Truyện sex » Truyện sex ngắn » Liếm lồn em bạn

Liếm lồn em bạn

Vào đầu thập niên 80 tại Cần thơ.

Hắn là 1 chàng trai 21 tuổi đang thi hành nghĩa vụ đối với đất nước. Trong đơn vị hắn có anh bạn nhà ở gần nơi hắn đóng quân nên hắn thường theo anh bạn về nhà chơi vào mổi buổi chiều thứ bảy. Vì xa nhà nên hắn gắn bó với gia đình anh bạn như người thân.

Anh bạn hắn có đứa em gái 18 tuổi, đang học lớp 12, rất vui vẻ, thường xuyên tham gia các tiết mục văn nghệ mổi khi bọn hắn tổ chức ăn nhậu ca hát tại nhà em. Em không đẹp nhưng cười rất có duyên và dể thương, từ những buổi giao lưu văn nghệ đó hắn đã để ý đến nàng nhưng chưa biết ý nàng ra sao nên hắn chưa dám mở lời.

Rồi đến 1 hôm, như thường lệ hắn cùng anh nàng về nhà chơi mà sao không thấy nàng ra chào, thắc mắc cố ý đi tìm trong nhà ra vườn sau nhưng vẫn không thấy nàng, hắn ngồi nghỉ trên võng sau vườn suy nghĩ xem nàng đi đâu. Linh tính báo cho hắn biết dường như có người đang theo dỏi hắn bất thình lình hắn quay đầu lại thì bất ngờ thấy nàng đang ngồi trên gác dỏi mắt theo hắn từ lâu rồi mà hắn nào hay biết. Khi hắn nhìn vào mắt nàng thì hắn cảm nhận như có lửa, ngọn lửa trong ánh mắt nàng có thể đốt cháy cả tâm can hắn, chỉ qua ánh mắt thui mà hắn và nàng dường như đã trao cho nhau hết những suy nghĩ của mình dành cho nhau.

Buổi cơm chiều hôm ấy hắn rất vui vì nàng cố tình ngồi gần hắn lại còn gắp thức ăn cho hắn nữa. Buổi văn nghệ tối hôm ấy hắn và nàng song ca 2 bản rất hay được mọi người tán thưởng nhiệt liệt.

Thế rồi những buổi hẹn hò đi chơi xem phim ca nhạc. Rồi đến 1 hôm nàng xin phép gia đình đi dự sinh nhật và ngủ lại nhà bạn, nàng báo cho hắn sẽ đi chơi suốt đêm với hắn. Sau khi xem ca nhạc hắn và nàng vào khách sạn nghỉ đêm.

Dù đã qua 2 cuộc tình nhưng đêm nay hắn vô cùng hồi hợp khi đối diện với nàng vì nàng trong trắng quá thánh thiện quá. Hắn nguyện với lòng phải trân trọng tình cảm nàng dành cho hắn, phài nâng niu phải cho nàng 1 đêm thật tuyệt diệu bên người mình yêu.

Nàng bảo hắn cứ thoải mái nàng tự nguyện đến với hắn mà. Hắn và nàng trao nhau những nụ hôn nồng cháy. Rồi lần lượt quần áo của hắn và nàng đều rơi xuống. Hắn ngắm mãi nàng không chán đúng là 1 kiệt tác mà tạo hoá đã tạo ra, 1 tòa thiên nhiên hoàn chỉnh cân đối nẫy nở đúng độ của người con gái 18, không 1 nét bút nào tả hết được.

Lưỡi hắn khám phá khắp người nàng từ mắt môi cổ xuống đến ngực thì tay và lưỡi hắn công phá liên tục 1 qủa cam quá ngon của nàng khiến hơi thở nàng trở nên gấp gáp. Bằng tất cả kinh nghiệm của mình hắn quyết đưa nàng lên đỉnh vu sơn.

Lưỡi hắn típ tục công phá đôi nhủ hoa thì tay lần mò xuống cô bé tay hắn khẽ gãy vào hột le làm nàng khẽ rên, tay hắn chui vào hang động ẩm ướt thì dâm thủy trào ra. Lúc này nàng đã đê mê. Lưỡi hắn dần đi xuống đến cô bé của nàng hắn liếm nhẹ 2 mép ngòai rồi đến 2 mép trong. Hắn cứ chờn vờn bên ngoài thỉnh thoảng liếm nhẹ hột le làm nàng run lẫy bẫy nước cứ tuôn ra theo từng nhịp tay của hắn. Nàng van nài:

– Anh ơi liếm nữa đi anh… em… sướng… quá

Thấy thế hắn quyết định công phá hạt le nàng liên tục rồi hắn cuộn đầu lưỡi thọc sâu vào hang động nàng mà ngoáy, mà bú, mà cắn, mà nhay làm nàng oằn người, 2 tay nàng ghi chặt đầu hắn vào cô bé nước cứ tuôn ra nhiều quá làm hắn muốn ngộp. Hắn công phá mạnh thêm lúc nữa thì thấy nàng thả lỏng 2 tay cơ thể run nhẹ, khẽ rên:

– Anh ơi… em… sướng… quá

Chờ cho nàng dịu bớt hắn khẽ cầm dương vật đã cương cứng rê rê vào hạt le rồi đâm vào cô bé của nàng dâm thủy của nàng giúp hắn vào dể hơn. Hắn nhấp nhẹ từng chút một đưa được nữa dương vật vào cô bé thì ôm nàng khẽ nói:

– Anh vào nhé. em chỉ đau xíu thui.

– Anh vào đi.

Hắn khẽ nhấp mạnh 1 phát dương vật chạy hết vào trong cô bé, thấy nàng nhăn mặt hắn hôn khắp mặt rồi nhủ hoa mơn trớn cho nàng quên rồi hắn típ tục nhấp, lúc đầu chậm rồi nhanh dần. Tay nàng đập loạn xạ chân nàng cặp chật lưng hắn mông nhấp nhô theo nhịp của hắn.

– Mạnh nữa đi anh… em… sướng

Hắn tăng tốc độ mồ hôi hắn rịn ra

– Em ơi… anh… sướng… quá

– Em… cũng… sướng…

Hắn phóng tất cả vào sâu trong nàng từng đợt từng đợt rồi ôm nàng cùng tận hưởng. Đến khi dương vật thu nhỏ hắn rút ra thấy tinh dịch lẫn máu hồng của nàng trào ra thật tuyệt vời, giây phút này hắn không thể nào quên.

Hắn về đơn vị mà lòng lâng sung sướng nhớ mãi ánh mắt của nàng khi trao tình cho hắn, nhớ mãi những phút giây hoan lạc ân ái cùng nàng. Hắn mong thời gian trôi nhanh để đến thứ bảy lại gặp nàng. Nhưng… trời không chiều lòng người.

2 ngày sau đơn vị hắn được lệnh hành quân cấp tốc ra chiến trường biên giới Tây nam, trên đường hành quân quân mà hắn cứ dây dứt nhớ về em nhớ về ánh mắt nàng đã trao cho hắn.

Thế rồi trong 1 lần hành quân đơn vị hắn bị phục kích, 7 đồng đội của hắn hy sinh tại chỗ, riêng hắn thì lãnh nguyên trái cối 62 gài hắn bị thương đầy người nhưng nhớ tới ánh mắt của nàng đã động viên, tiếp thêm dũng khí cho hắn chiến đấu trở về với nàng. Ôi ánh mắt vô cùng quí giá, ánh mắt mà suốt đời này hắn không thể nào quên.

— Hết —

Thông tin truyện
Tên truyện Liếm lồn em bạn
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt em gái của bạn, Truyện sex có thật, Truyện sex liếm lồn
Ngày cập nhật 17/08/2022 17:31 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Biến bà ngoại thành con đĩ dâm đãng
Về quê Câu chuyện của tôi đã xảy ra cách đây vài năm, khi đó tôi 16 tuổi cái tuổi đang dậy thì bắt đầu tìm hiểu về giới tính. Gia đình tôi sống ở Sài Gòn 1 thành phố luôn bận rộn và tấp nập. Sáng hôm nay 1 buổi sáng nóng nực của Sài Gòn, tôi tỉnh dậy và nhìn lên chiếc đồng hồ và chợt bừng tỉnh tôi đã dậy muộn gần 15p. Vậy nên tôi mặc quần áo và chạy thục mạng tới trường, do hôm nay là buổi học cuối cùng của chúng tôi nên cả lớp đã cùng nhau ôn lại chuyện cũ. Còn tôi do sáng chưa nhét gì vào bụng nên bụng cứ cồn cào mãi. 10’15P chúng tôi tan trường rảo bước trên con đường tới trường chắc tôi phải tạm biệt nó 1 thời gian khá dài. Về đến nhà việc tôi làm là lao vào bếp nấu bát mì, no bụng tôi nằm lướt điện thoại đọc truyện sex 1 lúc rồi lăn vào ngủ 1 giấc đã đời. Chiều tối muộn khi còn đang mơ ngủ tôi nhận được cuộc điện thoại từ ba ở nước...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bà ngoại bú cặc cháu Bóp vú bà ngoại Bú vú bà ngoại Cháu địt bà ngoại Đụ máy bay Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân
Liếm lồn mấy em hàng xóm
Chuyện là như thế này. Có thể nhiều người nghe chuyện này có thể không tin nhưng nó là sự thật. Nhưng chính em trải qua, và đó là tuổi thơ của em. Lúc đó em khoảng 5,6 . Mấy bà đó lúc đó khoảng 11, 12, 13 tuổi. Mấy chị em chơi cũng vui lắm. Rồi một lát mấy bà đó kêu em chơi trò kiểu như vợ chồng ý. Em nghĩ chắc lúc nhỏ cũng có nhiều người chơi trò xây nhà là lấy gối mền dựng lên giả bộ làm nhà, trò này cũng vậy. Em với mấy bà ý xây xong nhà rồi 4 đứa vào trong cái nhà tự xây đó. Em cũng không biết là mấy bả tính trước hết rồi là: Mấy bả bắt đầu kêu em cởi quần các bả ra và bắc đầu kêu em liếm cái lồn của mấy bả, lúc đó em nghe cái mày...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ hàng xóm Truyện sex có thật Truyện sex liếm lồn Truyện sex móc lồn
Gợi tình
Nhìn thằng Mễ lót gạch ngoài sân thấy đã. Làn da sạm nắng, vòng ngực nở nang, bụng sáu ngấn không chút mỡ, dễ dầu nó cao cỡ 5″6 có, Tuy không lớn so với Mỹ nhưng rất vừa người. Từ lúc thuê nó làm sau vườn những công việc nặng mà ông Tư Đào không làm nỗi, bà Tư Đào ưa để ý và chắc lưỡi. Đang ở trần dưới sức nóng mùa hè, những giọt mồ hôi tươm ra làm lán bộ ngực, không nói bà Tư Đào cũng ra đưa nó lon nước ngọt. Bộ ngực nở nang của nó phồng lên theo cánh tay dang ra để lấy lon nước ngọt với con chuột bắp thịt gồ ghề nhô lên. Bà Tư Đào nhìn nó mỉm cười, nó cũng nhìn lại lí nhí cảm ơn, khi bà quây lưng nó nhìn cái đít bó sát trong cái quần jean chật cứng nhô cao, hắn cầm lon nước ngọt uống ực một hơi, nóilẩm bẩm câu gì đó cúi xuống làm tiếp. Những nhà Việt Nam ở vùng này có nhiều tin đồn không biết trúng sai. Phần đông những đàn ông có các bà vợï 30...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai