Truyện sex » Truyện sex dài » Em Trâm thích đụ » Phần 12

Em Trâm thích đụ

Phần 12

Thắng cười, cười lớn, cười như một thằng điên hớn hở như thể trong đời hắn chưa từng có một cơ hội để cười vậy. Đứng bên cạnh hắn, trong bộ váy cưới màu trắng muốt, Trâm trông lộng lẫy vô cùng, cứ như thế một người đàn bà xinh đẹp như vậy sanh ra là dành cho một kẻ chiến thắng như hắn. Rượu chảy tràn, hoa hồng và confetti rải ngập sàn, tiếng cười, tiếng chúc mừng của không biết bao nhiêu người, dĩ nhiên là có thêm Trâm bên cạnh, đây đúng là khung cảnh đã hiện lên trong giấc mơ bao năm nay của Thắng đến giờ mới trở thành sự thực.

– Chúc mừng em, em thiệt hạnh phúc cưới được cô vợ kháu khỉnh đến vậy.

Bà giám đốc Mai Lan tranh thủ tới chúc mừng và cụng ly với hắn.

– Không được quên chị nghen, thi thoảng trốn bà xã tới tìm chị cho chị bớt cô đơn nghen cưng.
– Vâng, em đâu dám để ân nhân của mình cô đơn, chỉ cần chị ra lệnh thì vợ con gì em cũng bỏ ráo tìm tới. Thắng nhăn nhở, lúc này mọi người đang mải chú ý tới cô dâu nên hắn và bà giám đốc Mai Lan có một khoảng riêng để bỡn cợt khá thoải mái. Hắn thừa biết bà ta nói vậy chớ không có hắn thiếu quái gì trai tơ đến nạp mạng cho bả, coi vậy cái lồn bốn mươi của bả còn ngon và hấp dẫn lắm, có điều so với lồn của Trâm vợ hắn thì sao so được.
– Đêm nay địt sướng nghen cưng, chị coi bộ lồn vợ em thơm và bót lắm đó. – Bà ta rì rầm khoái trá.
– Sao chị biết rõ vậy?
– Thì nhìn tướng người, coi mặt đàn bà là chị biết ngay lồn đít ra sao liền à…

Cả hắn và bà ta cùng phá cười, trước khi phải tảng lờ vì lúc này cũng có mấy người khách nữa tới chúc mừng hắn. Thắng vội và kéo Trâm đến bên khoác tay nàng như thế một đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc nhất. Hắn cho trang trí phòng tân hôn theo kiểu châu Âu, đơn giản nhưng không hề kém đi cầu kỳ, với những lẵng hoa hồng đỏ rực và một cái giường trắng muốt.

Tắm xong ra, hắn thấy đèn đã được tắt hết, chỉ còn ánh trăng vàng vọt hắt qua cửa. Hắn không mặc đồ lót hay đồ ngủ, cái buồi tồng ngỗng vung vẩy theo mỗi bước chân. Nước mát khiến hắn tỉnh cả người sau một ngày mệt mỏi nghe những lời chúc tụng, nếu không vì tấm thân cô vợ làm phần thưởng tối nay thì cái công việc của một chú rể hôm nay cũng đủ khiến cho hắn lộn mửa.

– Sao tắt hết đèn vậy em, tắt tối thui vậy mất công anh trang trí phòng tân hôn chúng mình quá à. Hắn với tay bật công tắc, Trâm đang nằm trên giường, cái chăn mỏng manh đắp hờ trên người khiến cho hắn càng thấy dáng nằm của nàng thêm gợi tình. Hất tung tấm mền, hắn đập vào mắt vợ cái buồi của mình đang chải lên. Lẹ làng, hấp tấp, hắn dúi buồi cho Trâm để nàng mút hắn, trong lúc hắn cởi dây váy ngủ của nàng. Người trân lên khi buồi nằm trong mồm Trâm, bao trọn vẹn với cái cảm giác ẩm và nóng của mồm nàng nhưng hắn vẫn còn làu bàu.
– Anh đã biểu cứ nằm trần truồng chờ anh để anh đỡ mất công cởi mà không chịu nghe, từ giờ anh biểu nhớ nghe lời nghen, anh yêu em lắm.

Hắn ấn gập cổ của Trâm gục vào bẹn của hắn, úp mặt vào háng của hắn. Chưa bao giờ hắn thấy tiếng tóp tép phát ra từ buồi mình vui tai đến vậy.

Trâm chuẩn bị xong xuôi mọi thứ thì trời đã sẩm tối, nàng ngước lên coi đồng hồ, cũng sắp tới giờ Thắng về nhà rồi. Sau một đám cưới hoành tráng cùng một tuần trăng mật mà Thắng đã chuẩn bị chu đáo và cũng khá lãng mạn ở Đà Lạt, những ngày đầu làm vợ của nàng thì hơi buồn tẻ chút xíu. Thực ra thì nói vậy chớ Trâm cũng chỉ mới là một người đàn bà có chồng gần một tháng nay, nàng còn chưa kịp tự làm quen với cái thực tế rằng mình đã là gái có chồng.

Mọi thứ xảy ra lẹ quá, cứ như một cơn bão miền nhiệt đới, một khi nó tới thì không ai có thể lường được, nó cuốn phăng đi tất cả, kể cả mối quan hệ tình cảm bao nhiêu năm vô cùng bền chặt giữa nàng và Khánh. Bao năm nay nàng vẫn mơ đến ngày mình làm vợ, đến cái ngày mà trái tim và thân xác của nàng hoàn toàn thuộc về sở hữu riêng của một người đàn ông, nhưng trong tưởng tượng của Trâm, chưa bao giờ người đàn ông làm chủ nàng lại là ai đó khác với Khánh.

Ấy vậy mà sự thực lại xảy ra chóng vánh, nàng thậm chí bây giờ xấu hổ vô cùng nếu phải gặp lại Khánh, nàng không dám nhìn mặt anh kể từ cái đêm nàng say rượu và bị Thắng vác lên giường địt. Nàng đồng ý làm vợ của Thắng như một kiểu buông xuôi, nàng cho là vậy, nhưng thực ra thì nàng cũng đôi chút cảm phục anh ta. Trước hết, dù gì anh ta cũng đã là bạn và quen biết nàng khá lâu, sau nữa anh ta cũng đang chứng tỏ mình cũng rất có khả năng, thậm chí trong việc kinh doanh, có lẽ so với Khánh anh ta cũng một chín một mười.

– Chờ anh trễ quá hả, anh xin lỗi, kẹt chút chuyện ở công ty nên về trễ mà không báo cho em.
– Không sao, em cũng vừa mới làm cơm xong, anh vô rửa mặt đi.

Trâm nhỏ nhẹ, nàng không biết mình đóng vai một người vợ hiền thục như vậy có đạt không, trong nàng dĩ nhiên cũng có lòng yêu thích được làm những việc nội trợ, tề gia cho một người đàn ông. Có điều nàng đối với Thắng ráng thế nào cũng không thể định nghĩa hay lý giải nổi thứ tình cảm nàng dành cho anh ta thuộc loại gì nữa.

– Ái dà, cơm ngon quá đi mất. Hôm nay mấy tay bạn làm ăn rủ đi nhậu nhưng anh biểu muốn về ăn cơm nhà do vợ nấu, thật là sáng suốt.

Thắng hít một hơi dài, ghé mũi vào sát những đĩa thức ăn ngon lành vẫn còn bốc khói thơm lừng khiến Trâm cũng thấy sung sướng, nàng cũng thích được đàn ông, nhất là chồng khen mình chớ bộ, nhưng cũng cố chống chế.

– Thôi đi, ai chẳng biết em nấu ăn không giỏi bằng anh, ăn đi thôi anh ơi.

Trâm thúc giục, không phải là bởi nàng xấu hổ vì lời khen rất lọt tai của chồng mà bởi vì cái dáng điệu của Thắng lúc này làm nàng đỏ rần mặt. Mới rày anh ta còn đóng bộ rất chỉn chu của một ông chủ doanh nghiệp, comple, cà vạt nghiêm chỉnh, thế mà bây giờ anh ta đã cởi ra bằng hết, trên người chỉ còn độc chiếc quần cụt mà Trâm thừa biết ngoài cái mảnh vải bé xíu đó ra, còn lại là chồng mình hoàn toàn trần truồng. Bên dưới cái quần đó, là cái bộ phận giống đực kia của anh ta rồi, không còn gì khác che đậy nữa.

– Em có thấy đói lắm không?

Trâm giật mình, câu hỏi của Thắng bất ngờ quá, nhất là khi nàng không chuẩn bị sẵn sàng.

– Dạ, cũng không đói lắm, nhưng sao cơ anh?

Trâm ngước mắt hỏi, mặt nàng đã hơi đỏ từ trước, nhưng nhìn cái vẻ mặt cười cười của chồng thì khuôn mặt bầu bĩnh của nàng chuyển lẹ sang màu đỏ sẫm hơn đến tận mang tai. Không cần nghe nàng cũng đoán được câu trả lời của anh ta rồi. Thắng sán đến xoa nhẹ lên mông vợ, Trâm thấy anh ta ghé sát vào cổ mình, ngửi lấy mùi thơm nhè nhẹ tỏa ra từ người nàng. Cái váy ngắn của nàng bị tốc lên, anh ta luồn tay vào đít nàng xoa bóp, hai bàn tay của anh ta đút vô khiến cái quần lót vốn ôm lấy háng nàng giờ bị banh ra.

– Kìa anh, làm gì kỳ vậy?
– Sao kỳ, chúng mình là vợ chồng mà, đã là vợ chồng thì phải địt nhau chớ.

Thắng vẫn áp lấy mặt Trâm, hôn lên môi, lên mắt nàng một cách tham lam khiến Trâm chỉ biết quay mặt sang hai bên để né tránh. Nàng thấy man mát ở chỗ kín, cái quần lót của nàng bị Thắng tụt ra, mắc lại ở đầu gối. Trâm sợ cái mảnh tam giác ấy tụt hẳn xuống gót chân nên nàng phải đứng hơi dạng chân và trùng đầu gối một chút để cho nó mắc nguyên lại ở chỗ đầu gối.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Thông tin truyện
Tên truyện Em Trâm thích đụ
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Địt người yêu của bạn, Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú lồn, Truyện sex móc lồn, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 07/03/2023 18:26 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Làm tình với mẹ con hàng xóm
Mẹ tôi đi sang nhà bà ngoại về thấy đứng ở cổng thì nói: Này Cường! Mày đi đâu từ tối đến giờ bây giờ còn đứng đây! Con đi chơi tí với mấy anh em đấy mà! Đi đâu mà thằng Đạt sang gọi mày không thấy đâu cả? À con đi bàn tính lên thành phố học cái nghề ấy mà. Có phải là đi chơi bời gì đâu mà bảo thằng Đạt đi. Ờ thôi con ạ! Cố gắng mà kiếm lấy cái nghề. Chứ bán mặt cho đất, bán lưng cho trời thế này thì khấm khá nó khó lắm con ạ. Thôi vào nhà đi đứng đây làm cái gì muỗi nó lại xâu xé cho. Hai mẹ con đi vào trong nhà rồi tôi bàn với bố mẹ chắc một hai tháng nữa, bán được ít lợn ít gà rồi tôi với thằng Nam lên thành phố học nghề. Bố mẹ cũng động viên nên tôi thấy thoải mái lắm. Sáng hôm sau thì vẫn tiếp tục công việc thường này thôi chứ cũng chẳng có gì mới mẻ cả. Đang làm việc thì thằng Đạt đã...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Đụ máy bay Đụ tập thể Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex some Truyện sex thông đít
Gấu em là bạn cấp một
Mình làm chuyện đó đi anh! Gấu đề nghị... ? Dù sao em cũng là của anh rồi còn gì. Em muốn hiểu cảm giác đó một cách trọn vẹn... Không như lần trước ở kỳ nghỉ. Em không sợ đau à? Không anh! Em làm được mà, nếu không làm thì ngày mai coi như anh hết cơ hội. Lên tàu, lên xe cả rồi... Lại mỗi đứa 1 nơi. Nhưng lỡ có chuyện gì thì sao? Như mấy hôm trước đấy. Không sao đâu mà. Anh đồng ý nhé?! Ờ. Vậy là thêm 1 lần nữa, sau những ngày hẹn hò, 2 đứa lại trao cho nhau những gì ngọt ngào nhất. Gấu kéo em lại gần, gần hơn nữa, thật gần để biết rằng không có khoảng cách nào là mãi mãi... Nhìn vào mắt em, gấu mỉm cười thật dịu dàng: Anh là tên ngố đáng ghét! Cảm ơn anh. Cảm ơn gì? Đã quay lại, lúc em bị chảy máu... Trong vòng 1 tuần mà cứ phải đi đi về về suốt 2 lần... mệt lắm. Vậy mà... anh vẫn về...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Lồn mẹ cần tinh dịch của con
Lori thức dậy vào sáng hôm sau với một niềm vui trong tim mình, điều mà bà ta không thể hiểu được. Những chuyện mà hai mẹ con bà ta đã làm trong chuyến cắm trại này chắc chắn là đủ để áp đặt sự hối hận lên tâm hồn bà ta, khi bà ta trở về với cuộc sống thực của mình. Nhưng điều đó dường như vô nghĩa trong buổi sáng hôm nay. Họ ngủ riêng nhau hồi đêm qua, không thể tìm được một cái cớ để ở cùng nhau và không muốn đẩy vận may của mình vào cảnh bị bắt gặp. Lori nhìn thấy Brad đang ngồi ghế, chăm chú vào chiếc điện thoại. Bà ta ngồi xuống cạnh nó và âu yếm xoa đầu nó. “Con đang xem gì vậy?” Bà ta hỏi. “Một bài báo nói về ánh sáng phương bắc.” Nó nói mà không nhìn lên. “Đêm nay sẽ là một đêm tuyệt vời. Họ đang nói về góc độ cao và tiềm năng sẽ có rất nhiều màu sắc.” “Thật không?” Bà ta kêu lên vẻ hoài nghi. “Mình may mắn đến mức nào? Chúa ơi, mẹ không thể...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ máy bay Đụ mẹ ruột Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex liếm lồn Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai