Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 35

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 35

Lần đầu tiên tôi làm như vậy trước mặt rất đông người. Có lẽ mọi người không phát hiện ra hay là họ không quan tâm lắm. Dần dần chúng tôi bình tĩnh hơn. Tôi thử rút cu ra một tí rồi lại kín đáo đâm ngập lút vào người vợ. Tay nàng bấu chặt tay tôi, miệng cắn chặt như để không bật lên tiếng rên thích thú. Tôi giữ yên một tí rồi lại rút ra đẩy vào. Tiếng sóng biển rì rào giờ thỉnh thoảng lại hòa trộn tiếng rên khẽ thích thú của vợ tôi.

Đang say sưa với trò chơi tình ái thì tôi bỗng giật mình khi có ai đến đứng sát bên hay vợ chồng tôi. Vợ tôi tái mặt còn tôi không biết làm sao. Nhưng nhìn kỹ lại người đó là Trung tôi mới hoàn hồn. Còn vợ tôi thì đỏ mặt giả đò hỏi:

– Phương đâu rồi anh?
– Ah, Phương về phòng nghỉ một tí rồi em. Hai anh chị lãng mạn nhỉ? Trung nói.
– Có gì đâu anh, tôi cười cười cố tỏ ra tự nhiên.
– Tôi biết hết rồi nhe, đột nhiên Trung nhỏ giọng.
– Gì vậy anh? Tôi cố gắng như không có gì trong khi vợ tôi mặt đỏ như gấc.
– Thì hai người đang… Trung bỏ lửng câu nói.

Tôi chỉ biết cười trừ.

– Em ghê lắm nhe Loan, Trung tấn công vợ tôi.
– Em… Đến lượt vợ tôi cười trừ.
– Ông bà cho tôi tham gia với.

Quả nhiên điều tôi dự đoán khi Trung đến đã đúng. Có lẽ ông này đang chết mê mệt với cô vợ xinh đẹp của tôi đây. Mà nghĩ cung hay. Để xem vợ tôi sao dây. Tôi trả lời.

– Ông phải hỏi đúng người đúng nơi chứ.
– Loan cho anh thử tí nhé, Trung quay sang vợ tôi.
– Em không biết, hai người muốn làm gì làm.

Nghĩa là nàng đồng ý. Tôi kín đáo rút cu ra khỏi người nàng, kéo khóa quần và di chuyển sang đứng cạnh nàng. Lập tức Trung tiến ra sau chỗ tôi. Tay anh ta kín đáo dưa xuống dưới. Vợ tôi nắm chặt tay tôi. Rồi tôi thấy nàng cắn chặt răng, bấu chặt lấy tôi. Có lẽ nàng đang cố để khỏi bật lên tiếng rên sung sướng. Và như vậy cu của Trung đã lút trong người vợ tôi rồi.

Đây là lần đầu tiên tôi ở gần vợ tôi như vậy khi Trung chơi nàng. Loan nắm thật chặt tay tôi, mắt cố nhìn thật xa, tránh ánh mắt của tôi. Nàng cố tỏ ra tự nhiên nhưng có thể của nàng như không tuân theo sự điều khiển của nàng nữa mà nó đang tuân theo sự điều khiển của Trung. Nó run lên khe khẽ từng hồi. Hai chân nàng kín đáo khép lại, rồi lại mở ra.

Tay nàng bấu tay tôi ngày một chặt hơn. Mông nàng cứ nhè nhẹ bị đẩy ra phía trước rồi lại kín đáo lùi ra sau, có lẽ vợ tôi đang cố đẩy mông về phía sau cho cu Trung vào thật sâu. Sự di chuyển mông của vợ tôi diễn ra đều đặn chứng tỏ cu Trung đang ra vào người nàng đều đặn chứ không dừng lại như tôi lúc nãy.

– Vợ…

Tôi nắm chặt tay nàng. Vợ tôi quay lại nhìn tôi. Vẻ bối rối hiện rõ trên đôi mắt nàng nhưng lẫn trong đó là sự thích thú tột đỉnh. Tôi siết chặt tay nàng, thì thào.

– Cứ thoải mái nhé em.

Như được giải phóng khỏi sự e dè, sự bối rối lúc nãy đã biết mất trên đôi mắt nàng. Thay vào đó sự thích thú hiện rõ lên. Vợ tôi nhìn tôi đầy cảm kích. Cơ thể nàng dường như được thả lỏng. Tôi đứng sát nàng hơn, vuốt ve bàn tay của vợ. Bên hông tôi cảm nhận rõ ràng những cú đẩy của Trung làm cơ thể vợ tôi nhịp nhàng di chuyển theo…

Rồi tôi cảm thấy tay vợ tôi run rẩy trong tay tôi, nàng quay lại nói nhỏ nhưng gấp gáp:

– Anh… anh… đừng… đừng anh…

Tôi thấy vợ tôi như lịm người đi, hai chân nàng khép chặt lại. Phía sau Trung ôm ghì lấy nàng còn vợ tôi đang cố đẩy người ra phía sau. Tôi đảo mắt nhìn xung quanh. Dường như mọi người đã phát hiện ra, tôi quay lại nói nhỏ:

– Mọi người phát hiện ra kìa.

Cả vợ và Trung đều không trả lời. Họ cố ghì chặt vào nhau và dường như không cần quan tâm đến mọi người xung quanh. Gương mặt vợ tôi như phát rồ, răng nàng cắn chặt, người run rẩy liên hồi. Tôi lờ mờ đoán chuyện gì đang xảy ra…

– Mời quý khách về phòng chuẩn bị, bữa tiệc sẽ diễn ra trong vòng 30 phút nữa…

Như được cởi trói, Trung nhanh chóng rời khỏi người vợ tôi, chồm lên nói nhỏ:

– Em thật tuyệt vời. Cảm ơn hai bạn nhé. Tí nữa gặp lại.

Khi Trung đi rồi, vợ tôi vẫn sững người, tôi hỏi nhỏ:

– Em có sao không?
– Ông Trung hư hỏng ghê. Em đã bảo ngừng mà ổng cứ cố.

Vậy là dự đoán của tôi đã đúng. Âm đạo vợ tôi bây giờ đầy ngập tinh trùng Trung vừa xuất vào. Tôi dìu nàng về phòng. Vợ tôi nhanh chóng chạy vào toilet. Khi nàng tỏ ra, mùi tinh trùng đàn ông vẫn còn vương vãi khắp người nàng. Tôi vào toilet, mùi tinh trùng nồng nặc. Chiếc quần lót nàng mặc lúc nãy giờ ướt đẫm tinh trùng chảy ra.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Chúng tôi nằm nghĩ một tí thì có tiếng loa thông báo.

– Xin quý khách chú ý, buổi tiệc sẽ diễn ra trong 5 phút nữa Quý khách hãy chuẩn bị…
– Tất cả quý khách tham gia buổi tiệc này đều là các cặp vợ chồng chính thức và có giấy kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, các quý khách là nữ cần có biện pháp ngừa thai để đề phòng sự cố xảy ra. Tiếng loa tiếp tục.
– Nếu quý khách không tham gia buổi tiệc, xin vui lòng đóng chặt cửa phòng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất cứ chuyện gì. Toàn bộ đèn trên tàu sẽ tắt trong 3 phút nữa.

Quay sang vợ, tôi hỏi:

– Tham gia không em?
– Không. Vợ tôi lườm. Xem cái mặt ham hố kìa…

Tôi cười. Nói vậy nghĩa là nàng đồng ý tham gia. Chúng tôi nhanh chóng cởi bỏ tất cả quần áo trên người. Vợ tôi nói:

– Anh không được rời khỏi em nhé.
– Sao thế? Tôi hỏi.
– Em sợ…

Tôi cười to. Ôm chặt vợ. Tiếng loa tiếp tục vang lên:

– Xin quý khách lưu ý, buổi tiệc bắt đầu. Tất cả đèn ngoài phòng đã tắt. Chúc quý khách buổi tối vui vẻ.

Tôi hăm hở kéo tay vợ, mở cửa bước ra ngoài. Trời tối đen như mực. Vợ tôi bấu chặt lấy tôi. Chưa kịp định thần. Tôi nghe vợ tôi á lên một tiếng đồng thời tôi có cảm giác một bộ ngực căng cứng ép vào lưng tôi. Chắc một cặp nào đó ở phòng phía trong đây. Một giọng đàn ông vang lên:

– Xin lỗi…
– Không sao.

Tôi kéo vợ tôi quay lại, đưa tay về phía trước. Tay tôi chạm ngay một bộ ngực mềm mại, không có mảnh vải nào che đậy. Tiện thể, tôi bóp nhẹ một cái. Không phải một mà đến hai tiếng á vang lên. Vòng tay xuống kéo chiếc eo về phía mình. Tôi cúi xuống mút và bộ ngực mềm mại kia. Chủ nhân của bộ ngực giật mình nhưng không có vẻ phản đối. Tôi mút đến bên ngực kia. Bây giờ chỉ còn tiếng thở gấp gáp. Không chỉ một ma của hai người. Có lẽ vợ tôi cũng đang trong tình cảnh như người nữ đang trong tay tôi. Tôi nói:

– Thôi mình ra ngoài đi.

Vòng tay qua bên cạnh để tìm vợ, tôi chạm ngay vào mái tóc nàng. Vợ tôi ngồi xuống làm gì nhỉ? Chỉ có thể là… Tôi lần xuống nắm tay nàng. Rồi người nữ kia và lần mò đi ra boong tàu.

Ngoài boong tàu, ánh sáng của những vì sao làm tôi và vợ thấy lờ mờ có khoảng gần chục cặp. Hò đứng ngồi đủ kiểu. Tiếng thở gấp và tiếng rên khe khẽ văng vẳng trong tiếng song biển. Chưa kịp làm gì thì cặp nam nữ kia đã ở phía sau lưng chúng tôi. Tiếng người nam vang lên:

– Chị cho phép nhé.

Vợ tôi bấm tay tôi. TÔi thì thào với nàng.

– Em cứ thoải mái đi.
– Anh đừng đi xa em nhe, vợ tôi nói nhỏ.

Tôi chưa kịp nói gì thì người kia đã ôm vợ tôi kéo ra xa. Hai người nhập vào đám đông lố nhố làm tôi không còn nhận ra vợ mình nữa. Đưa tay quơ vào không khí để định hướng bất chợt tay tôi chạm vào một người nữ. Chắc là vợ của anh chàng lúc nãy. Tôi bắt chước anh chàng kia nói nhỏ:

– Chị cho phép nhé.

Không có tiếng trả lời. Mà im lặng tức là đồng ý. Hai tôi ôm chặt chiếc eo thon, xuống tháp, thấp nữa. Rồi một đôi chân khép chặt lại khi tay tôi chạm vào đám lông rậm rạp. Tôi cố gắng tách dần, tách dần ra. Đôi chân rụt rè mở ra. Tay tôi úp trọn lên cái khe ướt đẫm. Chợt phát hiện ra chiếc bàn sau lưng, tôi bế người đó đặt lên bàn rồi kéo rộng hai chân nàng ra, cúi thấp người xuống.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đời cát bụi
Phần 20 Nó bú lồn Thoa kỹ lưỡng và tỏ ra rất trìu mến nâng niu, Thoa cảm nhận rất rõ ràng nó đã cố tình liếm láp tllát cẩn thận kỹ lưỡng chung quanh miệng lồn cũng như thọc sâu vào bên trong cái lỗ của Thoa mà mút, nhưng dâm khí của Thoa vẫn tiết ra đều đặn khiến cho khắp cái miệng lồn, không bao giờ có thể bị khô ráo. Thằng Hậu vừa ghì xiết hai bờ mông của Thoa vào mặt của nó để bú lồn, nó vừa nghịch tinh dí sát con cặc to tròn trơn láng của nó làm cho ngo ngoe ngay trước mặt mũi hoặc chung quanh khu vực hai trái vú đẫy đà của nàng làm cho Thoa cũng nảy ra ý nghĩ tinh nghịch, nàng đưa hai bàn tay bợ mạnh hai bên lườn vú rồi ấp lấy toàn cái thân con cặc của thằng Hậu, kẹp chặt vào hai bên bờ vú cho nó đụ khan, nó vẫn chẳng tỏ ra ngân ngại. Sau cùng, Thoa phải nói nhỏ: Hậu leo lên đút vào lỗ đi. Vừa nói, Thoa vừa hất nhẹ cái mông đít của thằng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Qua khe hở
Phần 35 Tại một ngôi làng phụ cận, Liễu được người dân sở tại kể lại cách đây khoảng một0 ngày nghĩa là chỉ 3 ngày sau liễu rời xóm quê người ta vớt được một người chết trôi, cái xác hai mắt đã mù, đôi chân teo tóp của người bị liệt, và con cu bị cắt cụt! Người ta đem chôn hắn ta trên một gò đất thuộc nghĩa địa của làng. Liễu nghĩ cái xác đó không ai khác ngoài dượng, nó bèn nhờ dân xóm chỉ đường ra gò. Đứng trước nấm mồ đắp đất thấp lè tè vắng tanh nhang khói, Liễu không cầm được nước mắt. Nó trở vô xóm tìm đặt một bia mộ đồng thời thuê người đắp lại nấm đất cho tươm tất. Trước khi rời làng Liễu mua hương đèn mang đế trước bia mộ người quá cố van vái, nó cầu cho hương hồn người quá cố sớm siêu thoát, cũng không quên cầu xin dượng nếu linh thiêng hãy phù hộ cho nó sớm tìm ra tên Tường. Liễu chán nản trở lại thành phố tiếp tục bán phấn buôn hương và tự dò la tung...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ con gái Truyện sex loạn luân Truyện sex mạnh
Làm tình với mẹ con hàng xóm
Phần 35 Mấy thằng chia nhau công việc ra. Nhà thằng Nam nhiều gà lắm nên vào nhà nó bắt hai con gà lai chọi rồi mấy đứa nhanh chóng cắt tiết, đun nước rồi vặt lông. Có bốn ba người làm nên nhanh lắm, nhoằng một cái đã được hai con gà rồi. Hai thằng đi mua bia rồi chằng buộc cũng đến hai mươi phút sau mới về đến nhà. Dọn hết đồ ra cái bờ máng gần nhà thằng Nam, ở đó có rặng dừa mát vô cùng. Dọn đồ xong đợi gà chín mấy đứa tán phét. Thằng Nam xoa xoa con cặc bên trong cái quần rồi nói: Mẹ địt nhiều giờ ê hết cả cặc! Thằng Đạt cười nói: Sướng bỏ mẹ ra còn kêu ê cặc là sao anh! Sướng thì sướng nhưng mà về đau ê ẩm cả hai hòn rồi đây này, mày có ê không? Em hơi hơi thôi. Tôi nói? Tao cũng đau đây này, mẹ hùng hùng địt như thế thì lại chẳng đau, hơn nữa còn đóng lỗ nhị nữa, em này lỗ lồn thì rộng nhưng lỗ nhị địt cũng thích...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Đụ máy bay Đụ tập thể Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex some Truyện sex thông đít
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai