Truyện sex » Truyện sex ngắn » Làm mẹ – làm vợ » Phần 2

Làm mẹ - làm vợ

Phần 2

Người tôi nóng rần như lên cơn sốt vì quá kích thích.

Con tôi đang đụ lồn mẹ mình bằng ngón tay đây nè.

Mẹ con tôi đang loạn luân với nhau đây.

Nhưng ôi chao ơi, sao sướng lồn quá thế này.

Dâm thủy trong lồn tôi ứa ra lênh láng. Tôi có cảm tưởng như tôi lấy thêm một người chồng. Chồng tôi là con trai tôi. Tôi cứ thỉu đi, nằm yên vờ ngủ để hưởng khoái lạc. Chàng ta tiếp tục thọc lỗ lồn nhóp nhép dâm thủy của mẹ cho đến khi tôi đạt kích ngất. Tôi hy vọng con tôi sẽ đút cặc vào lồn đụ tôi sau đó và chuẩn bị sẵn sàng thì chàng ta lại xoay ra ngủ cho đến sáng Tôi thao thức mãi mới chợp mắt thì trời đã sáng.

Phải nói rằng bây giờ tôi thèm muốn cặc con tôi nhiều hơn là cảm thấy phạm tội loạn luân với chính con trai mình. Tôi nghĩ rằng đây là một âm mưu đen tối của con tôi để dụ dỗ tôi ưng thuận đụ chàng ta. Thay vì ghê tởm, tôi cảm thấy thật kích thích khi con tôi mò mẫm khích dục mẹ mình như vậy. Biết rằng con tôi thấy tôi vẫn còn hấp dẫn và thèm muốn làm tình với mẹ mình làm tôi thấy hãnh diện và thương hơn là ghét chàng ta.

Con tôi vẫn hồn nhiên xử sự như một người con ngoan, làm như chuyện đêm qua không hề xẩy ra. Chàng ta lăng xăng phụ mẹ làm thức ăn sáng để cả nhà ăn.

Sau khi chồng tôi bước ra khỏi cửa đi làm, tôi trở vào bếp để rửa chén bát. Con trai tôi bước vào bếp trần truồng, không một mảnh vải. Chưa hết kinh ngạc thì chàng ta đã đến gần bên tôi, ôm chặt, dấn người tôi vào tường và hôn ngấu nghiến lên mặt và cổ tôi. Con tôi hôn môi tôi rồi bắt tôi há miệng nút lưỡi chàng ta. Bàn tay tham lam luồn vào trong áo ngủ xoa bóp đôi nhũ hoa đầy đặn của mẹ. Tôi bủn rủn chân tay nhưng cũng há miệng thọc lưỡi mình vào miệng con và ưỡn ngực ra để chàng ta dễ dàng bóp vú mẹ.

Con tôi bế bổng tôi lên đi vào phòng ngủ vợ chồng tôi và liệng tôi trên giường rồi hối hả lột áo ngủ và quần lót tôi ra. Trong đầu tôi hiện ra cuốn phim một người đàn bà sắp bị một kẻ gian hãm hiếp. Bà ta van xin:

– Tha cho tôi… đừng hiếp tôi… đừng cho cái đó vào… nó to quá… chết tôi mất…

Trong phim này kẻ gian chính lại là con trai tôi hiếp dâm mẹ mình. Tôi hơi sợ nhưng không van xin mà lại muốn bị hiếp cho sướng lồn. Tim tôi đập thình thịch, hơi thở dồn dập, máu chạy rần rật trong người chờ đợi phút giây khoái lạc sắp đến.

Con tôi đè lên thân thể lõa lồ của tôi, banh háng tôi ra dí con cặc lõ ngay cửa lồn nở rộng của tôi rồi ấn vào lút cán. Tôi rên lên vì sướng khoái. Con cặc của con tôi to quá, nong chật cả lồn tôi. Chúng tôi nằm yên trên nhau không nhúc nhích để hưởng cảm giác giao hợp giữa con đực và con cái, giữa mẹ và con. Mặt con trai tôi đỏ bừng sung sướng và hãnh diện vì đã chinh phục được lồn mẹ mình.

Sau đó, chàng ta chậm rãi rút cặc ra khỏi lỗ lồn tôi rồi lại ấn sâu vào, bắt đầu nhịp điệu đụ người mẹ mình.

Vì quá kích thích nên mới đập được vài phút là con tôi cứng người lại xuất tinh ào ạt trong lồn mẹ rồi nằm gục trên người tôi.

Hai mẹ con ôm nhau nằm yên trên giường, cặc con tôi vẫn nằm sâu trong lồn tôi.

Chàng ta hôn lên cặp nhũ hoa căng phồng rồi thè lưỡi ra bú liếm hai đầu vú săn cứng của tôi.

Tôi đã từng đụ nhiều đàn ông khác ngoài chồng tôi nhưng chưa bao giờ tôi thấy thỏa mãn như bây giờ. Có lẽ vì chính con trai tôi đang đụ tôi. Cái lỗ lồn mà con tôi từ đó sinh ra, đến hôm nay, sau hai mươi mấy năm, con trai tôi lại chui vào như là một người chồng của mẹ mình. Đứa con đã từng bú sữa mẹ để khôn lớn, nay cũng đang bú liếm đôi vú này để thỏa mãn tình dục. Thật là dâm loạn nhưng thật thích thú như một trò chơi cấm.

Sau khi con tôi ngừng bắn khí trong lồn tôi, chàng ta mới nhìn thẳng vào mặt tôi nói:

– Con yêu mẹ!

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Làm mẹ - làm vợ
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ con trai, Đụ mẹ ruột, Truyện sex loạn luân, Truyện sex ngoại tình
Ngày cập nhật 03/12/2018 13:11 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Nữ hoàng của khoái lạc
Phần 2 Cha mẹ ơi! Con gái bây giờ đó ư? Hắn cố dịu giọng: Thì bây giờ wen, sau thành bạn thân được không? Bộ má U không đặt tên U hả? Sao cứ VODANH hoài, để tui đặt tên cho hén? Em muốn gọi gì cũng được! Đặt là Cukonung được không? Ha... Ha. Hắn giận tái mặt. Ái chà! Đi với ma không thể mặc áo cà sa. Em thử chưa mà dám nói bậy hả? Cần gì thử! Cưng còn nhỏ tuổi chưa biết nứng là gì đâu. Cái gì hả? Để anh định nghĩa cho: Khi miệng anh nút chặt hột le của em, hai tay xoa đều lên vú em thì cu anh sẽ đạt độ dài cực đại của nó là 18 cm! . Hắn biết đối phương đã trúng đòn. Cần phải tung tiếp một chiêu quyết định: Bây giờ cưng thử xoa đều vào sìlíp, nếu không thấy ướt thì anh sẽ đổi nickname cưng là Buomkonung. U vừa nói gì? 8 hay 18 cm hả? Thùy hoàn toàn bị động. Cô bé cưng con nhà giàu...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave
Công chúa Bạch Tuyết
Phần 2 Một hôm, bà ta cho gọi Bạch Tuyết đến và dặn dò: Con gái yêu quý, sắp tới ngày giỗ của vua cha con rồi đó. Vậy, để tỏ lòng hiếu để, ngày mai con hãy vào rừng tìm những bông hoa thật đẹp về mà cúng cho vua cha nghen! Bạch Tuyết không mảy may nghi ngờ chút nào về lời đề nghị đó của hoàng hậu. Nàng chỉ ngây thơ mà nghĩ rằng chắc mẹ kế cũng thương mình lắm nên cho mình một ngày nghỉ để tìm hoa làm giỗ cho cha. Nhưng hỡi ôi: “Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng.” Hôm sau, theo lệnh hoàng hậu, một tên lính khỏe mạnh, tinh nhuệ được phái theo bảo vệ công chúa cho nàng “an toàn” đi hái hoa. Dĩ nhiên là vào đêm trước đó, tên lính này nhận được một lệnh hoàn toàn trái ngược từ hoàng hậu. Đó đơn giản chỉ là mẩu giấy có ghi dòng chữ: “Bạch Tuyết còn sống trở về, ngươi sẽ chết và ngược lại”. Để bảo vệ mạng mình, tên lính đành phải nghe theo. Hắn theo chân...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Truyện cổ tích chế
Em cave cân 5
Phần 2 Hoa Nhiên: Không phải như anh nghĩ đâu anh ơi, lúc nãy sau khi xong với khách, tắm xong ra thì không thấy quần đâu cả. Em đã lục tung cái phòng mà không có, em nghĩ là đã bị ông khách đó lén lấy rồi. Mà chạy về nhà lấy quần thì anh sẽ đợi lâu, nên em chạy thẳng ra đây. Nam: Thôi khỏi biện minh, dâm thì là dâm thôi, em khỏi phải nói gì cả. Bây giờ anh hiểu rõ con người em rồi. Nói rồi Nam liền bỏ đi, để mặc con bé ngồi đó với những vết trầy chảy máu ở đầu gối. Con bé sau một lúc khóc nức nở thì lủi thủi về nhà. Trên đường về, nó nhận được một tin nhắn từ vị khách nó vừa đi lúc nãy. Khách: Em yêu, anh đang giữ quần chip của em, thơm và ngon lắm. Anh sẽ giữ kỹ để đêm đêm úp lên mặt mà ngủ. Anh có 4 người bạn, muốn đi some với em, 5 nam 1 nữ, nếu được thì em báo giá nhé. Con bé lắc đầu, đúng là một tên bệnh hoạn và hôm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave Sex party Truyện sex đụ tập thể
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai