Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 14

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 14

Cuối ngày thứ tư, tôi quyết định dừng kế hoạch, chuẩn bị đồ đạc về nhà sớm. Trước khi đi, tôi bật máy tính check mail rồi tiện tay quan sát hai cái camera tại nhà. Phòng ngủ không có ai, phòng khách cũng không có ai. Tôi vừa định tắt thì nghe âm thanh:

– Loan ơi xong chưa? Tôi giật mình vì giọng của đàn ông.
– Đợi em tí, tiếng của vợ tôi.

Tim tôi đập mạnh, mắt tôi không rời khỏi màn hình.

Một lúc sau, tôi thấy vợ tôi xuất hiện trên sofa phòng khách trong bộ đồ ngủ màu đen mỏng tanh, ẩn hiện chiếc quần lót nhỏ xíu bên trong. Tôi sững người khi phía sau nàng xuất hiện thêm một người đàn ông. Tôi nhận ra anh ta là Tuấn, làm cùng phòng với vợ tôi. Tôi nhấn nút record và căng thẳng theo dõi camera.

Tôi thấy Tuấn cúi xuống nói nhỏ gì vào tai vợ tôi, nàng cười tươi và ngước mặt lên, Tuấn cúi xuống hôn nàng say đắm. Anh ta đi ra phía trước, ngồi cạnh vợ tôi đưa tay ôm chặt vợ tôi vào lòng.

Tuấn tiếp tục hôn vợ tôi và đôi tay bắt đầu lần mò khắp cơ thể của vợ tôi. Một tay Tuấn vuốt dọc theo eo vợ, tay kia xoa hai bầu vú căng tròn của vợ, từng bên ngực của vợ tôi đều được bàn tay anh ta khám phá.

Hôn chán chê, anh ta bắt đầu di chuyển xuống phía dưới cổ của vợ. Lúc này tôi nhìn rõ gương mặt của vợ tôi. Mặt nàng ử hồng, hai mắt hướng theo Tuấn, hai tay thả lỏng. Môi Tuấn di chuyển để ngực của vợ tôi thì dừng lại. Một tay anh ta vẫn xua ngực trái, miệng anh ta mút chặt đầu ngực vợ tôi qua làn vải mỏng, vợ tôi tựa hẳn đầu vào thành ghế, ưởng ngực cho Tuấn khám phá. Tôi nóng hết cả người.

Một lúc sau, anh ta kéo mạnh hai dây áo của vợ tôi, hai bầu vú của vợ lồ lộ trước mắt anh ta. Nó căng cứng và dựng đứng chứng tỏ vợ tôi đang rất thích thú. Tuấn thò tay ra sau giật sợi dây cột tóc của vợ tôi ra, mái tóc dài của nàng xõa xuống trông càng khêu gợi. Hai ngón tay của Tuấn mơn trớn hai đầu vú của vợ tôi, nàng nhắm mắt tận hưởng, thỉnh thoảng anh ta lại bóp mạnh một bên ngực khiến vợ tôi giật nảy người sung sướng.

Bóp chán chê, đứng dây cởi phăng chiếc áo ngủ của vợ tôi ra. Trên người nàng bây giờ chỉ còn chiếc quần lót bé xíu. Tuân đứng dậy, vợ tôi nhẹ nhàng cởi đồ giúp Tuấn, chỉ chừa lại chiến quần xì. Tay nàng lướt lên xuống theo vật cộm lên trong quần của Tuấn, mắt nàng nhìn Tuấn say đắm.

Tuấn vòng ra sau vợ tôi, để nàng ngồi tựa vào anh ta. Kéo rộng hai đùi vợ tôi ra. Mọi thứ trên người vợ tôi lọ ra trước camera. Nàng ngước lên hôn Tuấn say đắm, mái tóc nàng xổ tung trông thật khêu gợi. Một tay Tuần vẫn không rời đôi ngực trần của vợ tôi, tay kia di chuyển dần xuống. Tôi lặng người khi một tay anh ta đang úp lên âm đạo của vợ mình.

Lúc ngón tay của Tuân di chuyển dọc theo hai khe âm đạo của vợ bên ngoài quần lót cũng là lúc tôi bắt đầu nghe tiếng rên khoái lạc của nàng. Nàng tựa vào vai Tuấn, mắt nhìn hắn say đắm, đôi môi xinh đẹp hơn hé mở thèm muốn, thân thể nàng cong lên và rúm người lại mỗi khi ngón tay Tuấn ấn vào âm hạch của nàng. Người vợ tôi mềm nhũn trong tay của Tuấn, mắt nhắm nghiền, đôi môi thèm khát hé mở chờ đợi. Lúc Tuấn cho tay vào trong quần lót của vợ tôi, tôi có cảm giác một luồng điện chạy dọc theo cơ thể, cu tôi căng cứng trong quần. Vợ tôi bấu chặt lấy tay Tuấn cong người lên lên to. Tôi đoán là một ngón tay của Tuấn đã luồn sâu vào âm đạo của vợ.

Như vậy là âm đạo vợ tôi đã đón nhật một người khác ngoài tôi. Cái cảm giác thật khó tả, hơi tiếc rẻ, hồi hộp, một chút tức giận và kích thích. Tôi miên man suy nghĩ mà không để ý đến camera, Với tình trạng này, một lát nữa đây, tôi sẽ thấy một con cu khác chọc vào người vợ mình, hưởng thụ cơ thể tuyệt vời của vợ và con cu lạ đó có thể sẽ phá nát âm đạo vợ tôi ra rồi phóng đầy tinh trùng vào người vợ tôi sau khi nó thỏa thuê di chuyển ra vào không biết bao nhiêu lần trong âm đạo của vợ.

Khi tôi quay lại với camera thì chiếc quần lót của vợ đã bị cởi ra từ lúc nào. Nàng đang dang rộng hai chân, đầu tựa hẳn vào thành ghế, tóc nàng lõa xoa, đôi ngực phập phồng, nàng thở gấp, nhắm nghiền mắt rên những tiếng khoái lạc. Phía dưới là Tuần đang vục mặt vào cửa mình của vợ. Có lẽ Tuấn làm cho vợ tôi thích lắm nên tôi thấy nàng thỉnh thoảng cứ nẩy người lên, đưa tay ấn mạnh đầu Tuấn vào, mở to mắt nhìn xuống phía âm đạo mình. Người nàng thỉnh thoảng run lên kèm theo những tiếng rên ngày một lớn.

Tôi cảm thấy người như muốn nổ tung khi thấy vợ chìm đắm trong khoái lạc. Mọi cảm giác bây giờ đã tan biến và thay vào đó chỉ là cảm giác kích thích và tò mò nhìn người khác làm tình với vợ mình ngay trước mặt mình mà vợ không biết. Tôi thích thú nhìn vợ thể hiện hết mình với người đàn ông khác.

Tôi chợt có một ý định điên rồ, tôi lấy điện thoại bấm số máy của vợ…

Nhìn vào camera, tôi thấy vợ tôi giật mình vì tiếng chuông ĐT, cầm ĐT lên, nàng hơi chần chừ một lúc nữa muốn nghe nữa muốn không. Rồi nàng nhìn Tuấn như ra hiệu rồi nghe ĐT:

– Alo anh hả?
– Anh đây, nhớ em quá nên gọi chút, em đang làm gì đấy? – Tôi hỏi vợ mà mắt dán chặt vô ĐT.
– Em đang ở phòng khách, vợ tôi trả lời, giọng hơi gấp rút.
– Em đang làm gì ở phòng khách thế.
– Dạ… em đang xem phim. Vợ tôi trả lời sau một lúc đắn đo.

Em đang đóng phim thì có. Tôi thầm nghĩ. Nhìn vợ đang dang chân cho người khác hôn âm đạo trong khi vẫn nói chuyện với chồng qua ĐT, tôi không thể nào chịu được.

– Em đang xem phim gì thế? Tôi tiếp tục.
– Dạ… ahh… ahh… giọng vợ tôi ngắt quãng. Tôi nghe hơi thở nàng nặng nhọc, cu tôi cương cứng trong quần.

Nhìn vào camera, tôi thấy vợ nẩy người cao lên, người căng ra, hình như Tuấn vừa mút âm hạch của vợ làm nàng không kiềm chế được bật tiếng rên khẻ trên ĐT, vợ tôi lườm Tuấn và đưa một ngón tay lên miệng ra hiệu cho Tuấn dừng lại.

– Em sao thế? Sao anh nghe giọng em là lạ, tôi hỏi.
– Dạ… dạ… không có gì đâu anh.
– Sao anh nghe em thở gấp thế?
– Dạ, tại trong phim đang có cảnh lãng mạn, vợ tôi đáp.
– Cảnh gì vậy em.
– Dạ hai người đang… đó anh.
– Thế em muốn mình ấy nhau trên ĐT thoại không? Tôi bạo gan.
– Dạ… ahhh… ah… Đừng anh…

Giọng nói ngắt quãng của vợ làm tôi chú ý camera, tên Tuấn dường như biết vợ tôi đang nói chuyện với chồng nên hắn càng làm tới, hai tay hắn bóp mạnh hai bầu ngực của vợ trong khi đầu di chuyển liên tục giữa hai đùi vợ. Vợ tôi liên tục nẩy người lên cao, một tay ấn chặt đầu Tuấn vào người mình, mắt nhắm nghiền rên rỉ trong khi tay kia vẫn cầm ĐT nói với tôi. Cái cảnh vợ một vừa rên rỉ trong vòng tay người khác, vừa nói chuyện ĐT thoại với chồng thật sự khiến tôi muốn nổ tung người, tôi nghe đầu cu bắt đầu rỉ nước.

– Em làm sao mà kích thích thế, anh nghe em rên to lắm đó?
– Dạ… dạ… tại phim kích thích quá. Thôi em xem tiếp, tí nữa mình nói chuyện nhé anh. Vợ tôi tắt ĐT ngay.

Nhìn vào camera, tôi thấy vợ tôi giơ nắm đấm về phía Tuấn dứ dứ, cái cách mà vợ tôi hay sử dụng khi tỏ sự yêu thương với tôi, đôi mắt nàng lườm Tuấn đầy dục vọng còn miệng nàng nói nhỏ gì với Tuấn mà tôi không nghe rõ. Tuấn nhìn nàng cười đắc chí, ghé tai nàng nói nhỏ gì đó làm vợ tôi đỏ hết cả mặt.

Không biết Tuấn nói gì, chỉ thấy vợ tôi xoay người lại ở tư thế bò, đầu tựa vào thành sofa còn mông ưỡn ra sau. Cái tư thế này vô tình làm cả bộ mông của vợ tôi trực diện với camera, tôi thấy rõ khe thịt hồng hồng của vợ đã ướt đẫm.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Gần nhà
Vừa thua xong, tôi đang đứng lên định đi đái thì thằng Long đã kéo tay tôi bắt phải uống hết cố nước đầy. Tôi một tay túm chim, một tay nâng cốc uống nước trong khí thằng Long cười khoái trá. Vừa đặt cái cốc xuống tôi chạy như bay sang phòng chị Hương qua phòng khách, lao vào hành lang và đẩy cửa toa lét. Lúc cánh cửa bật ra thì vọng lại tiếng hét: « Đóng cửa vaoooooooo... oòo» của chị Hương và tôi nhìn rõ một dòng nước trắng, trong đang bắn từ trong đám lông đen xì hình tam giác của chị xuống hố xí. Mà mà cái hố xí nhà thằng Long xây thế nào lại để cho người ngồi phải quay mặt đối diện cửa ra vào. Lúc đó một tay tóm chim, một tay đóng cửa, và tôi đang lo đái hơn lo nhìn nên cũng chả nhìn thấy cái của quý của chị Hương ra sao. Tôi đứng ngoài cứ kêu: « Chị Hương ơi, nhanh cho em đái với, em mót quá rồi nè » Tôi cứ ôm chim và van vỉ cho đến câu thứ 3 thì...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cả hai chị em Đụ chị họ Đụ em họ Đụ tập thể Three some Truyện phá trinh Truyện sex loạn luân Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình
Nàng Tâm thích thủ dâm
Từ đó, những khi về ở với Hiếu, Tâm không ngần ngại nữa mà kéo mẹ về ở chung. Tất cả đã rõ ràng giữa họ rồi nên Tâm và thằng Hiếu không cần phải “đóng kịch” trước mắt mẹ nữa. Mẹ quen dần khi thấy con trai mình chăm sóc chị Hai nó như vợ chồng. Nhìn hai đứa con của mình hạnh phúc với nhau, mẹ cũng cảm thấy an ủi... Được mẹ chấp nhận, Tâm và thằng Hiếu không cần phải giữ ý tứ nữa những khi mẹ về ở với họ. Họ đối xử với nhau như một cặp vợ chồng bình thường làm đôi khi mẹ cũng phải mỉm cười lắc đầu khi thấy hai người đùa giỡn với nhau như hai đứa con nít. Đôi khi mẹ lại bỡ ngỡ khi lỡ nghe những âm thanh nóng bỏng từ phòng của họ lúc họ làm tình với nhau. Một đêm mẹ giật mình lo lắng khi nghe tiếng rên nhỏ của Tâm, mà lần này rõ ràng là tiếng rên đau đớn chứ không phải là tiếng rên sung sướng. Mẹ rón rén bước ra hành lang mà nghe ngóng... tiếng rên...
Phân loại: Truyện sex dài Bóp vú chị ruột Bú cặc em trai Bú lồn chị gái Chị cho em trai đụ mẹ Con gái thủ dâm Cưỡng dâm chị gái Đụ mẹ ruột Đụ với sextoys Mẹ chứng kiến hai đứa con đụ nhau Móc lồn mẹ ruột Truyện les Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex đụ chị gái Truyện sex đụ tập thể Truyện sex loạn luân Truyện sex thông đít
Bùa thần - Tác giả Hùng Sơn
Khi Thảo và Đinh về tới nhà, cả hai vội vàng vô phòng nghiên cứu ngay. Sự nôn nóng tìm hiểu xem trong hộp sắt có cái gì đã làm cả hai người quên ăn quên ngủ. Trong căn phòng nghiên cứu của Đinh có đầy đủ dụng cụ của cả giáo sĩ và phù thủy. Đinh đặt chiếc hộp lên một chiếc bàn cổ. Chàng bắt đầu thử hết dụng cụ này tới dụng cụ khác. Thảo nhẫn nại đứng bên cạnh Đinh xem chàng làm việc Tới gần tối, Đinh mới chịu ngừng tay. Thảo nhìn Đinh hỏi: Có chút manh mối gì không anh? Đinh im lặng một lúc, nói: Không có gì trong chiếc hộp này cả! Thảo có vẻ nghi ngờ. Anh có chắc chắn không? Đinh thở dài. Không phải là anh xét đoán, nhưng tất cả các phương pháp thử nghiệm từ sáng tới giờ đều cho biết, trong cái hộp này không có gì hết. Thảo hỏi: Anh tin tưởng chắc chắn vào những phương pháp anh thử nghiệm hay sao? Đinh nói: Vấn đề không phải là tin hay không tin, mà là...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai