Truyện sex » Truyện sex dài » Em Trâm thích đụ » Phần 11

Em Trâm thích đụ

Phần 11

Nàng phó mặc mình xô đẩy trong những cái siết chặt, những cái nhấp nhô cùng những tiếng nghiến răng đúng chất một con đực đang phối giống của Thắng. Chẳng trách Nhi, người yêu hắn chịu hết nổi, đến nàng bị hắn hiếp mà còn phải đấu tranh khủng khiếp mới chống trả được cái sướng lồn kéo đến ồ ạt thế này.

– Làm vợ anh nhé cưng. Hắn hì hì, chắc chỉ nói bâng quơ thôi, thế nên khó có thể nào diễn tả nổi sự bất ngờ, phải nói là bàng hoàng khi hắn nghe thấy câu trả lời của Trâm.
– Được, anh muốn thì… cưới.

Trâm nhát gừng, nàng không mê sảng nhưng nàng cũng chẳng còn đủ sức làm chủ nữa. Lúc hắn phọt tới tấp vào nàng cũng là lúc phiên toà của Khánh được mở trở lại, người ta tuyên án anh không khó khăn căn cứ vào những bằng chứng và những tình tiết rất cụ thể đối với Khánh.

Một ngày bình thường như bao ngày khác, trời nhiều mây nhưng không mưa, nhiệt độ trung bình. Với Khánh và Trâm, ngày hôm nay là ngày mà cuộc đời họ rẽ qua những nẻo khác.

Khánh trông vẫn rất tươi tỉnh và lạc quan, tuy là anh trông ốm hơn nhiều so với trước. Cũng phải thôi, đang là một giám đốc trẻ của một công ty đang làm ăn phất bỗng chốc trở thành một phạm nhân ở một cái trại giam heo hút, ở tù chắc chẳng có ai mập ra nổi. Anh cất những bước đi chậm chạp, khác với cái vẻ nhanh nhẹ thường ngày, thi thoảng lại ngước mắt lên nhìn.

Đi ngang qua sân lớn của trại giam, quẹo phải rồi đi qua một dãy hành lang xám xịt với những viên gạch đã bong vữa nham nhở. Anh đón nhận thông tin từ quản giáo nói có người vào thăm nuôi mình với một chút bất ngờ, một chút tò mò bởi anh biết đó sẽ không phải là Trâm. Trong tâm lúc nào anh cũng tự bắt mình phải quên người con gái ấy đi, có lẽ nàng lảng ra khỏi anh lại là một điều tốt cũng nên.

Như vậy nàng đỡ khổ mà bản thân Khánh cũng đỡ khó xử. Khánh tới, từ sau lưng anh đã thấy người đến thăm mình là Nhi, hai bím tóc dài ngang lưng đúng là của Nhi, hóa ra anh đoán đúng, thậm chí bây giờ anh còn có thể nói ra được lý do Nhi tới thăm anh. Nàng cần một người bạn để tâm sự, để trút những tủi hờn lúc này, mà quả là lúc này thì chỉ có Khánh là người có thể chia sẻ.

– Anh khỏe không anh Khánh?

Nhi bùi ngùi đẩy nhẹ một chiếc túi rất bự, đầy đủ những bánh trái bên trong. Hoàng thấy rõ đôi mắt rất đẹp của Nhi giờ sưng húp, có lẽ nàng đã khóc nhiều lắm mới ra nông nỗi vậy.

– Anh khỏe, mọi thứ ở đây đều ổn, mấy cán bộ ở đây đối xử với anh cũng tốt. Họ biết anh có bằng đại học nên đã bố trí anh làm việc bàn giấy văn phòng nên cũng không vất vả gì.
– Anh đừng nói vậy, em biết anh khổ lắm, anh đừng dối mình, dối em.

Nhi bưng mặt như sắp khóc khiến Khánh phải vỗ về an ủi. Một công việc khó khăn của Khánh vì theo như Nhi nói, đúng là anh cũng tự dối lòng đôi chút.

– Anh đâu có khổ, em không thấy anh sống rất vui vẻ hay sao. Có khi anh còn thích nhàn nhã trong trại giam hơn là suốt ngày tất tả ngược xuôi làm anh giám đốc. Mỗi tội hơi cô đơn chút xíu nên anh rất cảm ơn em đã tới thăm anh.

Nhi gật đầu, cố không khóc, quệt vội những giọt nước mắt đang rơm rớm bám trên mi mắt trước khi chảy xuống thành một dòng nhỏ bò lăn tăn trên má.

– Hôm nay, hôm nay… anh… anh Thắng và… chị Trâm ăn hỏi, rồi tới chủ nhật này làm đám cưới luôn.

Bỗng chốc Nhi mếu máo khóc rống lên, như một đứa trẻ vừa bị ai đó giật mất đồ chơi hay cái bánh, cái kẹo trong tay vậy. Thực tâm Khánh nghe câu đó như một tiếng sét ngang tai, nhưng anh không buồn, anh đã quả quyết sẽ không được buồn khổ vì bất kỳ chuyện gì nữa sau những gì đã xảy ra.

– Lẹ vậy sao?

Khánh bùi ngùi, nói vậy nhưng anh cũng không thể ngăn nổi những cảm xúc trái ngang lẫn lộn trong đầu mình, đó đã là một sự kiềm chế sau những va vấp rất lớn của một người đàn ông vẫn còn là một thanh niên ngoài hai mươi.

– Em không thể nào nhìn mặt được cái con người đó, anh biết không, chính gã là người đã xúi giục mấy tay kiểm toán và công an kinh tế điều tra anh đó. Giờ thì hắn đã chiếm cả công ty và…

Nhi không nói sợ anh buồn nhưng Khánh dễ dáng điền nốt phần còn lại của câu nói ấy. Phải, người mà Khánh coi là bạn thân, là người mà anh tin tưởng, như tin vào chính bản thân anh, lại có thể làm ra những chuyện hại anh đến thế, chiếm đoạt công ty và cả người đàn bà của anh.

– Cả Trâm nữa, em không ngờ cô ta lại đốn mạt đến thế, em đã nhìn… nhìn lầm người mà. Anh thế này mà cô ta đã ngả vào vòng tay của gã khác rồi.
– Anh không trách hà, lại càng không trách Trâm đâu Nhi. Thế cũng tốt, anh không thấy có lỗi với cô ấy nữa. Dù sao mọi thứ là do lỗi của anh, kể cả là hà đã tố cáo anh đi nữa thì cũng trước nhất là do anh tự làm tự chịu. Khánh ngừng lại, có cái gì là lạ như một khối u đau buốt trong cổ họng anh khiến anh như lạc cả giọng. Khánh ngừng lại vì không muốn Nhi nhận ra tâm trạng dằn vặt và nhức nhối ấy của anh.
– Thế em tính sao, anh mong em cũng đừng nên buồn. – Khánh cầm nhẹ lấy tay Nhi an ủi. Nhi quệt mắt, cố nở một nụ cười méo xệch đầy gượng gạo.
– Em không buồn, anh như thế mà còn không buồn thì em hà cớ gì phải buồn. Nhưng em vẫn cầu cho hai kẻ đó kết cục không ra gì đó anh, hại người tất sẽ bị người hại lại. Khánh mỉm cười, một nụ cười hiền hòa như với một cô em gái đáng yêu, Nhi vẫn thế, trẻ nít và ngây thơ, bồng bột. Anh có thể chịu nổi khó khăn thế này thì chắc Nhi sẽ rất đau khổ, đám cưới lúc này của Thắng với Trâm là một bi kịch với cả Nhi và anh, nhưng biết làm thế nào, cuộc đời nhiều lúc phải biết cắn răng chấp nhận, nhất là khi sống trong một xã hội dối gian và lừa lọc này.
– Em sẽ theo anh trai qua bên Hoa kỳ theo diện HO, trước đây em đã từ chối nhiều lần theo ảnh nhiều lần vì nghĩ có thể sống hạnh phúc ở đây, nhưng giờ thì đâu còn lý do gì phải không anh.
– Vậy hôm nay em tới để tạm biệt anh phải không. – Nhi không nói, chỉ gật đầu.
– Vậy anh chúc em sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình, hãy quên mọi chuyện đi và bắt đầu một cuộc sống mới nghen Nhi.
– Anh cũng thế…

Nhi ngậm ngùi chia tay anh, Khánh nán lại nhìn theo, vậy cũng tốt, đi thật xa sẽ là một phương thuốc hữu hiệu lúc này với Nhi. Còn anh, anh sẽ cố để quên, để không buồn, để có thể sống qua thiệt nhanh bốn năm trong tù, ra tù anh sẽ lại là một con người mới tinh khôi. Chắc chắn thế, dù lúc này Khánh không nhận ra anh đang cố ngăn không cho mình nghĩ đến Trâm, răng cắn vào môi anh lúc nào bật máu, trời sập tối nhanh chóng như thể ai đó đang kéo một bức rèm cửa phủ lên nó vậy, Khánh lầm lũi quay trở lại phòng giam.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Thông tin truyện
Tên truyện Em Trâm thích đụ
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Địt người yêu của bạn, Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú lồn, Truyện sex móc lồn, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 07/03/2023 18:26 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Gò Ô Môi
Thế rồi Tư Ðát nằm ngứa để cho Ngọc leo lên cắm cặc vào lồn ngồi mà dộng cừ. Còn Chỉnh thì ngồi lên mặt Tư Ðát cho anh chàng bú lồn. Cứ như thế ba người đụ thay phiên nhau cho đến khi trăng xế bóng. Bấy giờ Ngọc với Chỉnh đã làm hòa với nhau, đồng ý từ nay chia nhau mà ân ái với Tư Ðát. Mỗi cô bây giờ đã ra đến ba lần, trong khi Tư Ðát bình chân như vại mà còn được nuốt không biết bao nhiêu là nước lồn của hai cô gái 15. Ðó là tất cả phần chuyện còn lại mà Chỉnh đã kể cho Hạnh nghe. Nhưng Hạnh đã không tiện kể lại cho Sảnh biết. Hay nói cho đúng hơn, Hạnh cố tình dấu đoạn vừa rồi của câu chuyện. Vì hôm Chỉnh kể cho Hạnh nghe xong, thì chính Hạnh cũng rất thèm cái hấp dẫn của Tư Ðát, nên cô nàng đã hỏi Chỉnh rất cặn kẽ: Chỉ có đêm hôm đó mà Chỉnh đã yêu say đắm Tư Ðát đến vậy à? Không. Sau đêm đó, bằng mọi giá em đã...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Phun tinh vào lồn má
Về đến nhà, tôi thay áo choàng và đi ra phòng khách. Má vẫn mặc váy và chúng tôi ngồi nói chuyện. Má nói về kế hoạch cho ngày mai và mọi kế hoạch khác bao gồm cả khám phá khuôn viên trường mà tôi sắp học. Tôi mệt mỏi và nói với má là muốn đi ngủ. Má đáp: “Tất nhiên rồi con trai, gặp lại con vào sáng mai. Rồi sẽ có một ngày vui vẻ.” Má đứng dậy và hôn nhẹ vào má tôi. Tôi thất vọng vì má không làm gì hơn nữa, và nghĩ rằng có lẽ cho rằng chương trình kết thúc nên hai má con tôi không cần phải tiếp tục. Tôi cảm thấy thật tồi tệ nếu như má muốn trở lại với những thứ như trước đây. Tôi vẫn yêu má và dì luôn sẵn sàng cho những phiên đụ đéo nóng bỏng, vì vậy cuộc sống vẫn còn tươi đẹp. Ngày hôm sau tôi chở má lên thăm trường, đi dạo xung quanh, nhìn những tòa nhà khác nhau và xác định rằng sẽ dễ dàng khi chúng tôi đi lại với nhau. Có rất nhiều phương tiện...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ dì Đụ máy bay Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex liếm lồn Truyện sex loạn luân
Gái tìm của lạ
Tôi đứng im lặng cúi đầu. Kỳ quái thật! Tôi là ai mà lúc nào cũng có hai ba con người thức dậy khác nhau. Mới đêm qua tôi là một Từ Hy Thái Hậu. Đêm ở gốc mận tôi là người anh đắm đuối của Thành. Và bây giờ tôi như một gái đồng trinh đang xúc cảm dạt dào tnlớc lời nói và cử chỉ yêu thương của Dũng. Tôi kẹp chiếc áo đang phơi dỡ trên giây thép, tiến sát tới Dũng, ôm cổ Dũng, níu xuống hôn vùi, miên man. Tưởng đâu chỉ xác thịt có năm bảy thứ khoái lạc khác nhau, ai dè tình yêu cũng mênh mang chằng chịt, không có nhánh nào giống nhánh nào. Dũng quấn chặt tôi như Thành đã làm. Những ngón tay Dũng bóp mạnh lưng, vai tôi, và chiếc hôn kéo dài khá lâu Dũng hỏi: Hóa còn thương Dũng không? Tôi tham lam gật đầu. Làm như tôl sợ nói không là sẽ mất Dũng. Tôi đã bảo tôi cần đàn ông, bao nhiêu cũng được. Tôi chẳng hiểu nổi tim tôi. Sao tôi yêu ai cũng nồng nàng say đắm. Và khi...
Phân loại: Truyện sex dài Con gái thủ dâm Đụ máy bay Đút tay vô đít Truyện đụ nát lồn Truyện les Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex liếm cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex mạnh Truyện sex mút cặc Truyện sex ngoại tình Truyện sex sờ vú Truyện sex thông đít
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai