Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 10

Em Vy dâm đãng

Phần 10

Hơi thở nàng dồn dập khiến bộ ngực phập phồng lên xuống. Cảnh tượng này làm con cặc của Sơn và Hào vừa xìu lúc trước lại hùng dũng vươn lên. Chi liếc nhìn Vy sau đó nhìn về 2 con cặc thì lén lút đưa tay xuống lồn mà xoa nhẹ. Vô tình hành động đó rơi vào ánh mắt của Sơn. Không nhanh không chậm, Hào cũng hoàn thành công việc của mình và về lại chỗ. Còn Vy thì đỏ mặt lấy khăn lau sạch phần còn lại. Bỗng Sơn lên tiếng phá vỡ yên tĩnh:

– Tới anh rồi phải không? Nói xong liền nhấn nút quay…

Không lâu đã có kết quả, ô của Sơn quay được là Ôm hôn một người khác giới. Sơn đảo mắt qua Chi sau đó tiến lại gần. Không nói nhiều nàng cũng hiểu ý đứng dậy chờ Sơn. Ngay tức thì nàng chủ động ôm lấy Sơn, Sau đó mút lấy môi hắn 1 cách tham làm thèm thuồng. Sơn không vừa đáp trả mãnh liệt, từng tiếng chụt choẹt vang lên khiến Hòa và Vy nhìn nhau bối rối. ‘Sao anh lại làm thế?

Cái Chi sao m lại như vậy” Vy rối bời suy nghĩ điên cuồng cho đến khi 2 người tách ra. Sự trầm mặc lại xuất hiện giữa cả 4 người. Hình như cuộc chơi đã đi sai lệch. Cả 4 người chìm dần trong suy nghĩ của chính mình, ngay lúc đó 1 bàn tay với lên ấn quay. Đó là Vy, lúc này trên mặt nàng đầy sự rối bời mông lung, nàng muốn làm gì đó để tìm lấy câu trả lời, thế nên nàng ấn quay. Tít! Âm thanh vang lên làm nàng đưa mắt nhìn. “Chỉ thị 2 người bất kỳ” ánh mắt rối bời như tìm được câu trả lời, nàng nhìn xung quanh 1 vòng rồi lên tiếng:

– Anh Hào bôi kem lên dương vật mình đi, còn Chi hãy liếm sạch nó.
– Cái gì!!
– Sao được…

Chi và Hào cùng lên tiếng, sau đó nhìn Vy như muốn xác nhận lại lời nói của nàng.

– Hứ!! Có chơi có chịu nhé!! 2 người mau mau làm đi.

Hào và Chi nhìn nhau một lúc, nếu 1 trong 2 không đồng ý thì sẽ không làm nữa. Nhưng dường như cả 2 cùng đồng suy nghĩ. Thế rồi Hào đưa tay quệt lớp kem lên đầu cặc của mình, cùng lúc đó là cái Chi đang bò dần tới trước mặt Hào, nàng ngẩng đầu nhìn Hào 1 cái sau đó cúi xuống liếm kem trên cặc của hắn. Vốn chỉ là muốn Chi liếm thôi ai dè không như Vy nghĩ, nàng mạnh bạo mút cặc Hào 1 cách say sưa, từng nhịp điêu luyện nuốt thả nhịp nhàng rồi đá lưỡi, làm Vy đang theo dõi thì cảm thấy ươn ướt phía dưới háng của mình.

Con cặc hào được Chi làm sạch và trở lên bóng nhẫy nhìn cực kỳ khiêu khích. Chi say mê bú mút mà quên mất mình đã xong từ lâu. Còn Hào thì lại ngửa mặt sung sướng, đôi mắt lim dim thỏa mãn lâu lâu lại liếc xuống cảnh tượng Chi đang bú cặc cho mình. Còn Sơn thì con cặc co giật liên tục vì bị cảnh tượng trước mắt kích thích mà vô thức đưa tay sục lấy cặc. Vy bỗng lên tiếng:

– Con quỷ này m tính không chơi nữa à!!

Chi giật mình xấu hổ sau đó nhanh chóng quay về chỗ…

– Tại t lo chưa đủ sạch thôi!! Hì hì. Chi gượng gạo cười bào chữa.
– Anh hào tới anh đó!! Vy nhắc nhở…
– Ok để anh!! Ha ha!! Hào gật đầu cười nói.

Vòng quay liên tục quay tít sau đó chầm chậm dừng tại ô tất cả 100%, Hào nhíu mày trề môi tỏ vẻ không vừa lòng. Sau khi 3 người kia uống xong, Hào gật đầu ra hiệu cho Chi quay. Tít! Ô của Chi rơi vào chỉ thị 2 người. Nằm nhìn về phía Vy sau đó suy nghĩ cách trả thù nàng. Thấy ánh mắt của Chi nhìn về mình, nàng khẽ rùng 1 cái, “chết bà con quỷ thù dai đang trả thù”. Suy tính xong, Chi nhếch mép cười sau đó lên tiếng:

– E hèm! Con quỷ m hãy bú cu cho anh Sơnnn!!

Nghe vậy Vy quay sang nhìn Sơn sau đó liếc xuống cặc hắn, đúng thật là sau khi nhìn cái Chi bú cặc cho Hào, nàng cũng mong muốn tới mình được bú cặc cho Sơn. Vì vậy tâm tình nàng thả lỏng không phản đối và nàng nhanh chóng bò lại gần Sơn, sau đó gục mặt vào háng chàng bắt đầu dùng miệng thao tác sự điêu luyện của mình. Xấu hổ, ngại ngùng, có chứ!

Nàng có nhưng đây là Sơn và trò chơi đến giờ đã làm nàng thoải mái cởi bỏ tâm tư của mình. Nàng muốn bung mình tự do trong trò chơi này kể từ lúc Sơn và Chi ôm hôn nhau. Cứ thế nàng chăm chú lau chùi cây hàng của Sơn một cách nhiệt tình, chính vì điều này làm cơn nứng lồn của nàng tăng thêm 1 bậc nữa, lỗ đít Vy đang bắt đầu co dãn vì bị kích thích, bên trong lồn nàng co thắt, 2 mép lồn bắt đầu run run nhẹ nếu nhìn kỹ sẽ thấy có giọt dâm thủy đang chầm chậm chảy từ khe nàng ra.

Ở phía của Hào là vị trị cực kỳ thuận lợi để chiêm ngắm vẻ đẹp dâm dục này của Vy. Hắn liên tục nuốt nước bọt không ngừng, ánh mắt chăm chú nhìn vào khe lồn đỏ hồng mọng nước chắc do đang bị kích thích. Sơn lúc này đang bị Vy hành hạ chỉ biết suýt soát liên tục, đến nỗi đầu ngón chân hắn quắc lại vì sung sướng. Như đúng ý mình, Chi nhếch mép cười gian tà sau đó tiến lại gần phía Hào rồi thì thầm nói:

– Anh Hào!! Của Vy đẹp chứ!
– Ừ!! Đẹp!! Đẹp!! Đẹp lắm! Hào gật gật khen…
– Vậy giờ em ra lệnh anh lại gần liếm của Vy thì sao?

Hào đang đắm đuối nhìn thì giật mình, sau đó nhìn chằm chằm vào mắt Chi…

– Thiệt… thiệt sao? Anh liế… m liếm của… của Vy hả?
– Thiệt!! Chi nhìn nghiêm túc vào mắt Hào khẳng định…
– Nhưng… Còn Sơn thì sao? Nó sẽ đấm anh mất. Hào do dự đáp…
– Anh tin em không? Nếu tin cứ nghe lời em! Sơn sẽ không làm gì anh hết! Tới liếm của Vy đi anh!

“Tới liếm đi anh! Tới liếm đi anh… tới đi anh” cứ vang trong đầu Hào, hắn nuốt nước bọt quay lại nhìn về phía Vy. Hít lấy 1 hơi rõ sâu, hắn bật dậy tiến về Vy chầm chậm. Sơn như phát hiện có tiếng chân bước tới liền mở mắt nhìn. Thấy Hào đang đứng phía sau Vy, hắn thắc mắc? ” Khẩu lệnh của Chi?” Sau đó liếc nhìn Chi 1 cái, đáp lại Sơn là 1 nụ cười mị dâm tà và gật đầu.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đụ nát lồn em Chi
Hoàng vẫn ngồi yên bất động, hắn đành sống chung với cảm giác rạo rực khắp người và cảm giác vô cùng chật chội trong quần. Mai đã đứng sát hắn, như một cô bé ngây thơ lần đầu trần truồng trước người yêu nhưng đầy kinh nghiệm. Mai ra hiệu cho hắn ngồi yên bằng cách đặt một ngón tay lên miệng, khẽ nhoẻn miệng cười phô bày hàm răng trắng đều đặn. Móng tay cô ta đỏ chót, cặp môi cũng có màu son đỏ khiến cho cử chỉ đó càng làm Hoàng phát cuồng. Hoàng nghe thấy tiếng cô ả, rõ ràng và trong vắt: Anh cứ ngồi yên như vầy. Em sẽ cởi hộ anh tất cả, anh không phải động chân động tay gì đâu. Anh là ông chủ của em đêm nay và mãi mãi nếu anh muốn, em sẽ làm tất cả những gì anh đòi hỏi. Tất cả. Mai như gằn lên trong cơn động dục. Cô ả không thể chờ đợi thêm khi đặt cặp môi của mình lên chiếc khóa quần của Hoàng rồi dùng răng từ từ kéo xuống. Lưỡi cô ả liếm khắp phía ngoài...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Đụ tập thể Sex tay ba Truyện cưỡng dâm Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex ngoại tình Truyện sex some
Một giáo viên tương lai
Không như những cô gái khác, Trinh không nhấp, không nhắp mông để dương vật Hạnh thò ra thụt vào trong lồn Trinh. Ngồi trên lòng Hạnh, trái cấm ngậm trọn khúc dương vật, Trinh chỉ nhẹ nhàng day mông để dương vật Hạnh ngoáy tròn và cái cảm giác cọ xát từ sự co bóp của cổ tử cung, thành lồn lồn Trinh cứ đưa dần Hạnh vào chốn hoan lạc tình ái, để Hạnh đê mê, để Hạnh bồng bềnh trong khoái cảm gái trai. Trinh là một cô gái thật nhạy cảm dù đang đê mê trong khoái cảm cùng Hạnh từ trái cấm đang ngậm trọn khúc gân săn cứng, Trinh vẫn cảm nhận được dương vật Hạnh bắt đầu cục cựa phóng tinh. Thật nhanh Trinh trườn xuống nhả dương vật ra khỏi miệng trái cấm, ngồi quỳ trên nền lớp và khi khuôn mặt Trinh vừa đúng tầm thì Hạnh cũng bắt đầu phóng tinh, từng luồng tinh trùng phóng ra đọng đầy vào miệng nhỏ nhắn của Trinh. Bàn tay Trinh vừa nắm trọn vừa xóc trên khúc dương vật Hạnh để Hạnh được hưởng trọn những dư âm còn lại...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cô giáo Truyện phá trinh Truyện sex ngoại tình
Duyên nợ tình trường
Vũ trường, ánh đèn mờ ảo lấp loáng, chốn ăn chơi này giành riêng cho những kẻ có tiền, những kẻ ít tiền đua đòi muốn nếm mùi đời hay kể cả những kẻ bán mình vì tiền. Lăn lộn ở cái đất Hà Thành bao năm mà lần đầu tiên Hoàng Nam mới đặt chân đến nơi ăn chơi bậc nhất này. Bàn chuyện làm ăn tại những nơi như thế này với Hoàng Nam có gì đó cảm thấy không thoải mái. Anh Dũng, đầu tư vốn qua công ty chứng khoán Tân Lợi Phát chúng tôi anh cứ yên tâm đi. Ngoài cổ phiếu chúng tôi còn có đầu tư các sản phẩm khác cũng rất hiệu quả như trái phiếu, vàng và bất động sản. Tùy tình hình kinh tế mà chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp bảo toàn vốn và sinh lời tốt nhất. Không thèm quan tâm tới Hoàng Nam, quay sang phía một phụ nữ xinh đẹp vô cùng nóng bỏng và kiêu gợi. Dũng ngỏ lời ong bướm. Mộng Cầm, đầu tư lần này là anh ngưỡng mộ người đẹp mà thôi. Chứ ba cái đồng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai