Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 2

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 2

Vợ tôi bắt đầu mút từ đầu đến cuối cu của tôi. Nàng há miệng thật to, ngậm cả con cu tôi vào và vuốt nhẹ ra, rồi nàng lại ngậm vào. Chán chê, nàng le lưỡi liếm từ gốc cu đến đầu cu. Một vài giọt tinh dịch rỉ ra ở đầu cu được vợ liếm sạch sẽ. Không biết Phương đang làm gì ngoài kia khi thấy cảnh này nhỉ.

Tôi đặt vợ nằm ở mép giường, cố ý cầm con cu to của mình vẫy vẫy trước cửa mình của vợ rồi đặt nó chạm vào cửa mình. Kéo con cu dọc theo âm đạo vợ rồi bất ngờ đẩy mạnh vào. Vợ tôi rên lên một tiếng sung sướng. Trong tiếng rên của vợ, tôi có cảm giác một tiếng rên khác, nhỏ hơn, kìm nén hơn.

“Phương ơi, hôm nay anh sẽ cho em rửa mắt và em sẽ chết với anh.”

Với cái ý nghĩ đó, tôi bắt đầu làm vợ tôi sung sướng. Con cu tôi liên tục nhấp ra vào âm đạo nóng bỏng của vợ trong tiếng hít hà không ngớt. Tôi rút cu ra thật xa rồi mới đẩy vào, nhẹ nhàng nhưng dứt khóat. Thỉnh thoảng tôi lại rút hết cu tôi ra, cầm con cu căng cứng vẫy vẫy trong không khí cho người ngoài cửa xem rồi mới đút tiếp vào âm đạo vợ.

Chợt một ý nghĩ táo bạo lóe lên. Tôi rút cu ra khỏi âm đạo vợ, kéo vợ đứng dậy, kéo lại bức tường cách cửa ra vào khoảng 1 mét, giương cu ra chờ đợi. Vợ tôi hiểu ý quỳ xuống mút con cu đang ướt đẫm dâm thủy của nàng. Tôi thích thú với cảnh vợ tôi mút cu mình trong khi cách đó chưa tới một mét, có một cặp mắt thèm thuồng nhìn.

Tôi ép sát vợ vô tường, thọc cu vô âm đạo nàng và đẩy liên tục, vợ tôi rên to vì sung sướng. Tôi thì bị kích thích vì vợ và một người cách đó một chút nên đẩy rất sung, cố gắng hết sức để kìm hãm sự xuất tinh.

Và đến lúc biết mình không chịu được nữa. Tôi bảo vợ chơi kiểu doggy. Tôi cố ý để vợ quay mặt ra phía cửa và bắt đầu đẩy vào từ phía sau. Đẩy được vài cái tôi có cảm giác vợ tôi phát hiện ra điều gì, nhìn ra cánh cửa không đóng kín, nàng thở gấp và quay lại nhìn tôi, mặt đỏ bừng. Hình như nàng phát hiện ra Phương ở ngoài. Tôi thật sự nổ tung khi phát hiện ra điều này.

Ánh mắt vợ tôi ra hiệu dừng lại nhưng cơ hội đến làm sao dừng lại được. Cu tôi to và cứng hết cỡ đẩy thật nhanh và mạnh vào âm đạo vợ. Dù phát hiện có Phương bên ngoài nhưng với những cú thúc mãnh liệt của tôi, vợ tôi không thể nào kiềm chế được, nàng rên thật to, toàn thân căng cứng, âm đạo co rút dữ dội, nàng đã lên đỉnh.

Tôi nghe rõ ràng tiếng thở gấp ngoài cửa. Tiếng thở làm tôi không kiểm soát được mình nữa. Tôi rút cu ra khỏi âm đạo vợ hướng về phía cửa, từng dòng tinh dịch phóng thẳng ra hướng cửa, rơi xuống tóc, khắp lưng và mông vợ tôi trước cặp mắt thèm thuồng ngoài kia. Đúng lúc này tôi nghe tiếng rên khác lạ khá to ngoài cửa và tiếng bước chân gấp gáp ngoài kia.

Tôi lau khô tinh dịch trên người vợ, ẵm nàng lên giường. Nàng thì thào:

– Hình như Phương ở ngoài, nó thấy hết rồi anh ơi.
– Ủa vậy hả, anh không biết. – Tôi ngây thơ.
– Lúc nãy sao anh không đóng chặt cửa, em nhìn ra cửa và thấy Phương ngoài đó.
– Lúc đó anh sướng quá nên không biết gì hết. – Tôi lại ngây thơ.
– Lúc nãy em quay lại ra hiệu sao anh không dừng lại.
– Anh cứ nghĩ em ra hiệu anh nhanh lên nữa. – Tôi tiếp tục ngây thơ.
– Anh này. – Vợ tôi lườm yêu tôi một cái.

Im lặng một lúc…

– Thế này mai em không dám gặp Phương nữa. – Vợ tôi lại đỏ mặt.
– Mà sao Phương lại xem hai đứa mình nhỉ.
– Thì anh ra mà hỏi nó, chắc tại anh la lối om sòm quá.
– Nếu Phương cần thì vô phòng anh phục vụ hai nàng một lúc, cần gì phải xem như vậy. – Tôi quyết định ra chiêu cuối cùng.

Vợ tôi cốc đầu tôi một cái.

– Anh thì lúc nào cũng ham. Vậy để mai em rủ nó nhe.
– Thật không, em không ghen à. – Tôi hỏi mà trong lòng nôn nao.
– Ghen nè… – Một cái cốc vào đầu. – Thôi ngủ nhé anh…

Chúng tôi ôm nhau trần truồng ngủ. Tối đó tôi ngủ thật ngon với một giấc mơ hấp dẫn.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Sáng hôm sau, tôi thức dậy hơi muộn. Làm vệ sinh cá nhân xong tôi nghe tiếng xì xào dưới bếp nên đi xuống. Hình như vợ tôi thức dậy lâu rồi, đang xì xào bàn tán gì có vẻ sôi nổi lắm. Thấy tôi xuống, hai nàng im bặt nhìn nhau tủm tỉm cười. Riêng Phương tôi nhận thấy một chút bối rối và gương mặt nàng thoáng đỏ bừng.

– Chào buổi sáng.

Tôi tươi cười ngồi xuống cạnh vợ tôi, Phương ngồi phía đối diện vợ tôi.

– Giờ này mà chào buổi sáng gì nữa. – Vợ tôi lườm tôi.
– Tối qua hai người ngủ ngon không, tôi hỏi rồi mỉm cười nheo mắt nhìn vợ đầy ẩn ý.
– Dạ ngon, Phương trả lời.
– Thật không đó bà, sao tôi thấy bà có vẻ mệt mỏi, vợ tôi nhìn Phương tinh quái.
– Thôi đi mày, Phương trừng mắt và có vẻ bối rối. Tôi lờ mờ đoán ra câu chuyện mà hai nàng xì xào nãy giờ.
– Thế nãy giờ hai người bàn tán gì vậy? Tôi hỏi.
– Anh hỏi Phương kìa. Trả lời ảnh kìa Phương, vợ tôi cười khanh khách.
– Con quỷ này… Phương giơ nắm đấm về phía vợ tôi. Thôi ăn sáng đi.

Chúng tôi ăn sáng và nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Câu chuyện làm Phương trở nên tự nhiên hơn. Đột nhiên vợ tôi hỏi:

– Phương, tối qua mày làm gì? Thấy gì, kể tao nghe coi.
– Trời ơi, vợ tôi hôm nay sao thế, tôi thầm nghĩ. – Tôi nghĩ Phương sẽ đỏ mặt bối rối như mọi khi nhưng…
– Ah, tối qua hình như nhà mình có động đất. Tao nghe cả tầng lầu rung rinh. Phương nheo mắt.

Tôi thật bất ngờ vì Phương dám nói vây.

– Thế mày thấy gì? Vợ tôi tiếp.
– Thấy gì à, Mày làm gì là tao thấy đó, Phương cười to. Mà hai ông bà um sùm quá, làm tui không ngủ nghê được gì cả.

Thật không thể tin được là Phương dám nhận là đã xem hai vợ chồng tôi ái ân tối qua. Con cu tôi trong quần bắt đầu căng lên.

– Lần sau không được coi cọp nhe. Muốn coi mua vé tao cho coi, không ai hẹp hòi với mày đâu.
– Thật không đó? – Phương lém lỉnh.
– Con này ngon. Vợ tôi đáp.
– Thế coi rồi có được… sờ, nắn, bóp không? Phương nói như không có tôi đang ngồi cạnh vợ.
– Mày dám không? Vợ tôi vặn lại.
– Mày dám thì tao dám. Phương trả lời.
– Mày không tin à, thế ăn sáng xong đi tao chứng minh cho mày xem.

Tôi giật mình, không biết vợ tôi đang nói thật hay đang đùa. Tôi không biết nói gì, chỉ ngồi cười trừ.

Đột nhiên, có một bàn tay ấm nóng đặt lên quần tôi ngay vị trí con cu. Dù cách một lớp vải nhưng tôi như có một luồng điện chạy dọc theo cột sống. Một cảm giác khoan khoái lan tỏa khi tôi biết đó là bàn tay của vợ. Con cu tôi đã cương cứng tự bao giờ. Vợ tôi lườm tôi một cái thật dài. Bàn tay vợ vuốt ve thằng nhỏ một tí rồi thả ra.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Áo trắng quầy bar
Phần 2 Một hai con dancer bắt đầu uốn éo, thực ra lúc này nhạc phải xuống rồi, gần 12h đêm. Phải mất 30 phút nhạc mới xuống dần để khách không bị chững. Nhưng đây là cách chúng nó gây sự chú ý để hướng khán giả về phía trung tâm khi mà trong góc tối nào đó một hai thằng an ninh đang dần chết một đứa ăn trộm điện thoại hoặc quỵt tiền. Tiếng nhạc bay cả quần áo này khiến cho khổ chủ, dù có gào thét đau đớn thế nào cũng sẽ bị xử lí đẹp ngay ở trong quán bar trước khi được dẫn lên buồng kín nói chuyện. Nó là con nào thế này? Chị vừa cài lại mấy chiếc khuy bung ra trên ngực con bé, vừa lấy khăn lạnh lau trán nó. Em đéo biết, nhưng chậm một tí là thành hàng free cho thằng kia rồi. Em ghét cái chuyện không công bằng. Chơi gái là phải trả tiền. Nó làu bàu. Xem chừng chưa đủ 16 tuổi. Đồng phục cấp 3, đêm nay mà có chuyện...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Làm tình với mẹ con hàng xóm
Phần 2 Cái nhà kho này bỏ hoang cũng hơn chục năm rồi, giờ chỉ còn là nơi bà con trú mưa nghỉ ngơi hoặc để tạm đồ làm đồng mỗi khi nhỡ nhàng gì đó thôi. Tuy là bỏ hoang nhưng nó sạch sẽ vì bà con ai cũng quét dọn để còn nghỉ. Vào cái hiên, thằng Hiếu nó vào lấy cái rễ quét sạch một khoảng nền gạch rồi nói: Còn bữa ốc này chắc mai nhậu được đấy anh nhỉ. Tôi cười bảo nó: Được! Để anh về ngâm cho sạch sẽ, sáng mai dù mưa hay nắng cũng qua nhà anh nhậu nhé, làm luôn nồi cháo ếch cho đúng chất. Mấy thằng cười hà hà thích thú. Cá rô cá diếc với mấy con chạch cũng đủ cho nhà mấy đứa có bữa cơm chiều đổi món rồi. Thằng Đạt chạy đi một lúc sau về với búi rơm khá to, cùng chục thanh củi nhãn và cút rượu. Nó cũng không quên cầm theo cái bật nửa và gói bột canh. Trút đồ xuống nó lấy thanh kiếm của tôi vòng ra đằng sau chặt tàu lá chuối đem vào thế...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Đụ máy bay Đụ tập thể Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex some Truyện sex thông đít
Bạn thân tôi làm gái
Phần 2 Đó là lần đầu tiên tôi dính vào cái việc này, cũng là việc tôi đang muốn làm, nhưng tôi không muốn làm theo cách như vậy, tất nhiên là không muốn xộ khám vì tội môi giới mại dâm. Có 3 hình thức mại dâm mà dính pháp luật. 1: Mua Dâm. 2: Bán Dâm. 3: Môi giới. Tất nhiên trong 3 cái trên cái số một là nhẹ tội nhất. Chỉ bị phạt hành chính. Tôi suy nghĩ làm sao để không dính đến pháp luật một cách gọi là nhẹ nhất. Tôi chọn cách số một. Và hình thức tôi làm thì tất nhiên, đó là tư duy và bí mật kinh doanh nên không bô lô ba la ra được rồi. Việc tiếp theo tôi cần làm thiết lập mối quan hệ cung và cầu. Kinh doanh thì phải có nguồn nhập và nguồn ra. Làm sao để cả hai đáp ứng được một cách cân bằng và ổn định đối với tôi cực kỳ đau đầu, vì thể loại này nó không như kinh doanh thông thường, không phải hàng hóa, không có mức ổn định, nó có thể bất cứ lúc nào...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai