Truyện sex » Truyện sex ngắn » Em Vy vú to » Phần 2

Em Vy vú to

Phần 2

Từ sau chuyến đi ấy, tôi và Vy trở nên thân hơn, đi đâu cũng đi với nhau, nhưng cũng chả ai để ý cho lắm, vì bọn tôi là thân như vậy từ lâu rồi mà. Tối ngày thứ 7, cả nhà Vy đi ngoại, nó gọi điện bảo tôi qua với nó vì sợ ma, tôi đã hiểu ý nó rồi, chạy tạt qua cửa hàng thuốc tây mua cái bao cao su, thầm nghĩ:

“Đêm nay chết với tao.”

Vừa vào phòng Vy, no đã ôm chầm lấy tôi mà hôn hít, lưỡi tôi tìm đến lưỡi nó mút nhau mãnh liệt, nó rên lên “ưm… ưm…” chắc nó thèm cảm giác này lắm rồi.

Môi tôi tách môi nó ra, nó hiểu ý, liền lột áo quần ra, trước mặt tôi lúc này là một thân hình hoàn hảo, bầu vú căng tròn, áo ngực sexy. Tôi nhào đến ôm nó mà bóp, nó la lên:

– A… mày làm gì gấp vậy, đêm nay tao chiều mày mà… ưm…

Nó chưa nói xong tôi là ngấu nghiến lấy môi nó, mút lấy mút để, hai tay xoa 2 bầu vú mềm mại, luồn tay vào trong thì cô bé của nó đã ướt nhẹp rồi. Tôi lập tức cởi luôn áo ngực và quần xì của nó. Lúc ấy cậu nhỏ của tôi cũng cưng lắm rồi, tôi đè nó lên giường, canh con cu ngay cái lỗ hồng hồng bé xinh, cạ lên cạ xuống, làm nó ưỡn người, rên lên:

– A… aa… mày cho vào đi… a… anh ơi cho vào em đi… không cần bao đâu, em uống thuốc rồi… a… a…

Tôi thấy thế cười hóm hỉnh bảo:

– Kêu là chồng yêu đi anh cho vào.

Rồi tôi tiếp tục cạ nhanh hơn, nó bấu chặt lấy tôi la lên:

– A… a… a… ưm… chồng… chồng yêu… em yêu anh… a…

Lúc ấy, con cu tôi đã chui tọt vào cô bé của nó. Tôi bắt đầu nhấp nhè nhẹ, cảm giác cái lồn nhỏ xinh ấy ôm chặt cậu nhỏ của mình thật là khó tả. Mình nhấp nhanh hơn nữa, nó ôm chặt cứng mình, rên khe khẽ:

– Ưm… ư… nhanh… nhanh lên chồng yêu… a… a… em sướng… a…

Lúc này tôi úp mặt vào ngực nó, bú mút cho đã ghiền, nó cứ ghì đầu tôi vào vú nó làm tôi muốn nghẹt thở vậy, nó la lên:

– A… a… anh ơi em ra… a…

Tôi nghe vậy, nhấp nhanh hơn nữa, những tiếng bạch bạch vang lên thật dâm đãng. Rồi tôi gồng mình bắn hết tinh hoa vào cái lồn nhỏ xinh ấy. Rút dương vật ra, một dòng tinh hoa trắng chảy theo, nó mệt nhoài, buông tôi ra, nó nằm bẹp xuống, tôi cũng ngã qua một bên, nhìn nó cười rồi 2 đứa ôm nhau, lưỡi tôi tìm đến lưỡi nó mà mút, nó khẽ nói vào tay tôi:

– Chồng yêu làm em sướng lắm, cảm ơn chồng.

Tôi nghe thế, cười:

– Có ai kia bảo tui bê đê đó.

Rồi tiếp tục miệng tôi tìm miệng nó, tay tôi xoa bóp 2 cái nhũ hoa của nó. Cứ vậy mà bọn tôi ngủ lúc nào không hay…

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy vú to
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Bóp vú bạn, Phá trinh bạn thân, Truyện phá trinh, Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú vú, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 11/03/2023 18:23 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Ngủ với các quý bà
Phần 2 Tuấn xoa xoa mái tóc được làm rất cẩn thận của Hoa, có lẽ trước khi đến đây với hắn bà ta đã đến một hiệu làm đầu sửa sang sắc đẹp, mà quả là cái kiểu tóc duỗi dài này rất hợp với Hoa, nom bà ta có lẽ phải trẻ ra đến cả chục tuổi. Tuấn lòn tay vào những lọn tóc mềm mại, khi nãy hắn đã nắm rất chặt những lọn tóc ấy khi đụ Hoa, thói quen của hắn khi làm tình với đàn bà từ phía sau là nắm hai tay vào mái tóc của họ, như một kị sĩ cỡi ngựa vậy, vì thế hắn chỉ thích đàn bà để tóc dài mà thôi. Anh ơi, sao buồi của anh nó cứng ngắc vậy hà, thương ghê cơ, vừa mới cho người ta bao nhiêu là nước vậy mà nó vẫn hùng dũng thế này được sao. Đâu có, mọi hôm nó yếu xìu hà, xuất xong là rũ hết cả xuống như gà mắc mưa vậy đó. Tuấn lắc lắc cái buồi vẫn phồng to trong miệng đang tròn lại để bù của Hoa Chắc lại...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Địt nhau trước mặt bạn của bạn gái
Cách đây 2 năm, tôi quen một cô gái có khuôn mặt rất đẹp và thánh thiện. Cũng tán tỉnh qua chat chit, gọi điện, cà phê, coi bộ nàng cũng kết tôi rồi, nhưng tôi vẫn chưa hề nói tiếng yêu với nàng, và nàng rủ tôi về quê chơi. Biết là cơ hội đã tới, tôi thu xếp về quê với nàng, và nàng nói đi cùng chuyến đi với nàng là cô bạn thân Trâm. Trâm thì tôi cũng nói chuyện mấy lần vì đi cf chung với nàng, Trâm mới chia tay người yêu được 2 tháng và chưa có bạn trai mới. Tôi nói về quê đi sớm cho mát, nên tối hôm trước đi ngủ khách sạn cho tiện, chớ đợi sáng ra mới hẹn gặp nhau bất tiện, và nàng với Trâm đồng ý. Đia ăn tối, tôi nửa đùa nửa thật nói: Tối nay cho anh nằm giữa 2 em nha, để anh có cái cảm giác được có... 2 dzợ. Nàng cười, còn Trâm cũng tủm tỉm cười. Về khách sạn cũng gần 9 giờ tối, tôi tắm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt cho người khác xem Truyện sex bóp vú Truyện sex có thật Truyện sex thông đít
Làm tình em gái quen trên facebook
Tôi 38 tuổi, cái tuổi không còn trẻ và sung mãn nhưng lại có thừa kinh nghiệm trong chuyện làm tình. Một ngày nọ, tôi nhận được một tấm thiệp mời từ đối tác về truyền thông sự kiện và đào tạo tham dự một chương trình về hội thi chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe , có lẽ vì vị trí của tôi và sự ảnh hưởng nên họ mời tôi vào hàng ghế khách vip và tặng thêm cho tôi 2 vé mời khác. Tôi dành một vé cho một người bạn, vé còn lại tôi tặng cho một cô gái làm trang điểm mà tôi quen trên facebook. Có lẽ cô gái làm trang điểm đã làm tôi ngưỡng mộ vì sự xinh xắn và duyên dáng cũng như rất có tâm trong công việc. Ngày khai mạc, tôi đi dự, bạn tôi thì háo hức nên đã đến từ sớm, còn cô bé không thấy đâu. Tôi gọi điện và cô bé bảo đang đến. Thật sự là một cuộc thi lớn với gần 400 thí sinh, chưa kể chuyên gia và người mẫu, người đi hỗ trợ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex có thật
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai