Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 15

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 15

Tuấn ngồi ngang người vợ tôi, hay tai anh ta xoa mông của vợ, thỉnh thoảng hắn bóp mạnh hai bờ mông rồi đánh nhẹ vào làm vợ tôi giật nảy người. Một tay hắn bắt đầu di chuyển vào khu vực ẩm ướt, hắn đẩy hai chân vợ tôi rộng ra, ngón giữa bắt đầu xoa xung quanh hai mép ngoài. Đây là lần đầu tiên tôi thấy bàn tay Tuấn chạm vào âm đạo của vợ. Bộ mông vợ tôi uống éo theo ngón tay của Tuấn. Xoa chán, anh ta dùng một tay vạch hai mép ngoài âm đạo vợ ra rồi xoa hai mép trong hồng hồng ướt nhẹp. Tôi thấy vợ tôi quay lại nhìn hắn van xin. Xoa một lúc đột nhiên Tuân cho ngón trỏ sâu vào người vợ tôi, nàng rúm người lại.

Rồi ngón tay thứ hai của Tuân cũng được đưa vào cửa mình của vợ, hai ngón tay liên tục di chuyển ra vào nơi nhạy cảm của vợ trong khi nàng nhìn Tuấn đần dục vọng ra chiều thỏa mãn lắm. Mông nàng liên tục đẩy ra phía sau như muốn tay Tuấn vào sâu hơn, người nàng uốn éo quằn quại dưới 2 ngón tay của Tuân. Thỉnh thoảng, hắn rút hai ngón tay ra khỏi cửa mình vợ tôi, hai ngón tay ướt đẫm dâm thủy của nàng, Hắn đưa hai ngón tay lên miệng vợ, vợ tôi nhìn hắn đầy đam mê rồi há miệng mút sạch chất nước trên tay hắn trong dục vọng.

Một lúc sau, vợ tôi quay lại nói gì đó với Tuấn, anh ta mỉm cười đẩy nhanh hai ngón tay trong âm đạo vợ tôi, nàng rên rỉ sung sướng. Tay còn lại của hắn xoa hai bờ mông vợ rồi banh rộng ra. Hắn rút hai ngón tay ướt đẫm ra di chuyển về phía hậu môn của vợ. Tôi rùng mình khi đoán hắn sắp làm gì. Ngón tay hắn xoa quanh hậu môn vợ tôi, rồi hắn thọc tay sâu vào người vợ để lấy dâm thủy của vợ bôi trơn cửa hậu môn.

Làm vậy một lát có vẻ vợ tôi đã quen, ngón tay hắn đặt ngay cửa hậu môn và từ từ đẩy vào, vợ tôi rúm người lại nhưng ngón tay kia vẫn mạnh bạo tách hậu môn vợ tôi ra đi vào. Có vẻ nàng đau nên đưa tay ra sau cầm tay Tuấn lại, ngón tay hắn lại. Hắn lại cho tay vào âm đạo vợ tôi lấy nước trong đáy cho vào hậu môn vợ để bôi trơn. Sau vài lần như vậy thì cả ngón trỏ của Tuấn đã lút hết vào hậu môn của vợ. Nàng rú lên sung sướng, mông nhô cao hết cỡ, một tay nàng luồng ra sau banh rộng mông mình ra, nàng cắn chặt môi, mắt nhắm nghiền người run rẩy.

Khi Tuấn bắt đầu di chuyển ngón tay ra vào hậu môn vợ tôi cũng là lúc nàng nhăn nhó bấu chặt xuống sofa, người nàng run bần bật ưỡn mông thật cao, đầu nàng liên tục lắc lư. Nàng ngước nhìn hắn lắc mạnh đầu rên to. Dường như thấy được sự sung sướng của vợ, Tuấn bấu chặt mông nàng di chuyển thật nhanh ngón tay ra vào hậu môn vợ, vợ tôi đã mất kiểm soát, nàng gào to lên, bấu chặt lấy tay của Tuân.

Anh ta rút nhanh tay ra khỏi hậu môn của vợ, hai tay giữ hai bên mông của nàng banh rộng không cho hậu môn khép lại. Anh ta cứ giữ như thế trong khi vợ tôi cô gắng thoát ra và gồng cứng người lại. Cuối cùng, dường như nàng không chịu được nữa, nàng thở mạnh, cúi mặt xuống thành ghế, từ hậu môn của nàng, một ít chất màu vàng sềnh sệch tuông ra trong tiếng cười khoái trá của Tuấn. Một tay hắn vẫn giữ mông nàng, tay kia quay gương mặt nàng lại phía hắn cười thích thú. Vợ tôi nhăn mặt nhìn hắn nhưng không có chút gì giận dữ, có vẻ nàng đã quen với cảnh này. Tuấn nhẹ nhàng lấy khăn giấy lau sạch hậu môn cho vợ.

Tôi quá bất ngờ trước những gì xảy ra trước camera. Trong những lần giao hợp trước đây, tôi chưa từng cho tay vào hậu môn vợ, chỉ xoa bên ngoài. Có nghĩa Tuấn là người đầu tiên được thưởng thức hậu môn vợ tôi. Một chút tiếc rẻ nhưng nó chỉ thoáng qua một chút thôi. Mà cái cách vợ tôi phản ứng với Tuấn chứng tỏ nàng đã quá quen thuộc với trò này và nó không có gì bất ngờ với nàng.

Điều đó cũng có nghĩa là Tuấn hoặc ai đó đã nhiều lần được dạo chơi trong hậu môn của vợ tôi. Không biết ngoài ngón tay Tuấn còn cho cái gì vào đấy chưa. Thật là tiếc nuối vì tôi không phải là người đầu tiên và tôi cũng đoán ra rằng, âm đạo của vợ cũng đã nhiều lần đón nhận ít nhất là một con cu lạ ngoài chồng nàng.

Mãi suy nghĩ miên man tôi không chú ý vào camera. Khi tôi quay lại thì Tuấn đã ngồi trên sofa, chiếc quần sịp của anh ta đã được cởi ra từ lúc nào. Một bàn tay của vợ đang cầm con cu cứng ngắc của anh ta trong khi tay kia vuốt ve hai hòn bi phía dưới, lười nàng thì đang mơn trớn phần ngực của Tuấn còn đôi mắt nhìn hắn hết sức dâm đãng.

Con cu Tuấn khuất trong tay của vợ nên tôi không thấy rõ nó ra sao nhưng phần đầu cu mà tay vợ cầm không hết chứng tó nó cũng khá dài. Con cu này đã nhiều lần ra vào âm đạo nóng hỏi của vợ tôi, có thể là cả miệng vợ, cũng có thể cả hậu môn nàng và chỉ một chút nữa đây, tôi sẽ tận mắt chứng kiến nó đâm lút vào người cô vợ xinh đẹp của tôi.

Cái cách vợ tôi vuốt ve cu của Tuấn, cái cách nàng nhìn hắn khiêu khích và nụ cười đắc chí của hắn khi có được vợ tôi ngay tại nhà tôi làm tôi như muốn điên lên. Nhưng cái cảm giác được tận mắt nhìn vợ ái ân với người khác lại khơi dậy sự tò mò sự đồng tình của tôi với vợ. Tôi căng người quan sát camera.

Rồi việc gì đến cũng đến. Tuấn thả người nữa nằm nữa ngồi trên sofa, vợ tôi nằm dài nghiêng người trên sofa. Một tay cầm chặt gốc cu của Tuấn, đưa đôi môi xinh xắn chạm vào đầu cu Tuấn và nhìn hắn. Tuấn vuốt mái tóc lòa xòa của vợ tôi lên và nhìn nàng cười. Vợ tôi há miệng, từng phần, từng phần con cu gân guốc của Tuấn lút hết vào miệng vợ tôi.

Miệng nàng căng ra, một ít nước bọt tràn ra dính vào gốc cu của Tuấn. Tôi căng hết người, dương vật dựng đứng. Vậy là đã có con cu thứ hai đút được vào miệng vợ. Chiến miệng xắn thơm tho mà một thời tôi thèm khát, trân trọng mỗi khi đặt vào đó một nụ hôn bây giờ đang há rộng dễ ngâm chặt, vuốt ve một con cu xa lạ, để hứng lấy thứ nước đàn ông của người khác.

Vợ tôi bắt đầu di chuyển miệng để con cu Tuấn ra vào miệng nàng. Mắt nàng vẫn không rời mắt Tuấn hết sức khiêu khích. Miệng nàng di chuyển lúc nhanh lúc chậm, lúc cạn lúc sâu như muôn mút sạch những gì trên cu của Tuân. Con cu anh ta bây giờ đã ướt đẫm nước bọt của nàng. Thỉnh thoảng nàng lại dùng lưỡi liếm từ gốc đến đầu cu của Tuấn.

Nàng cắn nhẹ vào ngay phần đầu cu, vuốt mạnh tay dọc theo thân cu của Tuấn làm anh ta rên rỉ, và một ít nước trong suốt trảo ra khỏi đầu cu, lập tức vợ tôi đưa lưỡi liếm sạch một cách thèm thuồng. Có lẽ đây chính là vị sư phụ đã hướng dẫn vợ tôi cách bú mút dương vật đàn ông mà nàng đã làm tôi sung sướng biết bao đêm. Và để làm cho tôi sung sướng, vợ tôi chắc đã mút không biết bao nhiêu lần con cu của Tuấn. Miệng nàng đã hứng không biết bao nhiêu tinh dịch của hắn như cách mà tôi đã làm với Phương, bạn của vợ. Hình ảnh vợ há to chiếc miệng xinh, hứng từng đợt tinh dịch của người khác phóng vào làm tôi rùng mình.

Dường nhứ những vuốt ve của đôi môi vợ tôi làm Tuấn sướng lắm, hắn liên tục rên nho nhỏ, một tay hắn vén tóc vợ tôi qua một bên để nhìn cho rõ cu mình trong miệng vợ tôi. Hắn đưa tay vuốt dọc theo môi vợ, dọc theo điểm tiếp xúc giữa môi vợ và cu của hắn. Miệng hắn liên tục há to, người nẩy lên cao mỗi khi vợ ngậm sâu cu của hắn như muốn đẩy cu vào sâu hơn. Rồi tôi thấy hắn cúi xuống nói gì với vợ tôi. Tôi thấy vợ chớp mắt như hiểu ý, nàng mút cu của Tuấn chậm lại nhưng cứ mỗi lần kéo cu Tuấn ra khỏi miệng nàng là mỗi lần từng dòng nước bọt của vợ chảy ra khỏi miệng nàng chảy dài trên cu của Tuấn.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Chỉ hơn chục lần con cu Tuấn ra vào miệng vợ tôi thôi thì cu của hắn đã ước đẫm nước bọt của vợ. Nó bóng loáng nhoe nhoét hết sức kích thích, nước bọt của nàng chảy xuống tận đám lông của Tuấn. Tuấn trố mắt nhìn con cu mình ướt nhẹp ra vào miệng vợ. Mỗi lần cu Tuấn đi sâu vào miệng vợ là lớp nước trên thân cu hắn đọng đầy trên môi vợ tôi, mỗi lần nàng rút cu ra khỏi miệng thì một dòng nước bọt lại chảy ra dọc theo cu của Tuấn. Tuấn thích thú nhìn vợ tôi hì hục vuốt ve cu của hắn bằng chiếc miệng xinh xắn của nàng trong mớ nước nhầy nhụa. Và cuối cùng dường như mất kiểm soát, hắn ôm chặt gương mặt xinh đẹp của vợ, nhẹ nhàng nhấp đều đặn con cu của mình ra vào miệng vợ.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cô bạn gia sư
Hoàng với tay. Kéo em lại gần. Khoác tay qua vai Vân, Hoàng nói: Rồi. Anh sẽ giúp em khám phá thêm. Nhưng em không được đòi hỏi quá đáng nhé. Dù sao anh với em cũng là anh em. 0 Đi quá xa được. Vâng em biết rồi. Nói vậy, Hoàng hôn nhẹ lên má em. Vân cũng quay sang, 2 người hôn nhẹ môi nhau 1 cái. Rồi Hoàng đỡ Vân nằm xuống giường. Hoàng cũng nằm xuống bên cạnh em. 1 tay luồn dưới gáy, 1 tay đặt nhẹ lên bụng Vân. Hoàng bắt đầu hôn. Hôn từ trán xuống sống mũi rồi 2 bên mắt... 0 bỏ xót chỗ nào. Rồi cuối cùng Hoàng dừng lại ở đôi môi mềm mại của Vân. Nó đã được phủ bằng 1 lớp son môi mùi dâu khá thơm. Hoàng ngậm lấy môi dưới mút nhẹ rồi nhả ra. Vân thây vậy cũng phụ hoạ cho anh. Nàng nhắm mắt tận hưởng. Khi thấy môi Hoàng gần chạm môi mình. Vân hơi nhổm người ngậm lấy ngay môi Hoàng, hôn 1 cách say mê. Hôn nhau 1 lúc, Hoàng dừng lại: Hôm nay em...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn học Đụ gia sư Đụ học sinh Truyện phá trinh
Thú đội lốt người
Phần 9 Ông Lâm ở trần nằm dài trên ghế Sofa phí dưới chỉ quấn cái khăn tắm che hạ thể, hai mắt nhắm lại để nghe ngóng cảm giác mát mẻ sau khi tắm và cái lành lạnh từ cái ghế bọc da làm ông thoải mái dễ chịu... những mệt mỏi của những buổi họp hành liên miên liền tù tì mấy ngày từ từ tan biến... Ông Lâm hít một hơi dài suy nghĩ coi phải đi đâu bây giờ, để đền bù cho con heo lòng phải nhịn ăn mấy bữa nay đang kêu eng éc... Suy đi tính lại cũng chỉ có một chỗ duy nhất là lại nhà thăng Ðức thăm con vợ nó... nghĩ tới đây ông hơi ấm ức bởi vì Dung vợ Ðức mỗi lần ông nứng cặc muốn xả xút bắp... mới vừa lột truồng con nhỏ sờ xoạng thì y như là có cái bản mặt nhăn nhăn nhở nhở của thằng chồng xuất hiện làm ông hơi cụt hứng... đã vậy thôi đâu, Dung còn nói thẳng thừng cho ông biết là ông đụ nàng không đủ cử nên muốn chồng tham gia tiếp tay cho ông...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bố ruột Đụ con gái Đụ con rể Đụ mẹ vợ Three some Truyện sex loạn luân Truyện sex mạnh Truyện sex ngoại tình
Gần nhà
Chỗ đầu chim tôi thấy ươt ướt. Tôi ngã không mấy đau vì hai vú chị Hương, dù nó không to như trái bưởi nhưng cũng phải cỡ trái cam rồi, mà với tôi nó cũng to như cái đầu bé nhỏ của tôi vậy. Tôi lồm cồm bò dậy, sợ hãi nhiều hơn là ngượng, dù rằng tôi nhớ lúc tôi nằm đè lên chị tôi thấy ngượng lắm. « Chị Hương... có... saooo không », tôi hỏi thử, thấy chị nằm im, mặt đỏ bừng, mắt nhìn tôi thao láo không nói gì. Tôi sợ quá rón rén bước qua. Vừa đi qua chị một quãng tôi vạch quần ra xem không biết cái của quý của mình có sao không nữa mà sao thấy quần ướt ướt, không biết có chảy máu không. Lúc này tôi mới thở phào khi biết rằng cái ướt đó chỉ là nước đái vì tôi mải chơi chưa kịp đái hết còn bỏ sót lại một ít. Lúc tôi bước chân vào phòng khách định mở cửa phòng chị để vào qua đó phòng đó sang phòng thăng Long chơi tiếp. Cùng lúc tay tôi đặt lên tay nắm...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cả hai chị em Đụ chị họ Đụ em họ Đụ tập thể Three some Truyện phá trinh Truyện sex loạn luân Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai