Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 49

Em Vy dâm đãng

Phần 49

– Ứ… cho em điii Vy rên rỉ ưỡn mông đón nhận tinh dịch đặc nóng từ Sơn.
– Hộc… Hộc Sơn đổ gục lên tấm thân trắng muốt có chút ửng đỏ mà thở hồng hộc.

Nằm lấy hơi một lúc, nàng liếc đồng hồ thì đã hơn 11h khuya rồi. Cảm thấy cổ họng khô rát, nàng đứng dậy ra ngoài tìm nước uống. Lần mò trong bóng tối mập mờ, nàng cũng tới được tủ lạnh. Cạch! Dưới ánh đèn mờ màu vàng hắt ra, thân hình đầy sức sống, những đường cong gợi dục ẩn hiện. Lúc này nàng không biết rằng cách nàng không xa, lão Hùng đang trừng trừng mắt ngồi trên ghế nhìn về phía nàng.

Do ngủ nơi lạ không quen, khiến lão thức giữa giấc. Mà mới ngủ dậy thì lại mót đái. Vì vậy lão mò ra ngoài đi vệ sinh, sợ làm phiền hai vợ chồng nàng, lão quyết định không bật đèn. Do ở quê quen với việc thiếu sáng nên chuyện này không làm khó dễ lão. Sau khi xong xuôi lão ngồi ghế định châm điếu thuốc hút. Thì nghe tiếng mở cửa từ phía phòng Vy. Cứ nghĩ nàng sẽ bật đèn nào ngờ Vy chậm rãi lướt qua lão. Vô tình lão nhìn rõ được nàng đang trần truồng, khi biết điều đó lão ngại ngùng ngồi im đợi nàng về phòng. Nào ngờ Vy lại mở cửa tủ lạnh để uống nước, chính lúc này lại cho lão cơ hội nhìn thấy thân hình con gái rõ mồn một.

Lão Hùng chết đứng hô hấp dừng lại, trừng mắt nhìn lấy thân thể của Vy, tuy chỉ ngắn ngủi mấy chục giây nhưng bóng hình đó in sâu trong đầu lão. Cho đến khi Vy rời đi về lại phòng mình, lão mới dám thở mạnh một hơi rồi hít lấy hít để như kẻ mới bị ngạt. Lão run run nhắm mắt cố xóa bỏ hình dáng con gái mình ra khỏi óc mình nhưng không thể.

Cuối cùng lão quyết định phải ngủ thì mới có thể quên được chuyện vừa nãy. Bước vài bước thì lão dẫm phải thứ gì đó, cúi người nhật thứ đó lên thì phát hiện đây là quần lót của Vy. Chiếc quần ren màu đỏ mỏng tanh trên tay lão bỗng tỏa ra một mùi hương đặc biệt. Lão run tay đưa gần mũi mình ngửi thử, hítttt! Mùi này thơm và dễ chịu hơn cái mùi lúc chiều lão ngửi ở quần nàng. Càng ngửi lão càng thấy khoan khoái, hưng phấn nhẹ, mà điều đó lại làm lão nghĩ tới thân hình đẫy đà gợi dục lúc này, khiến con cặc lão nảy tưng trong quần mà giật giật nhẹ.

Một ý nghĩ đen tối trong đầu lão xuất hiện. Lão quyết định lấy cắp cái quần lót của con gái mình để… THỦ DÂM. Bản năng dâm dục lâu năm bị lu mờ lại trỗi dậy, thúc giục lão bước nhanh chóng về lại phòng mình.

Cạch! Đóng kỹ cửa phòng mình, lão Hùng cởi phăng cái quần đùi của mình ném qua một bên. Sau đó nằm ngửa ra giường ngửi lấy cái quần lót của Vy. Lão còn vô tình phát hiện nơi đáy quần lót của nàng có dính một mảng ngả màu. Chỗ đó lại có mùi nồng nặng vô cùng, khiến con cặc lão càng lúc càng căng cứng. Chịu hết nổi lão đưa tay vuốt ve sau đó sục nhẹ nhẹ. Khi khoái cảm dâng cao, thân hình Vy lại xuất hiện trong óc, mà giờ đây nó lại thay đổi thành cảnh nàng chổng đít mời gọi lão địt nàng.

– A… a… a ba ra Vy ơi! Lão rên rỉ phóng từng đợt tinh dịch phóng lên cao rồi rơi xuống bụng.

Xuất xong lão cảm thấy tủi nhục khi mình lại đi thủ dâm bằng hình ảnh và quần lót của con gái. Lão tự chửi rủa bản thân khốn nạn, dâm loàn, óc chó v… v nhưng khi nhìn lại chiếc quần lót của nàng trên tay. Con cặc vừa xíu chốc chốc lại cửng lên lại.

– “Lần này thôi! Không còn lần sau” lão tự nhủ mà đưa tay sục cặc tiếp.

Chẳng mấy chốc lại ra cái nữa, 3 lần thủ dâm trong ngày đã khiến lão mụ mì đầu óc, dần dần chìm dần vào giấc ngủ. Để mặc thân hình trần truồng và tinh dịch vương vãi trên bụng, đùi.

Bạn đang đọc truyện Em Vy dâm đãng tại nguồn: https://truyendu.com/em-vy-dam-dang/

Sáng hôm sau, khi lão Hùng uể oải mở mắt, đưa tay vuốt lấy lấy khuôn mặt mình cho tỉnh. Sau một hồi tỉnh táo, lão mới sực nhớ chuyện hôm qua, lật chăn ngồi dậy. Chăn? Hôm qua ngủ hình như mình không có đắp chăn. Chả lẽ hôm qua là mơ. Nhìn lại trên bụng và đùi còn đọng lại vết tích tinh trùng hôm quá khiến lão chắc chắn không phải mơ. Quần lót? Nó đâu rồi. Lão lật tung chăn tìm kiếm thì phát hiện quần lót đang bị lão ngồi đè lên. Cầm lấy cái quần đó, lão run run nuốt nước bọt. Đúng thật là hôm qua không có mơ rồi. Vậy ai đắp chăn cho mình? Chả lẽ Vy? Ực. Lão rùng mình lo lắng khi nghĩ tới điều đó.

– Ba! Dậy ra ăn sáng nè! Vy gõ cửa gọi vọng vào.
– Ờ ờ! Đợi ba xíu, ra giờ! Lão cuống cuồng vơ lấy quần đùi mặc vào.

Cạch! Lão xấu hổ mở cửa đi ra cố tỏ vẻ không có chuyện gì. Rồi di chuyển xuống dưới bếp.

– Ba vệ sinh cá nhân đi rồi vào ăn sáng chung với tụi con! Sơn bỏ đt xuống rồi nhắc lão…
– Ừ! Ba biết rồi. Lão quan sát khuôn mặt Vy thấy nàng có vẻ thản nhiên không có chuyện, khiến lòng lão nhẹ nhõm một chút. Sau đó tiến vào phòng tắm.

Bạn đang đọc truyện Em Vy dâm đãng tại nguồn: https://truyendu.com/em-vy-dam-dang/

– Anh đi nhé! Chụt! Ở nhà coi xem ba cần gì thì mua cho ba nhé! Sơn hôn môi nàng một cái rồi dặn dò.
– Xí! Em biết mà anh cứ phải lo. Vy nhéo mũi Sơn đáp trả.

Sau khi Sơn rời khỏi nhà, nàng dọn dẹp một lúc rồi thay đồ chuẩn bị đi chợ. Lúc này lão Hùng đang ngồi trước tv xem tin tức mới nhất về Covid.

– Con giờ ra chợ! Ba có mua gì hay cần gì không? Con mua luôn cho. Nàng ôm cổ lão hỏi.
– Mua giùm ba vài cuộn khăn giấy để dùng với! Tụi bây xài vòi xịt tao dùng không quen! Với lại tình hình dịch đang cao trào, con mua thêm khẩu trang mà dùng. Lão vỗ vào tay nàng cười đáp.
– Dạ! Con đi nhé! Vy che miệng cười rồi bước về phía cửa.

Lão nhìn bóng dáng nàng mà thầm nuốt nước bọt 1 cái, hình ảnh trong đầu lại xuất hiện khiến con cặc lão muốn xông xáo tiếp. Lão lắc đầu xua tan suy nghĩ của mình rồi chăm chú xem tin tức để quên đi.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Trả đũa
Nhà thằng Hòa cũng chẳng khó khăn mà tìm được nhưng đi khấ xa. Vì nhà nó tận Thanh Xuân cơ. Nhưng hắn hôm nay còn nhiều thời gian mà nên chẳng phải lo việc này. Đến nhà thằng Hòa hắn định chỉ đứng ngoài quan sát chứ không vào nhà nó, Nhưng mà trời nắng quá thế nên hắn đành phải vào nhà thằng này mà ngồi chơi vậy. Bấm chuông thằng Hòa ra mở cửa mời hắn vào nhà. Hưng đấy à. Vào đây mày. Mày có nhà một mình thôi à. Ừ bố mẹ tao đi làm hết cả rồi. Mày vào đây đánh điện tử với tao. Đang chơi PS2 một mình chán bỏ mẹ ra. Mày vào đây cho đủ cặp chứ hả. Ok. Vào nhà thằng Hòa mời nó uống nước rồi lên phong nó đánh điện tử. Nhà thằng này khá là giàu đây. Trong lúc đánh hắn có dọ hỏi qua về tình hình nhà nó. Thật là khá thất vọng vì thằng này chỉ là con một chẳng có anh chị em gì hết cả. Nếu thế thì kế hoạch trả thù của hắn cũng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình
Mai Lan Cúc Trúc
Phần 6 Đang say sưa theo dõi cuộc chiến giữa Mạnh và Xuân Mai, Thu cúc giật mình bởi có người vỗ vai. Bàn tay Hạ Lan xoa lên vai trần, xoa len cổ Thu Cúc và hỏi: “Họ sướng lắm phải không? Mình thích nhìn chồng làm tình với người đàn bà khác.” Hạ Lan từ từ lột bỏ hết mọi thứ trên người Thu Cúc, rồi nắm lấy đầu vú nàng ve viên, xoa bóp. Lửa dục bốc cháy bừng bừng làm cho Thu Cúc quên chồng, không chống lại được sự cám dỗ, đòi hỏi của dục vọng. Mạnh nhấc đầu Xuân Mai ra khỏi cặc, kéo nàng nằm lên trên bụng. Môt thân hình mảnh khảnh nằm trên bụng một người đàn ông to lớn với con cặc vĩ đại vươn thẳng lên không trung. Môi Mạnh đã tìm thấy môi Xuân Mai. Thu Cúc thấy họ trao cho nhau nụ hôn mê ly, lồn Xuân Mai bắt đầu cọ, miết trên háng, trên cặc Mạnh. Hạ Lan thủ thỉ bên tai Thu Cúc: “Xuân Mai không để cho chàng trốn thoát đâu.” Đầu vú Thu Cúc cứng như hạt bắp trong bàn tay Hạ Lan...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ tập thể Truyện sex ngoại tình
Vợ chồng tôi thích thác loạn
Phần 39 Sáng hôm sau, chúng tôi trở lại Sài Gòn, kết thúc kỳ nghỉ sau khi có được SDT của vợ chồng Trang. Ding... Dong... Không cần đợi đến lần thứ hai, vợ tôi xuất hiện mở cửa cho tôi khi tôi vừa về đến nhà. Hình như nhà có khách, tôi nghĩ vậy vì thấy có thêm người ở nhà. Quen quá nhỉ... Nhà có khách hả em, tôi hỏi vợ? Thì anh vào rồi biết. Ồ, Phương, tôi nhận ra ngay nàng từ xa vì quá quen thuộc với vóc dáng của nàng. Em mới vào hả? Dạ em đi công tác, lại làm phiền hai người một đêm nữa rồi. Rất hân hạnh. Tôi mở cờ trong bụng, nhanh chóng cất xe, đi tắm cái cho mát. Khi tôi quay trở ra, hai nàng đang ở phòng khách tíu tít như lần đầu Phương đến. Ăn cơm thôi, đợi anh lâu quá đi mất, vợ tôi nói. Buổi cơm tối diễn ra thân mật, và rồi việc gì đến cũng đến... Tôi ngồi trên sofa thoải mái dang chân ra để Phương và vợ tôi bú mút cu tôi cho...
Phân loại: Truyện sex dài Bú cặc chồng bạn Cho người khác đụ vợ Địt bạn vợ Địt lồn còn tinh Địt sưng lồn Sex party Tinh trùng vương khắp người Trai lạ liếm lồn vợ Trai lạ móc lồn vợ Truyện NTR Truyện sex bú cặc Truyện sex đụ tập thể Truyện sex liếm đít Truyện sex liếm lồn Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex ngoại tình Vợ bú cặc trai lạ
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai