Truyện sex » Truyện sex ngắn » Lấy chồng nước ngoài » Phần 4

Lấy chồng nước ngoài

Phần 4

Sáng hôm sau Huyền được tên Hoàng cho ăn điểm tâm ngon lành. Trưa đến chiều thì tiếp khách. Chiều tối thì phục vụ bú cu cho tên Hoàng. Hắn ghiền được bú cu chứ không thích chơi. Đêm ngủ vài tiếng thì bị lôi đầu dậy tiếp khách nữa.

Cứ thế mà gần hai tuần rồi, Huyền ốm nhom, hốc hác. Hắn bắt nàng tiếp khách, đóng phim. Mới có hai tuần mà Huyền đã bị gần ba bốn chục người làm tình rồi. Cái lồn nàng bây giờ chai lì hơn. Lỗ đít nàng bây giờ cũng đã nở to hơn trước rồi. Nàng cũng đã bị quay hết năm lần phim rồi. Hai lần với ba bốn tên chơi hội đồng. Ba lần kia thì làm tình với chó. Nàng thấy làm tình với chó rất sướng, nên hai lần quay phim sau với chó, Huyền không cần bị kèm giữ nữa, mà chính nàng lại ra sức hợp tác với con chó. Khi sướng lên cao quá độ chính nàng đã tự bú liếm cu của con chó.

Huyền đã bị tù và bị làm nô lệ xác thịt ở trong phòng này đến tuần thứ ba. Huyền tự nhủ:

“Mình không thể chết ở đây được, phải tìm cách, phải tìm cách trốn”.

Buổi chiều hôm đó nàng phải phục vụ bú cu cho tên Hoàng. Lúc này tên Hoàng không còn nắm tóc và ghịt đầu nàng nữa. Hắn cứ ngồi im, lim dim mắt thưởng thức cho tới khi xuất tinh vô miệng Huyền.

Huyền dùng tay vuốt ngược vuốt xuôi con cu hắn. Huyền ngậm con cu sâu vô cổ họng. Nàng nút lúc mạnh lúc nhẹ. Hắn nhắm mắt lại phê lên. Huyền liếm đầu khấc con cu rồi nút nhẹ. Con cu hắn đã cương lên to lắm. Hắn nhắm mắt lại thưởng thức.

Huyền nín thở dùng hết sức mình cắn thật mạnh vào con cu hắn. Hắn mở to mắt la thật to lên. Huyền cố ghịt mông hắn và cố cứ giữ yên tư thế đó mà nàng cắn càng mạnh, càng mạnh. Tên Hoàng đau qua tác bốp bốp vô mặt Huyền, Nhưng Huyền vẫn nghiến chặt cu hắn mà cắn. Lúc này máu me văng tứ tung, máu đây đầy miệng Huyền. Huyền cứ cắn mạnh. Tên Hoàng như đau quá chịu không nổi, la thét lên, hai tay run lẩy bẫy, hắn không còn sức tát vô mặt Huyền nữa. Huyền cứ cắn thật mạnh, rồi cắn thật mạnh.

Hai hàm răng trắng đều như hạt bắp của Huyền biến thành một thứ vũ khí lợi hại. Huyền dùng hết sức cắn đứt con cu của tên Hoàng. Nàng xô hắn ra, rồi khạc mạnh con cu đứt ra khỏi miệng. Tên Hoàng la hét lăn lộn giữa phòng. Máu phun ra ào ào như nước đổ. Hắn giãy giụa lạch bạch như con cá ở trên bờ. Huyền còn cầm cái ghế, phang thêm vô đầu hắn mấy cái. Máu ra quá nhiều, hắn từ từ kiệt sức nằm im rên ư ư. Huyền ngồi đó nhìn hắn đang từ từ chết, rồi cười thỏa mãn. Tên Hoàng đã chết.

Thân hình lõa lồ của Huyền be bét máu me. Gương mặt nàng cũng dính đầy máu. Miệng nàng đỏ lè như con ma hút máu vậy. Trông Huyền lúc này thật là ghê rợn. Nàng như một con thú dữ vừa mới giết xong một con mồi.

Mọi chuyện đã được điều tra rõ ràng. Huyền được sở y tế điều trị khoảng ba tháng. Huyền được hồi hương về Việt Nam. Các hội thiện nguyện ở Đài Loan đã quyên góp gần 30000 USD cho Huyền.

Về tới làng quê thôn xóm Huyền mừng rớt nước mắt. Với số tiền đó Huyền đã giúp cha mẹ mở một tiệm tạp hóa ở ngoài chợ. Ngày ngày hai ông bà ra mở tiệm buôn bán. Vì trong thôn xóm ai ai cũng biết chuyện của Huyền nên Huyền cố tránh không gặp ai cả. Huyền cứ lẩn trốn ở trong nhà lo cơm lo nước cho cha mẹ mỗi chiều khi ông bà tan chợ về.

Một hôm đang giặt quần áo ở sau nhà thì con mực (con chó của gia đình đã nuôi từ lâu), nó rượt đuổi một con mèo. Huyền la nó:

“Mực… mực đi vô nhà, đồ quỷ, cứ làm ầm ỉ nhức cả đầu.”

Huyền trợn nhìn nó, nó nhìn lấm lét nhìn Huyền rồi từ từ đi vô nhà.

Huyền bỗng sực nhớ đến lúc ở Đài Loan bị quay phim với chó béc giê. Nàng mỉm cười nhìn con Mực. Huyền vô bếp lấy mấy cái trứng gà rồi kêu con chó mực lại:

“Mực Mực, lại đây… Lại đây cưng!”

— Hết —

Phần trước
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Lấy chồng nước ngoài
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ cave, Sex thú, Truyện hiếp dâm, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 17/07/2022 12:51 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Gia đình loạn luân
Phần 4 Em đút cặc vào lồn chị nhé. Trông cái lồn ướt nhẹp của chị em muốn đút cặc lắm vào rồi đây này. Em đút vào đi, địt như bố em địy chị lúc nãy đó. Tôi nâng mông của chị Liên lên cầm con cặc đút nhè nhẹ vào lỗ lồn ẩm ướt. Hai mép lồn nhăn nhăn đỏ hỏn của chị từ từ tách ra. Một cảm giác âm ấm khó tả bao trùm từ đầu cặc của tôi đến tan gốc. Tôi dùng tay đẩy mạnh hai đùi của chị Liên ra cho lỗ lồn banh rộng ra một chút rồi nhấp. Những mép thịt trong lồn chị Liên bóp chặt con cặc của tôi rồi rỉ nước nhờn ra để bôi trơn. Tôi kéo chị sát vào hông tôi cứ thế mà nhấp Chị liên rên lên vì sướng. Ư... ư... đã... quá... sướng... quá... địt nữa... đi em... đã... quá... ê lồn quá... ưưư... A. A. Tôi cũng nhấp thật hăng vào trong lồn của chị. Con cặc của tôi đâm ngập lút gần sát vào tận trong từ cung của chị luôn. Hai mép thịt nhăn nhăn hồng hồng như...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex bắn tinh trùng vào miệng Truyện sex bắn tinh vào lồn Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex cha đụ con gái Truyện sex đụ chị gái Truyện sex đụ cô giáo Truyện sex đụ mẹ Truyện sex đụ tập thể Truyện sex đụ thư ký Truyện sex đụ toét lồn Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân Truyện sex lồn trào tinh Truyện sex mạnh Truyện sex mút cặc Truyện sex sờ vú Truyện sex thông đít Truyện sex uống tinh trùng
Cuối cùng em đã yêu
Phần 3 Trung run lên khi đôi môi mền chạm vào da mình, cảm giác này đánh tan cái rụt rè trong Trung, mở bung những ham muốn mà Trung cố đè nén từ nảy tới giờ... Trung ghìtrang vào người: “Hôn thì phải như vầy...” Trung ép môi mình vào môi Trang và mút mạnh... “Uhmm... Kk... hh... ô... ng...” Trang phản đối không thành chữ rõ ràng vì môi nàng đang bị môi Trung kiềm hãm... Trung chồm tới đẩy người Trang dựa ngữa vào thành ghế, khéo léo dùng thân mình chận cánh tay trái của Trang vào thành ghế, một tay ghìót nàng, giữ không cho Trang ngãđầu ra sau, tay kia Trung nắm lấy cổ tay còn lại của Trang không cho nàng đẩy người ra... Trang hoàn toàn bị khống chế... nàng chỉ còn phản đối trong hơi thở đứt quãng... “Kk... hh... ô... n... g... khô... ng... đ... ư... ợ... c...” Lưỡi Trung đã tiến qua miệng nàng, ngọ ngậy tìm lưỡi Trang, Trang dùng lưỡi mình chõi mạnh không cho lưỡi Trung lấn vào... “A... nh... th... ươ... ng... em...” Trung thìthào, vẫn không rời môi Trang... “A...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex bắn tinh vào lồn Truyện sex bóp vú
Ba chị em hư hỏng
Phần 2 Năm phút đầu trôi qua khởi động máu nóng trong cơ thể rực cháy của ba nàng. Thúy đã không kềm chế được lòng mình vào phút này nên tự cho tay lên ngực mơn trớn, trước cặp mắt của hai đứa em gái, có lẽ đó là một sự cố tình cũng nên . Hai cô em cùng nhau liếc chị mình, mặt thấy nóng bừng. Một lúc sau, chàng trai trong phim lần xuống tìm âm hộ của cô gái tóc vàng hun hít và liếm mút. Cái lưỡi chàng liu riu như con rắn nhỏ bún lấy mồng đóc của cô gái làm cho ba chị em bao phen giựt bắn người vì kích thích, nước nhờn có lẽ đã ra ướt quần lót của các nàng giờ phút này. Tay chân các nàng trong vô thức quíu chặt lên mặt gối, các nàng tự động xích lại gần nhau hơn. Đến lúc này cả Kiều và Vân không còn chờ thêm chút nào được nữa, Hai cô cũng tự đưa tay lên nắn lấy vú mình. Xoa và bóp tương tự như trong phim. Rồi Thúy tự kéo áo ngực mình xuống vừa xoa...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai