Truyện sex » Truyện sex ngắn » Lấy chồng nước ngoài

Lấy chồng nước ngoài

Phần 1

Hai tiếng đồng hồ nữa là Huyền đặt chân xuống Đài Loan đi cùng nàng là người chồng xứ Đài. Nàng sung sướng ngã đầu vào vai chồng mà mơ tưởng đến gia đình bên chồng sẽ ra đón nàng. Nghĩ đến những trở ngại mà Huyền đã vượt qua, nào là đi xếp hàng cho chú rể xem xét, đến những thủ tục phỏng vấn, giấy tờ ngán ngẩm, cho đến khám sức khỏe rườm rà vân vân… nàng thở phào khoang khoái.

Hắn tên là Wang, Huyền cứ gọi là Anh Hoàng. Hắn biết nói tiếng Việt Nam nên Huyền cảm thấy rất là may mắn hơn những cô bạn khác lấy chồng Đài Loan không biết nói tiếng Việt Nam. Ngày Hoàng đưa nàng đi Đài Loan, hắn có tặng cho ba mẹ Huyền 5000 USD. Hắn nói qua bên ấy làm ăn rồi lâu lâu sẽ gửi tiền về cho ba mẹ nàng.

Hắn chưa từng ăn ngủ với Huyền. Hắn nói:

“Em phải giữ trinh trắng cho đến khi gặp ba mẹ anh”.

Hắn còn nói là ba mẹ hắn rất tin dị đoan và mẹ của hắn đã đi coi thầy rồi. Thầy nói là nếu Hắn ăn ngũ với Huyền trước khi ra mắt gia đình chồng thì sẽ bị đại họa. Huyền vui mừng vô cùng, vì đã lấy một người chồng tốt. Chả bù với mấy con nhỏ bạn, mới được chấm trúng tuyển thì đã bị chú rể mần thịt rồi, nếu hên thì đi nếu xui thì chấp nhận thua thế thôi.

Xuống phi trường Đài Bắc, Huyền bồn chồn hết nhìn cái này đến nhìn cái nọ. Đúng vậy một cô gái ở trong vùng nông thôn hẻo lánh, được môi giới lấy chồng Đài Loan, thì Đài Bắc đối với Huyền là cả một vùng trời văn minh xa lạ.

Sao khi mọi thủ tục đa xong. Hắn gọi 5 – 7 cú điện thoại liên tục. Huyền không biết hắn nói gì, chỉ nhìn chồng với con mắt lệ thuộc và mỉm cười. Hắn mướn xe hơi, chất hành lý vào cốp xe rồi nói với Huyền:

“Mình tranh thủ đi em, về quê anh mất cả ngày xe đó em”.

Huyền vui vẻ cười hí hửng lên xe ngồi kế bên chồng.

Trên đường đi Huyền nhìn láo lia láo lịa hai bên đường, hỏi chồng cái này, hỏi chồng cái nọ liền liền. Đến trưa hắn và Huyền ghé một khách sạn để dừng chân. Hai người mướn 1 phòng để nghỉ ngơi. Hắn kêu Huyền đi tắm cho mát mẻ sạch sẽ. Hắn sẽ gọi điện thoại báo tin cho gia đình.

Huyền vui vẻ đi vào phòng tắm cho sạch sẽ. Nàng vừa tắm vừa nghĩ đến chồng, thật sự Huyền cũng muốn làm tình với hắn lắm, nghĩ đến đây Huyền thấy nôn nao thèm muốn. Nhưng hắn cứ nói là phải chờ đến khi ra mắt ba mẹ hắn. Huyền lẩm bẩm đàn ông gì mà lại tin dị đoan đến thế.

Huyền khoác cái khăn tắm ngang ngực bước ra. Nàng hoảng hồn kinh ngạc. Người đàn ông trong phòng không phải là Anh Hoàng mà là một ông già, khá già. Huyền gật đầu kính lễ, chắc là bố chồng đây chăng. Đúng là Anh Hoàng gọi cho bố chồng hồi sáng này. Nàng cười và gật đầu một lần nữa bập bẹ nói:

“Pa Pa?”

Ông Già cười hè hè rồi bất chợt giật phăng cái khăn tắm khỏi thân thể Huyền. Huyền la hoảng lên:

“Anh Hoàng… Anh Hoàng… anh đâu rồi”.

Nàng ngồi rút vô góc phòng để che lại phần nào thân thể trần truồng của mình. Ông Già bước đến cần cái roi cá đuối trên tay từ hồi nào, ông quất mấy cái vọt vọt trên người Huyền và quát lên xí xố. Huyền không hiểu gì cả, nàng sợ đến xanh mặt, chân tay nàng run lẫy bẫy.

Ông già bước tới nắm tay Huyền lôi đi. Huyền dùng chân đạp cho ông ta một cái. Lão già té xuống rồi ngồi phắt lên giận giữ. Ông ta dùng roi quất Huyền túi bụi, nàng đưa tay lên che đỡ, la hét chống trả, nhưng nào có giúp được gì. Nàng không ngờ là lão già này sao mà còn khỏe thế. Huyền đau rát toàn thân, khóc tức tưởi.

Lão Già nắm tóc nàng lôi lên giường. Huyền đau quá nương theo tay của ông ta mà leo lên giường. Ông ta trèo lên mình nàng tát bốp bốp vô mặt nàng, la hét xì xồ, Huyền nghe đến sợ đến điếng hồn. Cái sợ nó chạy khắp thân thể nàng. Lão ta lấy một sợi dây trói cổ nàng vô thành giường. Huyền đành nằm im ngoan ngoãn.

Lão lấy một cái máy đấm bóp trong túi xách ra, mở lên rè rè. Huyền lo sợ không biết Lão ta làm gì mình. Thình lình lão dí cái đầu máy vô hai mép lồn của nàng. Huyền giật bắn mình lên rú lên “á áaaa…”. Tuy rất là sợ, nhưng chưa đến một phút thì Huyền cảm thấy quen quen với cái tê tê ở cửa mình do máy đấm bóp tạo ra. Nàng nhăn mặt mắt bậm môi bấu tay xuống nệm để cho Lão già nghịch ngợm lồn nàng.

Rồi hắn nắc lia lịa. Huyền vừa khóc vừa la rồi cứ té sấp xuống giường liên tục. Huyền lại la hét rồi lại khóc rồi lại lắc đầu ngoầy nguậy. Còn tên Hoàng thì cứ thục con cu liên tục vô lồn nàng như điên như dại. Nàng la khóc đến khàn cả tiếng mà hắn cứ ung dung nắc lạch bạch vô lồn nàng. Một lúc sau vì đau quá hay vì sướng quá Huyền cứ rên lên:

“Hu hu… ba má ơi… cứu con… hu hu… ba má ơi”.

Chơi lồn Huyền chưa đã, hắn lại nhét cu vô lỗ đít Huyền. Khi mà hắn nhét vô lỗ đít Huyền, nàng la đến bể nhà.

Huyền tưởng chừng là lỗ đít mình bị xé nát ra rồi. Huyền la lên thảm thiết trong khi hắn cứ thay phiên nhét cu vô lỗ đít rồi lại nhét vô lồn, vô lỗ đít rồi lại vô lồn nàng. Cuối cùng hắn cũng ngưng lại và bắn tinh khí nóng hổi vô lỗ đít Huyền. Huyền ré lên thê thảm và thấy nóng trong hậu môn.

Xong rồi hắn lại bỏ đi. Huyền ngủ thiếp đi cho tới gần sáng thì nghe tiếng mở cửa. Tên Hoàng lại trở về. Hắn lại lôi Huyền ra chơi thêm lần nữa, giống như hồi tối qua. Hắn hết chơi lỗ đít rồi lại chơi lỗ lồn. Huyền lại la hét một lần như vậy nữa đến khàn hơi khan tiếng. Hắn chơi nàng gần 45 phút mới xong. Huyền mệt lã người nằm thoi thóp thở. Các cơ thịt ở bụng và đùi vẫn còn co giật.

Cái lồn bây giờ đã sưng ù lên, đỏ hồng. Không biết vì Huyền cũng nứng quá, sướng quá hay tại vì bị chơi liên tục từ trưa hôm qua đến giờ. Người nàng nóng như sốt. Gương mặt lại đỏ lên, có lẽ máu lại chạy dồn lên trên tới trên mặt nàng nữa rồi.

Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Lấy chồng nước ngoài
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ cave, Sex thú, Truyện hiếp dâm, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 17/07/2022 12:51 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Chuyện đoàn phim
Giới thiệu sơ qua 1 số nhân vật, Tuấn là 1 quay phim của funnytv 21 tuổi, Vân Anh 27 tuổi, Thủy 30 tuổi, Thúy Kiều 26 tuổi. Vào 1 ngày đẹp trời cả đoàn đang quay phim ở công viên để up lên youtube, hôm đó có cảnh quay của Thủy và Vân Anh. Cả 2 hai mặc đồ quá là đẹp, Tuấn nhìn mà thích muốn được chịch cả 2, Tuấn đang cầm máy quay và quay phân cảnh của Thủy, Tuấn nhìn Thủy khiến cho con cặc của Tuấn chào cờ trong quần của mình, Tuấn nứng mà không thể nào mà quay tay được nên Tuấn đã cố kiềm chế lại. Sau khi quay xong cả đoàn nghỉ ngơi 1 chút, Tuấn chạy vào nhà vệ sinh công cộng gần đó để quay tay, Tuấn tuột quần xuống và móc con cặc đang chào cờ đang để quay tay, Tuấn vừa quay vừa nghỉ tới được chịch Thủy, Tuấn tưởng tượng Thủy đang ngậm con cặc của mình và Tuấn rên lên, cùng lúc đấy Vân Anh đang đi vô tính đi đái thì cô nghe tiếng động lạ trong nhà vệ sinh, Vân Anh tò...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt nhau với đồng nghiệp Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm cặc
Cô Hằng nứng lồn
Năm nay tôi 16 tuổi, tuy chưa lớn mấy nhưng tôi lại nghiện sex. Một lần khi đang đọc truyện trên truyendu.com vì khát nước lên tôi sang nhà cô hàng xóm xin nước tại vì nhà hết nước rồi. Khi vừa bước tới cửa thì tôi nghe thấy tiếng la ó rên rỉ, tưởng cô bị gì nên tôi vội mở cửa xem có chuyện gì, nào ngờ thì cô tôi đang nằm giường thủ dâm. Tôi ứa nước miếng thèm thuồng. Con cu tôi cương lên, cô đang thủ dâm thì bật dậy tát tôi một cái nói rằng: Ai cho mày vào đây hả? Mày muốn gì? Tôi không nói gì hết, định đi về nhưng cô cầm tay tôi nói: Ở lại chơi cô được không? Cô đang nứng. Tôi không nói gì hết, liền cởi quần áo nằm trên giường và nói: Nhanh đi cô, con cũng đang nứng cặc đây nè. Cô tiến tới cầm cu tôi và mút liếm say mê, liếm sạch những giọt nước nhờn đang ri rỉ ra từ đầu cặc. Được một hồi thì cô dừng lại, nằm banh chân ra, thấy vậy tôi liền liếm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ hàng xóm Đụ máy bay
Ngủ cùng hai đứa bạn
Câu chuyện này xảy ra cách đây hơn 4 năm rồi, giờ em mới có dịp kể. Em lúc đó sinh viên năm 2, ở trọ một mình cũng không muốn rắc rối à. 2 Đứa: Mi có làm chi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex có thật Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai