Truyện sex » Truyện sex ngắn » Buổi họp lớp sung sướng

Buổi họp lớp sung sướng

Tôi đang trên đường về quê ngoại nơi có nhiều kỷ niệm đẹp. Thực ra chuyến đi lần này không phải là định trước mà khá đột xuất. Bé Lan – lớp trưởng cô bạn thời đại học cũ gọi tôi về buổi họp lớp gấp, bạn bè lâu ngày gặp nhau đã định ngày giờ cố gắng về thôi. Tôi lưỡng lự lắm vì công việc khá bận, mà vợ chồng tôi mới cưới đang tính kế hoạch sinh con nữa. Ấy mà đúng dịp chồng đi công tác ở nước ngoài, mẹ cũng đau ốm nên tôi về cho tiện. Nhưng trong thâm tâm tôi không hề muốn, tôi chán quê nghèo.

Về đến quê, tôi cố thu xếp mọi chuyện trong gia đình, cũng ăn mặc thật đẹp, cao sang quý phái chứ, tôi thành đạt, lấy chồng giàu có, nước da trắng ngần do ở thành phố, tôi biết tôi xinh đẹp mũi cao thẳng tắp, mặt thanh tú, nụ cười duyên dáng, hàm răng trắng đều, cặp môi đỏ mọng, lông mày rậm, mái tóc dài đen bóng, ánh mắt buồn sâu thẳm đó là những lời khen có cánh của hội bạn gái thân dành cho tôi. Tôi biết tôi đẹp. Và hôm nay tôi muốn mặc đẹp nhất có thể vì gặp lại hội bạn đại học xưa. Có những người tôi ghét, có người không ưa tôi tôi muốn cho tụi nó biết mặt, ai thành công hơn ai.

Địa điểm buổi họp lớp là quán nhậu phòng vip khá nổi tiếng ở quê tôi. Tôi đi Taxi đến đón tôi là bé Lan cô bạn nhìn tôi mà cứ suýt xoa hâm mộ sắc đẹp của tôi. Đi thành phố về mà. Bạn bè cũng khá đông đủ, tôi nhìn được những ánh mắt ganh tị trong đó. Tôi mỉm cười. Tôi xã giao với bạn bè xung quanh và phì cười khi đa phần mấy đứa này vẫn ở quê, công việc lẹt đẹt không khấm khá nổi. Tôi đã tự thân lên thành phố lập nghiệp.

– Chồng Linh làm giám đốc tập đoàn lớn lắm – Bé Lan nói mới mọi người khi đi gần tôi.
– Ừ hôm trước thấy lên ti vi phỏng vấn luôn – Bạn bè hùa theo.
– Anh ấy cũng có tài mà – Tôi khẽ đáp.
– Ôi! Hoàng đến rồi kìa – Bé Lan hô lên, tôi giật bắn mình.

Hoàng là cậu bạn ngồi cùng bàn với tôi. Cậu ta học giỏi, thông minh, đẹp trai, hiền lành… Những năm học đại học không có cậu ấy giúp đỡ tôi không thể ra trường với bằng khá được. Hồi đó tôi học không được tốt hay mơ mộng. Hoàng thường nói với tôi sau này cậu ra trường sẽ đi Mỹ để lập nghiệp. Làm giàu. Không thể ở xó xỉnh quê mùa này nữa. Cậu ấy coi thường mọi người trong lớp trừ tôi.

– Hoàng giờ làm gì thế – Tôi hỏi bạn bên cạnh.
– Cậu ta hả? Cậu ta giờ đang làm công nhân ở khu công nghiệp đấy – Bạn tôi lắc đầu ngao ngán.
– Sao vậy? Cậu ấy ra trường bằng giỏi mà? – Tôi sửng sốt.
– Không biết nữa! Ra trường cậu ta kiểu chán đời lắm!

Tiệc buffet vui vẻ tôi đi quanh, bất ngờ chạm vào anh mắt của Hoàng, vẫn đôi mắt nhìn thẳng đó, những năm tháng ngồi cùng nhau suốt kỷ niệm 4 năm đại học chợt ùa về. Những ngày đó thật vui, tôi nể và thương Hoàng lắm. Ngày ra trường Hoàng cầm tấm bằng đỏ ngỏ lời yêu tôi. Tôi từ chối, tôi cũng mến anh nhưng cái cám dỗ của thành phố nó mãnh liệt quá. Tôi được ra thành phố chơi trong một buổi hè năm bốn, tôi được ông chú giới thiệu Tùng chồng tôi bây giờ. Nhà Tùng giàu có đi nước ngoài như đi chợ, tôi lọt vào mắt xanh của anh ấy, anh ấy chiều tôi tặng tôi nhiều thứ có giá trị. Tôi đã chọn anh.

– Hoàng lâu ngày không gặp! Cuộc sống sao rồi – Tôi mỉm cười xã giao.
– Khó khăn lắm! Ở đây đông người tiệc tan gặp mình chút nhé – Hoàng nói rồi quay đi.

Tôi buồn. Sau bao ngày ngỡ Hoàng sẽ giàu có, và chứng minh tôi chọn chồng sai, nhưng giờ đây tôi thấy Hoàng thật chỉ là một con người tầm thường. Có lẽ tôi nhờ chồng tôi xin anh ta một công việc gì đó. Tôi gọi cho chồng mà ảnh không nghe máy.

Tiệc tan tôi ra cửa thầy Hoàng đi xe máy đứng trong một góc vẫy vẫy, tôi đi ra. Hoàng đưa tôi mũ bảo hiểm tôi lưỡng lự, rồi muốn biết cuộc đời Hoàng thế nào nên tôi ngồi lên xe. Gió thật lạnh. Anh chở tôi ra biển. Lâu lắm rồi tôi chưa ngắm biển đêm. Cả hai ngồi trên một ghế đá.

– Ngồi 15 phút chở Linh về nhé mẹ chờ – Tôi nhìn Hoàng nói.
– Ừ! – Hoàng nhìn tôi nói.
– Sao lại làm công nhân thế? – Tôi hỏi luôn.
– Vì em đó! Mất em đời anh coi như chết – Hoàng lẩm bẩm nói rồi bỗng anh khóc khóc nước mắt chảy dài, trên khuôn mặt đẹp.

Tôi quá bất ngờ, Hoàng người con trai là thần tượng của cả trường, mà đang khóc ư! Là vì tôi, tôi đã làm gì? Hay là tôi đã từ chối anh… Bất giác tôi thương anh kinh khủng, tôi kéo anh vào lòng và vỗ nhẹ vào lưng anh. Kéo đầu anh lên quẹt nước mắt cho anh. Bỗng bất ngờ anh kéo tôi lại và đặt một nụ hôn thật sâu mùi vì mặn nước mắt, cái lưỡi, tôi không biết tôi là ai, tôi đang ở đâu, đầu óc tôi rối trí…

Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Buổi họp lớp sung sướng
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú vú, Truyện sex có thật, Truyện sex ngoại tình, Vừa đụ vừa gọi điện cho chồng
Ngày cập nhật 17/01/2023 18:47 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Buổi họp lớp sung sướng
Tôi đang trên đường về quê ngoại nơi có nhiều kỷ niệm đẹp. Thực ra chuyến đi lần này không phải là định trước mà khá đột xuất. Bé Lan lớp trưởng cô bạn thời đại học cũ gọi tôi về buổi họp lớp gấp, bạn bè lâu ngày gặp nhau đã định ngày giờ cố gắng về thôi. Tôi lưỡng lự lắm vì công việc khá bận, mà vợ chồng tôi mới cưới đang tính kế hoạch sinh con nữa. Ấy mà đúng dịp chồng đi công tác ở nước ngoài, mẹ cũng đau ốm nên tôi về cho tiện. Nhưng trong thâm tâm tôi không hề muốn, tôi chán quê nghèo. Về đến quê, tôi cố thu xếp mọi chuyện trong gia đình, cũng ăn mặc thật đẹp, cao sang quý phái chứ, tôi thành đạt, lấy chồng giàu có, nước da trắng ngần do ở thành phố, tôi biết tôi xinh đẹp mũi cao thẳng tắp, mặt thanh tú, nụ cười duyên dáng, hàm răng trắng đều, cặp môi đỏ mọng, lông mày rậm, mái tóc dài đen bóng, ánh mắt buồn sâu thẳm đó là những lời khen có cánh của hội bạn gái thân...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex bóp vú Truyện sex bú vú Truyện sex có thật Truyện sex ngoại tình Vừa đụ vừa gọi điện cho chồng
Xem lén mẹ đụ
Mình tên là Quỳnh Anh, xin tự giới thiệu về bản thân mình một chút thì năm nay mình vừa tròn 18, học tại trường x, không phải tự khen bản thân nhưng mà mình được thừa hưởng nhan sắc từ mẹ, à nói sơ qua về mẹ mình thì mẹ mình là một người phụ nữ trẻ trung thành đạt, dù đã ở tuổi 43 nhưng mẹ vẫn rất xinh đẹp, khuôn mặt mẹ hình trái xoan các góc cạnh rất đồng đều, 2 mắt to và cân bằng lông mi đen nhánh uốn cong, khuôn mặt mẹ phải nói là hoàn mỹ đến từng chi tiết thân hình đầy đặn vòng 2 của mẹ nhỏ thon, vòng 1 và 3 to như nhau, vì vậy có lẽ do đó mà mình được thừa hưởng nhan sắc tuyệt đẹp từ mẹ nhưng ngặt nỗi là vòng 1 của mình lại bé như quả quýt vì vậy mình khá tự ti về vòng 1 còn vòng 2 của mình cũng nhoe thon, vòng 3 cân đối mà thôi quay lại với lượt giới thiệu bản thân mình thì do là mình học giỏi lại là học sinh gương mẫu của...
Phân loại: Truyện sex ngắn Con gái thủ dâm Đụ cô giáo Truyện NTR Truyện sex có thật
Lồn non trên Zalo
Chẳng là mấy hôm trước có “em gái mưa” ở nơi xa tự nhiên vào chat zalo bảo chuẩn bị về HN chơi, mình còn chưa kịp nói gì thì em đã bảo có cả đứa em em nữa rồi gửi hình luôn kèm theo câu là kiếm người yêu cho em nó. Mình nghĩ bụng bảo tầm tuổi anh bây giờ toàn lão có gia đình hết rồi, kiếm người chén em nó thì được chứ người yêu thì hơi khó . Quay trở lại câu chuyện, mình nghĩ đến ông anh chơi thân với mình nên nảy số ghép em Trang cho ông ý luôn. Và chốt lịch hẹn là ngày hôm qua, 2 chị em đi xe khách về HN xong mình...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Three some Truyện sex có thật Truyện sex some
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai