Truyện sex » Truyện sex ngắn » Địt nhau trước mặt bạn của bạn gái

Địt nhau trước mặt bạn của bạn gái

Cách đây 2 năm, tôi quen một cô gái có khuôn mặt rất đẹp và thánh thiện. Cũng tán tỉnh qua chat chit, gọi điện, cà phê, coi bộ nàng cũng kết tôi rồi, nhưng tôi vẫn chưa hề nói tiếng yêu với nàng, và nàng rủ tôi về quê chơi.

Biết là cơ hội đã tới, tôi thu xếp về quê với nàng, và nàng nói đi cùng chuyến đi với nàng là cô bạn thân Trâm. Trâm thì tôi cũng nói chuyện mấy lần vì đi cf chung với nàng, Trâm mới chia tay người yêu được 2 tháng và chưa có bạn trai mới.

Tôi nói về quê đi sớm cho mát, nên tối hôm trước đi ngủ khách sạn cho tiện, chớ đợi sáng ra mới hẹn gặp nhau bất tiện, và nàng với Trâm đồng ý. (Không biết có đoán được âm mưu đen tối của tôi không)

Đia ăn tối, tôi nửa đùa nửa thật nói:

– Tối nay cho anh nằm giữa 2 em nha, để anh có cái cảm giác được có… 2 dzợ.

Nàng cười, còn Trâm cũng tủm tỉm cười.

Về khách sạn cũng gần 9 giờ tối, tôi tắm trước, tắm xong leo tót lên giường nằm ngay giữa giường, coi như chiếm chỗ sẵn.

Nàng tắm sau, khi vô, tôi cứ ngỡ nàng sẽ bắt tôi nằm xích ra mép giường để nàng nằm giữa ngăn tôi với Trâm, không dè nàng lại nằm xuống bên phải tôi, chỗ trống bên cạnh tôi, đương nhiên là của Trâm. Trâm vô, cũng không nói 1 câu nào, tắt đèn và tự nguyện nhẹ nhàng nằm xuống bên cạnh tôi.

Bạn đang đọc truyện Địt nhau trước mặt bạn của bạn gái tại nguồn: https://truyendu.com/dit-nhau-truoc-mat-ban-cua-ban-gai/

Nằm giữa 2 nàng, mà 3 người nằm giường đôi thì các bạn biết rồi, rất chật, vai kề vai, mùi thơm da thịt con gái từ 2 bên xông lên khiến tôi thêm bạo dạn. Tay tôi đặt lên tay nàng, nàng không phản ứng, lập tức tôi xoa nhẹ tay nàng và di chuyển dần lên trên, cũng không phản ứng, tôi đặt tay qua bụng, cũng không phản ứng, thế là tôi lần đặt lên ngực, chao ôi ngực nàng lớn và mềm, phập phồng dưới áo ngủ, tôi bèn luồn luôn vào áo nàng se đầu vú nhỏ xíu của nàng. Dưới ánh đèn ngủ khá sáng, mắt nàng vẫn nhắm nghiền, không phải ngủ mà đang đê mê tận hưởng khoái cảm bàn tay tôi mang lại.

Đàn ông thật lạ, tôi sắp xếp hết để được nằm bên cạnh nàng, sờ mó nàng, nhưng khi đạt được điều đó thì bản năng săn mồi trong tôi lại trỗi dậy: Vẫn còn một con mồi thơm phức nữa đang bên cạnh. Không kiềm chế được và không suy nghĩ gì hơn, trong khi tay phải vẫn mân mê bầu vú nàng, tay trái tối đặt nhẹ lên bàn tay Trâm. Trâm hơi rụt lại, tôi lần tới, vuốt ve bàn tay và bắp tay Trâm, lập tức tay kia Trâm cản lại, nhưng hết sức nhẹ nhàng, có vẻ như Trâm không muốn gây ra tiếng động khiến nàng chú ý.

Tuy nhiên sự chống cự của Trâm chỉ khiến bản năng săn mồi càng thêm mãnh liệt, tôi tìm cách lần lên bụng Trâm, tôi rút luôn tay phải ra khỏi vú nàng, dùng tay phải nắm chặt 2 bàn tay Trâm và tay trái tôi… bóp luôn vú Trâm. Vú Trâm tuy không to bằng vú của nàng, nhưng săn hơn. Do bất ngờ nên Trâm không kịp phòng bị, Trâm cố gắng gỡ tay tôi ra khỏi ngực nàng nhưng không được, Trâm giãy giụa rồi chồm dậy, vùng khỏi tay tôi, chạy qua bên nàng, nói vừa đủ cho cả 2 cùng nghe: “Ổng bóp vú tao kìa mày”.

Tôi hơi giật mình, không dè to chuyện như vậy, rồi nàng nói thầm gì đó vào tai Trâm tôi không nghe rõ, bất ngờ cả 2 xông tới đè lên người tôi, mỗi người dùng 2 tay tóm lấy 1 cánh tay của tôi.

Tôi hỏi:

– Các em làm gì vậy?

Nàng trả lời:

– Trói anh lại chớ chi, anh hư quá chừng!

Giọng nàng không có gì giận dữ, vậy là khỏe rồi. Vật lộn với 2 cô gái chỉ mặc đồ ngủ mỏng trên giường nó đã gì đâu. Sức 2 nàng sao lại sức tôi. Không hiểu sao lúc này tôi máu với Trâm quá, nên đẩy nàng qua 1 bên, xông lên đè lên người Trâm. Trâm gần như chỉ chống cự lấy lệ, có lẽ thái độ của nàng khiến Trâm buông xuôi, chờ đợi, dù gì thì cũng 2 tháng Trâm không có trai bên cạnh.

Tôi ngồi đè lên bụng dưới của Trâm, lôi 2 tay của Trâm ra nhét xuống để 2 bàn chân dậm lên, coi như hết kháng cự được, rồi 2 tay tôi nhanh như chớp mở nút áo ngủ của Trâm, được 4 nút, tôi phanh áo ra để lộ 2 bầu vú Trâm ra.

Bỗng nhiên tôi té lụi xuống giường, thì ra nàng đã dùng hết sức lôi tôi ra khỏi Trâm, và nằm đè lên người tôi, khuôn mặt không có nét giận dữ mà chỉ có nét đau khổ, cái sự đau khổ của một người phụ nữ nhìn thấy người mình yêu lại đang định làm tình với bạn thân của mình trước khi ngủ với mình. Gương mặt đau khổ của nàng khiến tôi bừng tỉnh, tôi buông tay ra, nằm ngửa lại trên giường. Nàng cũng im lặng quay lại nằm chỗ cũ, Trâm cũng im lặng từ từ cài nút áo ngủ, một sự im lặng bao trùm.

Khoảng 10 phút, tôi vòng tay qua ôm nàng như một sự xin lỗi, nàng cũng vòng tay qua ôm choàng lấy tôi, tay tôi lại luồn trong ngực nàng và táo bạo hơn, tôi luồn xuống dưới tuột quần lót của nàng, nàng khẽ nhấc mông lên cho tôi đẩy ra, nhưng khi tôi vén áo ngủ của nàng qua rốn thì nàng ngăn lại, chỉ qua Trâm, ý nói: Em không muốn nó thấy, mặc dù Trâm nằm ngửa, 2 mắt nhắm ngiền, thở đều như đang ngủ (tôi tin chắc Trâm chưa ngủ sau nhũng chuyện vừa rồi, nàng chỉ vờ ngủ thôi)

Tôi thò tay lấy chiếc balo để đầu giường lấy bao cao su, và cởi hết quần áo đeo bao vào. Bây giờ tôi đã trần truồng ở giữa 2 cô gái, một cô còn nguyên đồ ngủ và 1 cô áo ngủ đã được vén lên ngang bụng hở ra 1 chùm lông đen mịn. Không có màn dạo đầu như hôn hít hay vuốt ve bím hoặc vét máng, tôi đâm ngay cu mình vào lồn của nàng. Nàng cao hơn tôi tới 7 cm và đã chảy nước khi tôi bóp vú nên ngay nhát đầu tiên đã lút cán, tôi dập thật mạnh, dập liên hồi tạo ra những âm thanh lớn và sự rung lắc dữ dội trên giường với mục đích để cho Trâm giật mình tỉnh dậy, nhìn qua thấy tôi đang làm tình với nàng bên cạnh, suy nghĩ này khiến tôi bị kích thích ghê gớm. Tuy nhien Trâm vẫn im lặng như đang ngủ say.

Sau 15 hay 20 phút dập liên hồi, nàng bỗng nhiên há hốc miệng ra ngáp ngáp, kêu rên ú ớ, toàn thân co giật dữ dội, thì ra nàng đã lên đỉnh. Và sau khi lên đỉnh, nàng lịm đi như một xác chết. Không rõ quá sướng hay do mệt mỏi vì cuộc vật lộn (hoặc cả 2) mà nàng rơi vào trạng thái đó, tôi rút cu ra khỏi người nàng, tháo bao ra và đeo bao mới vào rồi tiến tới trước Trâm. Tôi đã làm cho nàng lên đỉnh và bây giờ tôi muốn lên đỉnh bằng cách chơi Trâm. Trâm nằm im nhưng chắc chắn nàng đang đợi tôi nhẹ nhàng cởi quần ngủ và quần lót ra rồi đút vào nàng.

Nhưng vào ngay phút cuối, trước khi tôi chạm vào người Trâm, hình ảnh khuôn mặt đau khổ và nhẫn nại của nàng khi kéo tôi ra khỏi Trâm đã khiến tôi thay đổi, tôi thấy mình thật tệ, và trong tic tắc, tôi rời khỏi Trâm quay lại với nàng.

Tôi lật úp nàng lại để chơi lỗ nhị, nàng đã lịm đi nên khi tôi đút vào không thấy sự co thắt ban đầu của cơ lỗ nhị, dù không có sự thắt cơ, nhưng vẫn rất bót khiến tôi đê mê. Tôi vừa nhấp vừa nhìn sang Trâm, bỗng nhiên tưởng tượng mình đang chơi Trâm, đến đây thì không kìm được nữa, tôi bắn xối xả và la rất to, rất lâu vì sự sung sướng quá sức tưởng tượng…

Tôi và nàng chia tay cũng đã gần 2 năm, chuyện some FMF tôi đã từng trải qua mấy lần rồi, nhưng không có sự tiếc nuối nào với việc trong lần đầu tiên đến với người mình yêu thì được ngủ vói cả 2 người phụ nữ, cơ hội đó, cảm giác đó, không có lần thứ hai.

— Hết —

Thông tin truyện
Tên truyện Địt nhau trước mặt bạn của bạn gái
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt cho người khác xem, Truyện sex bóp vú, Truyện sex có thật, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 11/02/2023 18:40 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Công chúa Bạch Tuyết
Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc nọ có một bà hoàng hậu nhan sắc tuyệt trần. Bà sống hiền lành phúc hậu nên luôn được moị người quý mến. Mùa đông năm ấy, trong lúc ngoài trời tuyết rơi lả tả, hoàng hậu ngồi khâu bên khung cửa sổ bằng gỗ mun đen bóng. Đột nhiên, kim đâm trúng ngón tay hoàng hậu, một giọt máu đỏ tươi rơi xuống nền tuyết trắng xóa. Bà chợt ước ao có được một đứa con gái cũng xinh đẹp như cảnh vật trước mắt. Quả nhiên một thời gian sau bà sinh được một cô con gái đúng y như bà từng mơ ước. Cô gái có một làn da trắng như tuyết, môi thắm tươi như giọt máu, tóc đen láy như gỗ mun cửa sổ. Bà đặt tên con là Bạch Tuyết. Chẳng bao lâu sau, hoàng hậu qua đời vì bạo bệnh. Nhà vua dù rất thương tiếc hoàng hậu nhưng vì nhiều lý do ông buộc phải lấy một bà vợ khác. Bà này cũng xinh đẹp khác thường nhưng lại có tíng tình cực kỳ kiêu căng, hợm hĩnh. Bà ta có một tấm gương...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Truyện cổ tích chế
Chơi chị xong địt em
Linh đang xoay qua xoay lại trong một bộ quần áo cực kỳ xinh đẹp. Dáng cô cao ráo, khuôn mặt ra khuôn mặt thiên kiều bá mị, nụ cười diễm mỹ, da trắng môi hồng thoát ra vẻ thanh cao. Linh quả thật là đẹp tuyệt trần khó ai sánh bằng. Cô lả lướt một vòng rồi cất tiếng nói. Hì hì bộ này đẹp không thế? Đẹp thật đấy! Chu choa công chúa của tôi Một giọng nam thỏ thẻ giọng hơi eo éo. Ngồi trên giường là Long, cậu bạn thân nhất của Linh. Long là cậu bạn là nam nhưng tâm hồn là nữa. Cầu ấy cực thì thân thiết với Linh như hai chị em vậy. Hôm nay Linh được bạn trai mới quen rủ đi chơi nên nhờ Long qua tư vấn về trang phục. Long lại gần nhìn Linh rồi thỏ thẻ... Ước gì mình là con gái nhỉ? Được mặc bộ đồ ni... Cố lên để dành tiền rồi chuyển giới mà! Mình luôn ủng hộ Long ấy! Ừ mình sẽ cố gắng, trời ơi người đâu mà trắng thế! Long nhìn bắp...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bóp vú bạn Địt em bạn Truyện sex bóp vú
Địt nhau trong phòng net
Một chiều mùa hè... cách đây vài năm về trước... Chả là hồi đó mới có võ lâm truyền kỳ. Thỉnh thoảng cũng vào thử chơi 1 tí. Một hôm đang chiến đấu say sưa thì có em cùng phòng gọi. “Anh ơi về thôi, mọi người về hết rồi” “Về thế nào được mà về, sắp lên được level cưỡi ngựa rồi. Phải chiến đấu đến khi nào cưỡi được ngựa mới về” Em ấy đứng xem mình 1 lúc, thấy hay hay thế là nói mình cho em ấy ngồi chơi thử. Hôm đấy mình lại ngồi cái ghế trưởng phòng rõ là to, em ngồi xuống ngay bên cạnh. Tự nhiêu thấy ôi sao mà thơm thế. Hic. Mình cảm thấy rạo rực cả lên, nhưng cũng chẳng dám làm gì thêm. Rồi bất chợt con lợn boss xuất hiện, tí nữa thì cắn chết em Thiên Nhẫn của mình. Cóng quá mình với tay chụp vội lấy chuột di lấy di để mà quên mất là cái mình đang cầm cóc phải là chuột mà ôm cả bàn tay em vào. Híc. 1 lúc sau mới nhớ ra, rụt vội tay. Em quay lại lườm mình...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt nơi công cộng Truyện sex có thật
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai