Truyện sex » Truyện sex dài » Em Trâm thích đụ » Phần 3

Em Trâm thích đụ

Phần 3

Nhi phụng phịu giận dỗi, nhưng cô nàng vẫn ưỡn lên cho hắn bóp thảo thuê, năm đầu ngón tay của Thắng in rõ trên vú nàng.

– Dạo này anh thấy vú của em sao không được săn chắc như ngày xưa nhỉ, có phải em không chịu kiêng khem nên người mập ra có phải không.
– Đâu có, em vẫn ăn kiêng mà, tại anh thì có. Lần nào địt em anh cũng cứ bóp vú em thế này thì vú của em không bị xệ mới là lạ đó. Nhi đấm thùm thụp vào lưng hắn rồi ngã nhào cả người trần truồng vào lòng hắn. Nhi nhướng mắt lên thỏ thẻ.
– Nếu anh thích thì để qua tháng sau tốt nghiệp, kiếm được việc rồi em sẽ xin ba má tiền đi thẩm mỹ nâng ngực cho đẹp nha. Đến lúc đó người ta cho anh tha hồ.
– Tha hồ gì?
– Thì tha hồ… tha hồ bóp, tha hồ địt người ta chớ còn gì, anh này kỳ ghê.

Cả hắn và Nhi cùng ré lên cười lớn rất thoải mái, hắn chỉ trầm xuống chút ít trong lúc nằm dài ra để Nhi thổi kèn cho hắn. Cái lưỡi rất mềm và ướt của Nhi lướt qua lướt lại trên đầu khấc của hắn, rồi cả cái miệng của nàng mút chặt lấy cả cái đó dài ngoằng của hắn nhưng không hiểu sao hắn không cảm thấy thích như mọi khi. Hắn không thông minh trong việc học hành, nhưng sự lọc lõi của hắn thì như một thứ thiên bẩm, Thắng biết cái ngày hôm nay, cái ngày hắn tốt nghiệp sẽ là một bước ngoặt lại cuộc đời hắn theo một chiều hướng khác, hắn tự đặt ra mục tiêu cho bản thân mình về một sự thành đạt và vinh danh nhanh chóng, càng lẹ càng tốt. Hắn không thể nào chịu cái cảnh này mãi được, hắn cần phải giàu có, phải có tiền, và phải có thật nhiều đàn bà vây quanh.

Hán hít một hơi thật sâu trước khi thở ra đầy khoan khoái, không phải hắn đê mê vì cái cảm giác được bú mút rất tận tình bên dưới, hắn làm thế để tự trấn tĩnh và khôi phục lại sự tự tin cho chính mình. Cái xã hội khốn nạn đầy xảo trá này sẽ là môi trường không thể tốt hơn cho hắn thi thố.

– Em bú được không?

Thắng gật đầu, không trả lời, hắn hơi ngửa về phía sau co chân lên và chìa cái lỗ đít ra về phía Nhi, nàng liếm cái chỗ dơ đó của hắn một cách ngon lành, không đợi hắn phải ngỏ lời. Hắn để yên cho Nhi liếm mấy đường dọc từ dưới lỗ đít qua hai cái bìu dái lên tới tận đầu cặc.

– Nào, nằm ra đi cưng.

Hắn ngồi dậy sửa soạn, nhổ phẹt một bãi nước miếng xuống lồn của Nhi rồi ấn phọt buồi vào đó, thở hắt ra một tiếng trong lúc bạn gái hắn nằm dưới trân người lên khi hắn thọc một phát vào đến tận tử cung cô ả. Thắng nhấp như máy, hắn dập như thể có ai đã lập trình sẵn chương trình hoạt động cho cái buồi của gã từ trước rồi thì phải…

– Sao hai người coi bộ mệt mỏi vậy, ham hố quá à?

Khánh trêu chọc, anh choàng tay qua vai của Trâm đầy hạnh phúc, chưa bao giờ anh thấy vui như thế, khấp khởi như thế. Ngày hôm nay vốn dĩ đã là một ngày vui rồi, mấy năm vất vả học hành cũng chỉ chờ tới cái ngày hôm nay thôi mà. Khánh nháy mắt kêu Trâm xuống ngồi ở ghế sau cùng với Nhi còn giành lại cái ghế trên bên cạnh cho Thắng.

– Anh ấy ép uổng mình tệ lắm, đến sáng nay mà vẫn còn đòi nữa đó. Mình phải biểu hai người sắp tới đón ảnh mới tha cho…

Nhi phụng phịu trách móc, mối quan hệ giữa bốn người đã vô cùng thân thiết sau mấy năm chung trường chung lớp nên nàng cũng không ngại nói cả về những chuyện chăn gối tình dục giữa mình và Thắng trước mặt Khánh và Trâm.

– Thôi mà, giận làm gì. Bên này cũng vậy đó, ổng cũng có để yên cho tớ đâu.

Trâm tươi cười an ủi, nháy về phía Khánh. Đúng là nàng và Khánh cũng đâu có khá hơn, sáng nay thức dậy Khánh cũng đòi phải được “một cái” lấy hên mới chịu rời khỏi giường. Không hiểu tại sao cứ nói đến chuyện tế nhị này là không khí rôm rả hẳn lên, có mỗi Thắng là như vẫn đang có gì đăm chiêu. Hắn giấu được mọi người nhưng không thể nào tự dấu, tự lừa dối chính gã, gã không thể phủ nhận cái ham muốn chiếm đoạt người đàn bà của bạn gã, một người đàn bà quá đẹp, quá hấp dẫn khiến hắn có thể bất chấp tất cả.

– Mình tính tốt nghiệp rồi thì mấy đứa mình cùng chung vốn đứng ra mở công ty làm ăn riêng nha. Chuyện đó sau này dĩ nhiên phải bàn tính kỹ hơn nhưng theo mình, bốn đứa chúng ta chẳng ai lại muốn đi làm công chức nhà nước hàng ngày cắp cặp sáng đi tối về phải không.
– Anh Khánh nói vậy đúng đó. Anh với anh Thắng cùng mở công ty đi, hai đứa chúng em tình nguyện làm thư ký cho hai người, có phải không Trâm. – Nhi thích thú phụ họa.
– Cậu thấy thế nào? – Khánh quay sang cậu bạn thân ngồi cạnh.
– Dĩ nhiên là mình tán thành rồi, bao năm qua không có cậu chắc mình hổng lết nổi đến ngày tốt nghiệp hôm nay quá. Sau này lại được làm chung với cậu thì mình rất vui.

Thắng tươi cười hớn hở vỗ vai Khánh một cách thân thiết.

– Mày tính để tao cả đời làm đầy tớ cho mày à, đừng hòng. Khánh và hai cô gái mải vui, mải nghĩ đến một tương lai sáng lạn đang chờ đón bốn người trẻ tuổi bọn họ mà không để ý tới một cái mím môi đầy ẩn ý của Thắng. Hôm nay bốn người bọn họ ra khỏi trường đại học, kết thúc quãng đời sinh viên nhiều kỷ niệm. Và cũng ngày hôm nay, sóng gió mới chỉ bắt đầu.

Khánh kiểm tra lại một lần nữa số liệu kinh doanh, lãi không nhiều lắm nhưng với một công ty vừa mới ra đời chưa lâu, lại do bốn chàng trai cô gái vừa mới rời khỏi trường Đại Học như bọn họ thì đây cũng đã là một con số vô cùng lý tưởng. Nhìn mãi những cột số như những ma trận dày đặc Khánh thấy hơi hoa mắt, chắc vì hơi mệt. Ai trong số bọn họ cũng làm tời mười một mười hai tiếng đồng hồ một ngày, không thấy mệt mới là lạ, nhưng cái mệt đó cũng khiến cho họ thấy vui, niềm vui của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết chứng tỏ mình.

Khánh quay sang thấy Trâm đang tíu tít trả lời điện thoại của khách hàng gọi tới, bây giờ cũng đã muộn nhưng khách vẫn phone tới rất nhiều. Thắng và Nhi thì đang đi liên hệ thu mua sản phẩm đầu vào, phải xuống tận miền Tây, hai người đi từ sáng nhưng đến giờ vẫn chưa thấy về tới hay gọi điện thông báo kết quả đâm ra làm cho Khánh cũng thấy hơi lo.

Đang nghĩ tới thì cũng vừa khéo họ về tới nơi, giọng nói nhí nhảnh của Nhi khiến cho Khánh không cần nghe nội dung nàng nói cũng đã có thể thở phào, vậy là chuyến đi này của họ đã thu được kết quả.

– Mọi người biết không, chuyến này thành công ngoài mong đợi nha. Mình đã ký được thỏa thuận với mấy cái trang trại ở dưới đó cung cấp hàng cho công ty mình. Chất lượng hảo hạng luôn, đến tuần sau chỉ cần xuống đó kiểm tra lại một lần nữa là có thể thu hoạch rồi đóng gói xuất đi được.
– Vậy thì tốt quá, mình với anh Khánh nãy giờ chỉ lo không thỏa thuận được. Tốt quá rồi, thế là đầu tháng sau mình có thể xuất hàng sang bển đó. Hợp đồng này lớn ghê à ha. Phải ăn mừng mới được. – Đôi mắt to tròn của Trâm bừng sáng lên niềm vui, cái tin nóng sốt này của Nhi không những khiến cho Khánh tỉnh cả ngủ mà còn làm cho Trâm thấy vui vô cùng. Không vui vẻ sao được, đây là hợp đồng xuất khẩu đầu tiên ra nước ngoài của họ.
– Tuyệt quá, mình chỉ sợ không liên hệ được nguồn hàng thì chết. Lần này cũng đúng là mình làm liều thiệt, chưa chắc có hàng xuất không mà cứ ký bừa với khách, nếu không có hàng để xuất bị phạt cho thì phá sản luôn. – Khánh cầm ly nước đưa tận tay của Nhi và Thắng, coi bộ hai người bọn họ cũng phờ phạc chẳng kém sau một chuyến đi dài.
– Thế mới chứng tỏ tài của giám đốc chớ, nhưng nói thiệt nha, mình hổng tin hai người ở nhà lo cho tụi này đâu. Khai thiệt đi, hai người ở nhà có làm cái chuyện gì xấu xa không đó. Khánh và Trâm đỏ bừng cả mặt vì bị Nhi trêu chọc, cái tính tía lia và trẻ nít đó của Nhi chẳng thể sửa được. Đúng là Khánh và Trâm cũng tranh thủ đôi lúc âu yếm nhau chút thôi chớ thời gian đâu để mà làm cái chuyện kia trong lúc công việc thì ngập đầu ngập cổ thế này.
– Tụi này trong sạch, chỉ sợ hai người mới là tranh thủ vừa công tác vừa yêu nhau thôi đó. Trâm cũng dẩu môi lên trêu lại Nhi, nàng tranh thủ liếc mắt qua chỗ Khánh đón nhận lấy cái nhìn đầy trìu mến từ anh.
– Chuyện này công đầu thuộc về hai người rồi. – Khánh tươi cười – Thôi giờ cũng trễ rồi, bọn mình nghỉ ra quán ăn gì đó nha.
– Phải đó, em cũng đói muốn chết rồi nè – Nhi tán thành ngay.
– Đói thì lát nữa làm làm ăn được gì nữa, phải đó, đi ăn thôi. – Từ lúc về đến giờ Thắng mới mở lời, nhưng mọi người đều nghĩ chắc do hắn mệt vì phải đi tất tả liên hệ cả ngày nay nên cũng không ai thấy lạ.
– Anh Thắng có chuyện gì lát nữa phải làm với ai mà cần phải ăn no lấy sức vậy. Khánh mỉm cười, hóa ra bạn gái của anh cũng chẳng phải vừa, chộp ngay lấy cơ hội này để trêu chọc hai người kia, khiến cho Nhi vốn tính vậy mà cũng ngượng chín cả người. Khánh lại gần choàng tay qua eo của Trâm ôm lấy nàng, khẽ trách.
– Thôi mà đừng trêu chọc nhau nữa, đi ăn thôi. Chờ cho Nhi và Thắng đi đằng trước một đoạn xa, Khánh mới ghé vào tai của người yêu nói nhỏ.
– Anh cũng phải ăn cho no, lát nữa mới có sức để địt em được chớ.
– Anh này – Trâm cấu yêu vào lưng của Khánh nũng nịu, còn khuôn mặt thì không còn chỗ nào là không đỏ, cũng may câu nói đó của Khánh chỉ có hai người nghe được. – Anh đã kêu là không được trêu chọc mà anh lại còn trêu người ta. Lát nữa anh muốn ăn bao nhiêu là việc của anh, đâu liên quan gì đến người ta đâu. Còn anh ăn xong muốn người ta làm cái chuyện xấu xa đó thì đừng hòng nha.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Thông tin truyện
Tên truyện Em Trâm thích đụ
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Địt người yêu của bạn, Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú lồn, Truyện sex móc lồn, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 07/03/2023 18:26 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Trả đũa
Phần 3 Ôi đôi môi đó mới ngọt gào làm sao. Hắn muốn ăn hết đôi môi này. Đôi tay cũng có việc để làm hắn bóp vú của nàng. Cặp vú của cô gái trưởng thành đầy rắn chắc. Bóp sướng tay quá đi mất. Thu rất đê mê nhưng lý trí còn sót lại trong nàng khiến nàng cố kêu lên những tiếng yếu ớt: “Đừng đừng mà... tha cho chị đi Nam”. Hắn đâu phải thằng Nam mà có thể bỏ qua cho nàng chứ, Mà hắn chắc nêú thằng nam là hắn cũng không bỏ qua nữa là. Mà hắn lại đang muốn trả thù chứ. Cái lồn trinh trắng ngon quá bỏ thì đúng là quá ngu si. Hắn nứng quá rồi khi tiếp xúc với cái lồn trinh nhèo nhoạt nước này. Lần đầu tiếp xúc với một cái lồn trinh đúng nghĩa làm sao mà hắn không bị kích thích tột độ chứ. Dồn hết tâm trí vào việc để cho con cặc cương to hết mức. Hắn muốn Thu thật là ấn tượng đối với con cặc của hắn. Cặc hắn từ nãy đến giờ chỉ quanh quẩn mé bên ngoài mu...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình
Vợ chồng tôi thích thác loạn
Phần 3 Ăn sáng xong, vợ tôi nói với Phương: Bây giờ tao sẽ cho mày rửa mắt nhé. Lên phòng tao đợi tao. Không hối hận nhé, Phương cười cười. Không bao giờ, để xem mày đến cỡ nào. Phương bỏ lên phòng. Còn lại hai vợ chồng, tôi hỏi vợ. Vụ này là sao em? Thì tối qua anh nói mà. Hôm nay em thực hiện. Thiệt hả vợ? Sao hôm nay em gan dạ vậy? Thì tối qua lúc phát hiện ra Phương đang nhìn, em thấy sung sướng lắm nên hôm nay định thử một lần nữa. Ai dè Phương nó đồng ý thật. Vậy thì tới luôn chứ sao. Nhưng nếu anh chịu không được rồi đè Phương ra thì sao? Tôi rào trước đón sau. Nếu con Phương nó không phản đối thì em vô tư. Em cũng muốn xem ông xã em làm tình với bạn em như thế nào. Tôi như lạc vào 9 tầng mây. Nghĩ tới cảnh cu mình được đút ra vào hai cái âm đạo xinh đẹp cùng lúc cu tôi dựng đứng từ bao giờ. Dường như nhìn...
Phân loại: Truyện sex dài Bú cặc chồng bạn Cho người khác đụ vợ Địt bạn vợ Địt lồn còn tinh Địt sưng lồn Sex party Tinh trùng vương khắp người Trai lạ liếm lồn vợ Trai lạ móc lồn vợ Truyện NTR Truyện sex bú cặc Truyện sex đụ tập thể Truyện sex liếm đít Truyện sex liếm lồn Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex ngoại tình Vợ bú cặc trai lạ
Bị anh họ ép bú cặc rồi phá trinh
Phần 2 Do tôi đẩy mạnh tay nên anh Tuấn ngã nhào vào trong lều, tay va phải đinh khiến anh la 1 tiếng. Vì lo cho anh nên tôi chồm lại xem thế nào. Bất ngờ anh vùng lên, đè tôi xuống. Bây giờ thì tôi nằm hẳn dưới anh có muốn cũng không bật dậy được. Chân anh ghì chân tôi, tay anh siết chặt hai cánh tay tôi giang rộng lên cao, anh cúi xuống hôn tôi tới tấp khắp mặt mũi rồi xuống cổ... Đừng mà... Đừng mà anh... Em xin anh... dừng... lại... Chiều anh đi Út... chiều anh đi anh thương... Anh yêu em mà!! Tôi lạnh người với 3 chữ “anh yêu em”, lần đầu trong đời 1 người con trai nói với tôi từ đó. Chỉ ngỡ là mơ khi người tôi ngày đêm mong nhớ lại cũng yêu thương mình. Sự thơ ngây hạnh phúc của tuổi mới lớn khiến con bé như tôi không thể giữ mình nữa... Anh biết tôi không phản ứng nên nới lỏng tay hơn, anh ôm chặt tôi vào lòng. Môi hai đứa quyện vào nhau nồng nàn, cái lưỡi như rắn của...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú vú Truyện sex có thật
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai