Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 44

Em Vy dâm đãng

Phần 44

Sáng hôm sau, Hai vợ chồng Vy ôm hôn nhiệt tình chùn chụt trong sân. Sau khi tách môi ra khỏi miệng nàng Sơn khẽ mắng yêu một cái.

– Anh thấy dạo này em bạo lắm rồi nhé! Gã vỗ đít Vy đét đét mấy cái rồi cười…
– Xì! Đẹp khoe xấu che mà! Vy lắc lắc cặp vú to tròn của mình trêu tức gã.
– Haha! Em thích nghi nhanh đấy. Thôi anh đi làm đây. Vào nhà đi kẻo có ai đi ngang qua thấy em đang trần truồng bây giờ. Gã bóp lấy vú nàng rồi bước vào xe.
– Dạ. Anh đi cẩn thận. Hì hì…

Sơn lái xe rời khỏi, nàng khép cổng chuẩn bị vào trong, nhưng lại cảm nhận có ánh mắt săm soi mình, Vy dáo dác nhìn khắp xung quanh thì mới biết ở phía trên nhà đối diện có người đang nhìn xuống. Nhận ra nàng nhìn lên ông bác đó ngại ngùng cười. Vy cũng cười đáp lại, rồi uyển chuyển chậm rãi đi vào nhà.

Bạn đang đọc truyện Em Vy dâm đãng tại nguồn: https://truyendu.com/em-vy-dam-dang/

Kính congg! Kính congg!

– Hú! Ra đây ra đây! Long lao vội ra khỏi nhà, kéo cổng cho nàng vào.
– Hai bác đi đâu mà không có ở nhà vậy Long? Vy vừa cởi áo khoác vừa hỏi.
– Hôm nay 2 người chở nhau đi biếu quà tết cho họ hàng. Chắc chiều mới về. Long đưa tay bóp lấy cặp mông săn chắc của Vy mà đáp…
– Vào trong đã. Ai thấy sao? Vy lườm gã một cái rồi bước vội vô nhà.

Cạch! Cửa vừa đóng Long lao lên ôm chặt lấy nàng, hắn mạnh bạo sỗ sàng bóp vú, chưa đã tay Long luồn hẳn vào trong mà bóp.

– Từ từ… gì mà vội thế. Vy xoay người hôn lên cổ Long…
– Hôm qua không đụ được chị, nay em bù gấp đôi nhé hehe. Long luồn tay vô quần nàng mà nghịch lấy cặp mông căng đét.
– Hơ… hơ bóp mạnh lên. Vy rên rỉ vô tai gã…
– Đít chị bóp sướng quá. To bao nhiêu đây? Long kéo hẳn quần nàng xuống đưa tay nhào nặn 2 bên mông, lâu lâu vỗ đét đét mấy cái khiến nó nẩy lên thật gợi dục…
– 96 Đó. Đang muốn độ tiếp, mà dạo này bận nên chưa đi gym được. Nàng thò tay vào trong quần Long tìm kiếm con cặc yêu thích của mình.
– Bận? Bận chổng đít hả. Hehe…
– Chứ saooo Vy cười dâm tà…
– Chát chát! Bú cặc đi! Long vỗ đít nàng ra lệnh…
– Ư… nàng quỳ xuống sau đó ngậm lấy con cặc cong dài của Long mà nút chùn chụt.
– Ui sướng quá chị ơi. Cặc em bú đã không? Long vò đầu rên rỉ hỏi…
– Oàmm… ực chụt chụt bặc bặc. Mút sướng mồm lắm hihi…
– Nếu mà có thêm con cặc nữa thì không biết sao nhỉ? Long cười hỏi Vy…
– Ư… ư oặm chụt chụt. Thì cho con cặc đó đụ chị, còn chị bú cặc em. Vy say mê vừa bú vừa đáp…

Long ngồi phịch xuống đất rồi dạng rộng háng mình cười nói…

– Lại đây bú cặc em rồi chổng đít lên cho cặc khác đụ nè…
– Hứ! Bày đặt lắm. Vy ngoan ngoãn cúi đầu mút lấy con cặc Long rồi chổng đít lên cao lắc qua lắc lại trêu ngươi hắn.

Long mỉm cười nhìn nàng lắc lư cái đít cong vểnh của mình, rồi đưa mắt nhìn ra hướng cửa phòng gã. Lúc này ở đó có một bóng người đang nhìn về phía nàng. Khẽ gật đầu ra hiệu, cánh cửa chậm rãi mở ra, một gã thanh niên tầm tuổi Long từ từ lại gần phía họ.

– Lấy tay banh mông chị ra đi. Long kích thích dụ dỗ…
– Ư… ưmm rồi nè Vy ngoan ngoãn banh hết cỡ mông mình…

Thình lình một hơi thở ấm phà nhẹ vô háng nàng, sau đó một thứ ướt át dẻo dai luồn lách khám phá, vơ vét khe lồn của Vy. Nàng giật thót mình định quay lại thì bị Long ghì chặt đầu dúi vào hạ bộ hắn rồi nói:

– Chị đừng lo, bạn em đó. Nó còn trai tân nên muốn trao thân cho chị.
– Ưm… nhưng… chị ngại Vy vục mặt vô háng Long mà rên nhẹ vì sướng.

Long lấy con cặc của mình vỗ vỗ vào mặt nàng rồi ra hiệu “bú đi”. Vy cũng ngoan ngoãn nghe theo há miệng nút lấy con cặc. Lúc này làm nàng lại nhớ tới cảnh hồi trước được Hào bú lồn. Khiến nàng co bóp lồn mà ngậm chặt cặc Long rên rỉ trong họng.

– Đụ đi đừng bú nữa. Long ra lệnh cho bạn mình.

Gã nhìn Long chần chừ một lúc, lại nhìn về cái lồn ướt nhoẹt dâm thuỷ và cặp mông vểnh cao này, khiến gã nuốt nước bọt ực ực liên tục, chịu không nổi cám dỗ lẫn sự thúc dục. Gã kéo nhẹ quần đùi hoa của mình xuống, cái củ cặc đen thui xấu xí bật ra, cái mùi hơi ngai ngái của trai tân thoang thoảng bốc lên. Con cặc gã còn chưa mở mắt mà chiều dài cũng khiêm tốn, được cái bề ngang rộng hơn của Long. Gã đưa cặc quẹt quẹt bài bản theo hướng dẫn mà hắn được dặn trước. Chỉ có điều ấn vô kiểu gì toàn trượt ra hoài, khiến gã lúng túng xấu hổ muốn chết. Bù lại điều đó làm Vy kích thích chết lên chết xuống, phải ư ử trong họng mình. Long lắc đầu ngao ngán rồi bóp vú Vy nói nhỏ:

– Chị giúp nó đi…

Vy không đáp lại, chỉ chăm chú mút cặc nhưng tay nàng đã luồn ra sau, chộp lấy con cặc gã thanh niên đó ấn nhẹ vô khe lồn căng múp của mình. Gã được nàng cầm cặc dí vô liền rất ngoan ngoãn đẩy theo.

Ọt một cái lút cán khiến Vy trừng mắt ứ một tiếng. Thấy gã không động đậy, nàng cảm thấy râm ran khó chịu trong lồn, liền dùng hông đẩy ra sau mà dập.

– Ơ kìa đụ đi. Dập cho lồn chị tao sướng đi chứ m. Long khó chịu thúc giục…

Nghe lời thằng bạn giục, gã bắt đầu vụng về dập, lần đầu địt gái khiến gã sợ Vy đau nên dập rất nhẹ, chính vì thế khiến Vy khó chịu siết chặt lỗ lồn vì nghĩ rằng bị trêu chọc. Nào ngờ điều ấy lại khiến con cặc non dại này run mạnh muốn phóng tinh trùng nhưng sự vụng về khiến cặc gã trượt khỏi lồn nàng mà bắn lên đùi Vy. Sau đó gà ngã ngửa ra sau một cách sợ sệt sợ bị chửi.

– Haiz. Nhìn mà học hỏi. Quay đít lại đây chị Vy. Long chán chườm than thở ra lệnh cho Vy…

Vy ngoan ngoãn xoay người lại, lúc này nàng mới nhìn rõ mặt bạn của Long, nhìn gã có chút ngoại hình nhưng mà lại có chút khờ. Đưa mắt nhìn về hạ bộ gã thì nàng nhận ra đây là con cặc còn zin đét, chưa biết mở mắt nữa. Đang quan sát thì phập một phát. Long lấy đà dập mạnh, nguyên con cặc đâm sâu vô trong lồn nàng, làm Vy rú lên một tiếng thê thảm.

– Ứ. Ư… thốn quá… Vy nhăn mặt rên rỉ…
– Hừ hử… phạch phạch… đụ mãi cái lồn này không chán… sướng ghê. Long rên rỉ la lớn kích thích 2 người.

Chứng kiến thằng Long vừa dập lồn Vy vừa tát đét đét vô đít nàng, khiến con cặc gã đang xìu chốc chốc bừng tỉnh, dựng thẳng giữa háng. Vy đưa mắt chú ý nãy giờ, liền phát hiện hắn cửng vội đưa tay với lấy con cặc mà sụt sụt. Sau đó nhét vội vào mồm mà bú chùn chụt. Còn gã thì ngửa mặt ra sau rên rỉ trong họng…

– Sướng quá chị ơi.
– Oặm… chụt… chụt sướng hả. Nàng nhả cặc ra sụt sụt hỏi…
– Dạ… chị bú sướng quá… gã lí nhí xấu hổ…
– Sướng thì bóp vú cho chị đi… oặm… chụtt… chụt…

Nghe lời nàng, gã đưa tay bóp nắn cặp đào tiên đang đu đưa lên tới trước ra sau do thằng Long dập bành bạch.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bạn thân tôi làm gái
Ai lại từ thích một người, rồi lại thành một tư vấn viên cho người đó bao giờ... Cảm giác đó thật sự không thoải mái một tí nào cả mặc dù cái từ thích một người vào thời điểm đó không còn tồn tại nữa. Nhưng gặp nhau chỉ nghe “cái người mình từng thích” kể lể về mối tình của họ với chính thằng bạn thân mình... Khắc nghiệt lắm... Tôi như một nhà tư vấn viên tình cảm miễn phí mỗi khi tụi nó cãi nhau... hở một chút là hết đứa này đến đứa kia gọi. Đứa kể thế này, đứa khóc thế kia. Đôi khi bí không biết phải nói sao cho phải đạo thì tôi phải hỏi đến thư ký riêng của mình... Thư... người luôn bên cạnh mỗi khi tôi cần. Luôn là như thế... Đà Lạt trời đang chuyển mùa, cái tiết lạnh mùa Đông đang dần trôi dạt đi nhường chỗ cho gió mùa Thu tràn về kèm theo những hạt mưa lất phất... ấm áp hơn một chút... nặng lòng hơn một chút... Tôi nhớ em... T H Ư. ... Tôi tên Duyy, chắc mọi người phần lớn...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Truyện teen
Gò Ô Môi
Phần 33 Ông Mộc quả là cao tay ấn, ông không thèm nắc. Ông để cho bà Lý tự động hẩy, nhấn, muốn làm gì thì làm tùy ý. Bà Lý chỉ im lặng được có mấy phút, rồi phải la lên: Cặc của anh đã to mà lại còn cứng nữa, ai mà chịu cho thấu? Chưa ai đụ em như vầy hết anh Mộc ơi! Em không cho anh về nhà nữa. Anh phải ở đây làm chồng em luôn. Em sẽ cung phụng tiền bạc, nuôi anh như nuôi một ông vua, chịu không? Không nghe ông Mộc nói gì hết. Ông im lặng hành động. Mặt khác ông như một thiền sư, lòng không dấy lên một xúc động, hay một tín hiệu nào cho thấy ông đang khoái lạc. Mắt ông mở hồn nhiên, gương mặt bình tĩnh, hơi mỉm cười. Rõ ràng ông đang vận dụng nội lực để dẫn hồn đi chơi nơi một cõi khác. Ông bước tới, bước lui trong phòng bằng những cử động thật nhẹ nhàng, êm ái. Trông ông cứ như một lão trượng đã dày công tu tập, bước nhẹ trên cỏ rừng buổi sáng. Ông...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Bùa thần - Tác giả Hùng Sơn
Phần 42 Thầy San nhắm mắt lại, căn phòng im lặng như tờ. Người ông bất động, hai tay để trên bầp đùi, hai chân xếp lại bắt tréo lên nhau. Mặt ông ngước thẳng nhìn về phía trước. Đinh nhìn ông bây giờ như một tượng đá Hơi thở ông hết sức yếu ớt. Những con ruồi bay vo ve qua mặt mà Đinh cũng không dám đuổi. Thảo càng khẩn trương hơn nữa. Hơn ai hết, nàng biết là sư phụ đang xuất hồn. Lúc nãy nét mặt ông đang phờ phạc mệt mỏi, bây giờ trở nên bình thường và thảnh thơi làm sao. Không vui, không buồn, bình thản như mặt nước hồ phẳng lặng không một gợn sóng. Không lý đây là cái chân không mà ông vừa nói lúc nãy. Hơn một giờ trong im lặng, Thảo nhìn ngắm mặt sư phụ mình trong niềm hoan lạc tuyệt vời, tự nhiên nàng cũng thấy tâm thần như siêu thoát, tất cả đều là hư vô. Khi thầy San từ từ mở mắt ra, Thảo nhìn thấy trong ánh mắt đó có một sự hiền hòa tới thoát tục. Theo cảm giác của tôi...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai