Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 14

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 14

Cuối ngày thứ tư, tôi quyết định dừng kế hoạch, chuẩn bị đồ đạc về nhà sớm. Trước khi đi, tôi bật máy tính check mail rồi tiện tay quan sát hai cái camera tại nhà. Phòng ngủ không có ai, phòng khách cũng không có ai. Tôi vừa định tắt thì nghe âm thanh:

– Loan ơi xong chưa? Tôi giật mình vì giọng của đàn ông.
– Đợi em tí, tiếng của vợ tôi.

Tim tôi đập mạnh, mắt tôi không rời khỏi màn hình.

Một lúc sau, tôi thấy vợ tôi xuất hiện trên sofa phòng khách trong bộ đồ ngủ màu đen mỏng tanh, ẩn hiện chiếc quần lót nhỏ xíu bên trong. Tôi sững người khi phía sau nàng xuất hiện thêm một người đàn ông. Tôi nhận ra anh ta là Tuấn, làm cùng phòng với vợ tôi. Tôi nhấn nút record và căng thẳng theo dõi camera.

Tôi thấy Tuấn cúi xuống nói nhỏ gì vào tai vợ tôi, nàng cười tươi và ngước mặt lên, Tuấn cúi xuống hôn nàng say đắm. Anh ta đi ra phía trước, ngồi cạnh vợ tôi đưa tay ôm chặt vợ tôi vào lòng.

Tuấn tiếp tục hôn vợ tôi và đôi tay bắt đầu lần mò khắp cơ thể của vợ tôi. Một tay Tuấn vuốt dọc theo eo vợ, tay kia xoa hai bầu vú căng tròn của vợ, từng bên ngực của vợ tôi đều được bàn tay anh ta khám phá.

Hôn chán chê, anh ta bắt đầu di chuyển xuống phía dưới cổ của vợ. Lúc này tôi nhìn rõ gương mặt của vợ tôi. Mặt nàng ử hồng, hai mắt hướng theo Tuấn, hai tay thả lỏng. Môi Tuấn di chuyển để ngực của vợ tôi thì dừng lại. Một tay anh ta vẫn xua ngực trái, miệng anh ta mút chặt đầu ngực vợ tôi qua làn vải mỏng, vợ tôi tựa hẳn đầu vào thành ghế, ưởng ngực cho Tuấn khám phá. Tôi nóng hết cả người.

Một lúc sau, anh ta kéo mạnh hai dây áo của vợ tôi, hai bầu vú của vợ lồ lộ trước mắt anh ta. Nó căng cứng và dựng đứng chứng tỏ vợ tôi đang rất thích thú. Tuấn thò tay ra sau giật sợi dây cột tóc của vợ tôi ra, mái tóc dài của nàng xõa xuống trông càng khêu gợi. Hai ngón tay của Tuấn mơn trớn hai đầu vú của vợ tôi, nàng nhắm mắt tận hưởng, thỉnh thoảng anh ta lại bóp mạnh một bên ngực khiến vợ tôi giật nảy người sung sướng.

Bóp chán chê, đứng dây cởi phăng chiếc áo ngủ của vợ tôi ra. Trên người nàng bây giờ chỉ còn chiếc quần lót bé xíu. Tuân đứng dậy, vợ tôi nhẹ nhàng cởi đồ giúp Tuấn, chỉ chừa lại chiến quần xì. Tay nàng lướt lên xuống theo vật cộm lên trong quần của Tuấn, mắt nàng nhìn Tuấn say đắm.

Tuấn vòng ra sau vợ tôi, để nàng ngồi tựa vào anh ta. Kéo rộng hai đùi vợ tôi ra. Mọi thứ trên người vợ tôi lọ ra trước camera. Nàng ngước lên hôn Tuấn say đắm, mái tóc nàng xổ tung trông thật khêu gợi. Một tay Tuần vẫn không rời đôi ngực trần của vợ tôi, tay kia di chuyển dần xuống. Tôi lặng người khi một tay anh ta đang úp lên âm đạo của vợ mình.

Lúc ngón tay của Tuân di chuyển dọc theo hai khe âm đạo của vợ bên ngoài quần lót cũng là lúc tôi bắt đầu nghe tiếng rên khoái lạc của nàng. Nàng tựa vào vai Tuấn, mắt nhìn hắn say đắm, đôi môi xinh đẹp hơn hé mở thèm muốn, thân thể nàng cong lên và rúm người lại mỗi khi ngón tay Tuấn ấn vào âm hạch của nàng. Người vợ tôi mềm nhũn trong tay của Tuấn, mắt nhắm nghiền, đôi môi thèm khát hé mở chờ đợi. Lúc Tuấn cho tay vào trong quần lót của vợ tôi, tôi có cảm giác một luồng điện chạy dọc theo cơ thể, cu tôi căng cứng trong quần. Vợ tôi bấu chặt lấy tay Tuấn cong người lên lên to. Tôi đoán là một ngón tay của Tuấn đã luồn sâu vào âm đạo của vợ.

Như vậy là âm đạo vợ tôi đã đón nhật một người khác ngoài tôi. Cái cảm giác thật khó tả, hơi tiếc rẻ, hồi hộp, một chút tức giận và kích thích. Tôi miên man suy nghĩ mà không để ý đến camera, Với tình trạng này, một lát nữa đây, tôi sẽ thấy một con cu khác chọc vào người vợ mình, hưởng thụ cơ thể tuyệt vời của vợ và con cu lạ đó có thể sẽ phá nát âm đạo vợ tôi ra rồi phóng đầy tinh trùng vào người vợ tôi sau khi nó thỏa thuê di chuyển ra vào không biết bao nhiêu lần trong âm đạo của vợ.

Khi tôi quay lại với camera thì chiếc quần lót của vợ đã bị cởi ra từ lúc nào. Nàng đang dang rộng hai chân, đầu tựa hẳn vào thành ghế, tóc nàng lõa xoa, đôi ngực phập phồng, nàng thở gấp, nhắm nghiền mắt rên những tiếng khoái lạc. Phía dưới là Tuần đang vục mặt vào cửa mình của vợ. Có lẽ Tuấn làm cho vợ tôi thích lắm nên tôi thấy nàng thỉnh thoảng cứ nẩy người lên, đưa tay ấn mạnh đầu Tuấn vào, mở to mắt nhìn xuống phía âm đạo mình. Người nàng thỉnh thoảng run lên kèm theo những tiếng rên ngày một lớn.

Tôi cảm thấy người như muốn nổ tung khi thấy vợ chìm đắm trong khoái lạc. Mọi cảm giác bây giờ đã tan biến và thay vào đó chỉ là cảm giác kích thích và tò mò nhìn người khác làm tình với vợ mình ngay trước mặt mình mà vợ không biết. Tôi thích thú nhìn vợ thể hiện hết mình với người đàn ông khác.

Tôi chợt có một ý định điên rồ, tôi lấy điện thoại bấm số máy của vợ…

Nhìn vào camera, tôi thấy vợ tôi giật mình vì tiếng chuông ĐT, cầm ĐT lên, nàng hơi chần chừ một lúc nữa muốn nghe nữa muốn không. Rồi nàng nhìn Tuấn như ra hiệu rồi nghe ĐT:

– Alo anh hả?
– Anh đây, nhớ em quá nên gọi chút, em đang làm gì đấy? – Tôi hỏi vợ mà mắt dán chặt vô ĐT.
– Em đang ở phòng khách, vợ tôi trả lời, giọng hơi gấp rút.
– Em đang làm gì ở phòng khách thế.
– Dạ… em đang xem phim. Vợ tôi trả lời sau một lúc đắn đo.

Em đang đóng phim thì có. Tôi thầm nghĩ. Nhìn vợ đang dang chân cho người khác hôn âm đạo trong khi vẫn nói chuyện với chồng qua ĐT, tôi không thể nào chịu được.

– Em đang xem phim gì thế? Tôi tiếp tục.
– Dạ… ahh… ahh… giọng vợ tôi ngắt quãng. Tôi nghe hơi thở nàng nặng nhọc, cu tôi cương cứng trong quần.

Nhìn vào camera, tôi thấy vợ nẩy người cao lên, người căng ra, hình như Tuấn vừa mút âm hạch của vợ làm nàng không kiềm chế được bật tiếng rên khẻ trên ĐT, vợ tôi lườm Tuấn và đưa một ngón tay lên miệng ra hiệu cho Tuấn dừng lại.

– Em sao thế? Sao anh nghe giọng em là lạ, tôi hỏi.
– Dạ… dạ… không có gì đâu anh.
– Sao anh nghe em thở gấp thế?
– Dạ, tại trong phim đang có cảnh lãng mạn, vợ tôi đáp.
– Cảnh gì vậy em.
– Dạ hai người đang… đó anh.
– Thế em muốn mình ấy nhau trên ĐT thoại không? Tôi bạo gan.
– Dạ… ahhh… ah… Đừng anh…

Giọng nói ngắt quãng của vợ làm tôi chú ý camera, tên Tuấn dường như biết vợ tôi đang nói chuyện với chồng nên hắn càng làm tới, hai tay hắn bóp mạnh hai bầu ngực của vợ trong khi đầu di chuyển liên tục giữa hai đùi vợ. Vợ tôi liên tục nẩy người lên cao, một tay ấn chặt đầu Tuấn vào người mình, mắt nhắm nghiền rên rỉ trong khi tay kia vẫn cầm ĐT nói với tôi. Cái cảnh vợ một vừa rên rỉ trong vòng tay người khác, vừa nói chuyện ĐT thoại với chồng thật sự khiến tôi muốn nổ tung người, tôi nghe đầu cu bắt đầu rỉ nước.

– Em làm sao mà kích thích thế, anh nghe em rên to lắm đó?
– Dạ… dạ… tại phim kích thích quá. Thôi em xem tiếp, tí nữa mình nói chuyện nhé anh. Vợ tôi tắt ĐT ngay.

Nhìn vào camera, tôi thấy vợ tôi giơ nắm đấm về phía Tuấn dứ dứ, cái cách mà vợ tôi hay sử dụng khi tỏ sự yêu thương với tôi, đôi mắt nàng lườm Tuấn đầy dục vọng còn miệng nàng nói nhỏ gì với Tuấn mà tôi không nghe rõ. Tuấn nhìn nàng cười đắc chí, ghé tai nàng nói nhỏ gì đó làm vợ tôi đỏ hết cả mặt.

Không biết Tuấn nói gì, chỉ thấy vợ tôi xoay người lại ở tư thế bò, đầu tựa vào thành sofa còn mông ưỡn ra sau. Cái tư thế này vô tình làm cả bộ mông của vợ tôi trực diện với camera, tôi thấy rõ khe thịt hồng hồng của vợ đã ướt đẫm.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Em Vy dâm đãng
Lúc này tại một nơi nào đó, Một thân hình vạm vỡ đang giã từng nhịp địt mạnh mẽ. Phạch! Phạchh hừ hừ hừ. Gã địt như một cái máy khâu nhưng lại hoạt động bằng động cơ chạy bằng cơm. Ư ư a... aaaa... từ từ anh... chết em mất... bóng hồng rên rỉ la oai oái cố lấy tay với ra sau nài nỉ... Gừ!! Ư ư. Gã gầm lên sau đó ôm chặt bờ mông của nàng phóng từng dòng tinh dịch nóng hổi vào sâu bên trong. Aaaaa... em raaaaa. Nàng bấu chặt ga giường thở loạn nhịp, đầu tóc nàng rối bời có vẻ như mới bị hành hạ rất lâu. Phù!! Thở ra 1 hơi gã rút từ từ con cặc ra. Ọc ọc!! Bẹp bẹpp... tinh trùng của gã do quá đầy đã chảy ngược ra từ khe lồn của nàng... gã vỗ đít nàng 1 cái rồi nằm xuống bên cạnh. Lúc này nàng như được ân xá liền hạ mông mình xuống rồi qua qua ôm chầm vuốt ve gã. Địt gì mạnh bạo vậy anh!! Đang tức điều gì hả? Hay là... nhớ tới...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex đụ tập thể
Bị anh họ ép bú cặc rồi phá trinh
Phần 2 Do tôi đẩy mạnh tay nên anh Tuấn ngã nhào vào trong lều, tay va phải đinh khiến anh la 1 tiếng. Vì lo cho anh nên tôi chồm lại xem thế nào. Bất ngờ anh vùng lên, đè tôi xuống. Bây giờ thì tôi nằm hẳn dưới anh có muốn cũng không bật dậy được. Chân anh ghì chân tôi, tay anh siết chặt hai cánh tay tôi giang rộng lên cao, anh cúi xuống hôn tôi tới tấp khắp mặt mũi rồi xuống cổ... Đừng mà... Đừng mà anh... Em xin anh... dừng... lại... Chiều anh đi Út... chiều anh đi anh thương... Anh yêu em mà!! Tôi lạnh người với 3 chữ “anh yêu em”, lần đầu trong đời 1 người con trai nói với tôi từ đó. Chỉ ngỡ là mơ khi người tôi ngày đêm mong nhớ lại cũng yêu thương mình. Sự thơ ngây hạnh phúc của tuổi mới lớn khiến con bé như tôi không thể giữ mình nữa... Anh biết tôi không phản ứng nên nới lỏng tay hơn, anh ôm chặt tôi vào lòng. Môi hai đứa quyện vào nhau nồng nàn, cái lưỡi như rắn của...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú vú Truyện sex có thật
Đại gia địt nát lồn gái ngoan
Khách sạn Tân Thê Giới, căn phòng Vip sang trọng nhất được bao trọn 3 tháng, từ khi ra tù Sơn và Thái trốn ở đây không ra khỏi phòng. Trên hai cái giường sang trọng là 4 thân ảnh đang quấn lấy nhau. “Ư... a... a... mạnh... mạnh chút anh... sướng” Dưới thân Sơn là một cô gái trẻ đang rên rỉ vặn vẹo, lão đang nắc chậm rãi vào âm đạo cô, trên tay là chiếc điện thoại. “Anh... có gì mới không... a... thật bót quá... ư” Thái quay sang hỏi Sơn, một cô gái trẻ khác đang cưỡi trên mình lão mà lắc hông. “Chưa thấy động tĩnh gì, hình như có người đang tìm chúng ta, bảo vệ biệt thự nói thường xuyên có xe chạy qua thăm dò... Á...” Sơn chọc một cú sâu vào trong âm hộ cô gái làm cô khẽ ré lên. “Vậy à, may là anh em mình trốn nhanh, ngày mai là có chuyến bay qua Úc, bãi biển với những cô em nóng bỏng làm em sắp chịu không nổi nữa rồi” Thái vui vẻ, gã cũng không chịu thua kém Sơn, gồng mình ưởn dương...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex dùng thuốc kích dục Truyện sex đụ thư ký Truyện sex liếm cặc Truyện sex thông đít
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai