Truyện sex » Truyện sex ngắn » Một đêm khủng khiếp

Một đêm khủng khiếp

Đó là một đêm khủng khiếp tôi mãi mãi không bao giờ quên. Một đêm tối ảm đạm, sau giờ tan học, tôi bước đều ra bãi đậu xe nằm sau khuôn viên trường Đại học. Cũng là một đêm rất yên tịnh, nhẹ nhàng, nhưng làm cho tôi lo lắng, từ khi bước ra khỏi lớp. Tiếng bước chân ai đó dộp lá sau lưng, đã theo tôi một quãng, làm tôi thêm bồn chồn.

Phần là sợ ma, phần là con gái, tôi sợ mình không đủ sức chống cự. Có đôi lần tôi định ngoái đầu lại xem bước chân đó là ai, nhưng sợ quá lộ liễu, sợ kỳ, nên thôi. Nghĩ cũng chẳng có gì xảy ra, bao nhiêu năm học ở đây, nào có ai bị gì. Tôi yên tâm cho tay vào túi áo khoác, rồi bước nhanh về ngã ngoặt phía trước.

Khi tôi chuẩn bị tẻ ngang một lối xi măng hướng ra bãi đậu, nơi vắng đèn, thì một bàn tay nào đó vụt qua chụp lấy tay tôi. Tôi giựt thót người, phản ứng đầu tiên là cố vùng vẫy, nhưng khồng ngờ cánh tay ấy quá khỏe và tập kích bất ngờ, làm tôi bị thu phục trong tít tắt.

Chỉ biết tri hô cầu cứu, nhưng tôi cứ bị họng cứng như có ai bóp nghẽn.

Hắn đẩy sấp tôi xuống đất, biệng miệng tôi, rồi nói nhanh: “Đi đâu một mình?”, Giọng hắn trầm, khàn.

Trong một thoáng, tôi còn tưởng hắn là anh bạn nào quen biết. Vì chúng tôi thỉnh thoảng chơi trò ú tim giống như vậy.

Khi biết nguy hiểm thực sự đến, tôi bàng hoàng trả lời đại: “Đi với bạn. Chờ bạn tới sau”.

Bằng giọng ngờ vực, hắn nói nhanh, giọng khào khào: “Bạn tới? Hay là không bao giờ tới”.

Lúc ấy, tôi cố gắng trườn đi, nhưng tay hắn giữ chặt áo khoác. Tôi chống cự bằng vài ba động tác múa may cũng không làm gì được. Thình lình, hắn buông tôi ra. Tôi mừng rỡ, vùng bỏ chạy về phía có ánh đèn. Nhưng chỉ một thoáng, hắn đã bắt kịp. Hắn đè tôi xuống. Thì ra, hắn chỉ muốn vờn với tôi. Chỉ hơn mươi mét chạy, hắn đã gạt tôi xuống đất rồi, dễ như trở bàn tay.

Tôi như mất thở, sợ sệt, cảm giác được môi hắn kề bên tai, ho khằn khặc nói: “Nếm mùi đàn ông chưa, con đĩ thúi”.

Tôi choáng váng với lời nói thô tục của hắn, nhưng vì sợ quá, tôi im.

Hắn tiếp: “Thèm cưng lâu rồi. Lát nữa cho biết sướng”. Tôi lắc đầu quầy quậy, giãy dụa, nhưng vô dụng.

“ĐỪNG!”, Tôi la lên, cắn vào hai ngón tay hắn: “Buông tôi ra!”.

Hắn buông tay, nhưng vẫn đè gối trên lưng tôi, rồi nhanh như cắt tốc váy tôi lên và dùng tay xé toạc chiếc quần lót màu kem tôi mới mua ra làm hai.

Tôi thét lên “THẰNG CHÓ!”. Hắn liền tán mạnh vào mặt tôi, dập tan tiếng la, đồng thời nhét nhanh vào miệng tôi một vật gì đó. Từ mùi và vị, tôi biết vật đó là chiếc quần lót hắn vừa xé của tôi!

Rồi tôi cào tay hắn tỏ sự chống cự, nhưng hắn bẻ quặt chúng ra sau lưng và trói chặt bằng loại dây gì đó, tôi thấy thật đau rát. Xong xuôi, hắn chèn gối xuống lưng tôi và xoay ngửa tôi ra, dằn vặt tôi như một món đồ chơi.

Cho tới đây, tôi còn chưa thấy rõ mặt hắn. Chỉ thấy hắn dùng dao cắt từng cái cút áo. Động tác nhanh như một thợ săn lành nghề đang làm thịt một con thú.

Do bị trói thúc ké, ngực tôi hơi ưỡn lên, một đường dao đi ngang, thế là áo tôi đứt tung ra, đổ xề cặp vú nần nẫn như khiêu khích hắn. Hắn chụp lấy cái bra và giựt mạnh. Tôi la ối lên.

Qua chiếc mặt nạ, tôi thấy đôi mắt hắn lườm xuống đầu núm. Lúc ấy, tôi chợt thấy rõ hình dạng của hắn hơn. Tóc đen dầy, cao, to. Hắn vận quần jeans, áo thun trắng, không giống kẻ lưu manh mà anh trí thức nào đó trong trường.

Còn đang mường tượng, thì hắn giựt tóc lấy tóc tôi, kéo ngược. Rồi chợt chồm tới, hắn ngoạm vào cổ tôi, làm tôi rùng mình, tưởng như sắp bị quỷ Dracula hút máu.

Hơi thở và nước miếng nóng hổi lướt qua gáy tôi. Những ngón tay đã len lỏi trên bầu ngực căng phồng, vò bóp, rồi tìm lấy núm, và se chúng lại.

Tôi chưa bao giờ bị đối xử tệ bạc như vậy. Nên bằng hết sức bình sinh, tôi cố gắng vùng ra. Nhưng thân hắn đã đóng chặt tôi xuống đất, như thể quyết không cho tôi thoát khỏi.

Đoạn mở zipper, hắn lui cui kéo quần hắn xuống. Tôi cảm giác đàng sau cái quần lót đó là một sự khủng khiếp sắp dày xéo trên mình tôi.

Thình lình, hắn kéo chiếc quần lót ra khỏi miệng tôi, rồi nhảy thót lên, chành chân ra hai bên thái dương tôi. Hắn ấn xuống. Tôi như chết ngạt vì sự to lớn của hắn. “Mày làm cái chó gì?”, Tôi la toáng lên. “Buông ra”.

“Biết làm gì… còn hỏi. Coi chừng đó!”, Hắn đe dọa, ho lên khằn khặc và nắm lấy tóc tôi giựt lên, giựt xuống, bắt tôi dùng miệng vuốt ve dương vật.

Tôi định nghiến chặt hàm răng lại, biết đâu đau quá hắn thả tôi ra. Chưa kịp thực hiện điều đó, hắn bỗng dùng tay nhíu chặt lấy nhũ hoa tôi, hăm he: “Cắn tao một cái, tao giựt đứt!”, Hắn gằn giọng, ho lên sù sụ.

Sợ quá, tôi chỉ biết há miệng ra. Dương vật hắn từ trên xọt xuống. Tôi như nghẹn cả hơi, mắt trợn, tay đẩy, dùng hết sức chống cự.

“Bạt, bạt”. Hắn tán cho tôi mấy cái như trời giáng, làm xây xẫm cả mặt mày.

Bạn đang đọc truyện Một đêm khủng khiếp tại nguồn: https://truyendu.com/mot-dem-khung-khiep/

Tức mình, tôi cắn mạnh vào cái đầu rùa. Hắn la ré lên, lui lại và quện cho tôi mấy cái, làm đổ hào quang.

Tôi còn đang chếnh choáng, hắn lại xọt dương vật vào miệng tôi, nói: “Cắn nữa là liệt giường nghen con”.

Tôi biết hắn nói thực. Tôi không muốn chết. Chết như vầy thực lãnh nhách. Thôi thì mặc kệ cho hắn muốn làm gì thì làm, hy vọng hắn sớm thỏa mãn, rồi thả tôi đi. Nghĩ sao tôi làm vậy, và ráng làm hết sức mình cho hắn thích.

Nhưng chủ đích của hắn không đơn giãn như vậy. Hắn muốn “vờn” tôi thêm tí nữa, và cứ thế, hắn chà, rồi quẹt, trây dương vật ướt mèm khắp đầy mặt tôi.

Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Một đêm khủng khiếp
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ sinh viên, Truyện hiếp dâm
Ngày cập nhật 16/12/2018 09:27 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Phá trinh bạn gái mới
Tôi và em quen nhau qua lời giới thiệu của thằng bạn thân. Em và tôi bằng tuổi với nhau. Sau khi biết được facebook thì tôi và em cùng nhau tán gẫu nói chuyện. Sau 4 ngày miệt mài thì tôi hẹn gặp được em. Tôi và em gặp nhau trong một buổi chiều xuân thơ mộng. Tôi gặp em tại quán trà sữa mà tôi đã đặt trước. Vừa vào tôi đã để ý đến em. Cô ấy là một người con gái đẹp dáng người không cao lắm khá đầy đặn làn da trắng mịn. Khuôn mặt tròn mái tóc xõa ngang vai. Nhưng đặc biệt hơn là vòng một và vòng ba của em ngoài sức tưởng tượng. Ngồi trà sữa mới một lúc, nói chuyện xàm xàm thì tôi đưa em về đến nhà. Nhà em rất xa tôi chở em về thì cặp vú em cứ ma sát vào lưng tôi làm cho tôi cảm thấy khó chịu vừa buồn vừa thích thú. Thật may mắn khi đưa em về đến nhà thì gia đình em đã đi đâu không biết. Đây là cơ hội của tôi rồi. Sau khi mở cửa em mời...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú lồn
Địt không bao với bạn quen qua mạng
Chuyện xảy ra vài năm rồi, từ những ngày đầu đặt chân lên xứ lạ. Thời đó Yahoo còn là công cụ thời thượng của giao lưu kết hợp, nói gọn là giao hợp. Mình quen nhỏ cũng nhờ anh mặt cười da vàng đó. Nghĩ thì đúng là do duyên. Lúc đó 2 đứa ở thành phố du lịch không đông đúc người online như HN hay HCM nhưng cũng gặp được nhau. Hồi nói ra nơi ở, 2 đứa vẫn cứ nghi ngờ. Hẹn gặp mà trong lòng cứ nôn nao lo đủ chuyện. Trong đầu nghĩ ngợi lung tung, tưởng tượng đủ thứ. Đến khi gặp thì nhỏ cũng ok. Dáng vẻ cao ráo, ôm ốm. Không đẹp lung linh nhưng chẳng xấu tàn tạ. Nói gọn lại là ưng ý, hợp gu của mình. Lần đầu tiên hai đứa vô khách sạn thì cũng không đặc sắc, có vẻ thăm dò. Nhưng nhớ đâu cũng làm trên 2 shot. Cũng mơn trớn, cũng bài bản, cũng kích thích nhưng không nhớ nổi, không ấn tượng. Vì đến lần gặp tiếp theo là kỷ niệm để đời. Một đêm có thể gọi là “cuồng dâm”! Cái tuổi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Lồn cạo lông Truyện sex có thật
Gợi tình
Nhìn thằng Mễ lót gạch ngoài sân thấy đã. Làn da sạm nắng, vòng ngực nở nang, bụng sáu ngấn không chút mỡ, dễ dầu nó cao cỡ 5″6 có, Tuy không lớn so với Mỹ nhưng rất vừa người. Từ lúc thuê nó làm sau vườn những công việc nặng mà ông Tư Đào không làm nỗi, bà Tư Đào ưa để ý và chắc lưỡi. Đang ở trần dưới sức nóng mùa hè, những giọt mồ hôi tươm ra làm lán bộ ngực, không nói bà Tư Đào cũng ra đưa nó lon nước ngọt. Bộ ngực nở nang của nó phồng lên theo cánh tay dang ra để lấy lon nước ngọt với con chuột bắp thịt gồ ghề nhô lên. Bà Tư Đào nhìn nó mỉm cười, nó cũng nhìn lại lí nhí cảm ơn, khi bà quây lưng nó nhìn cái đít bó sát trong cái quần jean chật cứng nhô cao, hắn cầm lon nước ngọt uống ực một hơi, nóilẩm bẩm câu gì đó cúi xuống làm tiếp. Những nhà Việt Nam ở vùng này có nhiều tin đồn không biết trúng sai. Phần đông những đàn ông có các bà vợï 30...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai