Truyện sex » Truyện sex dài » Em Trâm thích đụ » Phần 9

Em Trâm thích đụ

Phần 9

Giờ thì Trâm đã nhớ ra cái mùi vị trong mồm nàng chính là mùi khí của đàn ông, sở dĩ nàng nhớ ra lẹ vậy cũng là bởi vì trước đây trong những lúc cao hứng khi làm tình, nàng vẫn thường đề nghị Khánh tọng buồi sắp sửa xuất khí vào mồm nàng rồi xuất trong đó. Cái cảm giác khi mà buồi của Khánh giật lên từng hồi đi kèm theo đó là những dòng khí bắn căng đầy vọt ra vào đến cổ họng đến giờ vẫn còn rất mới, rất chân thực đến nỗi Trâm không thể nào quên, cũng giống như nàng không thể quên cái mùi đặc trưng, hơi tanh và béo ngậy của nó khi nó lướt qua cổ họng nàng chui tọt xuống bụng.

Đúng là trong miệng nàng toàn là khí của đàn ông lúc này thôi, mà chắc phải nhiều lắm, nàng phải bị người ta xuất vào mồm nàng, lên mặt nàng nhiều cái thứ đấy lắm thì nó mới nặng mùi đến thế này, mới khiến nàng khó chịu và khổ sở đến thế.

Hôm nay là ngày mà Khánh sẽ ra hầu tòa, là ngày mà anh sẽ phải nghe người ta tuyên án với mình, sẽ bị người ta đẩy vô tù, vậy mà nàng, người thân nhất của anh, người đàn bà của anh lại làm gì thế này. Trâm có thừa thông minh và nhạy cảm để hiểu tất cả, nàng đưa lưỡi liếm một vòng quanh môi, để cho nước miếng trên đầu lưỡi làm cho tinh dịch khô quanh miệng nàng bớt nặng mùi.

Trâm thấy ngứa mặt không thể tả, có lẽ là vì chính cái thứ nước của nợ ấy. Ngoài chiếc lưỡi vẫn đang cần mẫn tự liếm môi mình, Trâm không có bất kỳ một cử động nào khác, nàng nằm im cam chịu dưới sức nặng của Thắng. Có điều hai hàng nước mắt của nàng bắt đầu chảy ra, và không có vẻ gì hai hàng nước mắt đau khổ và tủi nhục ấy sẽ ngừng lại cả.

Đây là lúc Khánh cần có sự động viên an ủi bên cạnh nhất của nàng, thế mà nàng đáp lại anh bằng cách cởi truồng và dạng háng trên giường cho gã bạn thân nhất của Khánh địt nàng thế này, trời nào đất nào sẽ dung tha cho nàng bây giờ.

Trâm tự trách mình nhiều, nhưng nàng cũng thấy ghê tởm Thắng vô cùng, đúng là nàng say, nàng không biết gì hết, nhưng sao hắn là bạn của Khánh mà lại có thể lợi dụng Khánh cảnh của anh, của nàng để làm cái chuyện đồi bại đến vậy. Trâm bây giờ đã đủ tỉnh táo để thấy mình đang bị kẹp trong hắn, hai bắp đùi cứng ngắc và khá rắn rỏi của Việt hà kẹp lấy hông nàng như một con ếch vậy, đít nàng bị đè xuống bẹp dì, hắn rõ ràng đang cưỡi nàng, ngủ có vẻ ngon lành và say sưa, sau một đêm truy hoan đáng nhớ.

Trâm hơi nhấc háng mình lên một chút xíu, nàng ráng hết sức nhưng cũng không nổi, cố gắng của nàng hóa ra lại chỉ bắt nàng đón lấy một cảm giác thật khó diễn tả khi nàng thấy bẹn mình chạm hẳn vào cái buồi của Thắng vẫn nằm ngoẹo đầu vắt vẻo bên ngoài cửa lồn của Trâm. Nó đã mềm đi nhiều, nhưng cái đầu khấc hình như vẫn còn tuột ra ngoài, và nàng có thể thấy nó bự còn hơn cả buồi của Khánh, cái buồi đàn ông trước đêm qua là duy nhất đối với Trâm.

Chỉ cần cái cảm giác nhơ nhác, mết mát trên mặt cùng với cái mùi tinh khí hóa ra không chỉ trong mồm và trên mặt, mà bốc lên từ khắp người Trâm, khắp cả giường cũng đủ là câu trả lời hùng hồn nhất cho chút nghi hoặc ít ỏi còn sót lại của Trâm. Thế là rõ, cả đêm qua nàng đã bị hắn địt cho tê tái rồi. Nàng thấy tức nơi ngực, chỗ hai cái đầu vú vốn rất căng và luôn chĩa ra trước của nàng nay đang bị đè nghiến xuống, giống đa số mọi bộ phận cơ thể khác lúc này của Trâm, dưới sức nặng ghê gớm của gã đàn ông.

– Sao thức dậy sớm thế cưng.

Hắn thì thào vào tai nàng, cái giọng nói đường mật mà hàng ngày Trâm rất có cảm tình với tư cách bạn bè, nay sao nghe giả dối và đốn mạt với nàng như thế. Hắn cũng thức dậy, không hẳn là vị những cử động ngọ nguậy bên dưới bụng hắn của Trâm, mà vì cảm giác ướt át do nước mắt của Trâm chảy ra dính vào mặt hắn. Hắn thậm chí chẳng thèm nhấc đít lên mà ngược lại còn ấn hình như sát hơn, cái chỗ đàn ông của hắn vào chỗ đàn bà của nàng khiến Trâm lại càng cảm thấy ngột thở, cái buồi chưa gì đã cứng lên của hắn lúc này là sự tra tấn khủng khiếp cả về thể xác và tinh thần đối với Trâm.

– Anh… anh đã làm gì tôi thế này. Anh giết tôi rồi.

Trâm nức nở, nàng cố vẫy vùng để thoát ra khỏi nhưng càng vùng nàng lại càng bị đè nghiến xuống nệm.

– Có gì mà em bức xúc thế, hai đứa mình chỉ làm tình với nhau thôi mà.
– Chỉ… chỉ làm tình? – Giọng Trâm run run, nàng như thấy mắc nghẹn nơi cổ họng, một việc làm theo Trâm trước nay là thiêng liêng nhất giữa một người đàn ông và một người đàn bà, vậy mà theo như hắn nói, nó bình thường và dung tục cứ như thể địt nhau là một nhu cầu hạ đẳng hàng ngày giống như ăn uống ỉa đái vậy.

Trâm cố quay mặt sang hai bên tránh né những cái hôn chùn chụt đầy ép buộc của Thắng lên mặt nàng, hắn cười thiệt bỉ ổi. Hắn xoay xoay phần bên dưới cơ thể khiến cho cái buồi của hắn lúc này chắc là đã lên hết cỡ cứ lướt qua lướt lại chỗ thịt mềm nhất giữa đùi nàng, người Trâm nóng rực, nàng cũng là một con đàn bà, cũng bị những va chạm về giới tính ấy khiến cho xao động. Mặt nàng từ tái nhợt chuyển sang đỏ lựng, lồn nàng cũng như mềm ra và ướt hơn, những múi thịt bùi nhùi nhô ra và hơi nhăn lại bên ngoài cửa mình của Trâm hình như cũng giãn ra mỗi khi cái vật quái quỷ ấy vờn vờn chọc vào múi lồn của nàng.

– Đêm qua em say như thế mà anh thấy lần nào anh địt em cũng ưỡn đít lên đó anh… vô đó.

Hắn cười nhăn nhở, giá như hai tay nàng rảnh rang và không bị hắn ấn xuống thế này thì nàng đã tát cho hắn một cái đáng đời cái bản mặt khốn nạn khả ố. Hắn là bạn thân của người yêu nàng, cũng là bạn với nàng, bạn gái của hắn thì là bạn thân nhất của nàng vậy mà hắn vẫn có đủ trắng trợ lôi nàng về nhà hắn, lên giường diễn trò con heo với hắn thì quả là hết chỗ nói.

– Anh làm chuyện tội lỗi này với tôi mà không thấy hổ thẹn với Khánh, với Nhi hay sao.

Trâm trầm giọng xuống, vì chính nàng cũng thấy mình có tội, đã có bao tấm gương đàn bà con gái chỉ vì say rượu mà bị bọn khốn nạn làm nhục, thế mà nàng vẫn để mình vào vết xe đổ đó.

– Anh chẳng thấy có lỗi gì cả, chỉ thấy sướng rợn… buồi khi được địt em thôi. Em có biết là anh đã thèm muốn anh bao nhiêu lâu nay rồi không. Từ giờ trở đi chẳng có Khánh cũng Nhi, chỉ có hai đứa mình thôi, giống lúc này này.

Miệng nói, hắn lại phụ họa bằng cái động tác lê cái đầu buồi bên ngoài lồn nàng khiến Trâm rùng mình, chịu hết nổi.

– Bỉ ổi…

Nàng vùng thành công, tát cho hắn một cái đủ để in năm ngón tay trên má hắn, nhưng cái động tác ấy của nàng lại còn phản tác dụng, khiến hắn khoái hơn, cười ha hả.

– Đánh hay lắm, nếu đêm nào em cũng cho anh địt sướng như đêm qua thì sáng ngủ dậy hôm nào anh cũng cho em tát một cái như thế không có vấn đề gì. Lồn em vừa thơm vừa bót, đút buồi vô…
– Anh im đi… đồ tồi, vậy mà tôi và Khánh đã tin tưởng anh.
– Bây giờ thì muộn rồi, nào nhấc đít lên cho anh địt thêm phát nữa nhé, anh lại thèm em rồi, sao mà em ngon thế không biết, thơm thế này cơ mà. Hắn nói thế nhưng mà Trâm không thấy như thế, nàng chẳng thấy thân thể đang trần truồng và lõa lồ lúc này, cái thân thể mà mỗi lần đứng trước Khánh, nàng rất tự hào có chút gì đẹp đẽ. Giờ thì nàng tự thấy căm thù chính cái thân thể, chính cái lồn hư đốn của mình. Trâm hoảng hốt thấy Thắng đang kê cái đầu buồi trước lồn nàng, rõ là hắn đang có ý làm với nàng tiếp.
– Tôi xin anh, anh tha cho tôi được không. Tôi sẽ coi như là đêm qua cả hai đứa mình đều say xỉn, đều không tỉnh táo. Từ giờ sẽ lại như không có chuyện gì xảy ra, coi như không có đêm qua.

Trâm van vỉ xuống nước, nàng không thể chịu được nếu cái lồn nàng lại bị tống cái buồi đang đòi hỏi ấy vào. Mà hình như cái vật ấy đã vượt qua hai cái môi ngoài của nàng chuẩn bị tách hai cái môi lồn bên trong ra tiếp rồi.

– Đâu có vậy được, anh đã mất công bao nhiêu đâu chỉ để được hưởng em có mỗi một đêm qua đâu. Anh muốn em là của anh từ giờ kìa. Anh địt em đây… Á á.

Trâm cong người còn hắn thì rên lên khi cái động tác ấy xảy ra, Trâm thút thít…

– Tôi van anh, anh Thắng, sáng nay người ta xử anh Khánh, anh tha cho tôi đi, để tôi còn tới tòa…
– Không cần đâu, đằng nào thì nó cũng đâu có bị xử tử mà em sợ, chỉ vài năm thôi rồi ra. Em không cần quan tâm tới nó nữa, giờ em là của anh rồi…

Để minh chứng cho quyền sở hữu của mình với thân xác nõn nà và mũm mĩm của Trâm, hắn cắm buồi đến tận tử cung của nàng, một tiếng Ót thô tục vang lên cùng với những đau khổ như là bất tận của Trâm…

Trâm ngồi bó gối, nàng vơ lấy đám quần áo đã bị vò nhàu nhĩ của mình trước ngực để che thân, nàng không có sức đẻ mặc lại quần áo vô, thậm chí nàng cảm thấy chỉ mỗi cái việc dạng chân ra để mặc chiếc quần lót vào che đi cái háng nhiều lông cùng cái lồn đỏ lựng vì bị địt nhiều quá cũng là chuyện quá sức. Thế nên nàng chỉ để đống vải vóc ấy đắp điếm lên thân xác vẫn còn trần truồng nguyên vẹn của mình mà thôi.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Thông tin truyện
Tên truyện Em Trâm thích đụ
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Địt người yêu của bạn, Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú lồn, Truyện sex móc lồn, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 07/03/2023 18:26 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cô bạn gia sư
Phần 9 Nằm áp ngực vào lưng Lan. 2 tay vẫn mân mê 2 cặp vú Hoàng hỏi: Sướng 0 em? Anh đền em đó. Vừa ý chưa? Được rồi. Tha cho anh đó. Em cũng mệt rồi. Thôi mình ngủ đi. Rồi 2 người cứ ôm nhau như thế ngủ thiếp đi lúc nào 0 hay. Nửa đêm. Hương tỉnh dậy. Nàng cảm thấy đau đầu, khát nước nữa. Mở mắt. Nàng tự hỏi: “Mình đang ở đâu vậy nhỉ?”. Rồi nàng từ từ nhớ lại. Nàng nhớ đến buổi tối tuyệt diệu cùng Hoàng rồi nàng say, ngủ trên lưng Hoàng từ lúc nào 0 biết. Rồi nàng nhớ trong giấc ngủ nàng có nghe tiếng ai đó rên rỉ, nhưng 0 rõ tiếng. Nằm 1 lúc cho mắt quen với bóng tối. Hương định ngồi dậy uống nước. Rồi nàng chợt ngửi thấy 1 mùi rất lạ. Nó hơi ngai ngái, tanh tanh. 1 mùi rất lạ nhưng cũng rất quen. 0 biết gặp ở đâu rồi thì phải. Nàng quay đầu sao bên, thấy Lan đang ngủ. Nhưng lạ thật sao nó 0 mặc quần áo nhỉ. Ơ mà 1 điều nữa cũng rất...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn học Đụ gia sư Đụ học sinh Truyện phá trinh
Áo trắng quầy bar
Phần 9 10 giờ nó có đến bar với vị trí trông xe, đang ngồi chém gió với mấy anh em về “cỏ”, khoái nhất một ông anh nhà dưới Thường Tín, lơ ngơ mấy năm nay rồi chắc do hút nhiều. Được cái kinh nghiệm của ông này về mấy khoản ấy thì đúng là vô bờ bến, cỏ loại nào bố ấy cũng chơi hết, nhà tự trồng dùng thay thuốc lá và thuốc lào. Nhưng miệng nhất mực khăng khăng, các chú thích anh mời một hơi chứ đừng nghiện như anh là đời vất đi. Tự nhiên một thằng an ninh vỗ vỗ vai nó: Anh ơi, có khách gọi. Ai? Không biết, một em xinh xinh trẻ trẻ, ngon lắm. Thằng kia cười cực đê tiện. Vãi cả hàng, tao có quen ai thế đâu? Thôi số anh có số hưởng rồi, hết em này đến em khác. Anh lên đi không em nó đợi. Đéo lên. Lượn đi, bố mày đang chém gió. Rồi nó quay sang ông anh kia Anh ơi, thế hút nó có phê hơn thuốc lào không? Mày hỏi như...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Đời cát bụi
Phần 9 Giống như luôn có những cơn sóng ngầm cực mạnh đang rất cần được chế ngự, được thỏa mãn với bất cứ ai, bất cứ một con đực nào, mà thằng nhỏ hàng xóm nàng vừa thấy rõ mồn một trần truồng trong phòng tắm với đứa con gái của nàng, đã làm cho Thoa tự nhiên cảm thấy thèm khát nó. Nàng biết rằng rất phản luân thường đạo lý, nhưng không khỏi thầm mong sẽ có lúc nàng được ôm ấp thằng nhỏ đó trong tay và cho nó đụ Thoa tơi tả giống như nó vừa đụ rất hung hăng tơi tả với Lyly, con gái của nàng. Thoa vội lắc đầu như muốn xóa tan đi cái ước vọng kỳ quặc đó, nhưag tự trong sâu thẳm ý nghĩ, tự trong góc tối của những đam mê ngày đêm khích động, của những dục vọng ngấm ngầm dậy lên bên trong thân thể, khiến nàng nảy ra một quyết định. Nàng sẽ cố gắng hết sức để tự chế ngự lấy mình không để cho những ý ngh~ đen tối đó, những ước muốn thầm kín đó ám ảnh và luôn xúi dục nàng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai