Truyện sex » Truyện sex ngắn » Tiểu Vân

Tiểu Vân

Long đi học thêm buổi tối để lấy bằng MBA (cao học quản trị kinh doanh). Cô bé cũng còn mấy lớp nữa thì xong master, về Biostat (thống kê sinh) hay gì đó. Hai người học chung lớp về cách research. Ngồi kế nhau. Hai ánh mắt nhìn nhau. Thấy mến mến. Thế là quen nhau ở uni. Có thể nói là tình cờ, cuộc đời có những lần gặp gỡ nhẹ nhàng như thế.

Nói là cô bé chứ nàng đã lớn, 24 tuổi chứ đâu nhỏ. Nhưng đứng cạnh Long chỉ đến cổ, mà chàng cao trên thước bảy, cho nên trông nàng nhỏ nhắn. Nàng có gương mặt xinh đẹp, tóc chấm vai chải thẳng bình dị. Nhưng đôi mắt đen láy long lanh đầy bí ẩn đó như chan chứa cái gì. Nàng có cái miệng duyên, khoé môi cười móc móc một chút, hao hao như ca sĩ P. Th… Nàng rất thùy mị, dịu dàng, cũng vì lẽ đó Long bị thu hút. Nàng đến từ Hàng Châu, Trung Quốc. Tên nàng Vân Tuyền.

Lúc chưa thân, có lần đi ăn buffet với các bạn học khác, ngồi kế nhau, Long tán:

– Người ta nói con gái Hàng Châu đẹp.

Thật vậy, trước giờ chàng chỉ đọc trong sách vở như thế, bây giờ quen nàng chàng thấy quả không sai. Vân Tuyền cười dịu dàng, cũng không dè giữa đám bạn học chàng lại bạo dạn đến thế, mà lại có vẻ rành các điển tích quê nàng. Nhưng ở nhà hàng ồn ào, chúng bạn mãi mê cười nói ăn uống, cũng chả nghe thấy chàng và nàng nói gì. Chỉ nàng nghe được là đủ.

Sau đó hai người càng thêm thân với những lần ôn bài chung ở thư viện. Chuyện trò thì thấy có nhiều sở thích tương đồng. Tỉ như cả hai đều thích âm nhạc. Rồi lần đầu nàng rủ chàng đi nghe nhạc hòa tấu cổ điển ở công viên Herman ngày lễ độc lập Hoa Kỳ. Ngồi trên ghế xếp ngoài trời nóng, giữa muôn người nườm nượp, giữa tiếng nhạc vang rền và dưới trời đêm bùng bùng lóa sáng pháo bông, Long nắm lấy bàn tay Vân Tuyền. Nàng không rút lại, những ngón tay thon đan lấy tay chàng.

Thỉnh thoảng nàng cười dơ bàn tay năm ngón ra áp lên tay chàng để đo. Có hôm thì chàng chở nàng đi chơi với xe Toyota Camry, có hôm nàng chở chàng với xe Nissan Sentra của nàng. Nàng bảo “Anh cái gì cũng lớn hơn em”. Long càng ngày càng yêu nàng hơn. Nàng không bao giờ to tiếng, luôn luôn thùy mị. Vân Tuyền thông minh, xinh đẹp, ở nàng có cái gì bé bỏng, thơ ngây làm người ta dù biết nàng có thể tự chăm sóc lấy mình nhưng vẫn muốn chăm sóc nàng như baby, muốn chiều chuộng, thương yêu nàng.

Vân Tuyền nhỏ nhắn nhưng cũng chịu khó tập thể dục lắm.

Chiều chiều nàng hay đi bộ vài cây số trên đường mòn chạy bộ cạnh khu apartment dành cho sinh viên ở.

Bây giờ có chàng tan sở ghé ngang đi cùng.

Không thì chàng chở nàng sang Đại Học Houston tập cho nàng chơi quần vợt.

Có tối thì chàng kéo nàng tới nhạc viện của Đại Học Rice kiếm một phòng tập đàn còn mở cửa đánh dương cầm cho nàng nghe.

Nàng thích chàng tấu bản “Bướm Xuân”, lời thơ của thi sĩ Đ. H, có câu cuối “Em sẽ ra đi trước giấc vàng…” Lời và nhạc làm hai người đều cảm động, có lẽ thấm thía những lần chia cách trong đời.

Cho nên nhiều khi không nói, cảm lòng nhau có sự biết ơn, tha thiết trong may mắn có nhau, yêu nhau đến với nhau trong sự dịu dàng.

Phải chăng vì sợ tình yêu kia dễ vỡ?

Mới quen không lâu nhưng hai người quấn quít lấy nhau.

Cuối tuần thì hay đi xem cine.

Những lần đi với vài người bạn thì hai người tinh nghịch làm như chỉ là bạn thường.

Đợi vô bóng tối ngồi cạnh nhau thì tay lén tìm tay đan nhau, hai ánh mắt nhìn nhau cười biểu đồng tình, long lanh lập loè ánh sáng màn bạc phản chiếu.

Trở lại công viên Herman một tối sau khi đi chơi, ăn uống.

Mười một giờ khuya hay hơn công viên vắng vẻ, thấp thoáng những cặp tình nhân khác xa xa trong bóng tối.

Long và Vân Tuyền nắm tay nhau tản bộ, chuyện trò tương đắc.

Nàng thố lộ “Ở nhà gọi em là Tiểu Vân”. Chàng thốt “Oh, đúng là Tiểu Vân của anh, em đến như một áng mây dịu dàng ghê.

Anh thật có diễm phúc… “. Tới trên một đỉnh đồi thoai thoải, chàng bế xốc nàng lên, một cánh tay đỡ dưới chân ngay sau hai đầu gối nàng, tay kia đỡ lưng.

Chàng bồng người yêu đi bộ xuống đồi cỏ.

Đối với chàng, nàng quả nhẹ như một áng mây.

Hai tay nàng bá lấy cổ chàng, nhìn chàng âu yếm, cười bảo: “Sao anh biết em mỏi chân vậy Long?” Chàng đáp: “Đâu biết em, anh chỉ muốn bồng em thôi”. Tới dưới chân đồi chàng thả nàng xuống, hai người tiếp tục tản bộ, nàng vừa nắm vừa nghiêng tựa vào cánh tay chàng.

Đi một vòng dưới các tàng cây lớn quanh chiếc hồ, trên hồ thấy có mấy con ngỗng đang khẽ lội dưới ánh đèn mờ ảo thiếu thốn từ vài cột đèn, hai người ngồi xuống ở một băng ghế gỗ.

Chàng ngồi gần đầu ghế, nàng ngồi giữa, đoạn nằm xuống gối đầu lên đùi chàng.

Chàng vuốt tóc nàng, nhìn xuống thâu lấy gương mặt xinh đẹp dịu dàng của người yêu.

Nàng nhìn lên đầy trìu mến.

Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Tiểu Vân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ bạn học
Ngày cập nhật 09/12/2018 11:15 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Lấy chồng Đài Loan
Hai tiếng đồng hồ nữa là Hồng đặt chân xuống Đài Loan. Nàng ngồi trên máy bay bên người chồng Đài Loan. Nàng sung sướng ngã đầu vào vai chồng mà mơ tưởng đến đại gia đình bên chồng sẻ ra đón nàng. Nghĩ đến những trở ngại mà Hồng đã vượt qua, Nào là đi xếp hàng cho chú rể xem xét, đến những thủ tục phỏng vấn, giấy tờ ngán ngẫm, cho đến khám sức khoẻ rườn rà vân vân... nàng thở phào khoang khoái. Hắn tên là Wang, Hồng cứ gọi là Anh Hoàng. Hắn biết nói tiếng Việt Nam nên Hồng cảm thấy rất là may mắn hơn những cô bạn khác lấy chồng Đài Loan không biết nói tiếng Việt Nam. Ngày Hoàng đưa nàng đi Đài Loan, hắn có tặng cho ba mẹ Hồng 500 đô la. Hắn nói qua bên ấy làm ăn rồi lâu lâu sẽ gửi tiền về cho ba mẹ nàng. Hắn chưa từng ăn ngũ với Hồng. Hắn nói “Em phải giữ trinh trắng cho đến khi gặp ba mẹ anh”. Hắn còn nói là ba mẹ hắn rất tin dị đoan và mẹ của hắn đã đi coi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave Đụ chó Đụ cưỡng ép Truyện cưỡng dâm
Lấy chồng nước ngoài
Hai tiếng đồng hồ nữa là Huyền đặt chân xuống Đài Loan đi cùng nàng là người chồng xứ Đài. Nàng sung sướng ngã đầu vào vai chồng mà mơ tưởng đến gia đình bên chồng sẽ ra đón nàng. Nghĩ đến những trở ngại mà Huyền đã vượt qua, nào là đi xếp hàng cho chú rể xem xét, đến những thủ tục phỏng vấn, giấy tờ ngán ngẩm, cho đến khám sức khỏe rườm rà vân vân... nàng thở phào khoang khoái. Hắn tên là Wang, Huyền cứ gọi là Anh Hoàng. Hắn biết nói tiếng Việt Nam nên Huyền cảm thấy rất là may mắn hơn những cô bạn khác lấy chồng Đài Loan không biết nói tiếng Việt Nam. Ngày Hoàng đưa nàng đi Đài Loan, hắn có tặng cho ba mẹ Huyền 5000 USD. Hắn nói qua bên ấy làm ăn rồi lâu lâu sẽ gửi tiền về cho ba mẹ nàng. Hắn chưa từng ăn ngủ với Huyền. Hắn nói: “Em phải giữ trinh trắng cho đến khi gặp ba mẹ anh”. Hắn còn nói là ba mẹ hắn rất tin dị đoan và mẹ của hắn đã đi coi thầy rồi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave Sex thú Truyện hiếp dâm Truyện sex bú lồn Truyện sex liếm lồn Truyện sex thông đít
Đụ bà cô nứng lồn
Ba tôi làm lớn nên người chịu ơn ông cũng nhiều. Năm tôi được 15 tuổi có một bà gọi là bà cô nhưng thực ra là vợ của đàn em ba tôi, chồng bà bị tù vì bị nghi hối lộ, bà cô đến nhà tôi gặp ba tôi năn nỉ giúp và có một lần bà cô nhờ tôi chở bà về nhà. Tôi lái xe đưa bà về nhà, trên đường bà khóc làm ướt lưng cả áo sơ mi tôi. Thấy tội, tôi đưa bà vào nhà, thay vì bỏ bà ngay cửa rồi về như những lần trước. Vào nhà bà tiếp tục khóc, tôi mủi lòng lấy khăn lau nước mắt và vô tình... hôn lên mắt bà cô. Bà ôm tôi chặt hơn, run rẩy. Khi bà buông tôi ra thì áo tôi ướt nhẹp nước mắt lẫn mồ hôi, thấy thế bà cô chạy lại cởi áo cho tôi. Con cởi áo phơi cho khô rồi về! Dạ, không sao, mát chứ có sao đâu mà bà cô phải lo! Bà không nghe tôi, cứ tiếp tục cởi hết nút áo, rồi... bà tháo dây nịt quần: Để cô...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex bắn tinh trùng vào miệng Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex liếm lồn Truyện sex liếm tinh trùng
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai