rõ ràng là chưa bao giờ liếm lồn đàn bà hết nhưng chẳng dám từ chối vì sợ bị Tuyên trừng phạt. Ngoan ngoãn, bà đút cái lưỡi vào sâu giữa hai kẻ lồn Tuyên và bắt đầu liếm lên liếm xuống. Mặt của bà nhăn lại vì ghê gớm khi bà nếm cái mùi nồng nặc tiết ra từ con em gái tôi, trong khi Tuyên thì rít lên sung sướng.

Không bao lâu, Tuyên không còn kiên nhẫn nữa, Tuyên có vẻ khó chịu vì bà liếm không mấy “thành tâm” bèn nắm tóc bà giật ngược và kéo thật mạnh. Tuyên gọi bà là con chó cái lười biếng không biết làm việc, chỉ biết làm phá hại gia can người khác mà thôi. Tuyên còn tán vào mặt của bà bên trái rồi bên phải làm bà khóc la chói lói, hai cặp mắt nhắm nghiền sợ sệt. Nước mắt lại tuôn trào van xin.

Tuyên không thương tiếc lại đưa lồn tới mặt bà một lần nữa nhưng bà vẫn không thỏa mãn được cho Tuyên. Tuyên tức tối mang khúc củi tới. Khúc củi này còn to hơn lúc nảy. Tuyên bảo bà mở miệng ra và đúc nó vào trong làm cho bà há to ra. Mỗi lần Tuyên thúc khúc củi vào thì bà bị mắc nghẹn ở cổ và thở khó. Sự trừng phạt này kéo dài một lát, rồi Tuyên kéo ra và tán và mặt của bà một lần nữa.

Khi bà mở miệng ra khóc, Tuyên lại nhét khúc củi vào sâu trong cuống họng và giữ ở đó.

Đồng thời Tuyên nhét đầu kia vào lồn của mình và bắt đầu lắc hông.

Bà bắt đầu khó thở, cặp mắt trợn tròng, có vẻ muốn ngất xỉu thì Tuyên cũng vừa đạt tới khoái cảm tột bực và kéo khúc củi ra. Bà được dịp thở mạnh hít lấy không khí. Tuyên quay lại và tán vào mặt của bà lần nữa và xốc khúc củi vào trong miệng và đặt đầu kia vào trong lồn mình cho tới khi xuất dịch lần nữa. Cuối cùng Tuyên cũng đã thỏa mãn và lui xuống để mặc cho bà nằm một đống trên sàng gạch thở hổn hển. Tôi cũng không ngờ tình thương của nó giành cho mẹ của mãnh liệt, nên sự trả thù cũng bạo tàn đến thế!

Trong khi bà nghỉ ngơi thì Tuyên đi qua bên kia và lấy một khúc củi khác lớn hơn nữa. Bôi trơn vật ấy bằng một thứ dầu, và buộc một sợi dây vào. Bà Vân nằm co ro trên sàn gạch run lập cập sợ điều gì sắp tới sẽ xảy ra. Tuyên chẳng nói năng chi cúi xuống và kéo bà lết tới và đặt sợi dây dưới lưng bà và trói đầu kia vào đầu gối phải của bà. Sau đó Tuyên kéo mạnh sợi dây giật ngược chân phải của bà lên trên ngực. Tuyên lại kéo đầu gối trái tương tự và trói đầu dây kia vào. Hai chân của bà dang xa, hoàn toàn phơi bày cái lồn đỏ và lỗ đít thâm ra mặt ngoài. Đôi tay của bà dĩ nhiên bị trói đàng sau lưng chẳng còn làm gì được.

Không để mất thêm thì giời, Tuyên bắt đầu đút khúc củi từ trên vào lỗ đít của bà và bắt đầu nhấn. Tôi thật bất ngờ vì Tuyên cũng tàn ác như tôi. Tuyên nhìn tôi cười ma quái và tiếp tục nhấn nó xuống đít của bà. Bà nghiến răng và bắt đầu van xin là khúc củi quá to làm cho lồn của bà như bị xé hai ra. Tuyên mặc kệ bà la hét và tiếp tục nắc mạnh xuống hơn. Khúc củi từ từ chìm sâu vào trong lồn. Bà đập đầu thét la, đá chân tung tóe xuống sàn. Rõ ràng là bà đang đau lắm. Điều này càng làm cho Tuyên nứng lồn tôi thấy rõ qua nét mặt của nọ Tuyên bắt đầu thúc mạnh hơn. Cái thúc cuối cùng thật mạnh vào đít bà làm cho bà ngất xỉu.

Khi bà ngất xỉu, Tuyên rút khúc củi ra, lỗ đít của bà nở to trông hốc, tôi hốt một nắm muối từ sau bếp rắt vào trong và Tuyên tiếp tục đút khúc củi vào. Bà tỉnh dậy vừa đau vừa hoảng. Khi khúc củi vào sâu bên trong bà lại ngất xỉu lần nữa. Tôi lại rắc muối vào trong, Tuyên lại thục khúc củi. Một lát sau Tuyên lại hôn miệng của bà như vừa đấm vừa xoa, thình lình Tuyên ngắt vú bà và véo chặt như muốn nó lìa ra. Bà la hét vang trời khi Tuyên đưa miệng xuống cắn vào hai đầu núm. Bà khóc lóc vì hai đầu núm xưng vù, đau rát. Cuối cùng Tuyên kéo khúc củi ra khỏi lồn bà, lồn bà liền có lỗ hổng đỏ hỏn.

Chẳng bao lâu, Tuyên quỳ xuống xoa tay khắp mình bà. Mỗi khi đến núm vú hoặc mồng đóc Tuyên lại ngắt véo. Tuyên còn dùng một bàn tay nắm lấy chùm lông đen bóng của bà và kéo mạnh ra, trong khi bàn tay còn lại Tuyên cum thành nắm đấm. Canh ngay khi lồn bà mở rộng, Tuyên dọng mạnh vào. “Bụp”. Thật đau bà nhảy cẫng và la làng. Lần nữa, Tuyên lại thọt nguyên cả cùm tay vào trong, bàn tay còn lại thì vã chát chát vào mông bà. Bà nửa la, nửa rên với mỗi cú tát như trời giáng. Tôi quan sát con em mà không khỏi bị kích dâm ráo riết.

Sau đó Tuyên đi lấy ra một thứ dầu bôi trơn. Đi vòng ra sau lưng bà, Tuyên nhờ tôi trở bà nằm sấp lại sao cho vú bà áp sát xuống sàn gạch. Tôi làm theo lời trong lúc Tuyên vừa xoa dầu vào cùm tay vừa giẫm chân lên lưng bà làm cho đôi vú bà bẹp dí ra trên sàn gạch. Bà la và thét. Cuối cùng thì Tuyên cũng ngưng.

Lần nữa, Tuyên quỳ xuống. Mặt Tuyên đanh lại vì kích thích. Trước mặt Tuyên bây giờ là cái lồn đỏ hỏn của bà Vân. Tuyên thụt một ngón tay vào lồn bà và bắt đầu ngoáy tròn. Bà rên lớn với sự xâm nhập có vẻ êm dịu hơn khúc củi vừa rồi. Khi Tuyên kéo ngón tay ra, có một chút máu tươi dính lại, có lẽ là do móng tay Tuyên quá bén.

Rồi Tuyên lại đặt hai ngón tay vào và ngoáy nữa, kéo ra vô liên tục. Mỗi lần Tuyên thụt mạnh, bà lại nấc hơi. Ngón tay của Tuyên càng lúc càng đỏ hơn. Kế tiếp Tuyên soạt cả ba ngón vào. Lúc này sự đau đớn của cái lồn bị kéo giản và sự bén sắc của móng tay, bà bắt đầu rên to hơn, xin hai anh em tôi đừng làm cho bà đau nữa. Nhưng không, trái lại Tuyên đặt cả bốn ngón vào và bắt đầu thụt. Sớm sau đó, cả năm ngón tay của Tuyên đã chìm sâu trong lồn tét bẹt của bà.

Bất chợt Tuyên cum tay thành nắm đấm trongn lồn bà làm cho bà la thét chói lói. Với sự dâm đãng toát qua cặp mắt bà Vân, Tuyên bắt đầu thụt mạnh nắm đấm sâu hơn. Một lát sau bàn tay của Tuyên đã sâu tận bên trong, ngập lên tới tận cổ tay. Hai mép lồn bà bị căng hết mức, cuộn lấy cổ tay của Tuyên. Kéo gần hết ra ngoài, Tuyên lại thục mạnh hơn vào trong. Khi mà Tuyên đánh trúng tử cung bà, bà chỉ cong cổ, miệng thì há hốc, cặp mắt thì nhắm nghiền chịu đựng.

Tuyên tiếp tục kéo ra và đấm vào.

Nhịp độ lại tăng dần.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Thông tin truyện
Tên truyện Trả thù cho mẹ
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ em gái, Truyện cưỡng dâm, Truyện hiếp dâm, Truyện sex loạn luân
Ngày cập nhật 03/12/2018 13:07 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Tiểu Vân
Phần 3 Dời miệng nhau, nàng nói trong hơi thở vội, mắt khép hờ: “Yêu em đi anh...”. Chàng tốc váy áo ngủ nàng lên rồi trút bỏ nó qua khỏi đầu nàng. Đến phiên chàng muốn đo thịt da người tình, nằm úp lên Tiểu Vân nhiều hơn. “Hự...” Nàng khẽ rên khi thấy chàng đè lên nàng, nàng thích sức nặng của người tình đè ép nàng, như muốn đè bật, đè nhừ sự khát tình chất chứa. Chàng luồn tay xuống tụt quần xịp của nàng xuống rồi lôi ra khỏi chân nàng. “Oh... ôi...” Cả hai đồng thốt lên cảm giác sướng khoái chạy rần châu thân khi bây giờ đều trần truồng, thịt áp thịt, da áp da, cây dương của chàng cương cứng nằm thẳng trên giữa những cánh hoa người yêu. Tiểu Vân dạng chân ra cho chàng nằm hẳn vào “yên”. Đôi tình nhân ôm ghì lấy nhau tận hưỡng cái e ấp lần đầu trao nhau, lòng muốn như lửa thiêu nhưng còn để dành, trân quý. Long trườn xuống hôn Tiểu Vân ở dưới, mới đầu ở bên trong đùi xong ở khe suối. Chàng liếm khẽ lên hạt nhỏ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ bạn học
Đụ bà cô nứng lồn
Phần 2 Một thời gian sau, tôi rủ bà bỏ chung cư thuê về ở chung với vợ chồng tôi. Lúc đầu vợ tôi không thích nhưng rồi bà cô rất tế nhị và tỏ ra rất thương con cháu nên vợ tôi chấp nhận. Bà cô còn làm cho vợ tôi thích hơn nữa vì bà lo cả chuyện làm tình cho tụi tôi. Bà dạy vợ tôi cách chiều chồng, chuẩn bị trước khi làm tình ra sao, tắm rửa, liếm chồng, tôi cũng phải tắm và liếm vợ khắp cơ thể. Có bữa tụi tôi hơi lười, bà cô còn xoa bóp và liếm gợi dục cả hai đứa tôi, cả lồn vợ tôi và con cặc chậm cương cứng của tôi, rồi nhét cặc vô lồn vợ tôi bảo nắc. Bà nằm bên cạnh xoa, hôn mông, đít và lâu lâu rút cặc ra bú nút cho cứng thêm rồi liếm mép lồn vợ tôi trước khi bỏ vô đụ tiếp. Khi tôi xuất tinh, bà cô nút cặc tôi và liếm húp hết nước lồn của vợ tôi, xong lấy khăn nóng lau lồn và cặc, đợi tụi tôi ngũ rồi mới về phòng. Sau...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex bắn tinh trùng vào miệng Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex liếm lồn Truyện sex liếm tinh trùng
Phá trinh con gái Gò Công
Phần 5 Hắn tiến tới ngồi cạnh giường, vuốt nhẹ lên cặp mông bầu bĩnh, trắng như trứng gà bóc của em và nói: Mông em xinh quá. Được khen, em nũng nịu: Anh dữ quá hà, anh làm em sợ muốn chết, tim em đập thình thịch đây nè. Hắn nói: Anh chả làm gì em đâu, anh chỉ muốn âu yếm em một tí ấy mà. Em vẫn lo ngại nói: Vậy thôi anh cho em mặc đồ vô đi. Hắn nói: Đi đâu mà vội chứ, đợi đồ của em khô đã rồi mặc vào luôn cho tiện. Hắn cúi xuống xoa nhẹ lưng em, xong hắn lại nhào nặn mông của em như thợ bánh mì nhồi hai cục bột. Rồi hắn bắt đầu cà đi cà lại hàm râu vào đùi non em. Hắn le lưỡi liếm làn da non tơ. Em cảm thấy cái gì đó vừa nhột vừa thích thú. Tuy vẫn còn hơi sợ nhưng em đã thấy đê mê dễ chịu với cái cảm giác thần tiên. Cái rạo rực của người con gái được đàn ông mơn trớn vuốt ve trong tình trạng hoàn toàn trần truồng lần đầu tiên...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện lừa tình Truyện phá trinh
Truyện sex
Truyện người lớn