Truyện sex » Truyện sex dài » Em Trâm thích đụ » Phần 7

Em Trâm thích đụ

Phần 7

Thắng đặt Trâm ngồi xuống ghế, ra hiệu cho Nhi vỗ về khuyên giải nàng giúp gã. Nhìn cái dáng khóc rấm rứt của Trâm, Thắng nuốt nước bọt đến ừng ực trong cổ họng. Giá như chỉ có gã và nàng lúc này, không có người yêu gã cản mũi ở đây thì có lẽ là gã đã không kìm được con thú trong người mà vật Trâm ra địt rồi.

Nghĩ đến cảnh thằng Khánh vừa mới bị gã hại cho phải vô tù, thế mà chỉ dăm phút sau đó gã đã cưỡi lên bụng con bồ của nó là Thắng thấy khoái lạc tột độ trong người, kể cả cái điều đó chỉ là qua ý nghĩ. Cũng không sao, sớm muộn gì hắn sẽ chiếm được cái con đàn bà nõn nà đó, khi không có thằng người yêu đẹp trai tài giỏi kề bên thì con nào cũng sẽ phải ngửa ra cho gã hết thôi.

Thắng nhếch mép cười kín đáo không để cho hai người con gái coi thấy, mắt hắn liếc xéo khắp người của Trâm. Lúc nàng bưng mặt khóc, cặp vú ngồn ngộn của Trâm nảy tưng tưng trên ngực, cùng với cái dáng ngồi quên mất giữ kẽ của nàng lại càng khiến cho nàng thêm gợi tình hơn lúc nào hết. Hán nhìn như muốn lột truồng, lột hết. Lột từ cái váy hoa màu xanh mỏng manh của Trâm cho đến tất cả những gì nàng mặc bên dưới, nếu Khánh mà biết thằng bạn nó tin nhất lại hại nó phá sản đi tù rồi còn rắp tâm chiếm lấy cái lồn và cả thể xác ngon lành của con bồ nó thì dễ nó tức hộc máu chết quá. Thắng tự thưởng cho mình một cái vỗ tay khoái trá trong tâm tưởng, dù bên ngoài, cái vẻ thương tâm và lo cho bạn của gã đủ để khiến cho bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải mủi lòng, cũng phải ca ngợi gã.

Mai Lan ngoan ngoãn như một con mèo nhỏ, bà ta lao đến bên gã tỉ tê vuốt ve gã rồi ngồi tỉ mẩn cởi từng nút áo gã.

– Em phục anh rồi đó, anh đúng là có thể làm những chuyện không ai tưởng tượng nổi.
– Sao, hôm nay chịu gọi anh bằng anh kia à. Lạ đời thiệt, thế anh làm gì khiến em bây giờ mới chịu phục thế.

Việt Thắng ngửa cổ ngẩng mặt lên phá ra cười, gã chờ cho Lan cởi sạch quần áo trên người gã, chỉ còn chừa lại cái quần cốc, còn bà ta cũng chỉ còn lại cái miếng tam giác bé xíu giữa bẹn. Hắn liếm vú bà ta, cái đầu vú hơi to nhưng khi nhay nhay nó thì sướng không thể tả.

– Đâu có, em phục anh từ hôm đầu tiên anh địt em kìa. Nhưng em không ngờ anh hại người còn giỏi hơn, ai mà ngờ nổi anh lại hại cho cậu bạn của mình thê thảm vậy. Bà Lan lấy tay nâng hai vú của mình lên ấn vào mồm gã, cặp vú của một người phụ nữ bốn mươi nhưng lại no tròn và trắng trẻo hơn nhiều những cô gái mười tám đôi mươi. Cái bầu vú ngày nào cũng được ngâm trong sữa tươi, căng trách nó mị như bơ vậy, Thắng liếm một vòng quanh cái núm vú sẫm màu nhô cao, xung quanh là vô số những hạt li ti đang cứng dần lên dưới lưỡi hắn.
– Anh ác lắm, mà em điều tra rồi nhé, cái cậu bạn của anh có cô bồ vừa xinh vừa ngon, có phải là… anh tính thế nên mới hại người ta mạt vận không.
– Đừng nghĩ lung tung, anh muốn làm thế để thoát khỏi cái bóng của nó thôi, công ty này anh mới là chủ chính đâu phải nó. Thắng hậm hực, hắn nhe răng cắn một phát khá đau lên núm vú của Lan khiến cho bà ta kêu oai oái, cốt để cho bà ta không nhận ra thoáng lúng túng của hắn khi bị nói trúng tim đen. Thắng cầm cái quần silip của bà ta lột mạnh ra ngoài, hắn đưa lên mũi hít hà cái mùi đàn bà tỏa ra từ đáy quần lót của Lan mấy cái.
– Có phục anh giỏi không? – Hắn xoa đầu bà ta như xoa đầu một con cún con, hắn cảm thấy với cái loại đàn bà đầy quyền lực thế này, trên giường, hắn càng tỏ ra bỉ ổi, đốn mạt, càng tỏ ra mình là tay ăn chơi và coi bà ta như một con đàn bà hạ đẳng thì bà ta lại càng khoái.
– Thì em nói là đã phục anh lâu rồi kia mà. Để em cho anh thấy em phục anh sát đất đến mức nào nghen.

Hắn nhấc đít lên để Lan cởi quần hắn, cặp môi chúm chím của bà ta ngậm lấy buồi hắn, bà ta lấy ta ấn nhẹ vào hai hòn dái bên dưới của hắn, đẩy dần chút một lên cho cái buồi ấy từ từ mất hút trong cái miệng khổ sở vì phải há hốc ra hết mức. Cặp mắt vốn rất ranh mãnh của một người đàn bà sắc sảo và đầy trải nghiệm thoáng chốc trợn lên, dại đi vì mắc nghẹn với cái khúc thịt to và dài quá cỡ trong mồm.

Mai Lan thể hiện cái sự “phục” của bà ta với hắn theo một cái kiểu không chê vào đâu được, xung quanh thân buồi của mình, Thắng nhìn thấy những vòng trong màu đỏ của son môi bà ta để lại. Những sợi lông mọc tua tủa chĩa ra từ bẹn, từ háng và từ dái của hắn chọc tùm lum vào mồm, vào mũi, vào cằm của bà ta khi bà ta bú hắn. Hắn ngồi cười hăng hắc, vỗ tay đập vào cái đít đang rướn cao ra đằng sau của bà ta, trông cái đít bả sao ngon thế.

Hắn quay đít Lan lại, bắt đầu địt bà ta. Địt chán một lúc hắn lại quay bà ta lại đòi bú, bú chán lại địt. Đêm, nay hình như bà giám đốc Mai Lan quên mất người có phận sự phải phục vụ bạn tình là hắn chớ không phải bà ta, mà lại còn đi chiều hắn hết mức. Cặp mông bà ta rung lên khi cái buồi của Việt Thắng xọc ra xọc vào như pittông vào lồn bả, người bả mềm như bún bên dưới hắn, rên rỉ.

Cái trò chơi tình dục này làm Thắng khoái không tả nổi, nhất là lúc hắn làm chuyện đó với tư cách một kẻ vừa mới chiến thắng vẻ vang. Hắn có thể dành ra cả cuộc đời hắn ở bên đàn bà, mà theo như hắn tuyên đoán và chắc mẩm lúc này, cái lồn tiếp theo sẽ phải vạch ra cho hắn là cái lồn bấy lâu nay hắn vẫn mơ ước.

Trâm ngồi nốc hết ly này tới ly khác, cái dáng vẻ ngật ngưỡng chán đời khiến nàng trông thực sự thay đổi. Có lẽ chỉ biết tự trách bản thân mình, Trâm nghĩ nếu như không phải vì mình, trong những đêm ân ái và làm tình với Khánh thường thúc giục anh làm đám cưới lẹ mà đẩy Khánh liều mạng để rồi bị người ta hại. Nói chung tất cả lỗi lầm là ở nàng, nàng uống đến giọt cuối cùng, lớn tiếng.

– Cho thêm… một nửa, loại mạnh nhất vào.

Giọng nàng phều phào, lè nhè khiến đám người xung quanh cũng phải quay lại để ý coi.

– Thôi Trâm, uống thế đủ rồi, em say rồi, đừng uống thêm nữa.
– Tôi không say, ai bảo tôi say. Mà anh là ai thế, ủa anh Thắng hả? Hay quá, anh ngồi xuống tiếp em đi, nãy giờ ngồi uống một mình buồn quá. Kìa, cho bọn này luôn một chai, hôm nay uống không xỉn không về.

Trâm say, có lẽ vậy, cho dù nàng tự coi mình vẫn còn tỉnh táo đủ để tiếp tục trách cứ bản thân về biến cố xảy ra với Khánh.

– Sao em phải hành mình khổ vậy chớ. Nhưng thôi, đêm nay ngoại lệ, anh sẽ uống với em. Hai đứa mình đêm nay không xỉn không về.

Việt Thắng khui nút chai rượu, rót vào hai cái ly rồi đưa ra trước mặt nàng mời mọc.

– Cụng nào, trăm phần trăm nha.
– Trăm… trăm phần trăm…

Trâm không biết mình đã uống bao nhiêu nữa, có lẽ nhiều lắm, nhiều cho tới khi thực sự nàng không thể nào trụ nổi nữa, đến thời điểm mà hình như nàng đã hoàn toàn không còn biết gì và được người ta đưa ra ngoài, có ai đó nhấc nàng lên rồi ôm nàng, rồi đặt nàng xuống, tất cả những gì diễn ra lẹ làng tới mức Trâm càng không thể biết chuyện gì xảy ra trong cái trạng thái ấy.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Thông tin truyện
Tên truyện Em Trâm thích đụ
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Địt người yêu của bạn, Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú lồn, Truyện sex móc lồn, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 07/03/2023 18:26 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bạn thân tôi làm gái
Phần 7 “Duyên Phận là một cuốn sách. Nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua... Đọc quá chăm chú sẽ khiến người ta đau lòng...” Rồi mọi sóng gió cũng đã trôi qua, tôi thu thập được một di sản, và cách thức để có thêm khách hàng tôi cũng đã tìm ra. Tôi hiện có 5 em đào, 1 em là di sản. Cứ mỗi người khách lại thuê phòng đi 1 trong 5 em thì khi họ trả phòng tôi tiếp cận luôn, giảo hoạt và xin số kèm giới thiệu mình có 4 em khác ngon lành, phần lớn 8 trên 10 người đều máu khi tôi giới thiệu mình quản lý mấy em như thế. Vì đi qua web bị che mặt, tôi có thể show mặt cho xem trước cũng được. Tôi bỏ 1 tuần ra để lấy thông tin khách hàng như thế, lượng khách tôi vừa đủ để xoay vòng 5 em thì tôi tạm dừng, đợi cập nhật thêm hàng mới. Tất nhiên hàng di sản tôi luôn ưu tiên đi đầu, 4 em kia sẽ lần lượt theo từng đợt khách để đảm bảo sự cân bằng...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Truyện teen
Thú đội lốt người
Bấm chuông gọi cửa mãi vẫn không có ai trả lời... Hai mẹ con thằng Long lúc này xà nẹo với nhau như tình nhân, đi đâu cũng một cặp... Bảo viết vội vàng hàng nhắn lại nhét vô lỗ ổ khóa. Mặt trời đang lặn dần chiếu những tia sáng đỏ vàng lên hai dẫy phố, những làn gió hiu hiu của Lập Đông lành lạnh khiến Bảo đói cồn cào, mới nhớ ra từ sáng tới giờ chưa ăn gì...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bố ruột Đụ con gái Đụ con rể Đụ mẹ vợ Three some Truyện sex loạn luân Truyện sex mạnh Truyện sex ngoại tình
Đại gia địt nát lồn gái ngoan
Phần 7 7h30 sáng, mặt trời đã lên cao, căn phòng 702 cửa đóng cửa kín mín, bên trong căn phòng, một cô gái chỉ mặt đồ lót đang nằm trên ghế sofa phòng khách. “Làm cho nó tỉnh đi” Long lên tiếng, Bình cười ha hả hất cốc nước lọc tạt ngay mặt Thảo, nước lạnh làm cô chợt tỉnh lại, đối diện cô là 4 gã đàn ông cao to, xăm kín người. “Các anh... các anh... là ai... tôi có tiền... trong học tủ phòng ngủ...”Thảo co rúm người, từ khi cha sinh mẹ đẻ đã lần nào cô chịu cảnh này. “Hehe cô em, bọn anh đúng là cướp nha, nhưng mà bọn anh chỉ cướp sắc thôi” Cường nở nụ cười khả ố nhìn vào cặp mông trắng to của Thảo, nhờ tập thể dục thương xuyên mà cặp mông cô trông rất săn chắc, tuyệt độ hấp dẫn. “Anh... các anh... sao... tôi sẽ báo CA”Thảo chưa kịp hét lên thì miệng cô đã bị một cái gì đút vào chặn họng, thì ra đó là cái xilip hôi thối của Cường, gã đá cởi ra không biết từ khi nào, cái xilip cả...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex dùng thuốc kích dục Truyện sex đụ thư ký Truyện sex liếm cặc Truyện sex thông đít
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai