Truyện sex » Truyện sex dài » Bạn thân tôi làm gái » Phần 5

Bạn thân tôi làm gái

Phần 5

Thêm một ngày nữa lại trôi qua, tôi lại thu thập thêm một em nữa, vậy là danh sách tôi đã được 4 em đào rồi, nhưng khách thì vẫn khá héo. Mà bỏ chuyện này qua một bên đi, chúng ta bàn về di sản.

Hôm nay tôi giao ca vẫn như mọi ngày, 18h là tôi vào làm. Điều đầu tiên tôi hỏi con bé tạp vụ là:

– Em đào hôm qua có đi làm không?
– Đến từ 9h sáng rồi anh, nghe đâu đó 23h là nghỉ về nhà.
– Thế cái phòng đó không qua đêm à.
– Hình như không anh, hôm qua cũng thế mà, ủa mà mắc gì quan tâm nó zị.
– Kệ mẹ tao nha, chết mẹ à…
– Xì iii.

Bạn đang đọc truyện Bạn thân tôi làm gái tại nguồn: https://truyendu.com/ban-than-toi-lam-gai/

– Anh ơi cho em xin mấy cái baooo.

Tôi ngước lên nhìn xem ai… trời cái loz mẹ, em nó xin bao ạ, em nó đang xin tôi mấy cái bao. Con mẹ nó, không lẽ bây giờ tôi nói thẳng mặt rằng anh đéo muốn cho, đéo thích cho và cút đi à… không được, bình tĩnh.

– Hở, gì cơ.
– Cho em mấy cái bao, trên phòng hết rồi.
– Bao gì má.

Tôi giả điên.

– Bao cao su chứ bao gì anh.

Em nó lườm tôi.

– À, bao anh được không, bao cao su không có.
– Bao anh con khỉ, anh đợi đó… chết em rồi giờ sao ta…

Vẻ mặt hốt hoảng của em nó làm tôi hơi áy náy, tôi móc trong hộp ra 1 dây 6 cái đưa em nó rồi mỉm cười…

– Đồ quỷ, đợi đó.

Xong câu em nó quay đi vội, tôi lẩm bẩm.

– Ừ đang đợi, nhanh đi còn kịp em gái.

Haha… Thấy mình tục thiệt.

Tầm 1 tiếng sau tôi nhắn tin Zalo cho em nó.

“Đợi 1 tiếng rồi.”

“Đợi chi.”

“Đợi coi em làm gì.”

“Ai Dám.”

“Thôi giả bộ dám đi anh xem thử.”

“Chắc chưa.”

“Chắc chưa chắc hehe.”

“Ok, em đi ngủ đây.”

“???”

“???”

Gì vậy, đùa tao à, thấy tao nhẹ nhàng nên mày đùa tao à con mặt lollll.

Thiệt tôi cũng chịu không biết nói gì hơn, chợt có một suy nghĩ lóe lên, tôi làm liền…

– Có khách em đi không.
– Khách ở đâu anh?
– Khách ở đây em.
– Mai được không anh, 11h em nghỉ, em mệt rồi, hôm nay em đi tận 23 khách lận đuối quá.

Đọc dòng tin này mà mồm tôi đắng ngắt, cũng không buồn trả lời. Cảm thấy mồm mình nó bẩn bẩn, đắng nghẹn trong lưỡi. Vì tôi chợt nhớ lại cách đây tầm 7 – 8 tháng trong một lần đi công tác, được anh em giới thiệu cho một em sinh năm 98, cao rao xinh đẹp, mọi thứ đều ok.Khoảng 8 tháng trước.

Hôm đó tôi không phải dạng vã, chỉ là đi công tác anh em rủ rê, mỗi thằng đi một em 2 tịu (triệu), riêng tôi được bọn nó chiều tới nóc đi em 5 tịu. Bọn tôi được mấy em kêu qua khách sạn Miche*** ở cuối Sư Vạn Hạnh (lúc này tôi ở Hà Nội vào Sài Gòn công tác nha). Như bao checker khác, đến lấy phòng báo số phòng và chỉ việc tắm rồi đợi. Nhưng không, ba em này đổi ý, muốn đi ăn đêm rồi mới đi địt.

Ok bọn tôi tuy mới ăn nhậu xong (tôi không biết nhậu nên vẫn tỉnh) nhưng vẫn chiều mấy em một phen. Mấy em đòi ăn ốc ở chân cầu gì bên q8 tôi quên rồi, ăn lê thê đến tận 1h, cả ba em đều đòi qua Trung Sơn nghỉ chứ không phải về Sư Vạn Hạnh. Hỏi ra mới biết ba em hoạt động chính bên Trung Sơn, còn qua Sư Vạn Hạnh là do được giới thiệu thôi. Qua Trung Sơn thì giá chỉ còn 1 tịu 5 cho 1 shot thôi coi như các anh bao các em tung tăng nãy giờ. Riêng em của tôi giá vẫn vậy, 5 tịu.

Ok, thế thì tốt quá. Bọn tôi đến lấy mỗi thằng một phòng, đến đây tôi có thể mô tả chi tiết về em mà tôi đi rồi. Em tên *y hoạt động trong mấy nhóm youtube làm phim hài hoặc phim ngắn, cũng khá nổi. Với cái giá 5 tịu cho một sút và qua đêm 10 tịu tôi thấy cũng khá ổn vì chắc chắn éo có tiền qua đêm rồi chỉ đi một sút thôi. Em nó nhìn bề ngoài trắng trẻo lắm, ra đường mặc đồ rất hợp thời trang với cái váy ngắn màu đỏ ôm sát kèm áo hai dây màu trắng trễ ngực nhìn rất hấp dẫn.

Lúc về phòng tôi lại được em nó dẫn vào phòng tắm rửa cùng, cảm giác rất tình cảm, tôi muốn nằm ngâm bồn em nó cũng đồng ý. Tôi nói.

– Em tình cảm thế, anh muốn qua đêm (ngon quá nên nói liều mặc dù không đủ tiền, kệ mẹ, mai tính)
– Để em xem anh khỏe không đã.

Dứt câu em nó cười ha hả một cách cực kỳ dâm tục, làm tôi thấy hứng thú vô cùng, tiếc là bồn tắm hơi bé, nằm một tí thì cả hai đều muốn đi ra. Em nó đứng lên trước lại bồn rửa mặt và đánh răng, nhìn từ phía tôi sang là nhìn dọc cơ thể em nó.

Một đường cong cực kỳ hoàn hảo, mái tóc được búi lên lộ rõ đôi vai gầy với 2 đường xương ức nhô lên cực kỳ gợi cảm, vài sợi tóc rơi ra khỏi búi tóc làm gương mặt em nó càng thêm gợi cảm, đôi mi cong được chải Mascara kỷ càng, đôi môi em nó căng mọng được tô đỏ lại càng hấp dẫn hơn. Đôi mắt tôi đi từ cổ xuống tới bầu ngực tự nhiên của em nó thì thằng em tôi không nghe lời nữa, nó cứ ngỏm khỏi mặt nước như một thằng nhóc đang chết đuối, ngoi lên rồi ngụp xuống.

Tôi đang say đắm nhìn cái bầu ngực tự nhiên tuy không to như ngực bơm nhưng với đôi tay tôi nghĩ không thể vừa vặn hơn. Tôi lại đi tiếp đôi mắt xuống vòng eo của em nó, eo em nó không được toàn diện, đủ để xài thôi, điều quan trọng là tôi sắp đưa đôi mắt xuống điểm quan trọng nhất… Vòng 3 của em nó, khi em nó nhích chân với lấy khăn vòng 3 em nó như được cộng thêm vài khúc thịt làm đường cong thể hiện rõ nét hơn, ánh mắt tôi chìm vào như quên hết thế giới ngoài kia. Ánh đèn vàng mờ ảo làm mọi đường nét trên cơ thể em nó trở nên đẹp lại càng lung linh hơn nữa. Em nó xoay người về phía tôi, bước nhẹ đến bên cạnh nắm lấy… tay tôi và nhẹ nhàng nâng tôi đứng dậy.

– Anh đánh răng đi, lần đầu đi chơi gái sao mà ngơ ngác vậy anh.
– Đúng là lần đầu anh đi chơi một cô gái đẹp mà dịu dàng như vậy, anh từng đi nhiều, nhưng họ như công nghiệp. Không được tinh tế như em.

Em nó mỉm cười liếc mắt dâm dục về phía thằng em tôi, tôi e thẹn lấy tay che lại. Em nó bật cười rồi nói.

– Gớm, mình dây mà gậy to nhỉ?

Nói xong em nó che miệng cười chọc quê tôi rồi đi ra ngoài trước. Tôi đánh răng nhìn lại, thấy mặt mình đỏ lúc nào không biết, hèn gì thấy nóng nực kinh khủng. Tôi nhìn vào gương cười nhẹ, thằng mặt lồn nào đẹp trai thế… chộp lấy khăn quấn lại và tôi ra ngoài.

Em nó nằm nghiêng mình đợi sẵn. Quả thật xứng với câu “Tắm rửa rồi lên giường nằm nghiêng cho ráo nước đi”. Em nó hiểu hết, hiểu được tâm lý đàn ông muốn gì, cần gì và làm gì. Em nó thấy tôi đi ra nhẹ nhàng kéo mền sang một bên để lộ vài đường cong nhẹ nhàng từ cổ xuống tới eo làm tôi rạo rực muốn hiếp em nó ngay tại chỗ. Nhưng không, tôi có thể ngáo trước vẻ đẹp của phụ nữ, nhưng tôi đủ bản lĩnh để kiểm soát lý trí mình, tôi bước nhẹ đến nằm bên cạnh, vén mền xuống một tí, em nó chụp lại, đưa tay tôi lên bầu ngực em nó, tôi rút tay lại, tôi không vội…

… tôi đưa tay lên tháo chiếc cột tóc em nó ra, để bộ tóc dài thoải mái rơi xuống nữa che nữa hở làn vai và bầu ngực em nó. Tôi vén mái tóc em nó để hở đôi môi căng mọng mặc dù biết filter đầy trong đó nhưng vẫn rất hấp dẫn… rất hấp dẫn. Tôi đưa tay ra sau gáy em nó nhẹ nhàng kéo em nó về phía mình, đôi môi em và tôi hòa quyện vào nhau, tôi nhẹ nhàng rút môi ra và thì thầm vào tai em.

– Anh thấy thích em rồi, phải làm sao đây?

Em thẹn thùng kéo tôi thật mạnh làm cả hai lại hòa quyện vào nhau một lần nữa, tôi kéo em ngồi dậy, đưa hai tay vòng ra sau lưng ôm chặt em để bầu ngực em rơi vào lòng mình, tôi đưa làn môi mình nhẹ nhàng qua sau tai em để thấy mùi thơm nồng nàn của nước hoa hòa với làn da trắng mịn của em, mùi thơm làm tôi kích thích cực độ và tôi nhẹ nhàng đỡ em nằm xuống, tôi lại thì thầm vào tai em.

– Em muốn anh nhẹ nhàng với em như người yêu, hay địt em như một con đĩ?
– Em yêu anh…

Hơi thở dồn dập sau câu nói của em khiến tôi cảm thấy em như muốn phát điên vì lời kích thích của tôi, em kéo tôi thật mạnh đè lên người em, em ngấu nghiến đôi môi của tôi, em vòng tay xuống bóp thật mạnh vòng 3 của tôi, em lại dùng 1 tay nữa mân mê thằng em trai tôi nuôi 29 năm trời, em nỡ lòng nào coi nó như cây gậy như ý của mình mà sử dụng không hỏi ý kiến tôi? Nhưng tôi mặc kệ, tôi đang phê…

Tôi đưa tay xuống bộ ngực của em, tôi mân mê nó như thể mình đang nhào nặn 2 cái bánh bao nhân thịt 50k 1 cái vậy, rất đầy đặn và tôi rất chuyên nghiệp như thể nếu làm thợ bánh bao chắc không ai bằng tôi. Một tay tôi bận nhào nặn bánh bao, một tay tôi vòng ra lưng em, nâng vòng eo em lên khỏi mặt giường để tạo một đường cong hoàn mỹ cho cơ thể em.

Tôi lại thì thầm.

– Anh sẽ hôn lên ngực em, anh sẽ địt em như một con đĩ.

Câu nói của tôi làm em thở hổn hển, từng hơi thở của em hòa với mùi hương trên môi em làm tôi lại càng hưng phấn thêm. Tôi đưa đôi môi trời phú và cha mẹ ban tặng cho mình đi từ đôi tai em xuống cổ rồi từ cổ xuống hông từ hông ra sau mông và rồi… cái gì đến cũng sẽ đến… tôi… húp cái nồi lẩu mà cha mẹ em ban tặng cho em một cách đầy đủ tình yêu thương cũng như bao nhiêu tinh hoa của thế giới tôi dồn lỗ vào cái nồi lẩu đó…

Âm thanh từ đôi môi em vang vọng khắp căn phòng, nếu tôi là một người đứng phía ngoài nghe được âm thanh đó tôi chậc mồm ngay “con đĩ nào dâm thế, ồn ào” nhưng kệ mẹ, tôi không quan tâm. Mỗi âm thanh ỉ ả miệng phát ra là mỗi cấp bậc hưng phấn tôi tăng lên, tôi cứ thế nhào nặn cái nồi lẩu của em mặc kệ đời, mặc kệ mày, mặc kệ cả thế giới. Em chụp lấy tay tôi nắm chặt, em cáu lên cổ tay tôi, tôi biết em chịu hết nổi rồi, tôi giật tay mình ra khỏi tay em, tôi đặt đôi tay mình lên đùi em giật mạnh về phía mình, tôi lại húp lẩu 1 cách ngon lành… chợt em rên lên từng từ ỉ ả.

– Em phê quá, em phê quá, nữa đi anh.

Tôi chợt dừng lại, tôi chồm lên tai em thì thầm.

– Hôm nay anh là con đĩ của em…

Em lại chụp gáy tôi kéo mạnh về phía em, em hôn tôi, ngấu nghiến tôi, em đè tôi nằm xuống, em thì thầm vào tai tôi.

– Giờ em là con đĩ của anh.

Ừ, tôi và em là 2 con đĩ đang hư hỏng với nhau. Tôi ra đường là người lịch sự, nhưng khi lên giường tôi như một con người khác vậy…

Em giở lại bài của tôi, à không, em đẳng cấp hơn tôi một bậc, tôi chỉ đưa môi đi khắp cơ thể em, em thì dùng lưỡi của mình đi khắp cơ thể tôi. Bao nhiêu ký đất trên người tôi được em gột sạch sẽ, em hôn khắp cơ thể tôi rồi em bắt đầu dùng hết tinh hoa bao nhiêu năm trong nghề bắt đầu “Tu Tu” (thổi kèn là vậy đúng hok cả nhà). Em tu tu tôi làm tôi rùng mình vì hưng phấn tột độ, tôi coi bao nhiêu cái clip trên youtube rồi, nhưng chưa bao giờ thấy một nghệ sĩ nào thổi kèn nuốt luôn cả kèn vào cổ họng như vậy. Tôi mê man, tôi tê tái, tôi cắn răng cắn lưỡi, tôi gồng mình chịu trận trước trận pháp Giáng Long Tu Tu Chưởng của em. Quả thật, em có môn pháp vô địch thiên hạ về khoảng Tu Tu rồi, không ai địt lại.

Tôi mê man như bất tỉnh, tôi thấy mình đang ở trên mấy, đang bồng bềnh lả lướt trên không bất định. Tôi chịu hết nổi, tôi chụp em và đè em nằm xuống, tư thế cơ bản của một nhà địt thủ, tôi và em bắt đầu địt nhau như thế đấy…

Bạn đang đọc truyện Bạn thân tôi làm gái tại nguồn: https://truyendu.com/ban-than-toi-lam-gai/

… tôi và em ai cũng mệt, gần 1 tiếng 30 phút tôi và em quần nhau ai cũng thấm mệt. Vệ sinh xong tôi và em nằm ôm nhau, tôi hỏi em.

– Với ai em cũng dịu dàng nhiệt tình vậy hả.
– Với anh thôi.

Tôi tin em, em nói gì tôi cũng tin mặc dù tôi biết em đang xạo lồn, kệ mẹ, tôi tin em.

– Một ngày em đi bao nhiêu khách.
– Em việc chính là làm với Channel Youtube mà, cái này em đi phụ nên ít, có ngày đi mười mấy hai ba người, có ngày em không đi ai.
– Em làm lâu chưa?
– Cũng lâu rồi, từ hồi quản lý bắt em ngủ với nó mới được vô nhóm, từ đó em không bận tâm gì nữa, nó cũng là người đang môi giới cho em làm cái này…
– Bao lâu rồi…
– Hơn 1 năm rồi.

Hết đoạn ký ức quay về thực tại.

Tôi cảm thấy mồm mình đắng ngắt, vì bao nhiêu con cặc và bao nhiêu cái mồm cùng chung vô một cái nồi lẩu. Cảm thấy đắng đầu lưỡi tê hàm răng, nhăn khuôn mặt. Thấy mồm mình bẩn như con bà Dẫn bán nước đầu nhà. Địt cụ nó, đúng là phê quá nó hóa ngu mà. Huhu.

Chậc… nhớ lại mà thấy đau lòng… Hiểu vì sao tôi nghe em nói đi hai mươi ba khách mà tôi đắng mồm chưa?

Vì tôi nghĩ em kia cũng đi xấp xỉ như vậy, một ngày bèo cũng chục người, vậy mà tôi vì một phút ngu dại vì một phút si mê mà đâm đầu dồn lỗ. Ít lắm ngày em nó đi phải 10, tệ hơn là 5. Mình là người cuối cùng, khác đéo nào đang hôn 5 con cặc của 5 thằng kia chứ…

Đắng trong mồm một chút…

Hãy checker thông minh, đừng như Duy…

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Thông tin truyện
Tên truyện Bạn thân tôi làm gái
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Đụ cave, Truyện teen
Ngày cập nhật 27/02/2023 18:36 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Vợ chồng tôi thích thác loạn
Phần 5 Từng chiếc nút được mở ra. Phần thân trên của vợ bây giờ chỉ còn chiếc áo ngực đen tuyền vừa vặn làm đôi gò ngục của vợ vung cao trắng nõn. Tôi vục mặt vào bú say sưa trong tiếng rên khoái lạc của vợ. Tôi lòn tay ra sau lưng vợ, chiếc móc khóa được mở ra, bộ ngực của vợ tôi hiện ra trước mắt tôi và cô bạn, căng cứng, hai đầu ngực nghễn cao. Tôi dùng cả hai tay bóp cả hai vú vợ, siết chặt hơi mạnh tay làm vợ nhăn nhó nhưng thích thu. Bóp chán chê, tôi dùng hai tay ép chặt vào ngực trái của vợ làm phần đầu ti nhô cao và căng lên như muốn nổ tung. Tôi lè lưỡi thật dài liếm đầu ngực của vợ rồi há miệng ngoạm phần ngực bị chèn ép. Quay mặt lại nhìn Phương. Tôi còn kịp thấy hai tay nàng vừa rời khỏi bộ ngực của mình trong tư thế ưỡn ngực ra. Nàng cười cười cúi mặt xấu hổ khi tôi nhìn thấy nàng tự xoa ngực của mình. Tôi lại úp mặt vào ngực của vợ hai...
Phân loại: Truyện sex dài Bú cặc chồng bạn Cho người khác đụ vợ Địt bạn vợ Địt lồn còn tinh Địt sưng lồn Sex party Tinh trùng vương khắp người Trai lạ liếm lồn vợ Trai lạ móc lồn vợ Truyện NTR Truyện sex bú cặc Truyện sex đụ tập thể Truyện sex liếm đít Truyện sex liếm lồn Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex ngoại tình Vợ bú cặc trai lạ
Thảo và ông hàng xóm
Phần 5 Khi mặt trời lên tới đỉnh đầu cũng là lúc mà Thảo dần tỉnh lại sau một giấc ngủ dài. Thử động đậy một chút nhưng tất cả những gì nàng cảm nhận được là sự mệt mỏi và nặng nề. Đôi mắt với hàng lông mi dài vẫn nhắm nghiền, nhưng từ khóe mắt, nước mắt của Thảo lại tiếp tục trào ra, nàng khóc vì sự uất hận. Cảm giác đau rát nơi cửa mình là bằng chứng cho thấy tối qua thực sự đã xảy ra những gì, cái lồn trước nay chỉ thuộc về Tuấn nay đã có người thứ hai được lấp đầy. Thảo đã phản bội chồng mình, nàng đã ngoại tình với người đàn ông khác, và còn gì đau khổ hơn khi người đàn ông ấy lại chính là bố ruột của nàng. Nằm khóc được gần 1 tiếng đồng hồ thì Thảo cũng lấy lại được bình tĩnh, nàng không thể cứ thế nằm khóc ở đây được. Khó khăn nhấc cơ thể lên khỏi ghế, một chất trắng sền sệt bất ngờ rơi từ lồn nàng xuống mặt đất, một đống tinh trùng đặc quánh rơi rớt xuống...
Phân loại: Truyện sex dài Bác sĩ đụ bệnh nhân Đụ hàng xóm Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex cha đụ con gái Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình Truyện sex thông đít
Đại gia địt nát lồn gái ngoan
Phần 5 Quận 4, quận phức tạp nhất Sài thành, đây là quận mà dân Sài thành thường gọi là “đất dữ”, ai nghe “quận 4” cũng nghĩ ngay đến giới giang hồ, đâm thuê chém mướn. Ở đâu có người thì có giang hồ, địa phương có giang hồ sẽ có tranh đấu. Văn Sơn đã lập ra khu ăn chơi giải trí trên con đường Hoàng Diệu. Giang hồ ban ngày đâm thuê chém mướn, tối về sẽ nhậu nhẹt, cờ bạc, gái gú. Năm bắt được nhu cầu này, Văn Sơn đã thiết lập chuỗi nhà hàng, quán bar, sòng bạc, khách sạn, hệ thống gái gọi... phục vụ đầy đủ nhu cầu này. Không đâu bằng gần nhà, tất nhiên hệ thống này của lão đã thu hút được dân anh chị quận 4 và các quận xung quanh, đem lại cho lão hàng trăm tỉ mỗi tháng. Việc làm ăn tưởng chừng như suôn sẻ thì bỗng dưng xuất hiện băng Chó Điên của Long xuất hiện, chúng vào các quán xá đập đồ quậy phá đòi tiền bảo kê, đỉnh điểm là gây ra đám cháy ở quán karaoke Xuân Hồng khiến Văn Sơn...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex dùng thuốc kích dục Truyện sex đụ thư ký Truyện sex liếm cặc Truyện sex thông đít
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai