Truyện sex » Truyện sex ngắn » Lấy chồng Đài Loan

Lấy chồng Đài Loan

Hai tiếng đồng hồ nữa là Hồng đặt chân xuống Đài Loan. Nàng ngồi trên máy bay bên người chồng Đài Loan. Nàng sung sướng ngã đầu vào vai chồng mà mơ tưởng đến đại gia đình bên chồng sẻ ra đón nàng. Nghĩ đến những trở ngại mà Hồng đã vượt qua, Nào là đi xếp hàng cho chú rể xem xét, đến những thủ tục phỏng vấn, giấy tờ ngán ngẫm, cho đến khám sức khoẻ rườn rà vân vân… nàng thở phào khoang khoái.

Hắn tên là Wang, Hồng cứ gọi là Anh Hoàng. Hắn biết nói tiếng Việt Nam nên Hồng cảm thấy rất là may mắn hơn những cô bạn khác lấy chồng Đài Loan không biết nói tiếng Việt Nam. Ngày Hoàng đưa nàng đi Đài Loan, hắn có tặng cho ba mẹ Hồng 500 đô la. Hắn nói qua bên ấy làm ăn rồi lâu lâu sẽ gửi tiền về cho ba mẹ nàng.

Hắn chưa từng ăn ngũ với Hồng. Hắn nói “Em phải giữ trinh trắng cho đến khi gặp ba mẹ anh”. Hắn còn nói là ba mẹ hắn rất tin dị đoan và mẹ của hắn đã đi coi thầy rồi. Thầy nói là nếu Hắn ăn ngũ với Hồng trước khi ra mắt gia đình chồng thì sẻ bị đại họa. Hồng vui mừng vô cùng, vì đã lấy một người chồng tốt. Chả bù với mấy con nhỏ bạn, mới được chấm trúng tuyển thì đã bị chú rể mần thịt rồi, nếu hên thì đi nếu xui thì chấp nhận thua thế thôi.

Bạn đang đọc truyện Lấy chồng Đài Loan tại nguồn: https://truyendu.com/lay-chong-dai-loan/

Xuống phi trường Đài Bắc, Hồng bồn chồn hết nhìn cái này đến nhìn cái nọ. Đúng vậy một cô gái ở trong vùng nông thôn hẻo lánh, được môi giới lấy chồng Đài Loan, thì Đài Bắc dối với Hồng là cả một vùng trời văn minh xa lạ.

Sao khi mọi thủ tục đa xong. Hắn gọi 5 – 7 cú điện thoại liên tục. Hồng không biết hắn nói gì, chỉ nhìn chồng với con mắt lệ thuộc và mỉm cười. Hắn mướn xe hơi, chất hành lý vào cóp xe rồi nói với Hồng.

“Mình tranh thủ đi em, về quê anh mất cả ngày xe đó em”. Hồng vui vẻ cười hí hửng lên xe ngồi kế bên chồng.

Trên đường đi Hồng nhìn láo lia láo lịa hai bên đường, hỏi chồng cái này, hỏi chồng cái nọ liền liền. Đến trưa hắn và Hồng ghé một khách sạn để dừng chân. Hai người mướn 1 phòng để nghỉ ngơi. Hắn kêu Hồng đi tắm cho mát mẻ sạch sẽ. Hắn sẽ gọi điện thoại báo tin cho gia dình.

Hồâng vui vẻ đi vào phòng tắm cho sạch sẽ. Nàng vừa tắm vưà nghĩ đến chồng, thật sự Hồng cũng muốn làm tình với hắn lắm, nghĩ đến đây Hồâng thấy nôn nao thèm muốn. Nhưng hắn cứ nói là phải chờ đến khi ra mắt ba mẹ hắn. Hồng lẫm bẩm đàn ông gì mà lại tin dị đoan đến thế.

Hồng khoác cái khăn tắm ngang ngực bước ra. Nàng hoảng hồn kinh ngạc. Người đàn ông trong phòng không phải là Anh Hoàng mà là một ông già, khá già. Hồng gật đầu kính lễ, chắc là bố chồng đây chăng. Đúng là Anh Hoàng gọi cho bố chồng hồi sáng này. Nàng cười và gật đầu một lần nữa bập bẹ nói “Pa Pa?”.

Ông Già cười hè hè rồi bất chợt giựïc phăng cái khăn tắm khỏi thân thể Hồng. Hồng la hoãng lên “Anh Hoàng… Anh Hoàng… anh đâu rồi”. Nàng ngồi rút vô góc phòng để che lại phần nào thâân thể trần truồng của mình. Ông Già bước đến cần cái roi cá đuối trên tay từ hồi nào, ông quất mấy cái vọt vọt trên người Hồng và quát lên xí xố. Hồng không hiểu gì cả, nàng sợ đến xanh mặt, chân tay nàng run lẫy bẫy.

Ông già bước tới nắm tay Hồng lôi đi. Hồâng dùng chân đạp cho ông ta một cái. Lão Già té xuống rồi ngồi phắt lên giận giữ. Ông ta dùng roi quất Hồng túi bụi, nàng dưa tay lên che đỡ, la hét chống trả, nhưng nào có giúp được gì. Nàng không ngờ là lão già này sao mà còn khỏe thế. Hồng đau rát toàn thân, khóc tức tủi.

Lảo Già nắm tóc nàng lôi lên giường. Hồng đau quá nương theo tay của ông ta mà leo lên giường. Ông ta trèo lên mình nàng tác bốp bốp vô mặt nàng, la hét xì xồ, Hồng nghe đến sợ đến điếng hồn. Cái sợ nó chạy khắn thân thể nàng. Lão ta lấy một sợi giây trói cổ nàng vô thành giường. Hồng đành nằm im ngoan ngoãn.

Lão lấy một cái máy đấp bóp trong túi xách ra, mở lên rè rè. Hồng lo sợ không biết Lão ta làm gì mình. Thình lình lão dí cái đầu máy vô hai mép lồn của nàng. Hồng giật bắn mình lên rú lên “á áaaa…”. Tuy rất là sợ, nhưng chưa đến một phút thì Hồng cảm thấy quen quen với cái tê tê ở cửa mình do máy đấm bóp tạo ra. Nàng nhăn mặt mắt bậm môi bấu tay xuống nệm để cho Lão già nghịch ngợm lồn nàng.

Rồi hắn nắc lia lịa. Hồng vừa khóc vừa la rồi cứ té xấp xuống giường liên tục. Hồng lại la hét rồi lại khóc rồi lại lắc đầu ngoày ngoạy. Còn tên Hoàng thì cứ thục con cu vô lồn nàng như điên như dại. Nàng la khóc đến khàn cả tiếng mà tên Hoàng cứ ung dung nắc lạch bạch vô lồn nàng. Một lúc sau vì đau quá hay vì sướng quá Hồng cứ rên lên “hu hu… ba má ơi… cứu con… hu hu… ba má ơi”.

Chơi lồn Hồng chưa đã, hắn lại nhét cu vô lỗ đít Hồng. Khi mà hắn nhét vô lỗ đít Hồng, nàng la đến bể nhà.

Hồng tưởng chừng là lỗ đít mình bị xé nát ra rồi. Hồng la lên thãm thiết trong khi hắn cứ thay phiên nhét cu vô lỗ đít rồi lại nhét vô lồn, vô lỗ đít rồi lại vô lồn nàng. Cuối cùng hắn cũng ngưng lại và bắn tinh khí nóng hổi vô lỗ đít Hồng. Hồng ré lên thê thãm và thấy nóng trong hậu môn.

Xong rồi hắn lại bỏ đi. Hồng ngũ thiếp đi cho tới gần sáng thì nghe tiếng mở cửa. Tên Hoàng lại trở về. Hắn lại lôi Hồng ra chơi thên lần nữa, giống như hồi tối qua. Hắn hết chơi lỗ đít rồi lại chơi lỗ lồn. Hồng lại la hét một lần như vậy nữa đến khàn hơi khan tiếng. Hắn chơi nàng gần 45 phút mới xong. Hồng mệt lã người nằm thoi thóp thở. Các cơ thịt ở bụng và đùi vẫn còn co giật.

Cái lồn bây giờ đã sưng ù lên, đỏ hồng. Không biết vì Hồng cũng nứng qúa, sướng qúa hay tại vì bị chơi liên tục từ trưa hôm qua đến giờ. Người nàng nóng như sốt. Gương mặt lại đỏ lên, có lẽ máu lại chạy dồn lên trên tới trên mặt nàng nữa rồi.

Gần hai ngày rồi, Hồng không có ăn gì chỉ uống sửa cầm hơi. Hồng mệt và đói lã người. Hồng định là chờ tên Hoàng trở về thì hỏi hắn cho nàng ăn cái gì. Gần mười giờ sáng, có tiếng mở khóa, Hồng biết là tên Hoàng về.

Hắn mở cửa bước vô, nhưng không chỉ có 1 mình hắn mà là một đám người bước vô. Hồng hốt hoảng run lên bần bậc. Tất cả là năm người đàn ông, và hai ba cái máy quay phim nữa. Hồng la lên “cái gì đây, ông muốn làm gì chứ”. Bọn người Đài Loan không hiểu nàng nói gì, tên Hoàng cười cười nói với Hồng “quay một cuốn phim”. Hồng lại la lên “Không, không, ông giết tôi đi… tôi không làm đâu”.

Tên Hoàng tát vô mặt nàng một cái thật mạnh. Hồng té bật ngửa trên giường, khóc nức nở. Hắn thét lên “Làm Không?”. Hồng thét lên lại “KHÔNG… Không… không bao giờ”. Lại thêm một cái tát như trời giáng vô mặt nàng “Làm Không?”. Hồng vẫn trả lời “KHÔNG”. Tiếp theo đó là những cú đấm, cú thoi, rồi hắn rút giây nịt ra quất vô người nàng rách nát cả quần áo. Hắn đánh Hồng đến thừa sống thiếu chết.

“Làm Không?”. Hồng khóc nức nở không trả lời, vì nàng đã bị đánh qúa đau rồi. Hồng không dám trả lời nữa. Tên Hoàng xô nàng ra giường thì Hồng té cái rụp như là cọng bún. Hắn nói xì xồ với mấy tên kia rồi chụp lấy một cái máy quay phim. Chúng kia bắt đầu lên đèn. Hắn và một tên cầm máy quay phim, còn ba tên kia trút bỏ quần áo rồi lôi Hồng ra giữa phòng. Hồng bị đánh bầm đập sưng mình sưng mẩy, nàng vừa khóc vừa nất nghẹn lên.

Hồng ngồi giữa nhà. Ba tên trần truồng đứng xuây quanh Hồng. Một tên nắm lấy tóc nàng rồi kéo mặt nàng vô bụng hắn rồi dí cái con cu to tổ bố vô miệng Hồng. Hồng đành hả miệng ngậm lấy mà nước mắt tràn trề. Hắn lấy hai tay đẩy mặt Hồng vô và ép nàng phải bú lấy cu hắn. Hắn dí vô miệng nàng sâu quá, Hồng ho lên khẹt khẹt. Hắn chơi miệng Hồng chừng 5 phút thì đẩy nàng qua tên thứ hai.

Tên thứ hai cũng làn như vậy. Hắn ghịt tóc nàng và ấn nàng vô cu hắn. Hồng lại phải bú cu tên thứ hai. Rồi tên thứ ba, Chúng nó cứ xoay tua bắt ép nàng phải bú cu chúng nó cả tiếng đồng hồ. Hồng qúa mệt và quá đói, mõi cả miệng. Người nàng lã ra, cặp mắt lờ đờ, Hồng cứ há miệng ra cho ba tên Đài Loan liên tục thọt cu của chúng vào. Rồi từng tên từng tên một cùng xuất tinh vào miệng Hồng, và đầy trên mặt Hồng. Hồng bất đắt dỉ phải nuốt vài ngộm tinh khí vào bụng. Hai máy quay phim cứ tiếp tục quay.

Ba tên này quả là trâu bò, chúng bắt đầu làm màn thứ hai. Một tên đè Hồng qùi hai tay hai chân trên nền nhà. Hắn giữ nàng để cho hai tên kia chơi nàng. Một tên bò xuống dưới Hồng nhét con cu vô lồn nàng. Hồng la thót lên “ao ao…”. Còn một tên ơ trên lưng nàng nhét con cu vô lỗ đít nàng, Hồng thét lên thê thãm. Rồi Hai tên đó bắt đầu thút. Tên ở dưới thút lên còn tên ở trên thúc xuống. Hồng la quá là la, vì nàng chịu hết nổi rồi. Gương mặt nàng đỏ như trái gất. Máu lại dồn lên mặt nàng. Nàng quíu cả người lên. Hồng la thét lên.

“A a a a a a a a a a a… A a. A. A. A. A… aa. A. A. Aaa… a… a a… a… a aaaaaa… a a… a aaaaaa a… a a”.

“A a… A a. A. A. A. A… aa. A. A. Aaa… a… a a… a… a aaaaaa… a a… a aaaaaa a… a a”.

“A a a a a a a a a. A. A. A. A… aa. A. A. Aaa… a… a a… a a… a aaaaaa a… a a”.

“A a a a a a… A a. A. A. A. A… aa. A. A. Aaa… a… a a… a… a aaaa… a a… a aa a… a a”.

Tên thứ ba nghe nàng la quá, hắn nhét con cu hắn vô miệng nàng. Thế là tiếng la tiếng hét bây giờ thành tiếng ú tiếng ớ trong họng nàng. Bây giờ ba tên chơi nàng cùng một lúc. Máy quay phim cứ tiếp tục chạy. Hồng như điên lên nàng vùng vẫy, cào cấu, la ú ớ trong họng. Không chỉ gương mặt nàng đỏ ao lên mà cả người nàng bây giờ cũng đỏ rần lên. Ba tên này đã xuất tinh một lần rồi. Nên lần thứ hai chúng nó chơi lâu quá. Hồng gần kiệt sức gần xĩu, nhưng không biết tại sao nàng vẫn còn đó la hét như con điên.

Rốt cuộc rồi chúng nó cũng xuất tinh một lần nửa. Một tên bắn mạnh vô miệng nàng. Một tên bắn vọt vô lồn nàng. Một tên xả ào ào vô lỗ đít nàng. Hồng rú lên như mèo hoang, nàng cãm thấy như không còn sống trên cỏi đời này nữa. Hồng thấy nóng nóng trong miệng, nóng tê trong lỗ đít và nóng bỏng trong lồn.

Nàng té xụp xuống nền nhà, xụi lơ chân tay, thở hổn hển.

Hai giờ trưa rồi, tên Hoàng trở về. Hồng đói qúa nên mới mở miệng hỏi.

“Ông cho tui ăn cái gì chứ, tui đói qúa rồi.”

“Aha, đói rồi phải không, được tao cho mày ăn, nhưng mày phải làm việc. Nếu mà còn cà chớn thì không có ăn mà cũng phải làm việc. Mày biết không”.

Hồng không trả lời mà rươm ruớm nước mắt. Tên Hoàng bỏ đi một lúc. Hắn mua về một con gà rô ti, một ổ bánh mì, một lon nước ngọt. Hắn để trước mặt Hồng nói “Aên đi, rồi ngoan ngoãn mà làm việc”. Hồng chảy nước miếng. Nàng ngồi ăn ngấu nghiến. Tên Hoàng lại bỏ đi ra ngoài.

Aên xong, Hồng thấy khoẻ cả người. Hồng vẫn bị xít chân vô giường, Nàng kéo lê cái dây xít vô phòng tắm. Hồng tắm rửa sạch sẽ. Nàng lo sợ qúa nhưng biết làm gì bây giờ. Hồng ngắm mình trong gương. Mới có hai ngày thôi mà Hồng ốm qúa. Hai má hóp vô, nhưng nàng vẫn còn đẹp lắm. Hai mắt quần nâu thâm lại không làm nàng ghê rợn mà trái lại còn tăng thêm vẻ đẹp. Một cái đẹp rừng rú hoang dã, tóc nàng vần đen tuyền tương phản trên gương mặt trắng nhợt.

Những đấu tích bị đánh đập còn in trên thân thể ốm nhom của Hồng. Cặp vú thì lại quá to mà bụng nàng thì ốm nhon có thể đếm được những cái xương xường như muốn lòi ra hai bên hông nàng. Vì qúa ốm nên cái lồn nhô hẳn lên cao trông như là chỉ còn có xương mu lồn mà thôi. Tuy nhiên hai cái mông thì cong óng lên chắc nình nịt. Trông Hồng đẹp hoang dại vô cùng.

Quần áo bị xé nét cả rồi, Hồng không có cái gì để che thân. Nàng lấy tấm trải giường quấn vào người rồi lăn ra giường ngũ.

Đang ngũ say thì nghe tiếng chó sủa “Quâu quâu”. Hồng giật mình thức giấc. Trong phòng là một con chó bẹt ghê to lớn. Cũng cái tên quay phim hồi sáng có mặt ở trong phòng, thêm một tên nữa có lẽ là chủ nhân của con chó. Cũng mấy cái máy quay phim đó đã lên đèn sẳng rồi. Nàng sợ đến tím mặt tím mày nhìn tên Hoàng. Hắn cười cười nói nói “Không có sao, quay thêm một cuốn phim nữa thôi”.

Nói rồi hắn choàng ra sau lung Hồng ghịt hai tay rồi đè ngửa Hồng ra. Tên chũ nhân của con chó lôi ra một vĩ hột gà 12 trứng. Hắn giữ banh chân Hồng ra. Hắn bóp một cái trứng rồi nhiểu trên mu lồn Hồng. Con chó lè lưỡi liếm trứng gà trên mu lồn Hồng bành bạch. Hồng sợ run người, con chó mà cắn một cái thì nàng chết mất. Nhưng vì bì kiềm chế nên nàng không thể làm gì cả.

Nó liếm thật sạch, khoảng chừng hơn 1 phút là xong. Tên kia lại lấy một cái trứng nữa. Hắn bóp cái trứng rồi lại nhiểu trên mu lồn Hồng. Con chó lại liếm lạch bạch. Hồng thấy rợn cả người, gai gốc nổi đầy mình.

Máy quay phim liên tục quay. Cái lưỡi con chó thì to và nhám nhúa vô cùng. Nó liếm nguyên cái lồn Hồng một cách gọn gàng. Đến cái trứng thứ năm thì hắn banh lồn Hồng ra và đấp cái trứng vào bên trong lồn. Con chó liếm ngoặch nghẽo bên trong vách lồn một cách kỹ lưỡng. Hồng thở dốc rên hư hư. Hồng rờn rợn toàn thân. Qủa thật lưỡi con chó ghê gớm qúa. Nó liếm tới đâu Hồng rên xiết lên tới đó. Gần 20 phút thì mới xong 12 cái trứng. Hồng quíu tê lên, tưỡng xong rồi. Nhưng tên nọ lại lôi ra thêm một vĩ trứng nữa. Bây giờ thì hắn cứ banh lồn Hồng ra rồi bóp trứng và nhiểu vào bên trong lồn.

Hồng chịu hết nỗi cái lưỡi của con chó này. Nàng thấy sướng, đây là lần đầu tiên trong ba ngày nay mà nàng thấy sướng thật sự. Vì con chó không thô bạo như mấy tên kia. Nó cứ liếm và liếm và liếm. Cả người Hồng đỏ rần lên vì sướng. Hồng rên rỉ chứ không la hét như mấy lần trước. Tuy là vậy, nhưng Hồng cứ nắm mắt rên tỉ rên tê rên tái mà dường như còn muốn con chó cứ tiếp tục liếm. Nó liếm trên mu lồn, bên ngoài lồn, bên trong lồn, thật là đã qúa đi thôi. Gần nữa tiếng đồng hồ, hết 24 cái trứng gà. Hồng sướng mê sướng mệt. Nàng thở không kịp theo lưỡi của con chó nữa.

Kế đến tên nọ lật xấp Hồng lạiđể cho con chó chồm lên chơi nàng. Hồng nghiến răng lại “trời ới, trời ới”. Tên Hoàng cũng phụ kìm chặt nàng nên Hồng không làm gì dược. Con chó chồm lên nắt vô mông vô đít nàng. Nó trợt một hồi thì cái con cu to đỏ và nhọn đầu của nó cũng chui tọt vào lồn Hồng. Hồng rút người lại một cái thì con chó bắt đầu nắt liên tục. Nó nắt mà không biết mệt. Còn Hồng thì mệt và sướng qúa rồi. Cái con cu của con chó dài qúa. Nó chui rất sâu vào trong thâm cung của Hồng. Hồng sướng qúiu lên. Nàng cứ rên rỉ ú ớ ở trong họng.

Một lúc sau con chó ngừng nắt, nó bắn mạnh tinh trùng vào lồn Hồng. Hồng nhăn mặt rên rít lên như là chó tru. Tinh trùng nó nhiều quá, Hồng thấy nóng hổi trong lồn mà có cảm giác như là lồn nàng bị ngập đầy tinh trùng của nó. Con chó kéo cu ra, tinh trùng trào ngược ra ngoài. Hồng té xuống giường, run giật giật mình lên như bị kinh phong.

Hồng mệt qúa thiếp đi đến xế chiều thì tên Hoàng lại trở về. Hồng nhìn hắn căm thù nhưng sợ hãi. Hắn ngồi xuống ghế la lớn “lại đây!”. Hồng quấn tấm trải giường ngang mình rồi rón rét bước tới đứng trước mặt hắn như một phạm nhân đang chờ giáng tội.

“Ngồi xuống”. Hắn ra lệnh như vậy, Hồng run bật bật ngồi xuống. Hắn tuột quần xuống ngang đầu gối rồi nắm tóc Hồng kéo xát vô. Hồng biết là phải làm gì rồi. Nàng há miệng to cứ để cho hắn dí cu vô họng nàng, hắn cứ nắm đầu nàng mà đẩy vô đẩy ra. Thật sự Hồng không có chủ động gì cả, nàng cũng không bú liếm cu của hắn. Nàng chỉ hả họng cho to để cho con cu chạy vô chạy ra theo nhịp tay của hắn.

Hắn cứ thế mà làm gần nữa tiếng đồng hồ. Hồng mõi cả miệng, ê cả môi, đau cả lưỡi mà không dám chống cự gì cả. Thế rồi hắn ghịt kéo nàng mau hơn, mau hơn rồi thật mau. Hồng bị dập môi mấy lần đau điếng. Cuối cùng hắn kéo mạnh xát đầu Hồng vô và giữ yên như vậy mà xịt tinh khí vô miệng nàng. Hồng nghẹt thở, nất lên mấy cái.

Hắn xô Hồng ra, rồi đứng đậy kéo quần lên đi ra cửa. Hồng ngồi bệt đó tinh trùng trào ra mép môi và nước mắt nàng cũng tuôn ào ra. Một lúc sau Hồng đi vô nhà tắm súc miệng và tắm cho mát mẻ.

Thấy đói đói Hồng nhìn trên bàn còn mấy cái xương gà và một miếng bánh mì. Hồng đành ăn cho đỡ đói.

Chưa ăn hết phần bánh mì thì có tiếng mở khóa cửa. Tên Hoàng bước vô với một tên râu ria nham nhở và hôi hám. Hồng thở dài một tiếng. Cả hai nói xì xồ vài câu thì tên Hoàng quay qua cô nói lớn “Làm việc đi, chúc nữa tao mua đồ ăn về cho ăn”. Nói xong hắn đi ra cửa bỏ tên râu ria kia lại với Hồng.

Tên hôi hám này bắt Hồng bú liếm cu cho hắn. Rồi hắn lật ngửa nàng ra bú lồn lại Hồng. Râu tua tủa của hắn làm Hồng rùng cả người, vài cọng râu cứng đâm vô lồn làm Hồng qúiu cả lên. Bú lồn một hồi lâu, hắn trèo lên mình Hồng nhét cu vô lồn nàng và bắt đầu chơi. Hồng không phản ứng gì cả, cứ nằm ngay trơ đó nhắm mắt và nắm chặt hai tay lại, cứ để cho tên râu này chơi nàng một cách thô bạo.

Hắn rút cu ra xịt mạnh tinh trùng trên đầu trên cổ Hồng. Hồng không tránh được, đành hứng trọn. Xong rồi hắn bận quần áo không cười không nói gì đi thẳng ra cửa. Hắn vừa ra thì có một tên râu ria khác bước vô. Hồng kêu kên “trời ơi, trời ơi.”

Tên râu thứ hai không chờ không đợi, hắn lật nàng ra chơi liền. Cu tên này bự qúa, và hắn cũng chơi lâu qúa. Hồng rên xiết lên suốt cuộc chơi. Tay nàng bấu chặt xuống giừøơng, miệng nàng rên xiết chứng tỏ rằng nàng đã lên tới cực điễm rồi. Rồi tên thứ hai cũng rút cu ra bắn tinh khí ào ào trên mặt Hồng. Xong rồi tên này cũng bận quần áo, không cười không nói gì rồi cũng đi thẳng ra cửa. Hồng nhìn theo xem còn ai vô nữa. Không có ai nữa mà chỉ có tên Hoàng bước vô, trên tay hắn là một tô hủ tiếu thơm phức. Hắn nói “Aên đi” rồi hắn đi ra khóa cửa lại.

Từ chiều hôm đó đến gần sáng hôm sau, không biết tên Hoàng kiếm mối ở đâu mà cứ hai hoặc ba tiếng đồng hồ hắn lại mở cửa đưa vô một người. Hồng bị chơi cả đêm, đến gần sáng thì hai bên háng Hồng đau rềm lên. Mình mẫy Hồng và cái giường nồng nặc mùi tinh trùng. Hồng phải đi hai hàng cà nhắc vô nhà tắm mà tắm rửa.

Sáng hôm sau Hồng được tên Hoàng cho ăn điễm tâm ngon lành. Trưa đến chiều thì tiếp khách. Chiều tối thì phục vụ bú cu cho tên Hoàng. Hắn ghiền được bú cu chứ không thích chơi. Đêm ngũ vài tiếng thì bị lôi đầu dậy tiếp khách nữa.

Cứ thế mà gần hai tuần rồi, Hồng ốm nhom, hốc hác. Hắn bắt nàng tiếp khách, đóng phim. Mới có hai tuần mà Hồng đã bị gần ba bốn chục người làm tình rồi. Cái lồn nàng bây giờ chai lì hơn. Lỗ đít nàng bây giờ cũng đã nở to hơn trườc rồi. Nàng cũng đã bị quay hết năm lần phim rồi. Hai lần với ba bốn tên chơi hội đồng. Ba lần kia thì làm tình với chó. Nàng thấy làm tình với chó rất sướng, nên hai lần quay phim sau với chó, Hồng không cần bị kèm giữ nữa, mà chính nàng lại ra sức hợp tác với con chó. Khi sướng lên cao quá độ chính nàng đã tự bú liếm cu của con chó.

Bạn đang đọc truyện Lấy chồng Đài Loan tại nguồn: https://truyendu.com/lay-chong-dai-loan/

Hồng đã bị tù và bị làm nô lệ xác thịt ở trong phòng này đến tuần thứ ba. Hồng tự nhủ “mình không thể chết ở đây được, phải tìm cách, phải tìm cách trốn”.

Buổi chiều hôm đó nàng phải phục vụ bú cu cho tên Hoàng. Lúc này tên Hoàng không còn nắm tóc và ghịt đầu nàng nữa. Hắn cứ ngồi im, lim dim mắt thưỡng thức cho tới khi xuất tinh vô miệng Hồng.

Hồng dùng tay vuốt ngược vuốt xuôi con cu hắn. Hồng ngậm con cu sâu vô cổ họng. Nàng nút lúc mạnh lúc nhẹ. Hắn nhắm mắt lại phê lên. Hồng liếm đầu khấc con cu rồi nút nhẹ. Con cu hắn đã cương lên to lắm. Hắn nhắm mắt lại thưởng thức.

Hồng nín thở dùng hết sức mình cắn thật mạnh vào con cu hắn. Hắn mở to mắt la thật to lên. Hồng cố ghịt mông hắn và cố cứ giữ yên tư thế đó mà nàng cắn càng mạnh, càng mạnh. Tên Hoàng đau qua tác bốp bốp vô mặt Hồng, Nhưng Hồng vẩn nghiến chặt cu hắn mà cắn. Lúc này máu me văng tứ tung, máu đây đầy miệng Hồng. Hồng cứ cắn mạnh. Tên Hoàng như đau quá chịu không nổi, la thét lên, hai tay rung lẩy bẫy, hắn không còn sức tát vô mặt Hồng nữa. Hồng cứ cắn thật mạnh, rồi cắn thật mạnh.

Hai hàm răng trắng đều như hột bắp của Hồng biến thành một thứ vũ khí lợi hại. Hồng dùng hết sức cắn đứt con cu của tên Hoàng. Nàng xô hắn ra, rồi khạt mạnh con cu đứt ra khỏi miệng. Tên Hoàng la hét lăn lộn giữa phòng. Máu phun ra ào ào như nước đổ. Hắn giẩy giụa lạch bạch như con cá ở trên bờ. Hồng còn cầm cái ghế, phang thêm vô đầu hắn mấy cái. Máu ra qúa nhiều, hắn từ từ kiệt sức nằm im rên ư ư. Hồng ngồi đó nhìn hắn đang từ từ chết, rồi cười thỏa mãn. Tên Hoàng đã chết.

Thân hình loã lồ của Hồng be bét máu me. Gương mặt nàng cũng dính đầy máu. Miệng nàng đỏ lè như con ma hút máu vậy. Trông Hồng lúc này thật là ghê rợn. Nàng như một con thú dử vừa mới giết xong một con mồi.

Bạn đang đọc truyện Lấy chồng Đài Loan tại nguồn: https://truyendu.com/lay-chong-dai-loan/

Mọi chuyện đã được điều tra rõ ràng. Hồng được sở y tế điều trị khoảng ba tháng. Hồng được hồi hương về Việt Nam. Các hội thiện nguyện ở Đài Loan đã quyên góp gần 3000 mỹ kim tặng cho Hồng.

Về tới làng quê thôn xóm Hồng mừng rớt nước mắt. Với số tiền đó Hồng đã giúp cha mẹ mở một tiệm tạp hoá ở ngoài chợ. Ngày ngày hai ông bà ra mở tiệm buôn bán. Vì trong thôm xóm ai ai cũng biết chuyện của Hồng nên Hồng cố tránh không gặp ai cả. Hồng cứ lẫn trốn ở trong nhà lo cơm lo nước cho cha mẹ mỗi chiều khi ông bà tan chợ về.

Một hôm đang giặc quần áo ở sau nhà thì con mực (con chó của gia đình đã nuôi từ lâu), nó rượt đuổi một con mèo. Hồng la nó “Mực… mực đi vô nhà, đồ quỷ, cứ làm ầm ỉ nhức cả đầu.”. Hồng trợn nhìn nó, nó nhìn lấm lét nhìn Hồng rồi từ từ đi vô nhà.

Hồng bổng sực nhớ đến lúc ở Đài Loan bị quay phim với chó bẹt gê. Nàng mỉm cười nhìn con Mực. Hồng vô bếp lấy mấy cái trứng gà rồi kêu con chó mực lại. “Mực Mực, lại đây… lại đây cưng!”.

— Hết —

Thông tin truyện
Tên truyện Lấy chồng Đài Loan
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ cave, Đụ chó, Đụ cưỡng ép, Truyện cưỡng dâm
Ngày cập nhật 16/12/2018 12:16 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bú cặc người ăn xin
Nằm ngay vùng trung tâm của Thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông là một shop mỹ phẩm dành cho chị em phụ nữ, cả shop được quản lý bởi Nhi, một cô nàng mới 19t vừa bước qua cái thời cấp 3 đẹp đẽ. Nhi là con của 1 gia đình trung lưu, mặc dù không có tính nghịch ngợm ăn chơi và rất thương yêu gia đình nhưng không hiểu sao con đường học vấn nó cứ tránh né em. Bạn bè của em lũ lượt kéo về Sài Gòn hoa lệ học đại học, vì cái tính hiền lành vốn có nên Nhi không có nhiều mối quan hệ ngoài các bạn đã đi học Đại học. Bố mẹ thương em và biết em có đam mê về mỹ phẩm nên đã mở hẳn cho em một cái shop để em quản lý và mở ra con đường tương lai tươi sáng cho em. Vì công việc bố mẹ ở Sài Gòn nên họ thường hay đi công tác dài ngày, hằng ngày cô gái với chiều cao 1m6, bờ mông đẫy đà săn chắc khoảng 95 được ôm bởi cái quần đùi bó sát với vòng eo...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bú cặc người lạ Truyện sex bú cặc
Người chị lồn nhỏ
Ra đến cổng chính đã thấy chị Kim đứng chờ. Văy mà cả mấy giờ ngồi trên máy bay từ Paris qua phi trường John Wayne ở Orange County tôi cứ sợ không ai ra đón phải lấy taxi. Tuần trước tôi điện thoại thì anh Nam chồng chị Kim nói sẽ nhờ chị đón và anh sẽ gọi lại xác nhận mà rồi không thấy ai gọi nên khi thấy chị Kim làm tôi mừng ôm hôn má chị khá lâu! Rồi tôi ngắm chị: Bên này trời nóng, chị mặc đồ bộ xem ngộ ghê! Rõ là chị làm ăn khá nên người thì cứ đẹp ra! Cảm ơn dượng! Chị làm sao đẹp hơn con An được mà nói! Mà sao nó không đi theo em? Chị biết rồi mà! Vợ em không thích đi xa, chứng tê thấp mà phải ngồi lâu một chỗ là bả không đi rồi! Với lại kỳ này em qua ăn cưới con trai thằng bạn thân, bả sợ lạc lõng! Chị Kim lấy xe rồi đưa tôi về nhà theo đường vòng ra biển Huntingdon Beach. Hỏi chuyện làm ăn thì chị nói nhát gừng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác đụ vợ Đụ tập thể Đụ vợ trước mặt chồng Three some Truyện NTR Truyện sex loạn luân Truyện sex mạnh
Bố đường
Tuy gọi là bố nhưng thực chất thì chúng tôi chẳng có máu mủ gì cả. Vốn dĩ tôi là một cô gái vùng sâu vùng xa, gia cảnh nghèo nên tôi quyết chí theo đuổi học hành và sự nghiệp để đổi đời. Vì phải chuyên tâm học tập, và sự nghiệp cho nên đến 29 tuổi tôi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai tuy những chàng theo đuổi tôi không ít. Nhớ lại cái cảnh khi vào Sài Gòn học đại học có rất nhiều chàng theo đuổi vì vốn dĩ tôi có một gương mặt khả ái, tuy tôi không dám nhận là xinh đẹp, nhưng rất ngây thơ hồn nhiên vì đó vốn là bản chất của người con gái quê của tôi. Tôi có một thân hình “nảy lửa,” . Vú quả cam, mông quả bưởi, cộng thêm tôi lại được chiều cao khá khá 1m68, cân nặng vừa phải nên tạo ra một dáng vóc thu hút hết mọi cặp mắt khi tôi bước vào nơi công cộng. Sau khi ra trường tôi làm nhân viên kinh doanh cho một công...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bố đường đụ con gái nuôi Bố phá trinh con Con gái bú cặc bố Con gái nuốt tinh trùng bố Móc lồn con nuôi Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú lồn Truyện sex ngậm chân Truyện sex nuốt tinh
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai