Truyện sex » Truyện sex ngắn » Liếm lồn em bạn

Liếm lồn em bạn

Vào đầu thập niên 80 tại Cần thơ.

Hắn là 1 chàng trai 21 tuổi đang thi hành nghĩa vụ đối với đất nước. Trong đơn vị hắn có anh bạn nhà ở gần nơi hắn đóng quân nên hắn thường theo anh bạn về nhà chơi vào mổi buổi chiều thứ bảy. Vì xa nhà nên hắn gắn bó với gia đình anh bạn như người thân.

Anh bạn hắn có đứa em gái 18 tuổi, đang học lớp 12, rất vui vẻ, thường xuyên tham gia các tiết mục văn nghệ mổi khi bọn hắn tổ chức ăn nhậu ca hát tại nhà em. Em không đẹp nhưng cười rất có duyên và dể thương, từ những buổi giao lưu văn nghệ đó hắn đã để ý đến nàng nhưng chưa biết ý nàng ra sao nên hắn chưa dám mở lời.

Rồi đến 1 hôm, như thường lệ hắn cùng anh nàng về nhà chơi mà sao không thấy nàng ra chào, thắc mắc cố ý đi tìm trong nhà ra vườn sau nhưng vẫn không thấy nàng, hắn ngồi nghỉ trên võng sau vườn suy nghĩ xem nàng đi đâu. Linh tính báo cho hắn biết dường như có người đang theo dỏi hắn bất thình lình hắn quay đầu lại thì bất ngờ thấy nàng đang ngồi trên gác dỏi mắt theo hắn từ lâu rồi mà hắn nào hay biết. Khi hắn nhìn vào mắt nàng thì hắn cảm nhận như có lửa, ngọn lửa trong ánh mắt nàng có thể đốt cháy cả tâm can hắn, chỉ qua ánh mắt thui mà hắn và nàng dường như đã trao cho nhau hết những suy nghĩ của mình dành cho nhau.

Buổi cơm chiều hôm ấy hắn rất vui vì nàng cố tình ngồi gần hắn lại còn gắp thức ăn cho hắn nữa. Buổi văn nghệ tối hôm ấy hắn và nàng song ca 2 bản rất hay được mọi người tán thưởng nhiệt liệt.

Thế rồi những buổi hẹn hò đi chơi xem phim ca nhạc. Rồi đến 1 hôm nàng xin phép gia đình đi dự sinh nhật và ngủ lại nhà bạn, nàng báo cho hắn sẽ đi chơi suốt đêm với hắn. Sau khi xem ca nhạc hắn và nàng vào khách sạn nghỉ đêm.

Dù đã qua 2 cuộc tình nhưng đêm nay hắn vô cùng hồi hợp khi đối diện với nàng vì nàng trong trắng quá thánh thiện quá. Hắn nguyện với lòng phải trân trọng tình cảm nàng dành cho hắn, phài nâng niu phải cho nàng 1 đêm thật tuyệt diệu bên người mình yêu.

Nàng bảo hắn cứ thoải mái nàng tự nguyện đến với hắn mà. Hắn và nàng trao nhau những nụ hôn nồng cháy. Rồi lần lượt quần áo của hắn và nàng đều rơi xuống. Hắn ngắm mãi nàng không chán đúng là 1 kiệt tác mà tạo hoá đã tạo ra, 1 tòa thiên nhiên hoàn chỉnh cân đối nẫy nở đúng độ của người con gái 18, không 1 nét bút nào tả hết được.

Lưỡi hắn khám phá khắp người nàng từ mắt môi cổ xuống đến ngực thì tay và lưỡi hắn công phá liên tục 1 qủa cam quá ngon của nàng khiến hơi thở nàng trở nên gấp gáp. Bằng tất cả kinh nghiệm của mình hắn quyết đưa nàng lên đỉnh vu sơn.

Lưỡi hắn típ tục công phá đôi nhủ hoa thì tay lần mò xuống cô bé tay hắn khẽ gãy vào hột le làm nàng khẽ rên, tay hắn chui vào hang động ẩm ướt thì dâm thủy trào ra. Lúc này nàng đã đê mê. Lưỡi hắn dần đi xuống đến cô bé của nàng hắn liếm nhẹ 2 mép ngòai rồi đến 2 mép trong. Hắn cứ chờn vờn bên ngoài thỉnh thoảng liếm nhẹ hột le làm nàng run lẫy bẫy nước cứ tuôn ra theo từng nhịp tay của hắn. Nàng van nài:

– Anh ơi liếm nữa đi anh… em… sướng… quá

Thấy thế hắn quyết định công phá hạt le nàng liên tục rồi hắn cuộn đầu lưỡi thọc sâu vào hang động nàng mà ngoáy, mà bú, mà cắn, mà nhay làm nàng oằn người, 2 tay nàng ghi chặt đầu hắn vào cô bé nước cứ tuôn ra nhiều quá làm hắn muốn ngộp. Hắn công phá mạnh thêm lúc nữa thì thấy nàng thả lỏng 2 tay cơ thể run nhẹ, khẽ rên:

– Anh ơi… em… sướng… quá

Chờ cho nàng dịu bớt hắn khẽ cầm dương vật đã cương cứng rê rê vào hạt le rồi đâm vào cô bé của nàng dâm thủy của nàng giúp hắn vào dể hơn. Hắn nhấp nhẹ từng chút một đưa được nữa dương vật vào cô bé thì ôm nàng khẽ nói:

– Anh vào nhé. em chỉ đau xíu thui.

– Anh vào đi.

Hắn khẽ nhấp mạnh 1 phát dương vật chạy hết vào trong cô bé, thấy nàng nhăn mặt hắn hôn khắp mặt rồi nhủ hoa mơn trớn cho nàng quên rồi hắn típ tục nhấp, lúc đầu chậm rồi nhanh dần. Tay nàng đập loạn xạ chân nàng cặp chật lưng hắn mông nhấp nhô theo nhịp của hắn.

– Mạnh nữa đi anh… em… sướng

Hắn tăng tốc độ mồ hôi hắn rịn ra

– Em ơi… anh… sướng… quá

– Em… cũng… sướng…

Hắn phóng tất cả vào sâu trong nàng từng đợt từng đợt rồi ôm nàng cùng tận hưởng. Đến khi dương vật thu nhỏ hắn rút ra thấy tinh dịch lẫn máu hồng của nàng trào ra thật tuyệt vời, giây phút này hắn không thể nào quên.

Hắn về đơn vị mà lòng lâng sung sướng nhớ mãi ánh mắt của nàng khi trao tình cho hắn, nhớ mãi những phút giây hoan lạc ân ái cùng nàng. Hắn mong thời gian trôi nhanh để đến thứ bảy lại gặp nàng. Nhưng… trời không chiều lòng người.

2 ngày sau đơn vị hắn được lệnh hành quân cấp tốc ra chiến trường biên giới Tây nam, trên đường hành quân quân mà hắn cứ dây dứt nhớ về em nhớ về ánh mắt nàng đã trao cho hắn.

Thế rồi trong 1 lần hành quân đơn vị hắn bị phục kích, 7 đồng đội của hắn hy sinh tại chỗ, riêng hắn thì lãnh nguyên trái cối 62 gài hắn bị thương đầy người nhưng nhớ tới ánh mắt của nàng đã động viên, tiếp thêm dũng khí cho hắn chiến đấu trở về với nàng. Ôi ánh mắt vô cùng quí giá, ánh mắt mà suốt đời này hắn không thể nào quên.

— Hết —

Thông tin truyện
Tên truyện Liếm lồn em bạn
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt em gái của bạn, Truyện sex có thật, Truyện sex liếm lồn
Ngày cập nhật 17/08/2022 17:31 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bú lồn bà hàng xóm 52 tuổi
Số là gần nhà mình có một bà hàng xóm 52 tuổi rồi, đó giờ không bồ bịch chồng con gì, mình cũng đã tìm đủ mọi cách tiếp cận, thân quen nhưng không được gì, phần gì bà ta có chút cổ hủ, phần gì sợ điều tiếng cũng nên vì xung quanh nhiều camera chạy bằng cơm quá hay sao mình cũng không hiểu, nhưng mình giở mọi chiêu trò cũng không ăn thua, đành tặc lưỡi tiếc nuối. Dạo gần đây nghe nói có ông nào đó vô được hay sao á, còn nghe đồn chuẩn bị cưới nữa, nhìn thì thấy cũng sửa soạn lên, cứ nghĩ tới cơn nứng mấy chục năm dồn lại, nước ứ ra húp mà nuốt nước bọt thôi, hôm qua đang chán chẳng biết làm gì thì có điện thoại... Alo con nghe nè Năm... Đ rảnh không qua nhà coi dùm Năm sao mấy bóng đèn không sáng, không biết bị gì, dịch này không nhờ ai đc... Để con qua coi dùm cho... Khoác cái áo vô lững thững qua coi dùm chứ không có nghĩ gì, vào thì cầu chì trong buồng bả bị...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ hàng xóm Đụ máy bay Truyện sex bú lồn
Cho con trai đụ mà không biết
Bà Thủy là Hiệu trưởng của một trường tiểu học có tiếng của thành phố, 37 tuổi, chồng bà là CEO một công ty lớn của nhà nước, bà có 2 người con một gái, một trai. Con gái bà 18 tuổi, đang theo học Đại học Kinh tế năm thứ nhất, còn con trai bà 15 tuổi, đang học lớp 10. Dạo này nhu cầu tình dục của bà Thủy rất cao. Hơn 3 tháng nay bà Thủy cảm thấy hình như chồng mình hơi khang khác, không như lúc trước. Thuế má, bài vở với bà thì ông trả bài rất qua quýt, cho có lệ, và hình như là ông không muốn thì phải. Nhiều hôm ông Mạnh lấy cớ bận việc ở công ty, ông cắt cơm tối ở nhà rồi mãi đến tận khuya mới về nhà và lên phòng riêng trên lầu ngủ, không đoái hoài gì đến vợ cả. Sự nhạt nhẽo này của ông là do đâu? Ông cũng chỉ mới 42 tuổi thôi mà, vẫn còn trong độ tuổi phong độ. Bà Thủy cũng đã cố hỏi dò những người thân tín trong công ty của chồng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ mẹ ruột Truyện sex đụ cô giáo Truyện sex loạn luân Truyện sex móc lồn Truyện sex ngoại tình
Chuyện đoàn phim
Giới thiệu sơ qua 1 số nhân vật, Tuấn là 1 quay phim của funnytv 21 tuổi, Vân Anh 27 tuổi, Thủy 30 tuổi, Thúy Kiều 26 tuổi. Vào 1 ngày đẹp trời cả đoàn đang quay phim ở công viên để up lên youtube, hôm đó có cảnh quay của Thủy và Vân Anh. Cả 2 hai mặc đồ quá là đẹp, Tuấn nhìn mà thích muốn được chịch cả 2, Tuấn đang cầm máy quay và quay phân cảnh của Thủy, Tuấn nhìn Thủy khiến cho con cặc của Tuấn chào cờ trong quần của mình, Tuấn nứng mà không thể nào mà quay tay được nên Tuấn đã cố kiềm chế lại. Sau khi quay xong cả đoàn nghỉ ngơi 1 chút, Tuấn chạy vào nhà vệ sinh công cộng gần đó để quay tay, Tuấn tuột quần xuống và móc con cặc đang chào cờ đang để quay tay, Tuấn vừa quay vừa nghỉ tới được chịch Thủy, Tuấn tưởng tượng Thủy đang ngậm con cặc của mình và Tuấn rên lên, cùng lúc đấy Vân Anh đang đi vô tính đi đái thì cô nghe tiếng động lạ trong nhà vệ sinh, Vân Anh tò...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt nhau với đồng nghiệp Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm cặc
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai