Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 44

Em Vy dâm đãng

Phần 44

Sáng hôm sau, Hai vợ chồng Vy ôm hôn nhiệt tình chùn chụt trong sân. Sau khi tách môi ra khỏi miệng nàng Sơn khẽ mắng yêu một cái.

– Anh thấy dạo này em bạo lắm rồi nhé! Gã vỗ đít Vy đét đét mấy cái rồi cười…
– Xì! Đẹp khoe xấu che mà! Vy lắc lắc cặp vú to tròn của mình trêu tức gã.
– Haha! Em thích nghi nhanh đấy. Thôi anh đi làm đây. Vào nhà đi kẻo có ai đi ngang qua thấy em đang trần truồng bây giờ. Gã bóp lấy vú nàng rồi bước vào xe.
– Dạ. Anh đi cẩn thận. Hì hì…

Sơn lái xe rời khỏi, nàng khép cổng chuẩn bị vào trong, nhưng lại cảm nhận có ánh mắt săm soi mình, Vy dáo dác nhìn khắp xung quanh thì mới biết ở phía trên nhà đối diện có người đang nhìn xuống. Nhận ra nàng nhìn lên ông bác đó ngại ngùng cười. Vy cũng cười đáp lại, rồi uyển chuyển chậm rãi đi vào nhà.

Bạn đang đọc truyện Em Vy dâm đãng tại nguồn: https://truyendu.com/em-vy-dam-dang/

Kính congg! Kính congg!

– Hú! Ra đây ra đây! Long lao vội ra khỏi nhà, kéo cổng cho nàng vào.
– Hai bác đi đâu mà không có ở nhà vậy Long? Vy vừa cởi áo khoác vừa hỏi.
– Hôm nay 2 người chở nhau đi biếu quà tết cho họ hàng. Chắc chiều mới về. Long đưa tay bóp lấy cặp mông săn chắc của Vy mà đáp…
– Vào trong đã. Ai thấy sao? Vy lườm gã một cái rồi bước vội vô nhà.

Cạch! Cửa vừa đóng Long lao lên ôm chặt lấy nàng, hắn mạnh bạo sỗ sàng bóp vú, chưa đã tay Long luồn hẳn vào trong mà bóp.

– Từ từ… gì mà vội thế. Vy xoay người hôn lên cổ Long…
– Hôm qua không đụ được chị, nay em bù gấp đôi nhé hehe. Long luồn tay vô quần nàng mà nghịch lấy cặp mông căng đét.
– Hơ… hơ bóp mạnh lên. Vy rên rỉ vô tai gã…
– Đít chị bóp sướng quá. To bao nhiêu đây? Long kéo hẳn quần nàng xuống đưa tay nhào nặn 2 bên mông, lâu lâu vỗ đét đét mấy cái khiến nó nẩy lên thật gợi dục…
– 96 Đó. Đang muốn độ tiếp, mà dạo này bận nên chưa đi gym được. Nàng thò tay vào trong quần Long tìm kiếm con cặc yêu thích của mình.
– Bận? Bận chổng đít hả. Hehe…
– Chứ saooo Vy cười dâm tà…
– Chát chát! Bú cặc đi! Long vỗ đít nàng ra lệnh…
– Ư… nàng quỳ xuống sau đó ngậm lấy con cặc cong dài của Long mà nút chùn chụt.
– Ui sướng quá chị ơi. Cặc em bú đã không? Long vò đầu rên rỉ hỏi…
– Oàmm… ực chụt chụt bặc bặc. Mút sướng mồm lắm hihi…
– Nếu mà có thêm con cặc nữa thì không biết sao nhỉ? Long cười hỏi Vy…
– Ư… ư oặm chụt chụt. Thì cho con cặc đó đụ chị, còn chị bú cặc em. Vy say mê vừa bú vừa đáp…

Long ngồi phịch xuống đất rồi dạng rộng háng mình cười nói…

– Lại đây bú cặc em rồi chổng đít lên cho cặc khác đụ nè…
– Hứ! Bày đặt lắm. Vy ngoan ngoãn cúi đầu mút lấy con cặc Long rồi chổng đít lên cao lắc qua lắc lại trêu ngươi hắn.

Long mỉm cười nhìn nàng lắc lư cái đít cong vểnh của mình, rồi đưa mắt nhìn ra hướng cửa phòng gã. Lúc này ở đó có một bóng người đang nhìn về phía nàng. Khẽ gật đầu ra hiệu, cánh cửa chậm rãi mở ra, một gã thanh niên tầm tuổi Long từ từ lại gần phía họ.

– Lấy tay banh mông chị ra đi. Long kích thích dụ dỗ…
– Ư… ưmm rồi nè Vy ngoan ngoãn banh hết cỡ mông mình…

Thình lình một hơi thở ấm phà nhẹ vô háng nàng, sau đó một thứ ướt át dẻo dai luồn lách khám phá, vơ vét khe lồn của Vy. Nàng giật thót mình định quay lại thì bị Long ghì chặt đầu dúi vào hạ bộ hắn rồi nói:

– Chị đừng lo, bạn em đó. Nó còn trai tân nên muốn trao thân cho chị.
– Ưm… nhưng… chị ngại Vy vục mặt vô háng Long mà rên nhẹ vì sướng.

Long lấy con cặc của mình vỗ vỗ vào mặt nàng rồi ra hiệu “bú đi”. Vy cũng ngoan ngoãn nghe theo há miệng nút lấy con cặc. Lúc này làm nàng lại nhớ tới cảnh hồi trước được Hào bú lồn. Khiến nàng co bóp lồn mà ngậm chặt cặc Long rên rỉ trong họng.

– Đụ đi đừng bú nữa. Long ra lệnh cho bạn mình.

Gã nhìn Long chần chừ một lúc, lại nhìn về cái lồn ướt nhoẹt dâm thuỷ và cặp mông vểnh cao này, khiến gã nuốt nước bọt ực ực liên tục, chịu không nổi cám dỗ lẫn sự thúc dục. Gã kéo nhẹ quần đùi hoa của mình xuống, cái củ cặc đen thui xấu xí bật ra, cái mùi hơi ngai ngái của trai tân thoang thoảng bốc lên. Con cặc gã còn chưa mở mắt mà chiều dài cũng khiêm tốn, được cái bề ngang rộng hơn của Long. Gã đưa cặc quẹt quẹt bài bản theo hướng dẫn mà hắn được dặn trước. Chỉ có điều ấn vô kiểu gì toàn trượt ra hoài, khiến gã lúng túng xấu hổ muốn chết. Bù lại điều đó làm Vy kích thích chết lên chết xuống, phải ư ử trong họng mình. Long lắc đầu ngao ngán rồi bóp vú Vy nói nhỏ:

– Chị giúp nó đi…

Vy không đáp lại, chỉ chăm chú mút cặc nhưng tay nàng đã luồn ra sau, chộp lấy con cặc gã thanh niên đó ấn nhẹ vô khe lồn căng múp của mình. Gã được nàng cầm cặc dí vô liền rất ngoan ngoãn đẩy theo.

Ọt một cái lút cán khiến Vy trừng mắt ứ một tiếng. Thấy gã không động đậy, nàng cảm thấy râm ran khó chịu trong lồn, liền dùng hông đẩy ra sau mà dập.

– Ơ kìa đụ đi. Dập cho lồn chị tao sướng đi chứ m. Long khó chịu thúc giục…

Nghe lời thằng bạn giục, gã bắt đầu vụng về dập, lần đầu địt gái khiến gã sợ Vy đau nên dập rất nhẹ, chính vì thế khiến Vy khó chịu siết chặt lỗ lồn vì nghĩ rằng bị trêu chọc. Nào ngờ điều ấy lại khiến con cặc non dại này run mạnh muốn phóng tinh trùng nhưng sự vụng về khiến cặc gã trượt khỏi lồn nàng mà bắn lên đùi Vy. Sau đó gà ngã ngửa ra sau một cách sợ sệt sợ bị chửi.

– Haiz. Nhìn mà học hỏi. Quay đít lại đây chị Vy. Long chán chườm than thở ra lệnh cho Vy…

Vy ngoan ngoãn xoay người lại, lúc này nàng mới nhìn rõ mặt bạn của Long, nhìn gã có chút ngoại hình nhưng mà lại có chút khờ. Đưa mắt nhìn về hạ bộ gã thì nàng nhận ra đây là con cặc còn zin đét, chưa biết mở mắt nữa. Đang quan sát thì phập một phát. Long lấy đà dập mạnh, nguyên con cặc đâm sâu vô trong lồn nàng, làm Vy rú lên một tiếng thê thảm.

– Ứ. Ư… thốn quá… Vy nhăn mặt rên rỉ…
– Hừ hử… phạch phạch… đụ mãi cái lồn này không chán… sướng ghê. Long rên rỉ la lớn kích thích 2 người.

Chứng kiến thằng Long vừa dập lồn Vy vừa tát đét đét vô đít nàng, khiến con cặc gã đang xìu chốc chốc bừng tỉnh, dựng thẳng giữa háng. Vy đưa mắt chú ý nãy giờ, liền phát hiện hắn cửng vội đưa tay với lấy con cặc mà sụt sụt. Sau đó nhét vội vào mồm mà bú chùn chụt. Còn gã thì ngửa mặt ra sau rên rỉ trong họng…

– Sướng quá chị ơi.
– Oặm… chụt… chụt sướng hả. Nàng nhả cặc ra sụt sụt hỏi…
– Dạ… chị bú sướng quá… gã lí nhí xấu hổ…
– Sướng thì bóp vú cho chị đi… oặm… chụtt… chụt…

Nghe lời nàng, gã đưa tay bóp nắn cặp đào tiên đang đu đưa lên tới trước ra sau do thằng Long dập bành bạch.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Em Trâm thích đụ
Cái quần được hai chân của nàng căng ra, giữ lại ở chỗ dưới đùi non chút xíu, không bị tụt thêm nữa, nhưng bù lại, Trâm phải trả giá bằng việc hai chân nàng giờ dạng ra hơi nhiều làm cho hà có thể dễ dàng cho tay vục vào mu lồn nàng mà bóp. Ngón tay cái của anh ta mân mê chỗ thịt bùi nhùi nơi của mình của Trâm trước khi tách cái môi trong đỏ hồng của nàng ra và ngoáy vô. Cho anh địt phát nhé, suốt cả ngày nay anh nhớ em không chịu nổi, chỉ muốn chạy ngay về nhà “làm” một cái thôi. Khiếp, anh này... Trâm la toáng lên, nàng thấy Thắng đúng là có nhu cầu về thân xác vô cùng lớn, có khi còn hơn rất nhiều so với Khánh. Không ngày nào là anh ta không địt nàng, lúc đầu thì Trâm nghĩ là vợ chồng mới cưới thì anh ta ham muốn nàng cũng đúng thôi vì ngược lại, chính nàng đôi khi cũng vì bản năng mà thấy ham muốn lại anh ta cơ mà. Nhưng càng ngày nàng càng...
Phân loại: Truyện sex dài Địt người yêu của bạn Truyện sex bóp vú Truyện sex bú lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex thông đít
Gấu em là bạn cấp một
Thực tại... Sáng chủ nhật vừa rồi, còn đang còn mơ màng ngủ, thì bị con vợ gọi bật dậy: Anh... dậy mau... Uhm. Gì thế em? Em lơ mơ hỏi. Rốt cuộc anh có đi nhậu với lớp cấp 3 của anh không? Ờ... thì... Em ấp úng. Đi đi. Con vợ kiên quyết. Hả? Chiều nay 3h, ở nhà thờ Đức Bà. Nhớ đấy. Ngủ tiếp đi con. What? Lúc này thì em mới tỉnh ngủ hẳn, còn đang phân vân không biết chuyện gì xảy ra thì chợt nhớ đến cái tin họp lớp trên face mà mấy hôm trước mình có đọc lướt qua. Hóa ra là con vợ nó vào face mình đọc được rồi ra chiều hí hửng mà đòi đi, bởi từ lúc cưới nhau thì em với vợ lúc nào cũng 24/24 ở cạnh nhau, không tách rời được, mặc dù cứ như chó với mèo. Mà đã nghe là đi “ăn nhậu” thì con vợ nó càng háo hức tợn, vì cái trách nhiệm cao cả của nó đã chiếm hết đến 50% trong cái định nghĩa gồm 2...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Mối tình loạn luân với chị dâu
Phần 22 Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua, vết thương nào rồi cũng lành dù biết sẽ mất rất nhiều thời gian nữa, và mỗi khi nhớ lại, vết thương kia chắc chắn sẽ nhói đau. Những ngày ốm nằm ở nhà tôi mới hiểu rõ hơn về tình cảnh của em, bao nhiêu ngày qua tôi chỉ biết cắm mặt vào làm kiếm tiền gửi về mà đâu biết rằng em đang vô cùng khó xử, em đang dần rời xa tôi như một định mệnh mà số phận em và tôi phải thế. Người em lấy làm chồng cũng đâu phải là bác sĩ, cũng chẳng cao sang quyền quý học rộng tài cao hơn tôi là bao, công việc của anh ta cũng chỉ là trông xe ở cổng bệnh viện thôi, nhưng bố anh ta lại làm ở phòng tổ chức của bệnh viện. Nghe nói suất bảo hiểm chữa bệnh cho bà em là suất của anh ta, chỉ còn một cách duy nhất khi em là người nhà của anh ta thì mới được suất đó. Cuộc đời éo le là thế, khi mà người ta đã thích em ngay từ những ngày...
Phân loại: Truyện sex dài Bắn tinh vào lồn chị dâu Bóp vú chị dâu Chị dâu em chồng Con gái thủ dâm Đụ chị dâu Đụ máy bay Truyện sex bắn tinh vào lồn Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai