Truyện sex » Truyện sex ngắn » Bị bạch tuộc phá trinh

Bị bạch tuộc phá trinh

Nắng ấm, trời quang, gió mát, sóng vỗ rì rào vào bờ cát, trong một khung cảnh như thế này thì ai ai cũng cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Nhưng trên bãi tắm lúc này, có một người không vui một chút nào.

Vân, một cô bé 17 tuổi, hôm nay cô cùng bạn mình đến bãi biển, nhưng lũ bạn nghịch ngợm lại nhân lúc cô ngủ trưa, mang cô chôn dưới cát rồi bỏ đi tắm biển, mặc cho Vân kêu khản họng. Như vậy cũng thôi đi, đằng này, Vân đang cảm thấy có gì đó ngọ nguậy dưới lưng mình, một thứ gì đó mềm mềm, trơn nhớt đang chạm vào làn da của cô.

– Bọn mày ơi! Kéo tao ra!!

Tiếng sóng biển, tiến cười đùa át mất tiếng kêu của Vân. Cái thứ bí ẩn kia bắt đầu vuốt ve cơ thể Vân, bắt đầu từ lưng, nó trườn qua sườn nàng lên đến bụng. Cái cảm giác nhột nhạt lan ra khắp người Vân.

Vân cố gắng nhúc nhích cơ thể nhưng vô ích, thứ kia bắt đầu len vào áo cô bé.

– Á ááá!!

Vân hét lên, nhưng cũng chẳng ai quan tâm, Thứ kia bắt đầu men lên trên, lần lần chạm vào vú Vân. Cái áo tắm mỏng vô dụng, rất nhanh đã bị vượt qua. Vân cảm thấy không phải 1, mà là 2, 3, nhiều thứ nhớp nhớp bám vào người mình.

Cặp vú non của Vân bị bóp, cái cảm giác kỳ quái, vừa dinh dính, vừa trơn trơn bao lấy bầu vú, rồi 2 nụ đào bị gẩy nhẹ.

– Ư…

Vân rên nhẹ. Hai bầu vú cô bé bị nắn bóp nhịp nhàng, chúng như được bao quanh bởi một hứ lạnh lạnh, dính, nhớt, mỗi một cm trên 2 bầu vú Vân liên tục được mút chặt rồi lại nhả ra.

– Ư… hư…

Vân thấy sợ sợ, nhưng cũng thấy sướng quá, cảm giác này sướng hơn những lúc nàng thủ dâm rất nhiều.

Thứ kia bắt đầu trườn dần xuống háng Vân, cảm giác càng lúc càng gần.

– Ứ!

Vân phản xạ rúm người lạ khi thứ lành lạnh ấy chụp lên lồn mình. Nó bắt đầu di chuyển, cảm giác mút nhả liên tục kích thích mép lồn nhạy cảm của Vân.

– Ư… hư… a…

Vân cắn môi rên rỉ, thứ đó ngọ nguậy liên tục trong quần bơi Vân, va chạm lung tung.

Chợt, Vân cảm giác như hột le của mình bị mút chặt.

“Pưng”

– Í… hi…

Vân phọt nước. Thứ đó mút chặt hột le Vân rồi giật ra.

– Hưm… ưm…

Hột le cô bé và hai bầu vú bị kích thích liên tục, lồn chảy nước nhoe nhoét, nhưng bị chôn trong cát, Vân chỉ biết trân mình chịu trận.

Thứ đó hình như phát hiện lồn Vân đang rỉ nước, vá nó đang đi tìm nguồn nước, nó len vào hai mép lồn. Vân cảm nhận rõ ràng 2 mép lồn mình bị tách ra, mép lồn và bên trong bị chọt chọt liên tục, cùng với đó nước lồn nàng chảy ra càng nhiều.

– Hớ…

Thứ đó chui vào lồn Vân, không sâu, chỉ chưa tới 1cm, rồi dừng ở đó.

Vân nhưng nín thở chờ đợi. Cô bé một phần thì sợ hãi thứ bí ẩn kia, một phần Vân lại muốn cái cảm giác sung sướng thứ đó mang lại cho nàng.

– Hí…

Thứ kia bất chợt ngoáy chọt lung tung trong lồn Vân, và rồi, bất thần đâm mạnh vào.

– A…

Cảm giác đau đớn cho Vân biết, cô đã thành đàn bà rồi. Thứ kia đã mạnh mẽ xông phá màng trinh của Vân, đâm sâu vào lồn cô bé.

Lồn Vân xiết lại như muốn bóp nghẹt vật thể lạ xâm nhập. Thứ kia lại tung hoành mạnh mẽ phản kháng lại lực bóp kia. Vách lồn Vân liên tục bị mút nhả, cả cơ thể Vân bị mơn trớn không ngừng…

– Ư… hư…
– Ơ… sướng…

Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Bị bạch tuộc phá trinh
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex thú, Truyện phá trinh, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 07/11/2022 16:12 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Chị dâu nứng lồn
Căn nhà chị dâu bỗng nhộn nhịp vào một ngày mùa thu của tháng 10 năm 93. Tôi cùng với bố mẹ và một đứa em trai định cư qua Mỹ... Anh tôi tên Tuấn và vợ anh ấy tên Dung ra sân bay đón chúng tôi về nhà... cuộc sống rất là vui vẻ trong những ngày đầu tiên, mặc dù chúng tôi còn nhớ tới quê nhà. Sau hai tháng vui chơi, đi đây đi đó cho biết vùng Little Sài Gòn... thì tôi bắt đầu đi học lái xe và đi tìm việc làm... may mắn cho tôi là có một người quen với anh Tuấn giới thiệu cho tôi vào làm một công việc về điện... Anh Tuấn tôi thì đi làm trong một hãng điện tử... Anh ấy làm ca 2... tôi thì đi làm buổi sáng... bố Mẹ tôi bắt đầu đi làm ở shop may... đứa em tôi thì tới trường học. Thường thường buổi tối chỉ có tôi và đứa em cùng với vợ anh Tuấn ở nhà mà thôi... bố Mẹ tôi tới 10 giờ đêm mới về tới nhà... tôi đi làm về thì coi TV, còn đứa em thì...
Phân loại: Truyện sex ngắn Chị dâu em chồng Đụ chị dâu Truyện hiếp dâm Truyện sex loạn luân
Mãnh lực tình dục
Thằng Bảnh đè con Miên ra sàn nhà con nhỏ hai mắt nhắm hít lại, tay thằng Bảnh ve vuốt trên thân thể con bé, da gà con Miên nổi lên từng chặp từng chập, nó muốn đẩy thằng Bảnh ra nhưng cái cảm giác rờn rợn sung sướng khi được bàn tay vuốt ve sao nó sướng như chưa từng có trong đời của nó, từng tế bào trong người của Miên nó rừng rực sống dậy ào ạt như thác lủ, Miên cảm được nước trong lồn của nó òng ọc tuôn ra ướt đẩm cái quần nó đang bận trên người. Con cặc của Bảnh cương cứng đang chà chà lên lồn của Miên qua hai lớp vải mà sao Miên vẩn cảm nhận được nó nóng hừng hực, cứng ngắc tự động hai chân của nàng dang xa ra Bảnh không ngừng chà cặc lên chà xuống lồn của Miên, tay của Miên chới với quơ quào như muốn chụp lấy cái gì đó để kềm nàng lại, nếu không nàng sẻ bay bổng lên không trung. Bảnh từ từ hưởng thụ, con em của nó con Thoa đang đứng bên ngoài canh chừng cho nó...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ chị gái của bạn Đụ em gái Truyện cưỡng dâm Truyện sex loạn luân
Cô em bên vợ
Đợt đó, vợ tôi đi công tác vắng. Trong quê, chú vợ điện ra “Bà nội ốm nặng Về ngay”. Sắp xếp hành trang, tôi vào quê vợ làm nghĩa vụ của anh con rể. Bà nội vợ tôi, tuổi đã cao thuộc diện “Thất thập cổ lai hy” nên bây giờ ốm nặng cũng là chuyện muôn thuở của tạo hóa. Về quê, cũng như mọi người. Tôi túc trực bên Bà, hỏi han, tiếp khách, chuyện trò cùng mọi người đến thăm hỏi. Tình quê thật mộc mạc và chân thật, khi nghe tin Bà ốm, xung quanh hàng xóm láng giềng, nội ngoại chạy đi chạy lại thăm nom liên tục. Nhà lúc nào cũng có khách nên chỉ việc tiếp khách không thôi, cũng đủ để tôi và mọi người bận tíu tít không đi đâu được. Nhà thuộc diện neo người, nên việc tiếp khách ngoài bậc phụ huynh ra, còn lại là Thuỷ Cô em con ông chú và tôi, thêm vào đó có Lan Cô bạn của Thủy chạy đi chạy lại nước non phụ giúp. Như các Cụ xưa thường nói “Ở lâu nên quen, chuyến đò nên nghĩa”...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ em vợ Đụ máy bay Truyện phá trinh Truyện sex bắn tinh vào lồn Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai