Truyện sex » Truyện sex ngắn » Chị vú to dâm đãng

Chị vú to dâm đãng

Vậy là đây là lần đầu tiên thằng Đậu ở nhà một mình, không phải là tạm thời nhưng là mãi mãi. Tình cảnh của hắn là như vầy, ông anh hai của hắn ở Mỹ vừa bảo lãnh má của hắn sang Mỹ định cư. Từ khi ba hắn mất cách đây đã gần ba năm nay, hai má con hắn vẫn nương tựa vào nhau. Hắn đã ngoài ba mươi lăm tuổi nhưng vẫn chưa muốn cưới vợ, mặc dù má nó vẫn khuyên nhủ hắn nhiều lần. Hắn mượn cớ vì để chăm sóc cho má nên không muốn lập gia đình vội, tuy bản thân hắn không chơi bời lêu lổng gái gú bồ bịch lung tung. Nhưng má nó cứ e ngại nó là một đứa đồng tính, chỉ sợ nó thành thái giám thì mất mặt lắm nên cố nài ép hắn cưới vợ cho vui cửa vui nhà.

Tuy nhiên trong tư tưởng của hắn có một chút hơi biến thái, hắn chỉ thích những người đàn bà sồn sồn trên dưới dăm chục tuổi để đam mê cái tuổi đã chín muồi về tình dục của mấy ả. Tuy đam mê những ả đàn bà nạ dòng, nhưng hắn không dám công khai hoặc lén lút mối quan hệ nào đối với bất cứ ai vì sợ má hắn buồn chăng?

Cho đến khi đưa má của hắn ra phi trường để tiễn bà sang Mỹ để đoàn tụ với gia đình anh trai của hắn thì hắn liền nảy ra mưu kế để thỏa mãn dục vọng đối với bà chị hàng xóm sau hông nhà mà nó thường gọi thầm một cách âu yếm là chị nuôi.

Nhà của hắn nằm trên một con phố vắng vẻ thuộc huyện Cần Giờ, xung quanh chỉ có những công ty dệt may của người Hàn quốc và một doanh trại quân đội phía cuối con đường. Tầng trệt của căn nhà hắn cho người ta thuê để chằm nón lá, hắn còn nhớ những buổi trưa khi những bà chị làm công từ dưới miệt Long An trải chiếu nằm ngủ ngổn ngang dưới chân cầu thang dưới nhà thì từ trên căn gác, hắn địa mắt qua khe hở nhòm xuống một cách thèm thuồng khi đờ mắt ngắm nghía những thân thể nồn nộn của các chị với những cặp mông đồ sộ và những bầu vú to bự phập phồng theo những nhịp thở.

Nhiều lần hắn muốn mò xuống vui vầy thỏa thích với mấy ả đàn bà đó nhưng lại không dám, lỡ người ta hê lên thì mất mặt lắm! Có lần nhìn thấy một chị bị bung nút áo ngực làm cái ngấn vú lòi ra, Đậu ta hoa mắt như lên cơn động cỡn vội lật đật tụt cái quần tà lỏn xuống quá đùi rồi nắm cặc nứng sục lia sụt lịa đến khi sắp bắn vãi tinh khí vào vách thì rên rỉ sướng khoái “chị chị nuôi… đụ chị sướng quá chị nuôi… ôi… a…”. Khi lau khí cặc dính nơi đầu khấc xong rồi kéo quần tà lỏn lên, hắn ta lại ngồi bó gối thờ thẫn nhìn mông lung xuống dưới nơi mấy người đàn bà vẫn ngủ ngáy vô tư lự…

Còn hiện bây giờ, nghề chằm nón bị ế nên nơi để cho các chị hành nghề cũng dẹp tiệm. Những người đàn bà trở về lại quê nhà làm hắn một phen tiếc nuối, cho dẫu những ả đó đối với hắn không phải gắn bó gì nhiều ngoài những ánh mắt có phần rụt rè có đôi chút ranh mãnh và xét nét khi nhìn hắn đi ngang qua.

Chợt hắn sực nhớ đến một ả đàn bà khác, phải rồi ả đàn bà mà má hắn từ chối cho ả thuê để mở tiệm cà phê tháng trước. Đó là có một lần khi đi công việc đâu về, Đậu ta thấy má của hắn đang đứng dưới lầu tiếp chuyện một người đàn bà cao to đẫy đà. Người đàn bà luôn miệng khen má của hắn tuy đã gần bảy chục tuổi mà vẫn còn trẻ khỏe rồi ả ta xưng chị chị em em với má hắn nghe ngọt xớt.

Thấy hắn từ trên gác xuống, người đàn bà liếc đôi mắt lồ lộ dưới hàng chân mày xăm đen nhìn hắn đam mê rồi cười nhả nhớt: “Đậu con chị đó hả, tướng phong trai như vầy mà sao có tên là Đậu? Vậy có cô nào dám lấy, lỡ mang tiếng là… tệ lậu như vợ thằng Đậu sao trời!”. Má con hắn nhìn nhau khi nghe câu nói chẳng có phần nào có duyên, hắn thấy mặt mày của má hắn hơi sượng lên một chút nhưng cố nén giận. Bà nói:

– Thôi vậy hả cô thỏa, chuyện thuê mướn nhà để chị bàn bạc với thằng anh nó ở Mỹ cái đã rồi chị báo cho em biết sau, còn bây giờ chị đang lu bu ba cái việc thu dọn đồ đạc đây. Người đàn bà biết má của hắn đuổi khéo nên chị ta chỉ quay lại liếc xéo thằng Đậu rồi xoay bờ mông to tướng đi ra cửa. Hắn nhìn theo cặp mông ấy bỗng dưng thấy ham muốn nhưng cố giấu đi nỗi đam mê nhục dục khi có má của hắn ở đây. Với vẻ mặt bình thản hắn hỏi má hắn cho chị ta thuê nhà không rồi nghe bà đáp lại với vẻ dấm dẳng:
– Cái con này cho nó thuê thì cũng được, nhưng cái thói trăng hoa của nó làm ai cũng đồn đãi xa gần thì chẳng hay ho gì. Như thấy vẻ mặt khó hiểu của hắn bà cắt nghĩa rõ hơn cho hắn hiểu – Là chị ta léng phéng với chú gác cổng công ty nơi chị ta có quán cà phê và bánh mì gần cổng, rồi không hiểu sao bà vợ ông gác cổng biết chuyện đánh ghen ì xèo. Rồi ông chủ công ty không muốn dây dưa, yêu cầu chị này đi nơi khác bán vì nơi chị này bán là lề đường do công ty này quản lý, hơn nữa mấy ông Hàn quốc chẳng dại gì dây dưa với chính quyền địa phương này làm gì.

Đối với suy nghĩ của thằng Đậu, hắn chỉ nghĩ giản đơn là hơi đâu mà để ý đến chuyện riêng tư của người ta, hơn nữa là đàn bà thường chịu thiệt thòi khi có một mối quan hệ bất chính đối với một gã đàn ông cho dẫu gã ta có vợ hoặc không. Còn như hắn, quan hệ giữa hắn và người đàn bà nếu có thì đơn giản là “trai tơ gái goá thì chơi” thì nhào vô chơi đại còn chờ gì nữa.

Không biết trời xui đất khiến, người đàn bà hôm trước quay lại đúng lúc má hắn vừa rời khỏi nhà đi định cư ở Mỹ. Hình như bà ta dò hỏi má hắn khi nào ra đi thì sẽ quay trở lại, đúng lúc Đậu ta đang vã độ và chán chường không biết sao phải liên lạc được với thị.

Buổi chiều, khi hắn đang ngồi thừ trước cửa nhìn mông lung ra đường thì bỗng mây đen kéo đến như sắp sửa có cơn giông. Chợt phía bên kia đường hắn thấy một người đàn bà mang kiếng râm và đeo khẩu trang kín nửa mặt quẹo chiếc xe Dream màu cam sẫm vào thẳng nhà hắn. Với cử chỉ hết sức tự nhiên, ả đàn bà nhấc chiếc xe máy vào nhà hắn rồi mở giọng ỏn ẻn:

– Chị đi công chuyện rồi thấy trời muốn mưa nên tạt qua đây trú mưa chút xíu nghe Đậu cưng.

Nghe giọng ả lảnh lót, trái tim của thằng Đậu muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, hắn lắp bắp:

– Chị… chị thỏa cứ tự nhiên… rồi ngây người mặt mày đờ đẫn khi toàn bộ thân thể ả đàn bà lồ lộ với hai bầu vú đồ sộ dưới lần vải sa teng làm hắn liếm môi thèm muốn. Như đoán được ý nghĩ của hắn, ả vỗ vỗ bàn tay múp míp vào vai hắn và thì thào vào tai hắn:
– Đậu kéo cửa lại đi cho mưa khỏi tạt rồi chị em mình tính chuyện nhen Đậu?

Giọng nói thì thào từ đôi môi dày đỏ chót son môi và mùi nước hoa nhè nhẹ toát ra từ đôi vai trần trụi của ả đàn bà lộ ra khi ả vắt chiếc áo đi mưa hoa hoè lên vách làm cho hắn ta líu quíu run run đôi tay làm theo như vô cảm. Nhìn quanh quất, Đậu ta kéo cánh cửa sắt kêu kẽo kẹt rồi chốt lại, trong khung cảnh mờ tối hắn muốn chồm tới ôm chầm lấy thân thể đầy gợi cảm của ả đàn bà khi mưa gió bắt đầu gào thét và tiếng sấm sét nổ vang với những ánh chớp lóe sáng bên ngoài. Như không biết vô tình hay cố ý, khi ánh chớp lóe lên rồi tiếng nổ rầm rầm của sấm sét thì người đàn bà bỗng nhào vào hắn mà hét lên khe khẽ “sợ quá Đậu ui”.

Lấy hết can đảm, Đậu ta ôm siết người đàn bà trong vòng tay rồi mút môi ả đắm đuối. Ả đàn bà ngửa cổ cười khinh khích rồi lại ỏn ẻn “kỳ quá hà Đậu à…”. Như ngây dại, hắn ta hun hít túi bụi lên cổ ả đàn bà mặc cho ả ta chận hai tay lên ngực hắn cố đẩy ra. Lần này hắn dạn dĩ hơn liền túm lấy nút áo ả đàn bà rồi trầy trật mở ra từng chiếc, khi chiếc xú chiêng màu tím dợt lộ ra thì hai tay hắn lật lên để lộ hai bầu vú đồ sộ bung ra với hai núm vú to và nâu sẫm vểnh lên vẻ khiêu khích, hắn liền úp mặt vào giữa hai bầu vú và vừa hít hà vừa rên rỉ:

– Vú chị to mà thơm quá chị nuôi ơi, cho em bú mút tí chị nuôi…

Chưa biết người đàn bà có ưng thuận hay không, hắn liền bú vào vú bên trái rồi mút chùn chụt đê mê… Chỉ nghe ả đàn bà rên rỉ như khóc rồi tóc gáy của hắn bị bàn tay ả vò tơi tả, càng bú vú ả hắn càng nổi nứng đến nỗi tụt hẳn quần tà lỏn liệng đại xuống đất. Người đàn bà thò tay xuống háng của hắn sờ soạng đầu khấc nứng của hắn rồi bóp bóp hai trứng dái làm hắn ứa nhớt trên đầu rùa, cặc nứng hẩy hẩy như lên cơn động cỡn. Chịu hết nổi, hắn thều thào trong hơi thở hổn hển:

– Em nứng chịu hết nổi rồi chị nuôi ơi, chị em mình dìu nhau lên gác rồi chị cho em nắc đụ chị nuôi há?

Hắn và người đàn bà dìu nhau từng bước trên những bậc thang bằng gỗ tối om, và rồi trong ánh chớp của sấm sét từ ngoài dọi vào hắn chợt nhìn khuôn mặt ả đàn bà thu hút quyến rũ lạ thường với cằm tròn trịa cùng ánh mắt long lanh ánh lên vẻ ướt át dâm đãng.

Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Chị vú to dâm đãng
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Truyện sex bú vú, Truyện sex vú to
Ngày cập nhật 17/10/2022 13:36 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cho trai trẻ đụ nát lồn
Bà Thanh vào quỳ gối trong nhà thờ xưng tội với vị Linh Mục. Năm nay trên 40 năm tuổi, bà nhìn như 30, trẻ, nóng bỏng, gợi cảm. Bình thường bà mặc mấy cái quần Jeans chật cứng, hay loại quần thun bó sát hiện đại legging, khoe chân dài, khoe mu, khoe đôi mông to là đàn ông thấy phê. Thật ra đàn bà thời nay ăn mặc lồ lộ như thế rồi bảo đàn ông sao dê! Và quấy nhiễu tình dục. “Thưa Cha, con phạm tội ngoại tình. Con đã có chồng một lần, chồng con bị tai nạn qua đời, sau đó con tái giá. Chồng thứ hai tốt, nhưng vô sinh. Ông ta không thể có con được, bác sĩ cho hay như vậy. Con mơ ước có một đứa con. Bây giờ con mới tắt kinh tuần rồi, con biết con có bầu với người khác. Con phải làm sao đây? Xin cha tha tội cho con, Con mơ ước có con... cha ơi!” Ông Cha nói: “Dĩ nhiên Chúa tha tội cho con. Trên đời đâu có ai trong sạch. Ngày xưa Chúa cũng đã tha tội cho một người...
Phân loại: Truyện sex ngắn Người Việt ở nước ngoài Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex ngoại tình
Đổi chồng
Thắng Nghĩ không có gì thích thú bằng nhìn một người đàn ông khác làm tình với vợ mình. Chàng muốn thấy con cặc lạ thụt vào, kéo ra trong lồn vợ chàng, và nàng hất mông lên khi người đàn ông ấy dập cặc xuống, họ hôn nhau say đắm, mặt họ đẫm mồ hôi. Thư đã mười lăm năm cùng Thắng chung sống hạnh phúc. Thư là một người đàn bà ham nhục dục. Mặc dầu nàng thích mạo hiểm làm tình nơi công cộng, hoặc bạo dâm, nhưng lại không thích trao đổi vợ chồng hoặc làm tình với người cùng phái. Rồi sau một đêm xem phim, nàng đã thay đổi ý kiến. Vào một đêm Thứ Bẩy, hai vợ chồng Thắng Thư cùng với vợ chồng người bạn gái thân là Trâm và Chính đi xem chiếu bóng. Chính 35 tuổi như Thắng, chàng là một Thảo chương viên cho một ngân hàng. Thư và Trâm là bạn thân từ thời thơ ấu, hai người cùng là Y Tá trong một bệnh viện. Thắng cũng có một đời sống sung túc với chức vụ Giám Đốc một công ty Xuất Nhập khẩu. Thư và Trâm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác đụ vợ Đụ vợ trước mặt chồng Truyện NTR
Bị bạch tuộc phá trinh
Nắng ấm, trời quang, gió mát, sóng vỗ rì rào vào bờ cát, trong một khung cảnh như thế này thì ai ai cũng cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Nhưng trên bãi tắm lúc này, có một người không vui một chút nào. Vân, một cô bé 17 tuổi, hôm nay cô cùng bạn mình đến bãi biển, nhưng lũ bạn nghịch ngợm lại nhân lúc cô ngủ trưa, mang cô chôn dưới cát rồi bỏ đi tắm biển, mặc cho Vân kêu khản họng. Như vậy cũng thôi đi, đằng này, Vân đang cảm thấy có gì đó ngọ nguậy dưới lưng mình, một thứ gì đó mềm mềm, trơn nhớt đang chạm vào làn da của cô. Bọn mày ơi! Kéo tao ra!! Tiếng sóng biển, tiến cười đùa át mất tiếng kêu của Vân. Cái thứ bí ẩn kia bắt đầu vuốt ve cơ thể Vân, bắt đầu từ lưng, nó trườn qua sườn nàng lên đến bụng. Cái cảm giác nhột nhạt lan ra khắp người Vân. Vân cố gắng nhúc nhích cơ thể nhưng vô ích, thứ kia bắt đầu len vào áo cô bé. Á ááá!! Vân hét lên, nhưng cũng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex thú Truyện phá trinh Truyện sex thông đít
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai