Truyện sex » Truyện sex ngắn » Trả thù cho mẹ

Trả thù cho mẹ

Chương 6

Càng lúc Tuyên càng thấy bị kích dâm.

Muốn tự thủ dâm nhưng tư thế không tiện.

Từ nảy tới giờ, tôi quan sát con em mà không khỏi kiềm chế được lòng mình.

Tôi quyết định giúp Tuyên.

Quỳ xuống tôi dang nhẹ đôi mông tròn căng của Tuyên và đưa dương vật tôi chạm lấy hậu môn.

Tôi ưỡn mông tới thật mạnh.

Tuyên thét to vừa đau vừa sướng khi thấy dương vật tôi đã vào sâu.

Bàn tay Tuyên lúc này lại bị chôn sâu trong lồn bà.

Tôi bắt đầu nắc Tuyên.

Tôi càng nắc Tuyên mạnh thì Tuyên càng đấm mạnh vào lồn bà.

Vừa đấm vừa rên.

Sớm sau Tuyên lại thét lên chan hòa sự sung sướng và đau đớn. Khi Tuyên vừa dứt cơn khoái cảm, tôi kéo dương vật ra và quỳ trước mặt bà Vân dúi nó vào miệng há hốc. Ngay lúc Tuyên đấm thêm mấy cái sau cùng, tôi sụt cho phóng mạnh một loạt tinh khí vào miệng bà. Từng tia trắng đục phủ đầy lưỡi bà. Tôi nhắm ngay mặt bà rưới những đợt sau cùng, làm cho nó nhễu nhão xuống mũi và môi của bà.

Cuối cùng khi mà chỉ còn vài giọt đọng lại ở đầu khấc, tôi đứng dậy. Tôi bảo Tuyên cứ giữ nguyên cùm tay trong lồn bà và mang máy chụp hình đến làm vài “bô” kỷ niệm. Sau rốt tôi cởi trói cho bà và bảo bà về.

Phải mất một ít thời gian thì bà mới gượng dậy được. Tôi để ý những lằn dọc ngang nổi quầng trên mông bà, lồn và đít bà bị trẹt ra tới mức tệ hại, núm thì bầm tím đau rát, nhưng mặc nhiên để cho bà kêu ăng ẳng run rẩy, mặc đồ và ra về.

Tôi biết từ nay bà chẳng dám bén mảng đến tìm ba tôi nữa, và bà cũng chẳng có gan để đi phá gia cang của người khác. Còn tôi và Tuyên sau khi đã hoàn thành cuộc trả thù thiêng liêng thì đi viếng mộ mẹ, kể lại hết sự tình cho mẹ tôi nghe. Hai anh em tôi khóc ròng.

Sau đó tôi bỏ nhà lên thành phố để sinh sống vì không còn mặt mũi nào ở lại với em tôi khi ranh giới ruột thịt đã bị cắt đứt. Em tôi nài nỉ ở lại với nó. Nhưng tôi đã dứt khoát. Tôi không thể loạn luân thêm một lần nữa.

— Hết —

Danh sách các chương:
Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới