Truyện sex » Truyện sex ngắn » Threesomes

Threesomes

Qua một groups facebook chuyên về Threesomes, mình biết anh, hợp nhau nên thân. Anh 7x, cũng dân Hà Nội gốc, nhỏ nhẹ, hài hước, thâm thúy. Anh em mời nhau cafe vài lần rồi thành thân, dễ tâm sự.

Cuộc đời anh thật là giống một cuốn tiểu thuyết cũ rích hoặc nó là nguyên gốc mà nhà văn nào đó nó đã dùng. Khi thanh niên trai tráng, anh quen một cô gái làm nghề cắt tóc gội đầu.

Điều đặc biệt, đó là cô gái mang giọng nói trong nam. Những năm 2000, nhiều thợ trong Nam ra Hà Nội lắm. Mang theo nghề cũng có, mang theo những dịch vụ ăn chơi cũng nhiều.

Nên thời đó, cái tiếng gái cắt tóc gội đầu khủng khiếp với tất thảy các bà mẹ chồng.

Mẹ anh cũng chả ngoại lệ, ngăn cấm, chia cắt, chửi bới các kiểu. Gia đình anh cũng chẳng ai ủng hộ. Anh thì cứ yêu như phải bùa phải bả, lý do thì sau này mình mới hơi hơi hiểu hẳn.

2 người cũng quyết đến với nhau, nhưng có lẽ chả có duyên, họ không có con theo kế hoạch để ép gia đình chồng phải nhận cháu nội. Vài năm sau, thì cô ấy khuyên anh về với gia đình, chấp nhận một cuộc hôn nhân thông qua giới thiệu. Cô vợ anh vẫn sống cạnh anh, sinh cho anh 2 cô con gái. Gái Hà Nội giữ chồng không bao giờ ồn ào, dù biết anh vẫn ở cạnh tình cũ nhưng ít khi có chuyện ghen tuông lồng lộn. Anh bảo, vì anh nắm tài chính, công bằng trong quan hệ gia đình nên mọi chuyện vẫn êm thấm.

Bạn gái cũ của anh cũng chẳng lấy chồng, vẫn ở Hà Nôi và được anh giúp cửa hàng riêng, nó lành mạnh, chỉ là spa đơn thuần cho phụ nữ. Chưa sinh nở nên chị này (hơn mình 3 tuổi mà) vẫn giữ được hình thể, người tròn lẳn, vú nở, hông to rất hấp dẫn. Khuôn mặt cũng trẻ trung hơn nhiều sơ với tuổi. Anh dẫn mình đi gặp vài lần với tư cách là người bạn.

Giữ được tình yêu trong nhau qua bao bể dâu, mười năm quả là điều đáng nể. Nhưng phải nói cái giọng con gái phía nam, cách nói cười hồn nhiên vô tư (khác hẳn gái Hà Nội) dễ làm mê hoặc zai Bắc. Cái đêm anh chị mời mình đến nhà (thực ra là một phòng phía trên cửa hàng), mình lặng lẽ trong phòng tắm mà họ cứ rả rính bên ngoài như đôi chim câu. Cũng chả để ý họ nói gì, chỉ thấy vui vẻ nhưng mới yêu.

Ngoài phòng, điều hòa chạy nhẹ nhẹ nên cảm giác hao hao lạnh chứ không phải mùa hè. Chỉ còn đèn ngủ và ngọn nến thơm. Chị nằm sấp trên giường còn anh trìu mến bên cạnh.

Anh tế nhị vẫy tay gọi mình lại và bảo để anh đi tắm. Rồi anh tìm điều khiển bật một đĩa nhạc. Chắc loại hàng thửa, nó có tiếng sóng biển làm cảm giác trần truồng lúc đó thêm phần hoang dã.

Gặp nhau nhiều nhưng đây là đầu tiên mình sờ vào chị. Da thịt ngấm gió điều hòa mát lạnh, nhẵn mịn. Chị vẫn nhắm mắt đùa vui với anh. Mình cũng chả biết nói gì ngoài việc xoa lưng chị, giả vờ như đang massage. Có vẻ như anh cố tình tắm lâu, mình thì chẳng chờ đợi hơn. Xoa tròn bờ mông chị thì thấy tay mình ươn ướt, tự nhiên thấy tò mò kinh khủng, nó xiu khiến mình vục mặt vào thẳng mông chị. Úp mặt vào đó mới nhận ra mặt mình đang nóng bừng, ô hô, mình ngượng hay sao???

Mùi thơm dịu nhẹ ở khe bướm khiến mình cũng quên bặt chuyên kia, đầu lưỡi thấy có vị ngọt nhẹ, sư bố các loại nước rửa vệ sinh phụ nữ, tài thế chứ… he he.

Chị cũng có vẻ thích thú, miêng không còn cười nói tươi tắn mà bắt đầu rên nhẹ, mông hơi hẩy lên như muốn mình đưa lưỡi vào thật sâu. Mình thử lật chị lên xem sao. Chị cũng đồng tình.

Chị có bộ ngực thật đẹp, đầu ti vẫn nhỏ như hạt đỗ và hồng hào. Lông lá được tỉa gọn gàng. Có điều người chị nhiều hình xăm. Một phần vì công việc sẵn mấy cái đó, phần vì theo anh kể, mỗi khi có chị buồn, chị lại tìm đến xăm để giải tỏa stress. Hình xăm cũng nữ tính thôi. Mình bận vét ở dưới vào nhào nặn 2 cái béng bao nên chả để ý kỹ làm gì.

Được một lúc, cảm thấy chim mình căng cứng, nên mình dứ dứ nó trước mặt chị, chị cũng chiều mình, mút nó say mê… được một lúc thì anh ra, nên có vẻ chị ngại, buông mình ra để lần tìm anh, mình lại về với cái máng cũ thôi. Trong lúc thị say mê bú mút cho anh thì mình được thỏa thuê với 2 cái lỗ ở dưới. Hạnh phúc giản dị nhỉ.

Rồi anh đặt chị nửa nằm nửa ngồi phía đầu giường. Mình vẫn vét máng, còn anh bú tí… Người đàn bà lúc này trở thành nữ hoàng. Bàn tay nữ hoàng để trên đầu 2 tên nô lệ, nắm tóc một cái vô thức, cảm giác như có những tia nước bắn vào miệng mình… Từ mũi xuống cằm mình nhày nhụa nước.

Được một lúc thì mình bò lên đầu giường, lúc này chị dựa vào mình, mình có thể ngửi thấy mùi tóc chị. Miệng mình ngoạm lấy cái tai chị mà liếm mà mút, một tay thì xoa bướm chị như thể lúc phụ nữ họ thủ dâm, tay kia xoa vú cho chị. Anh lúc này đã đứng dậy, đưa thẳng chim vào mồm chị. Dáng vẻ mãn nguyện của một quân vương đang được hầu hạ. 2 tay anh chống lên tường, anh ngả về phía trước che phủ cả cái đèn treo tranh, ở đó họ cũng đặt một bức ảnh chụp chung như muôn vàn gia đình khác.

Rồi anh lùi dần về phía sau, chị cũng chồm lên như con thú trong cơn thèm mồi, nhất định phải liếm lấy cái chim đang căng bóng vì nước bọt ấy… Từ tư thế ngồi, chị chuyển thành một con cún… Lúc đó thì mình biết là phải bóc bao và đút thôi, vét nữa thì rát lưỡi quá.

Chị nằm phủ phục trước chim anh, ngoan như cún con, nhưng được một lúc thì chị bắt đầu hẩy mông để hòa nhip với mình. cái cảm giác lan toản từ đầu ku đến gốc dương vật bắt đầu chạy thẳng lên óc mình, tê tái, tê tái… Mình bắt đầu đứng thẳng chân, giã từ trên xuống như những cái máy đóng cọc, chị bắt đầu ộc ra những tiếng rên sung sướng hơn… Căn phòng dâm dục vô cùng.

Bất chợt anh có điện thoại, có bạn làm ăn nào đó gọi, tranh thủ lúc này, mình lật ngửa chị ra, kê chân chị lên vai, và lại thật lục nhồi chim mình và khe bướn chị. Chị không kiềm chế được nên kêu Ờ… một tiếng rõ to. Mình nghe ông anh phi cái bạch vào nhà tắm, chắc sợ đối tác nghe thấy tiếng động kia, hihi, may mà không sao.

Cuộc nói chuyện khá lâu, đển đoạn mình được ngồi nghỉ để chị bắt đầu cưỡi ngựa thì nó vẫn chưa kết thúc. Mình chủ động để chị quay mặt về phía chân mình và vẫy anh. Anh cầm điện thoại và đứng lên giường, ve vẩy dương cụ trước mặt mình, thế là chị vẫn dập bướm xuống chim mình và ngậm dương vật của anh.

Được một lúc thì anh có vẻ nứng hơn nên đòi được địt chị. Mình lại về với công việc kích thích các điểm khác trên người chị. Chỉ mút vú, hôn tai chị, nghe chị rên mà chim mình cứng mãi, không xuống được… Lúc nào thuận tiện, chị xoa cho một tí, không thì mình lại phải tự xoa. Nói chung đời đi 3 somes không sướng như ông hoàng được đâu các bạn trẻ ah.

Cả 3 phải hoạt động hết công suất đến khi bã bời, thỏa thuê… Họ nằm ôm nhau còn mình xoa lưng, xoa mông chị một lúc rồi đi tắm và ra về.

— Hết —

Thông tin truyện
Tên truyện Threesomes
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Cho người khác đụ vợ, Three some, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex có thật, Truyện sex some
Ngày cập nhật 14/06/2022 19:32 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Hiếp dâm em Huyền
Tuấn và Huyền, có thể nói là mối duyên tiền định. Hai người gặp nhau tận phương trời nước Anh, khi đó cả hai cùng là du học sinh. Cũng biết, cũng quen, nhưng chưa yêu. Nhưng đến khi về Việt Nam, hai người mới vỡ lẽ cả hai là hàng xóm của nhau. Hai căn nhà ba mẹ sát vách, khá thân thiết. Từ đó, hai đứa bắt đầu nhen nhóm cảm giác tình yêu. Sau ba năm yêu nhau, mãi đến hai tuần trước, Tuấn và Huyền mới kết hôn. Có thể nói Tuấn và Huyền sinh ra để cho nhau. Từ vẻ đạo mạo, đẹp trai của Tuấn, đến sắc đẹp tươi sáng của Huyền, luôn là đề tài chuẩn mực để so sánh trong đám bạn bè. Hai tuần đầu mỹ mãn của cuộc sống hôn nhân, Tuấn lái xe ôtô đưa Huyền về quê ngoại của anh ra mắt họ hàng. Thông lệ là thế, nhưng quả thật quê ngoại của Tuấn chỉ còn mỗi bà và Dì Tư. Hồi xưa anh học cấp 1 ở đó... Tuấn chỉ qua ô kính xe. Đâu anh? Huyền nhỏm người nhìn theo anh...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Truyện hiếp dâm Truyện sex mạnh
Thiếu phụ trẻ dâm đãng
Trong thời gian làm việc cho công ty Gas, phải nói rằng chưa bao giờ tôi lại yêu thích công việc của mình như ngày hôm đó. Tôi làm việc trong ban sửa chữa khẩn cấp, có nghĩa là khi có nhà nào bị hư hệ thống gas thì họ báo cho công ty, và chúng tôi sẽ được cử đi đến đó để sửa chữa. Hôm đó vào phiên trực buổi tối của tôi, tôi được cử đi sửa chữa cho một căn nhà ở ngay giữa phố. Thường thường những khi trời mưa hoặc lạnh, hệ thống gas hay bị xì và có rất nhiều nhà cần dện sửa chữa, cho nên tôi thu xếp vài món đồ nghề cần thiết, xong khoác vào người bộ đồ overall và lấy chiếc xe van nhỏ của công ty đi đến căn nhà hư hệ thống gas. Đến nơi, sau khi tôi bấm chuông thì được một thiếu phụ ra mở cửa. Nàng rất trẻ, chi độ hai mươi lăm, hai mươi sáu mà thôi. Và điểm tôi chú ý nhất ở nàng là cách ăn mặc của bà chủ nhà vô cùng khêu gợi. Nàng khoác một...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt khách hàng Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex liếm lồn
Cô bé láng giềng
“Cốc, cốc, cốc...” Tân mở cửa, Jennifer, cô láng giềng người Mỹ mới bước vào ngưỡng cửa đại học năm thứ nhất, hiện ra tươi mát trước mắt Tân như một cánh hoa lan tô điểm thêm cho khung cảnh sống động của đầu mùa xuân... Chú cho cháu xài ké máy computer, cháu muốn dùng Internet để tìm đồ. “Không sao, vào đi.” Tân mở rộng cửa cho jennifer vào mà lòng rộn lên một niềm vui... hôm nay vợ con chàng không có ở nhà... Từ sau mùa Hè, Tân bỗng để ý đến hai chị em cô bé láng giềng... hai nhà ở cạnh nhau mấy năm trời nhưng lúc đó Tân mới chú ý đến hai cô bé này không biết có phải vì Tân chính mùi, đòi hỏi càng nhiều trong chuyện gối chăn ở tuổi 40 mà vợ chàng thì đang trên đà đi xuống, hoặc vì hai cô bé này chỉ mới trổ mã, ngực mông phát triển qua mùa Hè, hay tại vì sau lần chàng nhìn qua cửa sổ thấy Jennifer đang nồng nhiệt nút lưỡi với một thằng Mỹ con trong khi bàn tay của hắn xục xạo...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ hàng xóm
Truyện sex
Truyện người lớn