Truyện sex » Truyện sex dài » Bắt vợ ông anh họ bú cặc

Bắt vợ ông anh họ bú cặc

Ông Thời lái chiếc ô tô đen láng bóng, đời mới rề tới đậu ngay trước cửa chợ. Một vài cặp mắt liếc nhìn chiếc xe sang trọng không dấu nổi vẻ thèm thuồng.

Từ trong chợ, Hòa đẩy chiếc xe chất đầy thực phẩm cao có ngọn đi ra. Như tất cả những người đàn bà tự biết rằng mình đẹp, Hòa làm bộ đứng lại vuốt vạt áo cho thẳng thớm trước khi gắn cặp kiếng mát đắt tiền lên khuôn mặt trái xoan lúc nào cũng đỏ hồng như tượng trưng cho sức mạnh sung mãn của người đàn bà mới ngoài 30 tuổi, mà lại sống trong một hoàn cảnh thừa mứa về vật chất.

Không dám để vợ chờ lâu, ông Thời lật đật xuống xe, mở trunk sau, loay hoay sắp xếp đồ đạc vào xe, vừa hỏi một câu lấy lòng vợ:

– Mệt dữ hả em?

Hòa chỉ trả lời cho xong chuyện. Trong khi trên mặt không đấu được vẻ khó chịu:

– Nhìn thấy là đủ biết rồi, còn hỏi gì nữa.

Rồi làm như ra vẻ meat nhọc thật, Hòa mở cửa xe, bước lên ngồi, để mặc cho ông chồng già hì hục với mớ đồ đạc hỗn độn phía sau xe.

Mấy lúc gần đây, Hòa thường có những lối ăn nói cộc lốc như vậy với chồng. Lắm khi nằm đêm suy nghĩ, Hòa thấy như vậy là không đúng, nhưng chính Hòa cũng chẳng hiểu tại sao mình lại có thái độ cùng lới nói khiễm nhã như vậy đối với một người đàn ông hiền lành chất phác, lại là chủ nhân của một cơ sở làm ăn tương đối vững vàng. Và nhất là ông Thời đã đem Hòa về cưu mang từ những ngày nàng mới đặt chân lên xứ Mỹ này.

Nhớ lại 10 năm về trước, thời gian đầu mới được nhận vào định cư tại miền Đông Bắc Hoa Kỳ, Hòa xin được một chân rửa chén cho một nhà hàng Tàu với mức lương tối thiểu. Mỗi ngày nàng phải quần quật từ 10 giờ sáng đèn gần 12 giờ khuya chỉ để nhận về 30 đồng tiền mặt. Làm chưa được một tháng, hai cánh tay trắng trẻo mịn màng ngày nào, nay đã bị nước xà bông dơ bẩn ăn lở loét. Buổi tối về đến nhà, sau khi tắm rửa leo lên giường, hai cánh tay ngứa ngáy đến mức độ không sao chợp mắt được.

Hòa tủi thân, nhưng không làm thì lấy gì để sống. Mỗi ngày, nhất là vào mùa đông, Hòa vẫn phải đội tuyết ra trạm xe bus để đến chỗ làm. Chui vào nhà bếp nhớp nhúa làm việc như một món nợ truyền kiếp phải trả.

Thời may, một người bạn gái cũng trạc tuổi, gọi Hòa qua Cali. Sau khi hỏi sơ một vài điều kiện sống Hòa quyết định bỏ job, mua vé máy bay qua miền đất hứa của lòng mình.

Sau mấy ngày nghỉ ngơi, rong chơi cho biết Cali, Hòa được bạn giới thiệu vào làm trong một shop may với mức lương cũng chẳng khá gì hơn nghề rửa chén bao nhiêu.

Nhưng cũng chính tại đây, Hòa được một vị tiên gõ cây đũa thần lên đầu để biến thành một bà chủ trẻ đẹp uy quyền. Vị tiên đó chính là ông Thời, chủ shop may, chỉ tiếc là cây đũa của ông đã yếu.

Lúc đó, công việc làm ăn đang trôi chảy thì đùng một cái, vợ ông chết trong một tai nạn xe cộ, để lại cho ông hai đứa con gái chưa đầy 10 tuổi. Ông Thời quýnh quáng lên. Sau khi chôn cất vợ xong xuôi, ông Thời hưởng được một số tiền bồi thường khá lớn của phía bên kia, cùng tiền Life Insurance mà hai vợ chồng đã mua khá lâu.

Ông Thời phần thì nhớ vợ, phần thong con, đã vậy công việc ở shop không có người quản lý, một mình ông lo không xuể.

Chỉ mới sáu tháng kể từ ngày vợ mất, ông Thời hốc hác, người gầy sọp hẳn lại. Ông già đi gần 10 tuổi.

Vào giữa lúc đó thì ông gặp Hòa, người thợ may trẻ đẹp, khỏe mạnh, và vẫn còn độc thân.

Thế là chỉ sau hơn một tháng đến Cali, một tiệc cưới nhỏ tổ chức trong vòng thân mật, Hòa đã nghiễm nhiên trở thành bà Thời, chủ nhân một công ty may mặc tại Little Sài Gòn, thủ phủ của người Việt hải ngoại.

Tiếng nói của ông Thời văng vẳng bên tai làm Hòa phải tạm ngưng cuộn phim quá khứ đang hiện rõ trong đầu.

– Em cần ghé shopping mua thêm cái gì nữa không? Tiện đây anh đưa em đi luôn.

Như để chuộc lại những lời nói cáu kỉnh lú nãy, Hòa dịu ngọt trả lời:

– Em cũng chẳng có gì cần phải mua. Nhưng anh chạy lại đó đi, em phải mua thêm cho anh vài cái áo sơ mi mới.
– Đừng lo cho anh. Anh mặc thế nào cũng được mà.
– Anh nói vậy nghe sao được. Dù sao cũng ông chủ, ăn mặc luộm thuộm để nhân viên họ cười cho.

Ông Thời cười giả lả, nói để khỏa lấp cái quê mùa của mình:

– Anh quần quật suốt ngày trong xưởng. Có đi đâu đâu mà phải ăn mặc cho sang.

Hòa lại trở nên cau có tự lúc nào nàng cũng chẳng hay. Nàng nói luôn một hơi:

– Anh không nghĩ đến anh. Cũng được đi, nhưng ít ra anh cũng phải nghĩ đến em chớ.
– Thì anh có cấm em mua sắm gì đâu?
– Anh chậm tiêu quá đi. Nếu như em ăn mặc cho sang, lại để anh luộm thuộm không giống ai, thì thiên hạ còn coi em ra gì nữa.

Ông Thời chợt hiểu. Ông tự trách mình vô ý thật. Ông thì đã 55 tuổi rồi, trong kho Hòa mới 30. Nàng vẫn còn thích ăn mặc chải chuốt. Chẳng thế mà năm ngoái Hòa đã ép ông phải đi mua chiếc ô tô mới, nói là để hai vợ chồng đi giao dịch làm ăn cho ra vẻ, dù rằng chiếc xe cũ của ông vẫn còn tốt. Ông đành chiều vợ, cho chiếc xe cũ cho hai chị em Ngọc, Ngà, hai đứa con riêng của ông, để mua chiếc xe mới cho vừa lòng người vợ trẻ.

Chiếc xe ô tô đen bóng của hai người vòng vòng một hồi, vẫn chưa tìm được chỗ đậu. Ông Thời tỏ một cử chỉ lịch sự mà ông mới học được sau này. Ông đậu xe ngay trước cửa cho Hòa xuống, trước khi đạp ga cho chiếc xe đi tới, ông nói vói qua cửa xe:

– Em vô đó trước cho mát, anh đậu xe xong vô sau.

Hòa không thèm trả lời. Mà thật tâm Hòa cũng chẳng thích đi bên cạnh ông chồng già nên nàng đi thẳng một mạch vô cửa shopping.

Đến trước gian hàng bán quần áo, đang loay hoay lựa chọn, bỗng Hòa cảm thấy nhột nhạt phía sau long. Linh tính cho Hòa biết có người đang nhìn mình. Hòa cầm chiếc áo sơ mi làm bộ giơ cao lên xem, rồi xoay người về phía sau như để nhờ ánh sáng bên ngoài để xem cho rõ, thì vừa bắt gặp một ánh mắt đang nhìn lén nàng một cách thèm thuồng. Vừa nhìn thấy Hòa, gã đàn ông kinh ngạc thốt lên:

– Ủa. Tưởng ai hóa ra chị.

Hòa cũng buồn cười trong bụng. Tưởng ai hóa ra là Luân, người em họ của ông Thời mà những ngày đầu mới đặt chân vào làm trong xưởng may Luân đã săn đón nàng hết cỡ.

Thật ra Luân chẳng có họ hàng gì với ông Thời hết. Mà Luân lại là bạn học của bà Thời từ ngày còn ở Việt Nam. Sang đến Mỹ gặp lại nhau, tình bạn càng thêm thắm thiết. Vì lý do đó mà ông Thời coi Luân như một người em. Ngoài việc làm ở sở, Luân vẫn đến shop phụ ông Thời về vấn đề sổ sách, kế toán. Thế rồi bà Thời chết đi, tình anh em cũng không còn thắm thiết như xưa nữa. Mỗi ngày Luân vẫn ghé qua một, hai tiếng đồng hồ, coi như làm part time cho ông Thời vậy thôi.

Lúc Hòa mới vào làm, Luân cũng có ý ngấp nghé, nhưng rồi ông Thời lại phỏng tay trên. Chàng cũng chẳng buồn gì chuyện đó, nhưng trong bụng cũng hơi tiếc. Dù sao, giữa nơi xứ lạ quê người này mà tối tối lại có Hòa cũng đỡ vất vả.

Như đọc được ý nghĩ của Luân, Hòa ỡm ờ:

– Tưởng cô nào hả?
– Vâng, thấy người đẹp mà mình hổng nhìn là… mang tội chết phải hôn Hòa.

Đoán là ông Thời vẫn còn đang loay hoay tìm chỗ đậu xe chưa xong, Hòa bạo dạn hơn:

– Thấy người đẹp mà chỉ muốn nhìn thôi sao? Hỏng muốn cái gì nữa hết phải hôn? Thề đi.

Luân thèm Hòa lâu rồi, nhưng lại không muốn phá hạnh phúc của ông anh nuôi, nên chàng cứ phải đóng mặt tĩnh mỗi lần gặp Hòa.

Lần này chàng thấy rõ trước sau gì ông Thời cũng bị Hòa cắm cho mấy cái sừng trên đầu.

Cái giống đàn bà trẻ, mơn mởn xuân tình mà lại sống với ông chồng già yếu, hom hem như ông Thời thì chuyện ngoại tình chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

Luân nghĩ thầm: “Gặp đàn bà như Hòa mình không chơi thì thằng khác nó cũng chơi…” Chàng trổ ngay cái giọng ăn chơi cho hợp với lối nói chuyện của Hoa:

– Ai thề thì thề. Chớ tui thề chắc thề nào cũng bị bà bẻ cổ chết.
– Sao vậy?
– Tại hễ thấy đàn bà đẹp là tui muốn ăn tươi nuốt sống ngay tức khắc liền tại chỗ.

Hòa cười lên hăng hắc. Lúc cười cặp mắt nàng nheo lại trông cực kỳ dâm đãng khiến Luân càng nóng mặt hơn. Hòa trả lời Luân:

– Muốn ăn thì thiếu gì chỗ để ăn. Gấp gáp gì mà phải ăn liền tại chỗ. Mà có dám ăn hôn?

Thấy Hòa có vẻ táo tợn, Luân định mồi chài thêm một vài câu nữa, chợt thấy ông Thời đang bước vô cửa, Luân nói một câu thật nhanh trước khi ông Thời tiến gần đến họ:

– Thôi để bữa khác mình tính tiếp cái chuyện ăn uống nhé.

Hòa trả lời lớn cố ý cho ông Thời nghe để khỏi nghi ngờ:

– Anytime.

Nói xong Hòa cười có vẻ khoái chí lắm.

Ông Thời vừa bước tới, thấy vợ đang nói cười vui vẻ với Luân cũng góp chuyện:

– Cái gì mà vui dữ vậy?

Hòa đáp lời chồng:

– Tình cờ gặp anh Luân, ảnh nói bữa nào mời em với anh đi ăn.

Ông Thời vẫn vô tình trả lời một câu thật là hợp tình hợp lý:

– Có ăn thì một mình em đi ăn với chú ấy. Chớ anh bận muốn chết thì giờ đâu mà đi.

Câu trả lời của ông Thời làm cho Hòa và Luân cười muốn té ra sàn.

Ông Thời nhìn hai người một cách ngạc nhiên, Luân lanh miệng giải thích:

– Em muốn mời chị với anh đi ăn. Chị thì nói có đi thì mình anh đi chớ chỉ không thích ăn tiệm. Còn anh thì bảo là có đi thì một mình chị đi chớ anh thì bận…

Câu nói của Luân làm ông Thời cũng bật cười. Trong lòng ông thấy vui sướng vô cùng. Như vậy có nghĩa là vợ ông chỉ thích ở nhà ăn với chồng con chớ không thích ra ngoài. Ông vui vẻ:

– Thôi thì chú Luân đã nói vậy, hôm nào hai vợ chồng mình cùng đi với chú một bữa cho vui.

Luân đứng nán lại, nói qua loa vài câu xã giao rồi cáo từ. Trước khi bước đi thấy ông Thời đang cầm chiếc cà vạt săm soi, chàng nheo mắt một cái với Hòa. Hòa cũng làm một hành động tương tự. Luân nhủ thầm trong lòng: “Coi như xong.”

Ông Thời mở cửa bước vào phòng, thấy Hòa vẫn còn thức. Nàng đang say mê đọc một tạp chí gì đó. Ông chỉ thấy ngoài bìa sách in hình một cặp trai gái không một mảnh vải che thân, trong tư thế như đang làm tình.

Hòa vẫn không chú ý đến ông. Nàng nằm tênh hênh trên chiếc giường nệm bông êm ái. Chiếc áo ngủ trễ xuống một bên vai làm lộ hẳn một bên ngực căng phồng trông thật ngon lành.

Dù được sinh trưởng trong một gia đình chẳng lấy gì làm giàu có, nhưng Hòa may mắn được nhờ trời phú cho một nhan sắc thật mặn mà tươi mát. Cứ đàn bà con gái mà có được làn da trắng nõn nà, một thân hình dong dỏng cao, đều đặn là đủ để đàn ông chết mê, chết mệt rồi. Đằng nay Hòa lại có một gương mặt trái xoan, chân mày vòng nguyệt viền trên cặp mắt lá răm, nhìn dâm không chịu được. Chiếc mũi dọc dừa kết hợp với đôi má lúm đồng tiền và chiếc miệng nhỏ xinh xắn. Bao nhiêu đó đủ làm cho đàn ông “lết bánh” rồi, chưa tính tới cặp giò trường túc bất tri lao, chỉ nhìn là đủ muốn nhào tới, banh nó ra mà cắn xé cho thỏa mãn thú tính.

Ông Thời nhìn vợ, từ cổ họng ông một chút nước bọt trào lên khiến ông vội nuốt trở xuống đánh “ực” một cái.

Ông nhẹ nhàng nằm xuống cạnh vợ, ghé đầu nhìn vô quyển sách. Một cặp trai gái ngoại quốc đang làm tình được in bự cả trang sách. Trong hình cô gái tóc vàng nằm ngửa trên giường, mắt nhắm nghiền, miệng hé mở, hai hàm răng đang cắn chặt lại như để khỏi thốt ra tiếng rên khoái lạc. Hai chân cô gái banh rộng. Gã con trai úp mặt vào giữa đám lông lồn màu vàng hết sức rậm rạp của cô gái. Chiếc lưỡi hắn thè dài ra, chọt vào giữa lỗ lồn của cô gái mà ngoáy.

Hai tay hắn luồn dưới bắp vế cô gái như để kềm không cho cô gái dẫy dụa.

Từ giữa hai bắp vế gã con trai, con cặc to tướng, cứng ngắc đang vươn dài ra hết cỡ như trái cà tím, đang trong tư thế sẵn sàng.

Ông Thời quay nhìn vợ. Cặp mắt Hòa dại hẳn đi. Gương mặt nàng đỏ bừng như đang lên cơn sốt. Ông Thời chẳng nói chẳng rằng. Ông dằn lấy quyển sách rồi thò tay kéo mạnh cho sợi dây áo ngủ tuột ra, phô bày cặp vú căng tròn như hai trái vú sữa của Hòa trước mắt.

Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Thông tin truyện
Tên truyện Bắt vợ ông anh họ bú cặc
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện phá trinh, Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex loạn luân, Truyện sex ngoại tình
Ngày cập nhật 21/10/2022 13:34 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bùa thần - Tác giả Hùng Sơn
Ngồi trước hiên một căn nhà trong con hẻm nhỏ và lầy lội tại Khánh Hội. Phu bưng chiếc hộp sắt, chờ đợi đã hơn một tiếng đồng hồ rồi. Trời còn mưa lâm râm, lành lạnh. Có lẽ không phải khí hậu lạnh vì bây giờ đang vào mùa hè. Không biết có phải cái hộp chàng đang ôm trong tay làm cho thân thể Phu cứ chốc chốc lại rùng mình hay không. Vì quả thực, nỗi thắc mắc và sợ hãi cứ ám ảnh chàng từ lúc cầm chiếc hộp sắt này tới giờ. Đây chỉ là chiếc hộp đựng bánh Trung Thu bằng thiếc mỏng, nhưng hiện nay trong hộp đựng cái gì, chàng vẫn đoán không ra. Phu nhủ thầm: Không lý đây là bạc giả hay thuốc phiện. Không thể nào? Nhưng dù cho là gì gì chăng nữa, Phu cũng phải chờ đợi ở đây cho tới khi Cư tới. Cư là một thằng nghiền như chàng, nhưng y lanh lẹ và mồmmép hơnphunhiều. Bất kể hạng người nào nó cũng quen được, mánh mung đủ thứ. Còn Phu chỉ trông vào ba đồng tiền của mấy ả chơi bời trong xóm...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Bạn thân tôi làm gái
Thật ra mà nói tôi chẳng vinh dự gì khi nhận mình là thằng từng cờ bạc mà bể nợ, lang thang khắp các tỉnh thành, làm đủ các ngành nghề từ nam ra bắc, sau khi thất bại với 2 quán cà phê ngoài bắc với phong cách miền nam thì tôi quyết định về lại Sài Gòn lập nghiệp lại từ đầu với 2 bàn tay trắng, thú thật lúc về lại Sài Gòn trong người tôi còn không có nổi 1 triệu bạc. Phải đi phát tờ rơi thời gian đầu, ăn bờ ngủ bụi gần nữa tháng trời, trong khoảng thời gian đó thật sự tôi chưa nghĩ ra mình sẽ làm gì tiếp theo. Rồi một hôm ngồi nét, rà soát hết các nhóm tuyển dụng để tìm việc. Thực chất tôi cũng không nghĩ gì nhiều, chỉ cần 1 chỗ làm ổn định và bao ở là được, vô tình đêm đó lại thấy 1 tin tuyển dụng làm lễ tân ca đêm, không đòi hỏi kinh nghiệm chỉ cần trung thành và lâu dài là được. Thấy tuyển dụng hơi kỳ, tôi cũng tò mò nhắn tin cho người tuyển, câu...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Truyện teen
Áo trắng quầy bar
12h khuya, nó đang thả hổn với cốc chivas 18 đầy ụ trong cái không khí ngập mùi shisa, rượu và người. Hai bên tai chat chúa tiếng nhạc sàn từ bàn DJ cùng tiếng hô hào hưởng ứng của hàng trăm cái miệng. Quẩy lên anh em ơi... Lên nóc nhà nào... Ông MC hôm nay khá là có duyên, rất biết moi móc cảm xúc của khách. Hoặc cũng có thể là không khí ngày cuối tuần khiến người ta buông thả, dễ bộc lộ cảm xúc hơn. Chỉ có nó với đám đệ vẫn ngồi đây đảo mắt quan sát tất cả, cảnh giác. Với nó, cái chốn thiên đường này , không phải là nơi giải trí, cũng chẳng phải đam mê. Nó là công việc. Ôi giời ơi, anh ơi. Nai tơ kìa. Đâu đâu? Tiếng mấy thằng khác ồ lên. Kinh vãi, đồng phục cơ đấy. Đ. M chúng mày ơi, trường điểm. Một thằng hào hứng. Bổ tổ sư, cái loại lớp 9 cô giáo lấy chồng học chưa hết cấp 2 như mày mà cũng biết trường điểm...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai