Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cô Hằng nứng lồn

Cô Hằng nứng lồn

Năm nay tôi 16 tuổi, tuy chưa lớn mấy nhưng tôi lại nghiện sex. Một lần khi đang đọc truyện trên truyendu.com vì khát nước lên tôi sang nhà cô hàng xóm xin nước tại vì nhà hết nước rồi.

Khi vừa bước tới cửa thì tôi nghe thấy tiếng la ó rên rỉ, tưởng cô bị gì nên tôi vội mở cửa xem có chuyện gì, nào ngờ thì cô tôi đang nằm giường thủ dâm. Tôi ứa nước miếng thèm thuồng. Con cu tôi cương lên, cô đang thủ dâm thì bật dậy tát tôi một cái nói rằng:

– Ai cho mày vào đây hả? Mày muốn gì?

Tôi không nói gì hết, định đi về nhưng cô cầm tay tôi nói:

– Ở lại chơi cô được không? Cô đang nứng.

Tôi không nói gì hết, liền cởi quần áo nằm trên giường và nói:

– Nhanh đi cô, con cũng đang nứng cặc đây nè.

Cô tiến tới cầm cu tôi và mút liếm say mê, liếm sạch những giọt nước nhờn đang ri rỉ ra từ đầu cặc. Được một hồi thì cô dừng lại, nằm banh chân ra, thấy vậy tôi liền liếm lồn cô, lồn cô chảy nước rất nhiều nhưng tôi cố gắng liếm hết, cô sướng quá rên âm ỉ. Rồi cô kêu tôi dừng lại để đút cặc vô lồn cô, tôi cầm cu lên liền đút vô lồn cô liền đẩy mấy cái và nói:

– Sướng không cô Hằng? Con sướng quá.

Nhìn 2 cặp vú xinh xắn trắng trẻo của cô mà thấy sướng. Cô la rên rỉ và nói:

– Sướng quá con ơi… mạnh lên nữa… sướng quá.

Tôi đẩy rất mạnh, đến khi sắp xuất tinh thì tôi rút cu ra đưa lên mặt cô Hằng rồi sục thiệt nhanh, vừa sục tôi vừa rên lớn:

– Sướng quá cô Hằng ơi. – Vừa dứt lời thì một loạt tinh trùng đặc quẹo bắn lên đầy mặt cô Hằng, dính cả lên mũi, miệng, trán và cả tóc nữa.

Bạn đang đọc truyện Cô Hằng nứng lồn tại nguồn: https://truyendu.com/co-hang-nung-lon/

Kể từ đó cô Hằng chiều nào cũng rủ tôi qua chịch cô, lồn cô Hằng rất đẹp, thân hình cô Hằng trắng trẻo mũm mĩm, còn cặp vú tuy hơi xệ xuống nhưng bóp rất sướng tay.

— Hết —

Thông tin truyện
Tên truyện Cô Hằng nứng lồn
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ hàng xóm, Đụ máy bay
Ngày cập nhật 27/11/2022 16:18 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Chị vú to dâm đãng
Vậy là đây là lần đầu tiên thằng Đậu ở nhà một mình, không phải là tạm thời nhưng là mãi mãi. Tình cảnh của hắn là như vầy, ông anh hai của hắn ở Mỹ vừa bảo lãnh má của hắn sang Mỹ định cư. Từ khi ba hắn mất cách đây đã gần ba năm nay, hai má con hắn vẫn nương tựa vào nhau. Hắn đã ngoài ba mươi lăm tuổi nhưng vẫn chưa muốn cưới vợ, mặc dù má nó vẫn khuyên nhủ hắn nhiều lần. Hắn mượn cớ vì để chăm sóc cho má nên không muốn lập gia đình vội, tuy bản thân hắn không chơi bời lêu lổng gái gú bồ bịch lung tung. Nhưng má nó cứ e ngại nó là một đứa đồng tính, chỉ sợ nó thành thái giám thì mất mặt lắm nên cố nài ép hắn cưới vợ cho vui cửa vui nhà. Tuy nhiên trong tư tưởng của hắn có một chút hơi biến thái, hắn chỉ thích những người đàn bà sồn sồn trên dưới dăm chục tuổi để đam mê cái tuổi đã chín muồi về tình dục của mấy ả. Tuy đam mê những...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Truyện sex bú vú Truyện sex vú to
Cô Hằng nứng lồn
Năm nay tôi 16 tuổi, tuy chưa lớn mấy nhưng tôi lại nghiện sex. Một lần khi đang đọc truyện trên truyendu.com vì khát nước lên tôi sang nhà cô hàng xóm xin nước tại vì nhà hết nước rồi. Khi vừa bước tới cửa thì tôi nghe thấy tiếng la ó rên rỉ, tưởng cô bị gì nên tôi vội mở cửa xem có chuyện gì, nào ngờ thì cô tôi đang nằm giường thủ dâm. Tôi ứa nước miếng thèm thuồng. Con cu tôi cương lên, cô đang thủ dâm thì bật dậy tát tôi một cái nói rằng: Ai cho mày vào đây hả? Mày muốn gì? Tôi không nói gì hết, định đi về nhưng cô cầm tay tôi nói: Ở lại chơi cô được không? Cô đang nứng. Tôi không nói gì hết, liền cởi quần áo nằm trên giường và nói: Nhanh đi cô, con cũng đang nứng cặc đây nè. Cô tiến tới cầm cu tôi và mút liếm say mê, liếm sạch những giọt nước nhờn đang ri rỉ ra từ đầu cặc. Được một hồi thì cô dừng lại, nằm banh chân ra, thấy vậy tôi liền liếm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ hàng xóm Đụ máy bay
Ngoại tình với em họ vợ
Vợ chồng tôi làm chủ 1 cửa hàng nội thất, nói vậy cho oai chứ thực ra cái cửa hàng này là của bố mẹ tôi... 2 cụ giờ có tuổi rồi chuyển nhượng lại cho vợ chồng tôi quản lý. Đến khi vợ tôi nghén đứa thứ 2, vừa phải chăm đứa thứ nhất, vừa nghén lại phải trông hàng cho nên cũng vất vả... cho nên vợ chồng tôi quyết định tuyển nhân viên... vợ tôi đưa ra ý tưởng là nên chọn người nhà làm cho nó yên tâm, dù sao họ hàng cũng dễ biết tính nhau hơn so với thiên hạ. Thời điểm đó bên họ vợ tôi có 1 con bé là em họ vợ... hoàn cảnh cũng khá éo le, học cao đẳng y tế... đến năm cuối thì phải bảo lưu để cưới chạy bầu... cưới nhau về được gần 1 năm thì bỏ nhau... con bé vừa tốt nghiệp chưa xin được việc, lại nuôi con...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ em họ Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai