Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 20

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 20

Chầm chậm xoay Thủy đối diện với mình, tôi vòng tay ra sau mông nàng kéo chặt Thủy về phía tôi. Phần bụng phẳng lì của nàng áp sát vào người tôi. Thủy đưa tay lên ngực tôi như muốn ngăn cách sự va chạm với ngực nàng. Tôi siết chặt nàng, áp sát mặt mình vào gương mặt xinh đẹp của cô bạn gái. Môi chúng tôi gần chạm vào nhau, tôi nhìn nàng say đắm. Chưa bao giờ tôi gần Thủy, vợ thằng bạn thân như thế. Cái cảm giác sắp được hưởng thụ vợ thằng bạn lại tràn về, tôi càng siết chặt Thủy, gương mặt nàng giờ đỏ bừng sát mặt tôi, tôi nghe rõ hơi thở của nàng bắt đầu gáp gáp.

Hai bờ môi chạm nhẹ vào nhau, tôi nghe tiếng thở ra gấp gáp của Thủy và nàng hơi rùng mình. Tôi há miệng mút nhẹ vào môi dưới của vợ thằng bạn, nàng đỏ mặt luống cuống kháng cự yếu ớt. Đôi môi đỏ mọng ngọt ngào của Thủy giờ đã thuộc về tôi. Tôi mút một cách say sưa. Người cô vợ của thằng bạn run rẩy.

Được một lúc, tôi nhẹ nhàng đưa lưỡi vào miệng Thủy, nàng mím chặt môi. Tôi nhẹ nhàng tách đôi môi nàng ra, nó rụt rè hé mở, rồi một đầu lưỡi ngọt ngào rụt rè chạm vào lưỡi tôi, tôi cuốn ngay lấy, vuốt ve nó cuồng nhiệt, người Thủy run bần bật, tay nàng vòng lên cổ tôi, tôi kéo mạng, bộ ngực căng tròn ấm áp của nàng áp chặt vào tôi, tôi cảm nhận rõ ràng những hoa văn trên áo ngực của cô bạn gái.

Lưỡi tôi di chuyển khắp nơi trong miệng Thủy để khám phá, hai tay tôi bắt đầu vuốt ve lên xuống cái lưng ong của nàng, vuốt dọc theo cái đường cong của eo Thủy rồi dừng ngay trên bờ mông cong vút của nàng. Hai tay xoa xung quanh bộ mông rồi bóp nhé. Thủy giật mình mở mắt nhìn tôi luống cuống, tôi cười nhẹ.

Tôi vòng tay ra phía trước đặt tay lên nút áo của Thủy. Nàng cầm tay tôi lại thẹn thùng nhưng không phản đối, từng chiếc nút áo được tháo tung, tôi kéo áo nàng xuống, thân thể trắng ngần của cô bạn bái hiện ra trước mắt tôi trong chiếc áo lót nhỏ xíu. Tôi kéo tay Thủy lên nút áo của mình, nàng hiểu ý giúp tôi cởi bỏ nó. Khi chiếc áo của tôi rơi xuống cũng là lúc tôi ôm chặt lấy người Thủy, hai thân thể tiếp xúc với nhau. Tôi xoa lưng nàng, eo nàng và khéo léo di chuyển phần trên của tôi để cạ sát thân thể của mình vào Thủy, miệng vẫn say sưa ôm nàng. Cơ thể Thủy run lên từng chập.

Tôi cầm tay Thủy di chuyển đến giữa hai chân, nơi cu tôi đã dựng đứng, nàng giật nảy mình rụt tay lại lí nhí:

– Anh… kỳ quá…
– Sao em? Tôi tiếp tục trêu.
– Thì… hư quá chứ sao.
– Hư gì, em thích nó mà.
– Nhưng…

Tôi mỉm cười, tiếp tục cầm tay nàng di chuyển đến cu tôi. Nàng rụt rè để yên ở đó. Một lúc sau, bàn tay nàng vuốt nhẹ. Trời ơi, người phụ nữ tôi từng mê mệt giờ đang vuốt cu tôi đây, thật là sung sướng.

– Em cởi quần giúp anh nhé, tôi thì thầm.
– Không.

Thủy đỏ bừng mặt lần nữa, tôi lại nói với nàng.

– Cởi ra đi em, em sẽ thấy nó to lắm.
– Xấu hổ quá…

Thủy cười ngượng nghịu, đỏ mặt từ từ cởi khuy quần và tuột chiếc quần tôi xuống. Nàng kéo hơi mạnh làm quần sịp tôi bị lệch xuống nên cu tôi bung ra khỏi, dựng đứng căng cứng, Thủy đỏ mặt không dám nhìn tôi. Tôi ôm nàng và tiếp tục hôn nàng, hai tay xoa khắp lưng và mông Thủy, cố ý ép chặt cu mình vào giữa hai chân của Thủy. Nàng như cảm nhận được nên người cứ run lên trong tay tôi.

Được một lúc, tôi nhận thấy một bàn tay mềm mại kéo nhẹ quần sịp tôi xuống, rồi một bàn tay nóng ấm áp chặt vào cu tôi. Tôi nóng hết người khi biết cô bạn gái ngày xưa của mình đang vuốt ve cu của mình. Tôi nhẹ nhàng kéo quần Thủy xuống. Từng phần thân thể của nàng hiện ra. Trên người nàng bây giờ chỉ còn bộ đồ lót nhỏ xíu.

Rồi tay nàng vuốt dọc theo thân cu tôi, áp sát vào đầu cu rồi vuốt mạnh dọc xuống, tôi ngất ngây tập trung mọi cảm giác vào đó. Bàn tay nàng cứ ve vuốt mãi. Người con gái tôi từng theo đuổi, vợ thằng bạn tôi đang vuốt cu cho tôi. Một cảm giác không thể nào tả được. Mà giờ này chắc Thành cũng đang thỏa thuê với thân thể vợ tôi như tôi. Tôi chợt nghĩ.

Hai tay tôi vòng xuống bờ một của Thủy trong chiếc quần lót bé tí. Bàn tay tôi di chuyển sâu xuống khen mông của Thủy, chạm vào phần quần lót đã ướt nhẹp tự bao giờ, Tay tôi luồn vào mép quần lót thì chạm vào cửa mình Thủy đã ướt đẫm căng phồng tự bao giờ, Thủy tròn mắt nhìn tôi, có lẽ nàng không tin vào cảnh tượng này. Hai ngón tay tôi nhẹ nhàng tách cửa mình của Thủy ra rồi cho hai ngón tay vào, nóng bỏng, ướt nhem và trơn tuột. Thủy rên lên một tiếng và vuốt mạnh cu tôi. Tôi cho tay sâu vào người Thủy rồi móc lên xuống, dâm thủy của nàng trào ra lên láng. Thủy rên to. Tay nàng vuốt cu tôi như điện dại.

Quyết định chiếm hữu nàng thôi thúc, tôi đẩy Thủy sát vào tường, một tay kéo cao một chân của nàng lên, một tay kéo mép quần lót ướt đẫm sang một bên, kê cu ngay cửa mình nàng rồi đấy mạnh vào. Thủy chưa kịp phản ứng gì thi toàn bộ cu tôi đã ngập lút trong người nàng, chật khít và bó sát. Nàng chỉ kịp á một tiếng rồi tròn mắt nhìn tôi. Thế là tôi đã được hưởng cái âm đạo của Thủy, người mà tôi hằng mơ ướt.

– Thích không em, tôi hỏi.
– Anh… làm em đau quá, Thủy nhăn mặt.
– Thế này có đỡ đau không em, tôi vừa nói vừa kéo cu ra khỏi cửa mình Thủy rồi đút sâu vào, nàng hít hà sung sướng.
– Còn đau không em?

Nàng cười, gương mặt ửng hồng thật xinh đẹp.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cô bạn gia sư
Hoàng với tay. Kéo em lại gần. Khoác tay qua vai Vân, Hoàng nói: Rồi. Anh sẽ giúp em khám phá thêm. Nhưng em không được đòi hỏi quá đáng nhé. Dù sao anh với em cũng là anh em. 0 Đi quá xa được. Vâng em biết rồi. Nói vậy, Hoàng hôn nhẹ lên má em. Vân cũng quay sang, 2 người hôn nhẹ môi nhau 1 cái. Rồi Hoàng đỡ Vân nằm xuống giường. Hoàng cũng nằm xuống bên cạnh em. 1 tay luồn dưới gáy, 1 tay đặt nhẹ lên bụng Vân. Hoàng bắt đầu hôn. Hôn từ trán xuống sống mũi rồi 2 bên mắt... 0 bỏ xót chỗ nào. Rồi cuối cùng Hoàng dừng lại ở đôi môi mềm mại của Vân. Nó đã được phủ bằng 1 lớp son môi mùi dâu khá thơm. Hoàng ngậm lấy môi dưới mút nhẹ rồi nhả ra. Vân thây vậy cũng phụ hoạ cho anh. Nàng nhắm mắt tận hưởng. Khi thấy môi Hoàng gần chạm môi mình. Vân hơi nhổm người ngậm lấy ngay môi Hoàng, hôn 1 cách say mê. Hôn nhau 1 lúc, Hoàng dừng lại: Hôm nay em...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn học Đụ gia sư Đụ học sinh Truyện phá trinh
Duyên nợ tình trường
Phần 20 Hai tháng đã trôi qua, thất vọng, uất hận, căm tức, rồi kết thúc bằng sự tha thứ để rồi cố gắng lãng quên đã tuần tự diễn ra trong đầu Hoàng Nam. Hai tháng trôi qua cũng đã giúp anh lấy lại được một phần nào đó sự cân bằng, và lúc này những sự quan tâm của Mộng Cầm đã không còn bị Hoàng Nam từ chối một cách khách sáo nữa. Hoàng Nam này cuối tuần này anh có rảnh không. Rảnh, có chuyện gì không Mộng Cầm. Vui vẻ ra mặt, Mộng Cầm cười tươi. Tối thứ 7 qua nhà em ăn tối đi, em mới học được vài món. Vậy anh là thượng khách được mời đến thử tay nghề của em. Không, em không nghĩ vậy, anh sẽ là chuột bạch. Mộng Cầm lém lỉnh. Bộ tay nghề em khủng khiếp vậy sao. Hoàng Nam nghe vậy thì giả bộ trừng mắt sợ hãi, Mộng Cầm thấy vậy thì càng vui vẻ che miệng cười. Mấy tay đồng nghiệp ngồi cạnh nghe lỏm được vài câu thì vô cùng ghen tị, nếu được làm chuột bạch...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện teen
Bạn thân tôi làm gái
Ai lại từ thích một người, rồi lại thành một tư vấn viên cho người đó bao giờ... Cảm giác đó thật sự không thoải mái một tí nào cả mặc dù cái từ thích một người vào thời điểm đó không còn tồn tại nữa. Nhưng gặp nhau chỉ nghe “cái người mình từng thích” kể lể về mối tình của họ với chính thằng bạn thân mình... Khắc nghiệt lắm... Tôi như một nhà tư vấn viên tình cảm miễn phí mỗi khi tụi nó cãi nhau... hở một chút là hết đứa này đến đứa kia gọi. Đứa kể thế này, đứa khóc thế kia. Đôi khi bí không biết phải nói sao cho phải đạo thì tôi phải hỏi đến thư ký riêng của mình... Thư... người luôn bên cạnh mỗi khi tôi cần. Luôn là như thế... Đà Lạt trời đang chuyển mùa, cái tiết lạnh mùa Đông đang dần trôi dạt đi nhường chỗ cho gió mùa Thu tràn về kèm theo những hạt mưa lất phất... ấm áp hơn một chút... nặng lòng hơn một chút... Tôi nhớ em... T H Ư. ... Tôi tên Duyy, chắc mọi người phần lớn...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai