Truyện sex » Truyện sex dài » Bạn thân tôi làm gái » Phần 7

Bạn thân tôi làm gái

Phần 7

“Duyên Phận là một cuốn sách. Nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua… Đọc quá chăm chú sẽ khiến người ta đau lòng…”

Rồi mọi sóng gió cũng đã trôi qua, tôi thu thập được một di sản, và cách thức để có thêm khách hàng tôi cũng đã tìm ra.

Tôi hiện có 5 em đào, 1 em là di sản. Cứ mỗi người khách lại thuê phòng đi 1 trong 5 em thì khi họ trả phòng tôi tiếp cận luôn, giảo hoạt và xin số kèm giới thiệu mình có 4 em khác ngon lành, phần lớn 8 trên 10 người đều máu khi tôi giới thiệu mình quản lý mấy em như thế. Vì đi qua web bị che mặt, tôi có thể show mặt cho xem trước cũng được. Tôi bỏ 1 tuần ra để lấy thông tin khách hàng như thế, lượng khách tôi vừa đủ để xoay vòng 5 em thì tôi tạm dừng, đợi cập nhật thêm hàng mới.

Tất nhiên hàng di sản tôi luôn ưu tiên đi đầu, 4 em kia sẽ lần lượt theo từng đợt khách để đảm bảo sự cân bằng giữa khách riêng của mấy em và khách riêng của tôi, tránh chờ đợi và làm công nghiệp. Đã từng đi check đào nên tôi hiểu cảm giác một người đi chơi là như thế nào…

Sau lần em di sản tôi không bận tâm thêm về vấn đề đào hay khách nữa, vì hiện tại tôi đang cân bằng được cả hai nên tránh bớt pháp luật và sự để ý, à về việc tình dục của bản thân tôi cũng chán, cái cảnh ngày nào cũng thấy gái nó đi ngang đi dọc, đôi lúc đem đồ lên phòng nó còn chẳng buồn mặc đồ, ngày nào cũng thế tôi thấy việc gái gú nó trở nên nhạt nhẽo vô cùng…

Sau gần chục ngày không có sự kiện gì đặc biệt thì tối hôm đó tôi đang trực, có một anh chàng đeo kính vào thuê phòng qua đêm lúc 3h sáng. Tôi vẫn lấy phòng bình thường không để ý gì, tầm mười phút có một cô gái rất xinh tới, cô ta hỏi.

– Bạn em thuê phòng 302 qua đêm hay giờ vậy anh.

Tôi kiểm tra trên máy xong báo.

– Qua đêm đó em, anh đeo kính phải không?
– Dạ, đúng rồi, cảm ơn anh!

Tôi gật đầu rồi tiếp tục công việc.

Tầm 3h40 tôi buồn ngủ quá bèn ra ghế nằm ngủ, đang thiu thiu thì có tiếng động, tôi ngủ rất tỉnh nên có tiếng tôi biết liền, cô gái lúc nãy xuống và chào tôi rồi ra bắt taxi về.

Đâu đó gần mười phút sau anh chàng kia xuống, tôi thấy hơi kỳ, anh ta thuê qua đêm mà chưa được 2 tiếng đã xuống trả phòng, tôi giảo hoạt đặng làm quen.

– Sao về sớm vậy anh, anh thuê qua đêm mà.
– Giờ có tính theo giờ thối lại được không em.
– Dạ không anh, vì từ đầu em nhập là thuê ngày rồi, từ đầu nhập thuê giờ thì thối được ạ.

Ai làm lễ tân lanh trí một chút có thể cắn được đoạn tiền dư này, vì nếu edit lại thành giờ thì máy nó tính thành giờ chứ không tính ngày và sẽ thối tiền máy nó tự trừ khoảng thối vào tổng doanh thu. Cái này tôi biết rõ, nhưng tôi không thích cắn mấy kiểu này, thấy nó không trung thực nên tôi không làm (mách nhỏ mấy anh em lễ tân dùng phần mềm sy**el).

Ví dụ 1 giờ là 100k. Qua 5 giờ nó tự chuyển thành qua đêm là 500k vì lố 1 tiếng là thêm 100k. Lúc khách lấy phòng cứ để chỗ giờ nó mặc định tự động, nó tính theo giờ, lố giờ nó mới qua ngày là phải qua tiếng thứ 5. Khách ở 4 tiếng vẫn có được 100k. Cứ thế mà tính. Nhưng tôi khuyên không nên, muốn làm lâu dài phải trung thực, vì đi đêm có ngày sẽ gặp ma thôi.

Thế là anh chàng này nhờ tôi book grap dùm, tôi sẵn lòng, trong lúc đợi grab tranh thủ trò chuyện:

– Sao về sớm vậy anh, sao không ngủ trưa về.

Anh ta vỗ đùi cái bốp! Có vẻ giận lắm.

– Anh biết nó cũng lâu rồi, đi chơi đi ăn mấy lần, hôm qua khều nó đi nhậu xong qua thuê phòng, địt mẹ lên phòng tuột đồ ra thì nó bảo nó tới tháng, máu lồn chảy siết bực vãi lồn.
– Tới tháng hả, trời đụ má tới tháng mà còn cố tình gài người ta đi nữa.
– Nó nói từ đầu thì đi ăn rồi về, lên nó vẫn cho dâm dê cởi đồ ra mới biết, anh bực quá về ngủ mẹ cho xong.
– Anh đá phò mẹ cho nhanh, một củ khỏi dài dòng, đi ăn đi uống chi cho mệt, tốn thời gian.
– Không, con lồn này nó khều anh đi miết mà, chẳng qua lâu rồi chưa xả nên đi chống đói thôi. Ai ngờ gặp con lồn trụng nước sôi này đúng ngày tới tháng nữa, lúc kêu thuê phòng qua đêm nó không nói tiếng nào mới cay.
– Haha, địt mẹ lúc nãy anh chịch đại đi, chơi gái có kinh xả xui.
– Người yêu thì được, qua đường thấy nó bẩn vãi lồn ra em.
– Xui chịu anh, mai qua đá phò đi, 1 tịu rưỡi em lấy 1 tịu cho anh xả xui.
– Có không đó, cho anh xem ảnh coi.
– Anh add zalo em đi, xe tới rồi kìa. Mai nhắn em.
– Ok thằng em, mai anh gọi, cay vãi lồn em trai.

Tôi buồn cười, nghĩ cái cảnh bản thân mình thì cũng cay lắm chứ không đùa. Mất gần tịu bạc mà chả làm ăn được gì, trong khi chính bản thân người ta rủ mình đi mới đau răng. Có phải mình dụ người ta đâu, cay cú nhân đôi. Haha…

Bạn đang đọc truyện Bạn thân tôi làm gái tại nguồn: https://truyendu.com/ban-than-toi-lam-gai/

Hôm sau tôi đang ngồi thì anh VP gọi điện tầm 1h sáng…

– Chú lấy cho anh 4 phòng và 4 cô gái đẹp.
– Tầm mấy giờ anh zai.
– 30 Phút nữa, anh đang tiếp khách, vậy nhé.
– Ok anh.

Chu, lần đầu tiên khách đi một nhóm như vậy, cũng may là tầm giờ đó mấy em cũng hạn chế nhận khách sau 12h nên không bị trùng hay bận khách. Tôi lấy 4 phòng và báo cho mấy em chuẩn bị, tầm 20 phút sau Anh VP lại gọi.

– Gọi anh thêm 1 em nữa cho riêng anh nha, bao tiền cũng được.
– Ok anh.

Chết, vậy tôi bị thiếu 1 em, mà lại bao tiền cũng được thì phải hàng cao cấp một chút. A! Lúc này tôi nghĩ mình chết chắc rồi, tôi gọi cho một cổ đông khách sạn mà tôi hay nói chuyện nên khá thân (còn trẻ). Tôi báo tình hình và cần ngay một em 2 3 4 tịu gì cũng được, ngon lành mà sang liền là được. Cổ đông trả lời.

– Ok, để anh gọi thử (là cổ đông nên tôi kêu anh, mặc dù nhỏ hơn tôi 3 tuổi).

Tầm 5 phút sau hắn gọi lại báo.

– Có hàng 3 tịu, nhưng 15 phút nữa mới sang kịp, muộn 10 phút có làm sao không?
– Không sao anh, khách quen của em…
– Chốt nha. Tí nó sang bảo em anh Dương thì là nó. Chú lấy 500 hoa hồng đi.
– Ok cảm ơn anh.

Anh VP đúng hẹn, chỉ lệch tầm một hai phút, người thành đạt có khác haha. Tôi thì tính xếp em di sản lên cho anh ý, nhưng với tầm giá đó thì dù có là di quan cũng không dám xếp vào nói gì là di sản. Thế đành phải xếp em di sản vào anh nào nhìn hiền lành ok nhất.

Sếp xong phòng cho 4 anh kia thì 4 anh lên phòng trước, anh VP đứng nán lại, đợi cả 4 lên phòng mới móc trong túi một cái phong bì. Tôi bảo trong lòng tối nay vô mánh rồi, bốn em kia với 500k em 3 tịu nữa là xx+yy+zz = vãi lồn. Sau bao ngày khởi nghiệp thì đến hôm nay là trúng mánh nhất. Anh VP đưa phong bì xong bảo:

– Chú xếp cho anh chưa, hàng được không.
– Thú thật con này mới tinh, em còn chưa biết mặt, em gọi chủ nó xếp cho anh, chủ em bảo con này mới làm.
– Được… duyệt.

Ông anh chỉ vào phong bì trên tay tôi rồi nói.

– Cái này anh cho chú, tí khách hàng anh không chê chắc tụi nó bo thêm.
– Dạ cảm ơn anh.

Tôi đưa anh lên phòng vip bảo anh đợi mười phút. Xuống sảnh tôi háo hức mở bao lì xì ra… hic, giờ kể lại tôi vẫn thấy phê quá, đúng là dân chơi có khác, tip cũng khác người. Nói chung tôi không thể tin nổi luôn, tôi ngày xưa có ăn chơi cỡ nào cũng không có cửa xách dép cho anh VP đừng nói so sánh…

Đang háo hức với khoảng tiền tip, tôi chụp hình gửi cho mẹ xem và khoe. Hai mẹ con đang tâm sự với nhau thì có âm thanh một người nữ.

– Anh ơi, em bên anh Dương…

Tôi ngước mặt lên nhìn…

… Tôi chết lặng, cảm giác lúc đó như muốn ngừng thở, hai mắt tôi mờ đi, tay chân bủn rủn, mồ hôi ra khắp người, tôi choáng váng như bị tụt huyết áp vậy. Thật sự là tôi qua sock nên bị tụt huyết áp chứ không phải là như nữa, mà là bị tụt thiệt…

Cả hai đều im lặng vô hồ nhìn nhau, tôi đoán nó cũng sẽ có cảm giác y hệt tôi thôi…

Im lặng một lúc tôi lên tiếng.

– Sao… sao mày lại ở đây?

Nó khóc và im lặng…

Tôi cũng khóc… mà lệ đổ trong tim… cả hai đều nghẹn lòng khi thấy nhau.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Thông tin truyện
Tên truyện Bạn thân tôi làm gái
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Đụ cave, Truyện teen
Ngày cập nhật 27/02/2023 18:36 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Luyện Bùa Ma
Phần 7 Tấn nghe thấy bà già hỏi như vậy, mừng rỡ. Chàng vội vàng trả lời: Dạ, thưa bà đúng là ông già đó. Tấn nghĩ một lúc rồi hỗi tiếp: Thưa bà có biết ông ấy tên gì không ạ? Nói xong Tấn đột nhiên lo sợ bà già này nói tên ông già kia giống như tên cha chàng. Không ngờ bà lão nói: Tôi cũng không biết. Mẹ Tấn nghe bà già nói như vậy, thở dài có vẻ thất vọng. Chắc có lẽ ông già đó là một người lạ nào đó thôi, bà có vẻ chán nản. Tấn nhìn mẹ, hỏi: Có gì không mẹ? Mẹ Tấn trả lời: Không có gì. Tấn hiểu rõ tâm trạng của mẹ, nên nhỏ nhẹ nói: Trước khi đi mẹ cũng đã đoán trước nhưvậy rồi mà. Mẹ Tấn có cảm giác như vừa mất một cái gì, có lẽ chỉ có Tấn mới hiểu rõ được lòng của mẹ chàng. Khi hai mẹ con đang nói chuyện thì bà già cũng vừa phơi xong quần áo và đi ra. Lúc ấy mặt trời chói sáng, chiếu lên khuôn mặt nhăn...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Nàng Tâm thích thủ dâm
Phần 7 Đêm hôm đó Quân hứng tình một cách khác thường! Biết được vợ mình vừa loạn luân với em trai, làm chàng bị kích thích tột độ. Với người đàn ông khác thì không như vậy nhưng với Quân thì chàng rất hứng tình khi biết là cả ngày Tâm đã nằm trong vòng tay của thằng Hiếu và đã để cho nó chơi nàng đến mệt đứ đừ! Phần Tâm thì nàng cũng kích thích không ngờ. Trong ngày nàng đã hiến thân cho thằng Hiếu rồi tối đến thì nàng lại được chồng nàng vuốt ve một cách tình tứ. Tuy còn lâng lâng mệt vì được thằng Hiếu làm tình đến 3 lần nhưng khi Quân đòi thì Tâm cũng sẵn sàng tiếp chàng. Trong khi Quân hùng hục đụ nàng thì Tâm ôm siết chồng mà nghe lòng rộn ràng vui: Trong một ngày mà nàng được làm tình với hai người đàn ông, cả chồng mình lẫn thằng Hiếu! Tâm thầm biết là mình may mắn vô cùng, vì không phải người đàn bà nào cũng hưởng được ân huệ đó. Trong chiếc xe đò chạy bon bon về hướng Vũng Tàu, Tâm...
Phân loại: Truyện sex dài Bóp vú chị ruột Bú cặc em trai Bú lồn chị gái Chị cho em trai đụ mẹ Con gái thủ dâm Cưỡng dâm chị gái Đụ mẹ ruột Đụ với sextoys Mẹ chứng kiến hai đứa con đụ nhau Móc lồn mẹ ruột Truyện les Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex đụ chị gái Truyện sex đụ tập thể Truyện sex loạn luân Truyện sex thông đít
Bùa thần - Tác giả Hùng Sơn
Phần 7 Những điều người ta nói về thầy Sô chỉ như những anh mù sờ voi. Sự thực con người và cuộc sống của ông ta có muôn vẻ muôn dạng. Ông sống âm thầm một mình trong căn nhà ba gian hai trái ngay sát cạnh nghĩa địa lớn nhất ở khu vực Cầu Hàn này. Hình như cả khu đất này là của ông, và ông cũng không cho ai trồng trọt gì. Nhiều người tưởng đó là đất vô chủ nên lén lút đem thân nhân ra chôn cất đại ở đây Trước còn ít, sau cứ ai có thân nhân chết là đem ra đó chôn, vì họ không thấy chủ đất nói gì, cũng như ở đây chẳng có đồn bót gì cả, nó như một khu đất hoang, cây cỏ mọc tứ tung, rậm rạp và hoang vấng. Luật lệ chôn cấtbây giờ thậtphiền toái, nào là giấy khai tử. Nào là giấy chứng nhận của bác sĩvề căn bệnh gì mà chết. Nào là thủ tục nhà quàng của sở vệ sinh thành phố. Cũng vì vậy, những người dân lao động bần hàn quanh vùng này không thể nào có đủ...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai