Truyện sex » Truyện sex dài » Bạn thân tôi làm gái » Phần 7

Bạn thân tôi làm gái

Phần 7

“Duyên Phận là một cuốn sách. Nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua… Đọc quá chăm chú sẽ khiến người ta đau lòng…”

Rồi mọi sóng gió cũng đã trôi qua, tôi thu thập được một di sản, và cách thức để có thêm khách hàng tôi cũng đã tìm ra.

Tôi hiện có 5 em đào, 1 em là di sản. Cứ mỗi người khách lại thuê phòng đi 1 trong 5 em thì khi họ trả phòng tôi tiếp cận luôn, giảo hoạt và xin số kèm giới thiệu mình có 4 em khác ngon lành, phần lớn 8 trên 10 người đều máu khi tôi giới thiệu mình quản lý mấy em như thế. Vì đi qua web bị che mặt, tôi có thể show mặt cho xem trước cũng được. Tôi bỏ 1 tuần ra để lấy thông tin khách hàng như thế, lượng khách tôi vừa đủ để xoay vòng 5 em thì tôi tạm dừng, đợi cập nhật thêm hàng mới.

Tất nhiên hàng di sản tôi luôn ưu tiên đi đầu, 4 em kia sẽ lần lượt theo từng đợt khách để đảm bảo sự cân bằng giữa khách riêng của mấy em và khách riêng của tôi, tránh chờ đợi và làm công nghiệp. Đã từng đi check đào nên tôi hiểu cảm giác một người đi chơi là như thế nào…

Sau lần em di sản tôi không bận tâm thêm về vấn đề đào hay khách nữa, vì hiện tại tôi đang cân bằng được cả hai nên tránh bớt pháp luật và sự để ý, à về việc tình dục của bản thân tôi cũng chán, cái cảnh ngày nào cũng thấy gái nó đi ngang đi dọc, đôi lúc đem đồ lên phòng nó còn chẳng buồn mặc đồ, ngày nào cũng thế tôi thấy việc gái gú nó trở nên nhạt nhẽo vô cùng…

Sau gần chục ngày không có sự kiện gì đặc biệt thì tối hôm đó tôi đang trực, có một anh chàng đeo kính vào thuê phòng qua đêm lúc 3h sáng. Tôi vẫn lấy phòng bình thường không để ý gì, tầm mười phút có một cô gái rất xinh tới, cô ta hỏi.

– Bạn em thuê phòng 302 qua đêm hay giờ vậy anh.

Tôi kiểm tra trên máy xong báo.

– Qua đêm đó em, anh đeo kính phải không?
– Dạ, đúng rồi, cảm ơn anh!

Tôi gật đầu rồi tiếp tục công việc.

Tầm 3h40 tôi buồn ngủ quá bèn ra ghế nằm ngủ, đang thiu thiu thì có tiếng động, tôi ngủ rất tỉnh nên có tiếng tôi biết liền, cô gái lúc nãy xuống và chào tôi rồi ra bắt taxi về.

Đâu đó gần mười phút sau anh chàng kia xuống, tôi thấy hơi kỳ, anh ta thuê qua đêm mà chưa được 2 tiếng đã xuống trả phòng, tôi giảo hoạt đặng làm quen.

– Sao về sớm vậy anh, anh thuê qua đêm mà.
– Giờ có tính theo giờ thối lại được không em.
– Dạ không anh, vì từ đầu em nhập là thuê ngày rồi, từ đầu nhập thuê giờ thì thối được ạ.

Ai làm lễ tân lanh trí một chút có thể cắn được đoạn tiền dư này, vì nếu edit lại thành giờ thì máy nó tính thành giờ chứ không tính ngày và sẽ thối tiền máy nó tự trừ khoảng thối vào tổng doanh thu. Cái này tôi biết rõ, nhưng tôi không thích cắn mấy kiểu này, thấy nó không trung thực nên tôi không làm (mách nhỏ mấy anh em lễ tân dùng phần mềm sy**el).

Ví dụ 1 giờ là 100k. Qua 5 giờ nó tự chuyển thành qua đêm là 500k vì lố 1 tiếng là thêm 100k. Lúc khách lấy phòng cứ để chỗ giờ nó mặc định tự động, nó tính theo giờ, lố giờ nó mới qua ngày là phải qua tiếng thứ 5. Khách ở 4 tiếng vẫn có được 100k. Cứ thế mà tính. Nhưng tôi khuyên không nên, muốn làm lâu dài phải trung thực, vì đi đêm có ngày sẽ gặp ma thôi.

Thế là anh chàng này nhờ tôi book grap dùm, tôi sẵn lòng, trong lúc đợi grab tranh thủ trò chuyện:

– Sao về sớm vậy anh, sao không ngủ trưa về.

Anh ta vỗ đùi cái bốp! Có vẻ giận lắm.

– Anh biết nó cũng lâu rồi, đi chơi đi ăn mấy lần, hôm qua khều nó đi nhậu xong qua thuê phòng, địt mẹ lên phòng tuột đồ ra thì nó bảo nó tới tháng, máu lồn chảy siết bực vãi lồn.
– Tới tháng hả, trời đụ má tới tháng mà còn cố tình gài người ta đi nữa.
– Nó nói từ đầu thì đi ăn rồi về, lên nó vẫn cho dâm dê cởi đồ ra mới biết, anh bực quá về ngủ mẹ cho xong.
– Anh đá phò mẹ cho nhanh, một củ khỏi dài dòng, đi ăn đi uống chi cho mệt, tốn thời gian.
– Không, con lồn này nó khều anh đi miết mà, chẳng qua lâu rồi chưa xả nên đi chống đói thôi. Ai ngờ gặp con lồn trụng nước sôi này đúng ngày tới tháng nữa, lúc kêu thuê phòng qua đêm nó không nói tiếng nào mới cay.
– Haha, địt mẹ lúc nãy anh chịch đại đi, chơi gái có kinh xả xui.
– Người yêu thì được, qua đường thấy nó bẩn vãi lồn ra em.
– Xui chịu anh, mai qua đá phò đi, 1 tịu rưỡi em lấy 1 tịu cho anh xả xui.
– Có không đó, cho anh xem ảnh coi.
– Anh add zalo em đi, xe tới rồi kìa. Mai nhắn em.
– Ok thằng em, mai anh gọi, cay vãi lồn em trai.

Tôi buồn cười, nghĩ cái cảnh bản thân mình thì cũng cay lắm chứ không đùa. Mất gần tịu bạc mà chả làm ăn được gì, trong khi chính bản thân người ta rủ mình đi mới đau răng. Có phải mình dụ người ta đâu, cay cú nhân đôi. Haha…

Bạn đang đọc truyện Bạn thân tôi làm gái tại nguồn: https://truyendu.com/ban-than-toi-lam-gai/

Hôm sau tôi đang ngồi thì anh VP gọi điện tầm 1h sáng…

– Chú lấy cho anh 4 phòng và 4 cô gái đẹp.
– Tầm mấy giờ anh zai.
– 30 Phút nữa, anh đang tiếp khách, vậy nhé.
– Ok anh.

Chu, lần đầu tiên khách đi một nhóm như vậy, cũng may là tầm giờ đó mấy em cũng hạn chế nhận khách sau 12h nên không bị trùng hay bận khách. Tôi lấy 4 phòng và báo cho mấy em chuẩn bị, tầm 20 phút sau Anh VP lại gọi.

– Gọi anh thêm 1 em nữa cho riêng anh nha, bao tiền cũng được.
– Ok anh.

Chết, vậy tôi bị thiếu 1 em, mà lại bao tiền cũng được thì phải hàng cao cấp một chút. A! Lúc này tôi nghĩ mình chết chắc rồi, tôi gọi cho một cổ đông khách sạn mà tôi hay nói chuyện nên khá thân (còn trẻ). Tôi báo tình hình và cần ngay một em 2 3 4 tịu gì cũng được, ngon lành mà sang liền là được. Cổ đông trả lời.

– Ok, để anh gọi thử (là cổ đông nên tôi kêu anh, mặc dù nhỏ hơn tôi 3 tuổi).

Tầm 5 phút sau hắn gọi lại báo.

– Có hàng 3 tịu, nhưng 15 phút nữa mới sang kịp, muộn 10 phút có làm sao không?
– Không sao anh, khách quen của em…
– Chốt nha. Tí nó sang bảo em anh Dương thì là nó. Chú lấy 500 hoa hồng đi.
– Ok cảm ơn anh.

Anh VP đúng hẹn, chỉ lệch tầm một hai phút, người thành đạt có khác haha. Tôi thì tính xếp em di sản lên cho anh ý, nhưng với tầm giá đó thì dù có là di quan cũng không dám xếp vào nói gì là di sản. Thế đành phải xếp em di sản vào anh nào nhìn hiền lành ok nhất.

Sếp xong phòng cho 4 anh kia thì 4 anh lên phòng trước, anh VP đứng nán lại, đợi cả 4 lên phòng mới móc trong túi một cái phong bì. Tôi bảo trong lòng tối nay vô mánh rồi, bốn em kia với 500k em 3 tịu nữa là xx+yy+zz = vãi lồn. Sau bao ngày khởi nghiệp thì đến hôm nay là trúng mánh nhất. Anh VP đưa phong bì xong bảo:

– Chú xếp cho anh chưa, hàng được không.
– Thú thật con này mới tinh, em còn chưa biết mặt, em gọi chủ nó xếp cho anh, chủ em bảo con này mới làm.
– Được… duyệt.

Ông anh chỉ vào phong bì trên tay tôi rồi nói.

– Cái này anh cho chú, tí khách hàng anh không chê chắc tụi nó bo thêm.
– Dạ cảm ơn anh.

Tôi đưa anh lên phòng vip bảo anh đợi mười phút. Xuống sảnh tôi háo hức mở bao lì xì ra… hic, giờ kể lại tôi vẫn thấy phê quá, đúng là dân chơi có khác, tip cũng khác người. Nói chung tôi không thể tin nổi luôn, tôi ngày xưa có ăn chơi cỡ nào cũng không có cửa xách dép cho anh VP đừng nói so sánh…

Đang háo hức với khoảng tiền tip, tôi chụp hình gửi cho mẹ xem và khoe. Hai mẹ con đang tâm sự với nhau thì có âm thanh một người nữ.

– Anh ơi, em bên anh Dương…

Tôi ngước mặt lên nhìn…

… Tôi chết lặng, cảm giác lúc đó như muốn ngừng thở, hai mắt tôi mờ đi, tay chân bủn rủn, mồ hôi ra khắp người, tôi choáng váng như bị tụt huyết áp vậy. Thật sự là tôi qua sock nên bị tụt huyết áp chứ không phải là như nữa, mà là bị tụt thiệt…

Cả hai đều im lặng vô hồ nhìn nhau, tôi đoán nó cũng sẽ có cảm giác y hệt tôi thôi…

Im lặng một lúc tôi lên tiếng.

– Sao… sao mày lại ở đây?

Nó khóc và im lặng…

Tôi cũng khóc… mà lệ đổ trong tim… cả hai đều nghẹn lòng khi thấy nhau.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Thông tin truyện
Tên truyện Bạn thân tôi làm gái
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Đụ cave, Truyện teen
Ngày cập nhật 27/02/2023 18:36 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Làm tình với mẹ con hàng xóm
Phần 7 Về đến nhà, cất đồ xong thì thằng Đạt bảo: Anh! Em đi mò ít ốc mít về anh em làm bữa rượu ốc đê. Em biết chỗ này có nhiều ốc lắm. Thế chú mày đi bắt đi, về anh chuẩn bị đồ. Tiện thể có bảo anh em nhà thằng Nam với thằng Hiếu không? Có chứ. Mấy anh em chơi với nhau, ới nó một tiếng là được mà. Thôi em đi đây. Nói xong nó tót đi còn tôi về nhà làm việc nhà đến trưa thì mấy anh em làm nồi ốc luộc rồi ra phía cầu vườn vải nhà thằng Hiếu ngồi nhâm nhi. Thằng Đạt cao hứng kể chuyện hôm nay, mấy thằng kia lại thèm nhỏ dãi ra. Thằng Nam vỗ đùi tôi mà nói: Này! Mày thấy doggy cô ấy thế nào? Thì vẫn bình thường như doggy mấy em hàng mà tao với mày đi chơi bữa lâu rồi đó. Có khác mẹ gì đâu! Ý tao là hàng họ thế nào ấy? Mẹ ngoài bốn xịch rồi thì hàng họ cũng nát mẹ nó ra còn gì nữa, nhưng được...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Đụ máy bay Đụ tập thể Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex some Truyện sex thông đít
9 câu chuyện tình loạn luân 2
Phần 7 Cả nhà tôi có 4 chị em: Chị Hai lớn nhất, gần 40 tuỗi và đả có gia đình và hai con. Chị Hai theo chồng về sinh sống ở Lông Xuyên. Chị Ba, Chị Tư và tôi thì vẩn ở Sài gòn. Tôi vừa thương vừa quý chị Hai nhất, có lẻ vì chị đả thay thế một phần ba mẹ để nuôi nấng tôi. Tuy đả hai mươi mấy tuỗi rồi nhưng tôi vẩn còn sợ chị Hai: Chị có nét mặt thật nghiêm nghị đúng với nghề làm giáo viên Trung học của chị. Chị vừa là người mẹ vừa là cô giáo của tôi. Tôi cũng biết là ngày hôm nay được học đến nơi đến chốn như vầy cũng một phần là nhờ chị Hai, chị cũng biết vậy nên chị rất hảnh diện vì thằng em trai, mặc dù chị quá nghiêm túc để biểu lộ tình cảm đó. Đó cũng là một điều thật khó hiễu đối với tôi: Cùng là chị em với nhau nhưng chị Ba, chị Tư và tôi đều rất cởi mỡ và thoáng còn chị Hai thì lại sống rất gò bó, đạo mạo đâm ra...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ con gái Đụ em gái Đụ mẹ ruột Truyện phá trinh Truyện sex loạn luân
Bùa thần - Tác giả Hùng Sơn
Phần 7 Những điều người ta nói về thầy Sô chỉ như những anh mù sờ voi. Sự thực con người và cuộc sống của ông ta có muôn vẻ muôn dạng. Ông sống âm thầm một mình trong căn nhà ba gian hai trái ngay sát cạnh nghĩa địa lớn nhất ở khu vực Cầu Hàn này. Hình như cả khu đất này là của ông, và ông cũng không cho ai trồng trọt gì. Nhiều người tưởng đó là đất vô chủ nên lén lút đem thân nhân ra chôn cất đại ở đây Trước còn ít, sau cứ ai có thân nhân chết là đem ra đó chôn, vì họ không thấy chủ đất nói gì, cũng như ở đây chẳng có đồn bót gì cả, nó như một khu đất hoang, cây cỏ mọc tứ tung, rậm rạp và hoang vấng. Luật lệ chôn cấtbây giờ thậtphiền toái, nào là giấy khai tử. Nào là giấy chứng nhận của bác sĩvề căn bệnh gì mà chết. Nào là thủ tục nhà quàng của sở vệ sinh thành phố. Cũng vì vậy, những người dân lao động bần hàn quanh vùng này không thể nào có đủ...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai