Truyện sex » Truyện sex ngắn » Bà chị dâu

Bà chị dâu

Căn nhà ở đường Hazard và Ward bỗng nhộn nhịp vào một ngày mùa thu của tháng 10 năm 93. Tôi cùng với Ba Mẹ và một đứa em trai định cư qua Mỹ… Anh tôi tên Tuấn và vợ anh ấy tên Thúy ra phi trường đón chúng tôi về nhà… cuộc sống rất là vui vẻ trong những ngày đầu tiên, mặc dù chúng tôi còn nhớ tới quê nhà.

Sau hai tháng vui chơi, đi đây đi đó cho biết vùng Little Saigon… thì tôi bắt đầu đi học lái xe và đi tìm việc làm… may mắn cho tôi là có một người quen với anh Tuấn giới thiệu cho tôi vào làm một công việc về điện… Anh Tuấn tôi thì đi làm trong một hãng điện tử… Anh ấy làm ca 2… tôi thì đi làm buổi sáng… Ba Mẹ tôi bắt đầu đi làm ở shop may… đứa em tôi thì tới trường học.

Thường thường buổi tối chỉ có tôi và đứa em cùng với vợ anh Tuấn ở nhà mà thôi… Ba Mẹ tôi tới 10 giờ đêm mới về tới nhà… tôi đi làm về thì coi TV, còn đứa em thì ở trong phòng học bài… công việc như vậy cứ trôi ngày này qua ngày nọ…

Thấm thoát mà tôi đã ở Mỷ được 2 năm rồi… Tôi thì bước vào lứa tuổi 22, đầy mộng mơ và sung sức. Vào một buổi chiều tháng 12 năm 95. Tôi đi làm về tới nhà… cũng như thường lệ là tôi đi tắm rồi coi TV và học Anh Văn thêm… đang ngồi coi TV thì chị Thúy, vợ anh Tuấn từ trong phòng đi ra. Tôi thấy chị đi uống thuốc. Tôi mới hỏi chị Thúy là:

– Chị bị bịnh cảm hả chị?

– Đúng rồi em, chị bị cảm hôm qua tới bây giờ. Hình như bị trúng gió rồi.

– Nhà chị có đồ cạo gió không?

– Oh, chị có đồ giác hơi thôi em. Ở bên Mỹ ít ai cạo gió lắm.

– Vậy chị để em giác hơi cho chị hết cảm, chứ để lâu ngày bệnh nặng thêm… bây giờ chị đi tắm trước đi.

– Ý trời, đang cảm mà kêu đi tắm chắc chị chết luôn quá em…

– Không đâu… chị tắm nước nóng cho sạch sẽ đi… vì giác hơi thì hai ba ngày sau mới tắm được đó.

– Ok, vậy chị đi tắm trước, em vô phòng chị lấy ống giác ra lau sạch giùm chị đi.

Tôi bắt đầu đi vô phòng chị ấy lấy ống giác ra lau sạch sẽ. Khi tôi lau xong thì chị cũng vừa tắm xong. Chị ấy vẫn mặc đồ bình thường đi vô phòng. Lúc bên Việt Nam thì tôi biết cạo gió… trước khi cạo gió thì thoa dầu xanh lên lưng rồi mới cạo… Tôi nghĩ giác hơi cũng vậy thôi nên tôi mới nói…

– Chị nằm sấp xuống đi rồi em thoa dầu xanh lên lưng chị.

– Em đi ra ngoài chờ chị một chút, để chị thay đồ khác cho em dễ thoa dầu.

Tôi nghĩ là chắc chị đang mặc áo ngực nên sợ bị vướng lúc thoa dầu. Khi tôi trở vô thì chị đã nằm ở trên giùơng đang đắp cái mền. Chị ấy bảo tôi thoa dầu đi rồi giác hơi, không thôi sẽ bị lạnh. Khi tôi kéo cái mền xuống tới mông chị ấy thì tôi thấy chị ấy ở.

Trần rồi, chỉ có mặc quần dài mà thôi… tôi bắt đầu thoa dầu trên lưng chị ấy… Tôi vuốt tới vuốt lui cho dầu lan ra đều… Hình như chị ấy có cảm giác bị nhột.

Sau khi thoa dầu xong thì tôi giác cho chị ấy. Khi tôi giác tới thắt lưng thì bị vuớng cái quần. Tôi không dám kéo xuống vì sợ chị ấy la… Tôi đang giác ở phần trên… khi giác xong thì chị ấy bảo tôi giác luôn ở phần thắt lưng đi vì chị ấy thường xuyên bị đau lưng… Tôi nói là bị vuớng cái quần rồi… bỗng nhiên tôi thấy chị ấy hơi nhỏm mông lên rồi lấy tay tuột cái quần xuống tới đầu gối luôn. Nhìn cặp mông trắng trẻo của chị ấy tôi thiệt bủn rủn tay chân. Nhưng tôi vẫn cố gắng làm tròn nhiệm vụ.

Khi giác xong rồi thì tôi lấy dầu thoa lên người chị một lần nửa. Chị ấy kêu tôi thoa dầu xuống tới chân luôn đi. Tôi mới kéo cái mền ra, rồi tuột cái quần chị ấy ra ngoài luôn, cái quần lót bên trong màu hồng làm tôi hứng lên… Tôi có cái tật là khi nhìn thấy quần lót đàn bà là nứng lên liền. Bây giờ tôi được chiêm nguỡng cái thân thể hai con của người chị dâu này… làm sao tôi cầm lòng cho được chứ… Tôi chơi liều luôn, từ phía sau thì tôi nhìn thấy cặp mông trắng trẻo, phía trước là một chùm lông đen kịt bao quanh cái.

Cửa mình của chị dâu tôi… tôi không cầm lòng được nửa, tôi nằm đè lên lưng chị ấy.

Luôn. Chị ấy bắt đầu giật mình quay người lại dẫy dụa. Nhưng làm sao bằng sức trai trẻ của tôi… Khi chị ấy quay lại thì tôi nhìn thấy hai núm vú hơi đen đen nhưng cặp vú thì trắng tươi. Chị ấy nói:

– Em làm gì kỳ vậy Huy. Chị mét Ba Mẹ em đó. Buông chị ra mau.

– Chị đẹp và hấp dẫn quá đi, em chịu không nổi đâu, chị cho em một lần đi.

– Không được đâu, buông chị ra mau lên.

Tôi không nghe lời chị ấy nói nữa… tôi bắt đầu nút hai cái núm vú chị ấy… chị ấy giãy giụa trong vòng tay của tôi thấy mà tội nghiệp.

Nhưng tôi vẫn liếm và nút hai cái núm vú chị ấy một hồi lâu thì thấy chị ấy không giãy giụa nửa.

Tôi buông hai cánh tay chị ấy ra thì bất ngờ chị ấy tát vô mặt tôi một cái thật mạnh.

Tôi nổi nóng lên đè chị ấy xuống nữa.

Tôi thò tay xuống lấy cái quần lót của chị ấy lên rồi buột hai bàn tay chị ấy lại… sau đó tôi kéo hai cặp đùi chị ấy ra và lấy ngón tay móc móc ngay cái hột le chị ấy… Hồi ở Việt Nam tôi có đọc chuyện Cô giáo Thảo và coi vài cuốn phim sex ở nhà người bạn nên tôi đem những gì đọc và thấy được áp dụng vào trường hợp này.

Tôi móc cửa mình chị dâu một hồi thì nước đã ra hơi nhiều… Tôi bèn lấy lưỡi bắt đầu liếm vào hai bên mép ấy… nhưng vì lông của chị ấy hơi nhiều… tôi phải từ từ vạch lông ra… Khi tôi bú thì hai bàn chân của chị ấy giãy giụa làm tôi khó bú… Nhưng đó lại gây rõ cho tôi sự kích thích vô cùng…

Khi tôi bắt đầu nghe tiếng chị dâu rên lên umm… ummm… s… u… o… n… g… quá emmm… o… iiii.

Thì tôi biết chị bắt đầu nứng lên rồi… Tôi bèn cởi quần ra rồi lấy con cu đút vào… nhấp tới nhấp lui được 7 hay 8 lần gì đó thì tôi bắn tinh trùng vô đầy cửa mình chị dâu luôn… Trờiiii… ơi… xu… o… o… ng… q… u… á… emmmmm ơiiiii.

Khi xong rồi tôi mới bò lên thủ thỉ bên tai chị ấy và nói lời xin lỗi… Chắc có lẽ vì quá mệt và sướng nữa nên chị ấy không phản ứng gì, chị quay mặt qua tôi rồi hôn lên môi tôi một cái.

Cả hai chị em nằm ngủ cho tới 9 giờ tối thì tỉnh dậy vì ba mẹ tôi về sớm.

Tôi bèn mặc quần áo chạy về phòng của tôi giả vờ như đang nằm ngủ.

Kể từ cái đêm định mệnh đó, cái đêm mà tôi hiếp dâm người chị dâu.

Chị ấy lớn hơn tôi tới 10 tuổi, năm 95 thì chị ấy 32 còn tôi thì mới 22 thôi.

Từ đó về sau thì mỗi chiều đi làm về… ăn uống, tắm rửa xong thì tôi đợi cho hai đứa con chị ấy ngủ là tôi mò vô.

Có khi tôi canh chị ấy vừa vô nhà tắm thì tôi gõ cửa, kiếm chuyện bỏ quên cái này cái nọ trong đó cần vô lấy liền… Khi chị ấy mở cửa thì tôi lòn vô, và làm tình với chị ấy trong nhà tắm nữa… Một tuần tôi với chị ấy làm tình với nhau thường thường là 4 lần… Chị ấy nói là có hứng thì cũng phải hứng trước 12 giờ nha cưng… Anh Tuấn của em 12 giờ là về tới nhà rồi đó… em liệu hồn đó nha.

Kể từ đó cho đến bây giờ, tôi với chị ấy làm tình đều đặn như vậy… Bây giờ chị ấy đã có thêm đứa con thứ 3 rồi… Tôi không biết có phải con tôi không nữa… Nhưng Ba Mẹ tôi nhìn đứa bé thì nói giống tôi hồi nhỏ y hệt… những lúc đó chị dâu nhìn tôi với ánh mắt ngây dại… tôi có nhiều lần hỏi thì chị ấy nói không phải… Bây giờ tôi đây 28 rồi… chị ấy cũng đã 38… nhưng tôi và chị ấy vẫn ăn vụng đều đều… tôi biết làm như vậy là không đúng… nhưng tôi có thử làm tình với những cô bạn gái khác… Hình như cảm giác không có kích thích và hứng thú bằng người chị dâu này… chị ấy làm tình rất e lệ, rụt rè.

Chính vì vậy làm tôi càng kích thích và hứng thú thêm… Tôi không dám kể nhiều hơn nửa… vì hiện tại cuộc tình vụng trộm này vẫn đang tiếp tục… và tôi không biết đến bao giờ mới kết thúc… hiện tại tôi và chị ấy vẫn sung sướng trong vòng tay của nhau… Tôi không biết hậu quả sẽ ra sao nếu chuyện này đổ bể ra… Lúc đó tôi nghĩ người đau khổ nhất là ông anh của tôi mà thôi… Thành thật xin lỗi anh Tuấn… Bye bye.

— Hết —

Thông tin truyện
Tên truyện Bà chị dâu
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ chị dâu, Đụ em chồng, Truyện sex loạn luân, Truyện sex ngoại tình
Ngày cập nhật 29/11/2018 09:43 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bác sĩ miệt vườn
Hà nhận nhiệm vụ của cơ quan điều tra công an tỉnh K để phá án. Cô ngồi đọc ngấu nghiến những tài liệu có liên quan đến vụ án. Xem ra, đây là vụ án ly kì nhất mà cô phải đảm nhận kể từ ngày ra trường. Tốt nghiệp trung cấp cảnh sát nhân dân, cô xin về quê nhà ở một vùng quê, và nhận công tác tại công an huyện. Năm nay cô vửa tròn hai mươi ba, cái tuổi mà mọi cái ha, cái muốn của đời người có lẽ đang đạt cực điểm. Tuy nhan sắc không kém ai, nhưng đến bây giờ cô cũng chưa có một người tình nào cả, nói cho đúng hơn, Hà không tin vào cánh đàn ông, kể từ ngày ấy... Lúc Hà được 16, thì cô đã bị mất trinh. Một hôm, bà chị ruột của Hà đang nằm trong nhà thương để sanh đứa thứ hai. Do gia cảnh đơn chiếc, nên Hà phải qua ngủ để giữ nhà. Đinh ninh không có ai ở nhà, nên Hà chui ngay vào phòng của anh chị mình. Thời tiết nóng nực, cộng với mùi khai nước tiểu...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bác sĩ đụ bệnh nhân Truyện cưỡng dâm
Bú lồn bà hàng xóm 52 tuổi
Số là gần nhà mình có một bà hàng xóm 52 tuổi rồi, đó giờ không bồ bịch chồng con gì, mình cũng đã tìm đủ mọi cách tiếp cận, thân quen nhưng không được gì, phần gì bà ta có chút cổ hủ, phần gì sợ điều tiếng cũng nên vì xung quanh nhiều camera chạy bằng cơm quá hay sao mình cũng không hiểu, nhưng mình giở mọi chiêu trò cũng không ăn thua, đành tặc lưỡi tiếc nuối. Dạo gần đây nghe nói có ông nào đó vô được hay sao á, còn nghe đồn chuẩn bị cưới nữa, nhìn thì thấy cũng sửa soạn lên, cứ nghĩ tới cơn nứng mấy chục năm dồn lại, nước ứ ra húp mà nuốt nước bọt thôi, hôm qua đang chán chẳng biết làm gì thì có điện thoại... Alo con nghe nè Năm... Đ rảnh không qua nhà coi dùm Năm sao mấy bóng đèn không sáng, không biết bị gì, dịch này không nhờ ai đc... Để con qua coi dùm cho... Khoác cái áo vô lững thững qua coi dùm chứ không có nghĩ gì, vào thì cầu chì trong buồng bả bị...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ hàng xóm Đụ máy bay Truyện sex bú lồn
Cô Hằng nứng lồn
Năm nay tôi 16 tuổi, tuy chưa lớn mấy nhưng tôi lại nghiện sex. Một lần khi đang đọc truyện trên truyendu.com vì khát nước lên tôi sang nhà cô hàng xóm xin nước tại vì nhà hết nước rồi. Khi vừa bước tới cửa thì tôi nghe thấy tiếng la ó rên rỉ, tưởng cô bị gì nên tôi vội mở cửa xem có chuyện gì, nào ngờ thì cô tôi đang nằm giường thủ dâm. Tôi ứa nước miếng thèm thuồng. Con cu tôi cương lên, cô đang thủ dâm thì bật dậy tát tôi một cái nói rằng: Ai cho mày vào đây hả? Mày muốn gì? Tôi không nói gì hết, định đi về nhưng cô cầm tay tôi nói: Ở lại chơi cô được không? Cô đang nứng. Tôi không nói gì hết, liền cởi quần áo nằm trên giường và nói: Nhanh đi cô, con cũng đang nứng cặc đây nè. Cô tiến tới cầm cu tôi và mút liếm say mê, liếm sạch những giọt nước nhờn đang ri rỉ ra từ đầu cặc. Được một hồi thì cô dừng lại, nằm banh chân ra, thấy vậy tôi liền liếm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ hàng xóm Đụ máy bay
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai